Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1662: Vào Lại Thành Phố Cổ

Chương 1662: Vào lại Thành phố cổ

"Chị ơi, em đang đùa à?" Khuôn mặt của Zhou Wen tối sầm.

Những người khác không biết, nhưng anh ta biết chính xác sự tồn tại đáng sợ tồn tại trong thành phố cổ. Ngay cả khi Zhou Wen có thể đánh bại các sinh vật trên trời, anh ta vẫn không dám vào thành phố cổ một cách dễ dàng.

Trước khi đạt được ba điều kiện được đề cập bởi các sinh vật hình người, Zhou Wen đã không muốn mạo hiểm vào thành phố cổ một lần nữa để thử.

Zhang Yuzhi nói một cách trang trọng: Tất nhiên đó không phải là một trò đùa. Thực sự có những sự tồn tại đáng sợ trong thành phố cổ. Các lực lượng chính đã cố gắng phát hiện tình hình ở thành phố cổ. Tuy nhiên, về cơ bản, không ai trong số những người bước vào có thể sống sót. Tôi không biết nhiều về tình hình và gia đình tôi đã biết một số điều bên trong. "

"Vì bạn biết điều này, bạn nên biết rằng thành phố cổ không thể sử dụng như một thành phố của con người." Zhou Wen nhìn Zhang Yu Chi nghi vấn, tự hỏi tại sao cô lại đưa ra một đề nghị như vậy.

"Những người khác không biết, bạn đã quên, tôi có khả năng gì?" Zhang Yuzhi nói trong khi nhìn Zhou Wen.

"Sử dụng loại khả năng đó không tốt cho bạn, phải không?" Zhou Wen biết Zhang Yuzhi sở hữu loại khả năng nào, nhưng bản thân Zhang Yuzhi không muốn sử dụng loại khả năng đó, vì vậy anh không bao giờ nghĩ đến việc để Zhang Yuzhi sử dụng khả năng đó để giúp anh. .

"Nếu đó là để giết bạn tôi, tất nhiên điều đó không tốt, nhưng miễn là tôi không làm tổn thương bạn tôi, sẽ không có gì sai cả." Zhang Yu Chi nói với một cái nháy mắt.

"Làm thế nào để xây dựng một thành phố nếu bạn không giết sinh vật đó?" Zhou Wen không hiểu. Nếu anh ta không giết, làm thế nào anh ta có thể chiếm thành phố cổ.

"Chừng nào tôi còn ở đây, những sinh vật đáng sợ trong thành phố sẽ luôn là bạn của tôi. Bạn bè của tôi sẽ tự nhiên không làm tổn thương bạn bè của tôi. Sau đó, tôi có thể xây dựng một thành phố không?" Zhang Yu nói với một nụ cười.

"Cái này ... bạn không thể ở đây mãi mãi, phải không?" Zhou Wen nhìn Zhang Yuzhi trong sự bàng hoàng, và nói một lúc.

"Tại sao không? Tôi đến đây lần này để nương tựa vào bạn. Tôi sẽ không trở lại Longhushan một lần nữa trong tương lai. Bạn sẽ không đưa tôi vào?" Zhang Yuzhi trông nghiêm túc và không có ý đùa giỡn.

"Ngay cả khi bạn sẵn lòng, Zhang Family không thể để bạn ở đây mãi mãi, phải không?" Zhou Wen không tin rằng Zhang Family sẵn sàng để Zhang Yuzhi ở bên ngoài. Cô là báu vật tối cao của Zhang Family.

"Tại sao không? Đó là quyết định của gia đình. Tôi sẽ ở lại với bạn trong tương lai. Tôi không phải quay lại. Tôi không cần phải quan tâm đến vấn đề của Zhang nữa." Zhang Yu Chi nói.

Zhou Wen vẫn còn những lo lắng trong lòng. Ngay cả khi gia đình Zhang sẵn sàng để Zhang Yuzhi ở lại, điều gì sẽ xảy ra nếu nhà Zhang để Zhang Yuzhi rời đi một lần nữa trong tương lai?

Nếu tất cả người của Zhou Wen vào thành phố cổ, liệu tất cả sẽ kết thúc khi Zhang Yuzhi rời đi? Ngay cả khi Zhang Yuzhi không rời đi, nếu gia đình Zhang sử dụng điều này như một mối đe dọa, thì Zhou Wen sẽ không bị gia đình Zhang kiểm soát.

Zhou Wen không thể nghĩ về điều đó, anh cảm thấy rằng thành phố cổ này là không mong muốn.

Tuy nhiên, Zhang Yuzhi đã kéo anh ta về phía cổng của thành phố cổ và nói khi anh ta bước đi: "Tôi biết những gì bạn đang lo lắng. Nếu bạn sẵn sàng đưa tôi vào, thì tôi sẽ là thành viên của Biệt thự Hướng dẫn trong tương lai, và đương nhiên không thể bỏ qua Biệt thự Hướng dẫn. Nếu không có sự đồng ý của bạn, tôi sẽ không bao giờ rời khỏi thành phố cổ. Và ngay cả khi tôi muốn rời đi, tôi sợ mình đã vô gia cư. "

"Ý anh là gì?" Zhou Wen giật mình, nghĩ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với gia đình Zhang.

"Anh Chunqiu yêu cầu tôi nói với bạn rằng sau khi tôi vào biệt thự Hướng dẫn, tôi không còn có thể coi mình là thành viên của gia đình Zhang." Zhang Yu Chi trông buồn bã.

"Tại sao?" Zhou Wen hoàn toàn không hiểu tại sao gia đình Zhang lại sẵn sàng thả Zhang Yuzhi. Đối với gia đình Zhang, Zhang Yuzhi là tài sản quý giá nhất, vì vậy anh ấy đã từ bỏ sự giàu có quý giá nhất cho người ngoài. Tôi thực sự không thể hiểu tại sao gia đình Zhang muốn làm điều này. làm

"Anh Chunqiu nói rằng miền chiều trên trái đất sẽ sớm bị phá vỡ trên diện rộng. Chỉ trong hai năm qua, Zhang Family sẽ có thể giữ nó cho đến khi anh ấy không biết, vì vậy anh ấy đã yêu cầu tôi đến đây và rời khỏi gia đình Zhang. Có một con đường trở lại, nếu một ngày nào đó Longhushan không thể được bảo vệ, và với tôi ở đây, người dân của gia đình Zhang vẫn có thể có một nơi trú ẩn. "Zhang Yuzhi nói lại những gì Zhang Chunqiu đã nói mà không che giấu.

"Làm thế nào mà Zhang Chunqiu biết rằng tôi phải có khả năng giữ nó? Môi trường ở đây không tốt hơn núi Longhu nhiều." Zhou Wen bị sốc.

Có rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết trong Guide Mansion, và có rất nhiều vị thần và vị thần từ mọi tầng lớp. Nếu tất cả các lĩnh vực chiều bị phá vỡ, Zhou Wen không chắc liệu nó có thể được tổ chức hay không.

Tuy nhiên, gia đình Zhang thực sự đã tính toán rằng miền chiều của trái đất sắp phá vỡ lệnh cấm và thời điểm gần giống như những gì Wang Mingyuan nói. Nó thực sự có khả năng.

"Anh Chunqiu nói rằng nếu có thành phố cuối cùng của con người trên trái đất, đó chắc chắn sẽ là anh." Zhang Yuzhi học giọng điệu của Zhang Chunqiu và nói rất nghiêm túc.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Zhang Chunqiu sẽ xem xét tôi nhiều như vậy." Zhou Wen không thể không mỉm cười.

"Bạn ở lại đây và đợi tôi. Tôi có thể vào với Zhou Wen." Zhang Yuzhi yêu cầu Zhang Xiao và nhóm Baihe ở bên ngoài cổng của thành phố cổ, trong khi anh ta kéo Zhou Wen vào thành phố cổ.

Nội thất của thành phố cổ ngày nay đã mở rộng vô cùng tráng lệ. Các gian hàng và cung điện trông giống như một cố đô khổng lồ, không còn giống với thành phố nhỏ ban đầu.

Ngay cả những người như Zhou Wen được sinh ra ở đây cũng không thể nhận ra ở đây.

Và tình hình ở thành phố cổ này hơi kỳ lạ. Bên trong thành phố cổ rộng lớn, không có âm thanh nào cả, và thậm chí có thể nghe thấy tiếng kim rơi trên mặt đất.

Có rất nhiều sinh vật chiều trong hào nước bên ngoài thành phố, nhưng thậm chí không ai có thể nhìn thấy trong thành phố, và sự im lặng là một chút đáng sợ.

"Loại khả năng của bạn có thực sự hoạt động cho tất cả các sinh vật chiều không? Các sinh vật chiều quá tiên tiến sẽ miễn nhiễm với khả năng của bạn chứ?" Zhou Wen quay đầu lại nhìn Zhang Yuzhi với một chút lo lắng.

Sinh vật hình người này không phải là một sinh vật thông thường. Nếu khả năng của ngọc là vô dụng, đó sẽ không phải là cái chết.

"Tôi không biết khả năng của mình có miễn nhiễm với các sinh vật chiều tiên tiến hay không, nhưng cho đến nay, vẫn chưa có tình huống nào xảy ra, ngay cả khi đó là sinh vật thảm họa tự nhiên." Zhang Yuzhi rất tự tin vào khả năng của mình. Rõ ràng nó chưa bao giờ thất bại.

Zhou Wen muốn nói gì đó, nhưng đột nhiên mắt anh ta đọng lại, và anh ta thấy một bóng dáng đang chầm chậm bước trên con đường dài trung tâm của thành phố cổ.

Con số cúi ​​đầu xuống, với mái tóc dài màu xám lủng lẳng, gần như che kín toàn bộ khuôn mặt và đôi tay dường như vô thức treo bên hông. Khi anh bước đi, nó dường như bị phá vỡ, đi theo hình bóng của anh. Lắc cùng nhau.

Anh ta dường như không đi nhanh, và anh ta đang lắc lư, nhưng rõ ràng anh ta đi bộ từ cuối con đường dài, nhưng anh ta sẽ đến được họ trong vài bước.

"Anh ta đã hoàn toàn đánh mất chính mình chưa?" Zhou Wen nhìn chằm chằm vào sinh vật hình người. Từ anh ta, anh ta không còn có thể cảm nhận được hào quang giống như con người nguyên bản. Bây giờ anh ta là một sinh vật thuần túy.

chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi