Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1666

Chương 1666

Hầu hết mọi người chỉ cảm thấy cảnh tượng trước mặt họ vô cùng sốc, Mo He thậm chí đã chặt đầu hai vị vua ngôi sao mà không hề động tay. Nó mạnh mẽ không thể tưởng tượng được.

Hơn nữa, danh tiếng của Mo Hyuk thậm chí còn khó tin hơn bây giờ.

Và một số nhân vật hàng đầu của con người có lẽ đã đoán rằng Moher có thể có một loại khả năng phục hồi sát thương.

"Không nên đơn giản như hồi phục." Li Xuan suy nghĩ, "Khả năng hồi phục sát thương thường tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định trong quá trình hồi phục, do đó, sức mạnh của sự phục hồi sẽ không lớn hơn sức mạnh của người dùng. Nhưng tình hình của Mohe, rõ ràng là khác, sức mạnh hồi phục của anh ta còn mạnh hơn cả sức mạnh của hai vị vua ngôi sao. "

Xia Xianyue, người cũng đang theo dõi trận chiến, gật đầu và nói: "Có lẽ đó không phải là sức mạnh hồi phục, mà là thiệt hại."

"Điều đó rất có thể." Li Xuan cảm thấy Xia Xianyue có một số sự thật.

Zhou Wen cũng đang theo dõi trận chiến. Ông cảm thấy sức mạnh của Mohe, có phần giống với Lord Lu Cunxing, và nói trong lòng: "Tôi không biết nếu Mohe sẽ tiếp tục thách đấu. Với sức mạnh tương tự, tôi không biết ai là Mohe và Lord Lu Cunxing. Mạnh mẽ hơn?"

Trong khi Zhou Wen đang suy nghĩ về điều đó, Mo He đã bước vào ngôi sao dịch chuyển tức thời, và bức tranh về khối Rubik biến thành một bức tranh về Cung điện Ngôi sao Tianji.

"Điều này thực sự thú vị. Cả hai đều cần khả năng hồi phục sức mạnh của người khác. Họ sẽ chiến đấu như thế nào?" Zhou Wen trở nên thích thú.

Khi Zhou Wen chiến đấu với Lord Lu Cunxing, anh ta đã sử dụng sức mạnh của Hoàng đế loài người để giết Lord Lu Cunxing. Nếu không, bất kỳ sức mạnh nào đánh vào Lord Lu Cunxing sẽ tự phục hồi.

Mohe và Lu Cun Xingjun đã chiến đấu, nếu không làm điều đó và chờ đợi thiệt hại của đối thủ được hồi phục, dường như sẽ không bao giờ có thể nói với người chiến thắng.

Mohe đẩy cánh cửa của Cung điện Ngôi sao Tianji và đi về phía Monarch Lu Cun Xing. Tư thế của anh ta vẫn giống như trước đây và dường như anh ta không quan tâm đến Monarch Lu Cun Xing.

"Lúc đầu, vua trứng ... không ... vua trộm thần tiên chỉ chạy đến Cung điện sao Tianji cùng với thú cưng ... không thể giết được chúa tể Lu Cunxing ... nếu Mohe thành công ... anh ta có muốn lao về phía trước không? Số một trên bảng xếp hạng? "

"Ngay cả khi bạn không thể giết Lu Cun Xingjun, anh ta đã đạt đến điểm cao nhất mà con người có thể tác động. Làm thế nào Mohe có thể đột nhiên trở nên mạnh mẽ như vậy? Ngay cả khi anh ta ký hợp đồng với người bảo vệ, anh ta không thể trở nên mạnh mẽ ngay lập tức, phải không?"

"Phải, và số phận của Mohe thật kỳ lạ. Anh ta không thể giết được đối thủ của mình. Làm sao anh ta có thể dễ dàng giết chết hai ngôi sao?"

Khán giả đã nói rất nhiều về lý do tại sao Mohe trở nên mạnh mẽ như vậy, và họ cũng muốn biết rằng Mohe có thể tạo ra phép màu, giết Lord Lu Cunxing và chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Cube của Rubik.

Mohe bước về phía Lord Lu Cunxing từng bước, và đôi mắt của mọi người dõi theo bóng dáng anh.

Ông Lu Cunxing ngồi đó và không có ý thức dậy.

"Nếu họ không thực hiện một động thái, đó sẽ là một ngõ cụt mà không có giải pháp." Khi Zhou Wen đang suy nghĩ về điều đó, anh thấy rằng Mo He đã thực hiện bước đầu tiên và đâm sầm vào Lord Lu Cunxing.

Zhou Wen choáng váng. Kết quả này hơi bất ngờ. Mặc dù tôi không biết người bảo vệ Mohe kèm theo loại sức mạnh nào, nếu lối sống của anh ta không thay đổi và anh ta chủ động giết, vết thương vẫn xuất hiện trên người anh ta. Chính xác.

"Có thể nào Mo He thậm chí đã thay đổi số phận của mình?" Zhou Wen bí mật hỏi.

Nắm tay của Mohe trông không mạnh mẽ, cũng không mang chút sáng chói bí ẩn nào. Nó chỉ là một nắm đấm thẳng bình thường đập vào Lord Lu Cunxing.

Ông Lu Cunxing không có ý giấu giếm chút nào, cú đấm trực tiếp và đơn giản đó đã đánh ông như thế này.

Sau cú đấm của Mohe, Lu Cunxing Jun không hề hấn gì, cơ thể anh thậm chí không run rẩy, nhưng Mohe đã rút lại nắm đấm của mình.

"Người bảo vệ của Mohe thực sự là loại sát thương bật lại, nhưng sát thương bật lại rất mạnh. Tự mình tấn công đối thủ, sức mạnh này quá tệ."

Nhiều cường quốc đã đoán về sức mạnh của Mohe cho thấy những biểu hiện như mong đợi.

Nhưng trong giây tiếp theo, đôi mắt của mọi người mở to. Lu Cunxing Jun, người trông có vẻ vô tư, đột nhiên biến thành tro bụi và bụi vương vãi khắp nơi ngay khi gió thổi.

Im lặng! Sự im lặng chết người!

Không ai nghĩ đó sẽ là một kết quả như vậy. Zhou Wen, bao gồm Zhou Wen, nhìn vào màn hình Cube của Rubik với một sự ngạc nhiên. Mohe trong bụi giống như một con quỷ bị bao phủ trong sương mù, khiến mọi người cảm thấy vô cùng kinh hoàng.

Ngay cả các cường quốc của các gia đình lớn cũng bị sốc vào thời điểm này. Ban đầu nghĩ rằng người bảo vệ Mohe, chỉ có thể hồi phục thiệt hại, anh ta không ngờ rằng mình sẽ giết vua ngôi sao cấp độ thảm họa tự nhiên chỉ bằng một cú đấm. .

Mohe không dừng lại, và đi thẳng vào mảng dịch chuyển tức thời. Khi mọi người bí mật đoán xem có bao nhiêu cung điện mà Mohe có thể xâm nhập, họ thấy rằng màn hình quay trở lại bảng xếp hạng Rubik's Cube. Rõ ràng, Mohe không tiếp tục thách thức.

Mọi người đều nhìn vào vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng Rubik's Cube. Nếu không có gì khác, tên của Mohe sẽ xuất hiện ở đó.

Chắc chắn, vị trí của nơi đầu tiên đã được thay đổi, nhưng bây giờ nơi đầu tiên không được đặt tên là Mohe.

"Người phát ngôn của gia tộc diệt vong." Nhiều người âm thầm đọc tên đầu tiên.

Ngay lập tức, mọi người đột nhiên nhận ra rằng có một số bất ngờ trong một thời gian, và nó dường như được coi là điều hiển nhiên.

"Không có gì lạ khi chất thải Mohe đột nhiên trở nên mạnh mẽ như vậy. Ban đầu anh ấy là người phát ngôn cho chủng tộc khác."

"Một thùng rác có thể trở thành người phát ngôn mạnh mẽ như vậy, nếu tôi trở thành người phát ngôn thì sao?"

"Loại tộc nào là tộc Perish? Tôi chưa bao giờ nghe về nó trước đây. Nó không phải là một trong sáu vị thánh vĩ đại. Ngay cả một bộ lạc vô danh cũng có thể nuôi dưỡng một phát ngôn viên mạnh mẽ như vậy. Nếu nó trở thành người phát ngôn của sáu vị thánh vĩ đại. , Nó sẽ nhận được bao nhiêu lợi ích, và nó sẽ mạnh đến mức nào? "

Trong một thời gian, mọi người đều nghĩ về điều gì đó trong trái tim họ, và không ai nói gì.

"Có vẻ như sau ngày hôm nay, sẽ có nhiều thiên tài loài người sẽ trở thành người phát ngôn của các chiều không gian khác nhau." Li Xuan cong môi và nói.

Thật vậy, như Li Xuan đã nói, sau trận chiến ngày hôm nay, mọi người đều nói về Mohe và người phát ngôn. Dường như chỉ sau một đêm, mọi người đều có hứng thú lớn để trở thành người phát ngôn khác.

Ngay cả những người bình thường không đủ tư cách trở thành người phát ngôn cũng đang thầm mong rằng một chiều không gian khác sẽ tìm thấy họ và để họ trở nên mạnh mẽ như Mohe.

Rốt cuộc, ngay cả những người như Mohe với cái tên rác rưởi cũng có thể trở nên mạnh mẽ, họ có ý thức không thể tệ hơn Mohe, Mohe có thể làm điều đó, tại sao họ không thể.

Ban đầu, một số người nhận được lời mời từ các chủng tộc khác nhau đã bối rối khi cho người khác biết rằng họ đã nhận được lời mời, nhưng bây giờ nhiều người đã chủ động nổ tung. Có vẻ như việc nhận được lời mời từ người phát ngôn đã trở thành một điều rất vinh quang.

chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi