Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1663 Khả Năng Giống Như Bug

Chương 1663 Khả năng giống như BUG

Zhou Wen trong tiềm thức bảo vệ Zhang Yuzhi đằng sau anh ta, đồng thời mặc áo giáp của Long vương, mượn sức mạnh của tám thú cưng đồng hành, sẵn sàng chiến đấu với sinh vật hình người bất cứ lúc nào.

"Đừng lo lắng, anh ấy sẽ không là kẻ thù của chúng ta." Zhang Yu Chi giơ tay ấn lên vai Zhou Wen và nói khẽ.

Rốt cuộc, không đợi Zhou Wen nói gì, Zhang Yuzhi bước ra từ phía sau Zhou Wen và chủ động bước về phía con quái vật hình người.

"Bạn có chắc là không có vấn đề gì không?" Zhou Wen vẫn hơi lo lắng, luôn cảm thấy rằng khả năng vô hình và vô hình, nếu thất bại, nó tương đương với việc giết chết anh ta.

Trương Vũ Chi không trả lời mà chỉ bước về phía con quái vật hình người, khí chất của cô dường như đã trải qua một sự thay đổi nhất định.

Con quái vật hình người rõ ràng đã mất đi con người của anh ta và anh ta không còn nhớ Zhou Wen nữa. Máu trong mắt anh ta bập bùng, và ngay cả mái tóc rủ xuống trước mặt anh ta cũng không thể ngăn được ánh sáng dữ dội trong mắt anh ta, như thể anh ta sẽ chọn ai đó để ăn bất cứ lúc nào.

Sức sống dao động trên cơ thể anh mạnh mẽ đến mức nó không yếu hơn thú cưng đồng hành bị giết bởi Suona. Zhou Wen vẫn cảm thấy rằng nó quá nguy hiểm, vì vậy anh bí mật triệu tập Quỷ con để chuẩn bị hành động bất cứ lúc nào.

Mặc dù Demon Infant chỉ là một cấp độ sợ hãi, nhưng nó không thua kém các sinh vật thiên thể hàng đầu về khả năng chiến đấu, đặc biệt là suona vừa bị bắt, có thể thổi bay sinh vật thiên thể đến chết, không quá mạnh.

"Hãy đến với tôi." Đối mặt với một sinh vật đáng sợ như vậy, Zhang Yuzhi mở rộng vòng tay, như thể chào đón một người bạn cũ đã không gặp anh ta trong một thời gian dài, và Zhou Wen đang đổ mồ hôi trong tim.

Nếu Zhang Yuzhi quá gần với sinh vật hình người, Zhou Wen có thể không thể đến giải cứu nếu có tai nạn xảy ra.

Trong khi Zhou Wen ngần ngại ngăn Zhang Yuzhi, sinh vật hình người đã đi trước mặt Zhang Yuzhi. Zhang Yuzhi tự mình bước tới và ôm lấy sinh vật hình người.

Da đầu thần kinh của Zhou Wen tê liệt, nhìn vào sinh vật hình người hung dữ trong mắt anh, anh gần như không thể không di chuyển.

May mắn thay, cuối cùng anh ta đã giữ nó lại. Sinh vật hình người được Zhang Yuzhi ôm lấy, và không tấn công Zhang Yuzhi. Ánh sáng dữ dội trong mắt anh ta được tiết lộ khi anh ta nhìn vào Zhou Wen.

"Không sao đâu, tôi ở đây ..." Zhang Yuzhi làm dịu con quái vật hình người.

Sinh vật hình người mạnh mẽ và đáng sợ thực sự dần trở nên dịu dàng hơn, không còn để lộ vẻ ngoài hung dữ như trước.

Thấy sinh vật hình người từ từ thư giãn và bình tĩnh lại, Zhang Yu Chi thả tay giữ anh ta, rồi vuốt tóc bằng một tay.

Nếu anh ta không nhìn thấy nó bằng chính mắt mình, Zhou Wen không thể tin rằng có một sức mạnh đáng kinh ngạc như vậy trên thế giới, những sinh vật có sức mạnh và đáng sợ như trẻ con, xoa đầu và mặt của Zhang Yuzhi.

"Không có gì lạ khi gia đình Zhang luôn coi Zhang Yuzhi như một vị thần, vì sợ tai nạn của cô ấy. Khả năng này đơn giản chỉ là một lỗi. Gia đình Zhang đã sử dụng Zhang Yuzhi trong nhiều năm qua và tôi không biết họ đã giết bao nhiêu sinh vật cấp cao. Nó giàu có hơn nhiều. "Zhou Wen thầm nói trong lòng.

Zhou Wen rất ngạc nhiên, nhưng anh ta chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng sức mạnh của Zhang Yuzhi để tiêu diệt các sinh vật có chiều. Đối với Zhang Yuzhi, điều đó quá tàn nhẫn.

Mặc dù tôi không biết chính xác khả năng của Zhang Yuzhi, nhưng Zhou Wen cũng có thể thấy rằng khả năng đó không phải là một kỹ năng thuần túy. Zhang Yu Chi cũng đầu tư vào cảm xúc thực, thậm chí là tin tưởng vô điều kiện và coi các sinh vật có chiều giống nhau. Sự tồn tại của sự sống và cái chết.

Loại hình đầu tư này có thể là gốc rễ trong khả năng của Zhang Yuzhi.

Dưới sự an ủi của Zhang Yuzhi, những sinh vật hình người đã trở nên ngoan ngoãn hơn, nhưng khi họ nhìn vào Zhou Wen, họ vẫn thể hiện sự hung dữ theo thời gian, với vẻ ngoài hoang dã và không được che chở.

"Đừng gần gũi với anh ấy trong thời gian này, tôi cần thêm thời gian để ở bên anh ấy. Sau một thời gian, anh ấy sẽ không sợ cuộc sống như bây giờ." Zhang Yuzhi nói với Zhou Wen trong khi làm dịu sinh vật hình người.

Zhou Wen cảm động trong lòng và nhìn vào sinh vật hình người và nói: "Bạn có thể liên lạc với anh ta không? Bạn có thể hỏi anh ta một số câu hỏi không?"

Lần cuối cùng sinh vật hình người nói chuyện với anh ta, không rõ. Zhou Wen muốn biết chính xác ba điều kiện được đề cập bởi sinh vật hình người là gì.

"Vâng, nhưng sẽ mất một thời gian, tôi đã không thể hoàn toàn chiếm được lòng tin của anh ấy." Zhang Yuzhi nói.

"Đây không phải là sự tin tưởng hoàn toàn sao?" Zhou Wen thấy rằng Zhang Yuzhi có thể chạm vào đầu con quái vật hình người một cách tình cờ. Nếu cô muốn làm hại sinh vật hình người, cô có thể tấn công những phần quan trọng của anh ta bất cứ lúc nào.

"Điều đó không đơn giản. Ý chí của anh ấy rất mạnh mẽ. Ước tính sẽ mất ít nhất mười ngày rưỡi trước khi anh ấy hoàn toàn có thể tin tưởng tôi. Sau đó, hãy hỏi những gì bạn muốn hỏi." Zhang Yu Chi nói.

"Đó không phải là một sự vội vàng. Trước tiên tôi sẽ nhìn quanh thành phố để xem liệu có những sinh vật chiều khác không, và cũng để xem nơi này có thực sự phù hợp với môi trường sống của con người hay không." Zhang Yuzhi đang nuôi dưỡng cảm xúc với sinh vật hình người, và Zhou Wen ở lại Ở đây vô dụng, và tôi chỉ đi quanh thành phố cổ.

Không gian bên trong thành phố cổ đã trở nên to lớn, với các tòa nhà giống như cung điện ở khắp mọi nơi, và không có sinh vật chiều trong một thành phố lớn như vậy.

Trước đây, có những người lính bộ xương và tướng quân khô héo trong thành phố, nhưng bây giờ không có gì, toàn bộ thành phố trống rỗng.

Ngay cả nội thất của các tòa nhà cũng trống rỗng. Nếu không có gì khác, nó thực sự rất phù hợp để sống. Ngay cả những ngôi nhà đã sẵn sàng và bạn có thể sống trong đó.

Zhou Wen đã ước tính sơ bộ. Đánh giá từ các tòa nhà hiện tại trong thành phố, nó là quá đủ để sống cho một triệu người. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian mở trong thành phố, cũng rất tốt để trồng.

Điều quan trọng là có một cái giếng trong thành phố cổ. Zhou Wen nếm thử. Nước trong giếng rất ngọt và trong. Nó có thể được uống trực tiếp. Nó không giống như nước trong hào nước. Không cần phải lo lắng về nguồn nước.

Chừng nào bốn cổng thành bị đóng từ bên trong, các sinh vật bên ngoài muốn đột nhập. Đây thực sự là một nơi tốt, dễ phòng thủ và khó tấn công.

Tất nhiên, điều này không hoàn toàn hoàn hảo. Hiện tại, không có sinh vật chiều nào trong thành phố. Nếu bạn muốn săn sinh vật chiều, bạn chỉ có thể ra ngoài và săn những bộ xương đã bò ra khỏi con hào.

Không có sinh vật chiều ăn được gần đó, không có lợi cho việc lấy thịt.

Tuy nhiên, những vấn đề này không phải là vấn đề lớn, và có giải pháp. Điều quan trọng nhất bây giờ là tìm một ngôi nhà cho hàng trăm ngàn người có thể thực sự định cư. Thành phố cổ này chắc chắn là phù hợp nhất hiện nay.

"Sau tất cả, tôi sẽ xây dựng thành phố ở đây." Zhou Wen đến sân khấu Vulcan và nhìn vào con dao đá được nhét trong lò đá, tự hỏi nó như thế nào.

Sau khi đi xung quanh quá lâu, ai có thể nghĩ rằng cuối cùng anh ta sẽ trở lại điểm xuất phát.

Dinh thự của Thống đốc Lạc Dương.

"Vì nó ở đây, hãy vào lấy một tách trà. Dù là đánh nhau hay chạy trốn, lúc này cũng không lo lắng." An Tianzuo, người đang đọc tài liệu, đột nhiên ngẩng đầu lên và nhìn ra ngoài cửa.

"Đúng như mong đợi của Warlord An." Cánh cửa không mở, nhưng một con số đi qua cánh cửa.

Hình vẽ chỉ là một cái bóng, mờ và cảm giác như thể đó là một người, nhưng cho dù bạn nhìn nó cẩn thận đến đâu, bạn cũng không thể thấy anh ta trông như thế nào.

"Làm thế nào để bạn gọi nó?" Một Tianzuo rót một tách trà và đẩy nó ra trước hình.

"Bạn có thể gọi tôi là nô lệ tinh thần. Tôi đến gặp lãnh chúa lần này, hy vọng rằng lãnh chúa có thể trở thành người phát ngôn của chủng tộc linh hồn của tôi trên thế giới ...", con số chậm rãi nói.

"Tại sao tôi phải là người phát ngôn của bạn?" Một Tianzuo nhấp một ngụm trà và đặt tách trà lên bàn trước khi nhìn vào nô lệ linh hồn và hỏi.

"Lệnh cấm trên trái đất sẽ sớm được dỡ bỏ. Sự xuất hiện của chiều không gian khác là kết luận đã được báo trước. Các chủng tộc khác nhau đang tìm kiếm người phát ngôn của con người và sẽ cung cấp cho họ rất nhiều tài nguyên để giúp đỡ. Điều tương tự cũng đúng với các chủng tộc tinh thần của chúng tôi. "Ling nô lệ nói.

"Vậy tại sao tôi phải chọn chủng tộc tinh thần của bạn thay vì những chủng tộc khác?" An Tianzuo nhìn yên lặng và tiếp tục hỏi.

chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi