Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 18

Chương 18

Nếu Zhou Wen không có điện thoại di động và bản sao của trò chơi, anh ta sẽ không đi sâu vào thành phố cổ, đó sẽ là một trò đùa của chính cuộc đời anh ta, không cần điều đó.

Nhưng bây giờ thì khác. Anh ta có thể đi sâu hơn vào bản sao trò chơi, đầu tiên hiểu được tình hình ở thành phố cổ đại, rồi tự mình vào thành phố cổ. Tự nhiên, anh ta quen với nó và gặp rất nhiều rủi ro.

Tương tự như các tài liệu và bản đồ do trường cung cấp, khu vực gần Cổng thành Bắc có rất nhiều binh lính không xương. Những người lính không xương này mạnh hơn những người đàn ông trưởng thành không được đào tạo. Họ chỉ phải bị đánh bại bởi những học sinh trung học đã được đào tạo. Trừ khi bạn tự chết và lao vào nhóm người lính xương khô, nói chung không có nhiều nguy hiểm.

Zhou Wen không có quá nhiều trò gian lận. Anh ta đã để cho nhân vật phản diện Scarlet cưỡi trên những con kiến ​​mạnh mẽ đột biến để giết anh ta suốt chặng đường. Ngay cả khi anh ta gặp phải một tá binh lính xương chết, những con kiến ​​mạnh mẽ đột biến có thể dễ dàng bắn phá chúng. Bắn.

Ngay sau đó, Zhou Wen vội vã rời khỏi bản đồ do trường đưa ra.

Thành phố cổ có rất nhiều đường phố bằng đá và từng tòa nhà cổ xưa. Càng vào bên trong, các tòa nhà cổ sẽ càng cũ.

Zhou Wen dám đi bộ dọc theo đường phố thay vì đi vào các tòa nhà cổ ở hai bên đường. Trong kiến ​​thức được dạy bởi trường, người ta đã nhiều lần đề cập rằng tốt nhất không nên vào các tòa nhà trong lĩnh vực có kích thước khác nhau. Nhiều tòa nhà được kết nối với các vết nứt của kích thước. Việc nhập chúng có thể bị mất trong các kích thước khác nhau.

Tốc độ bùng nổ của những người lính xương khô thực sự quá thấp. Zhou Wen đã giết chết ít nhất hai trăm binh sĩ xương khô, nhưng ngoại trừ người lính xương khô đầu tiên, anh ta thậm chí còn không nổ tóc.

Zhou Wen không ngạc nhiên về điều này. Anh ta đã nghe nói rằng hàng ngũ binh sĩ xương khô quá thấp, và anh ta hiếm khi có thể củng cố các tinh thể chiều.

Mặc dù xương của xương chết yếu, nhưng thực sự không có nhiều tinh thể có thể thu được.

Khi đang suy nghĩ về điều đó, tôi bất chợt nhìn thấy một nhóm binh lính không xương trên con đường đá phía trước. Có đến hai mươi hoặc ba mươi binh sĩ. Đây là nhóm binh lính không xương mà Zhou Wen đã thấy nhiều nhất kể từ khi anh ta bước vào.

Không giống như những người lính không xương trong quá khứ, nhóm những người lính không xương được bao quanh bởi một vị tướng không xương cưỡi một con ngựa xương và cầm một khẩu súng xương trong tay.

Vị tướng không xương cưỡi ngựa xương cao hơn và khỏe hơn đáng kể so với người lính không có bộ xương trung bình, ít nhất một đầu cao hơn người lính không có bộ xương trung bình và xương đặc biệt mập mạp, không phải màu trắng xám thông thường và phát sáng như ngà Của bóng.

Áo giáp của anh ta bị rách, nhưng một chiếc áo choàng màu đỏ sẫm nằm trên lưng anh ta, và mặc dù nó hơi mòn, nó vẫn còn nguyên vẹn.

Khẩu súng dài hơn hai mét và thân súng hơi không đều, nhưng đầu súng sắc bén như một vết đâm, và nó cũng mang một rãnh xương.

Khi Zhou Wen nhìn thấy anh ta, anh ta cũng nhìn thấy nhân vật phản diện đỏ tươi và những con kiến ​​mạnh đột biến do Zhou Wen thao túng, nhưng anh ta trông không giống một sinh vật ngoài hành tinh bình thường, và lao thẳng vào, vẫn ngồi trên con ngựa xương, dường như đó là Khinh bỉ, và nhóm binh lính không xương lao lên như một con sói.

Hai móng vuốt của con kiến ​​mạnh đột biến vẫy như hai lưỡi hái tử thần. Chúng cắt đứt những người lính xương chết trong một tuần, và giết chết gần mười người lính xương chết trong giây lát.

Anh chàng cưỡi con ngựa không thể giúp nó được nữa. Anh ta đang gầm thét trên bầu trời, phát ra tiếng kêu kinh hoàng chua chát, rồi thúc ngựa chạy nhanh.

Tốc độ của bộ xương ngựa khác xa so với những người lính xương khô thông thường, và ngay cả Zhou Wen cũng có một chút ngạc nhiên. Tốc độ nhanh hơn nhiều so với loài kiến ​​mạnh đột biến và nhân vật phản diện đỏ tươi. Chậm.

Trong nháy mắt, con ngựa xương chạy đến Mutant Hercules. Zhou Wen ra lệnh cho Mutant Hercules chào đón cô bằng móng vuốt của mình, và muốn điều khiển khẩu súng xương bằng hai móng vuốt của Mutant Hercules, và sau đó để Scarlet Man bay đi Nhảy về phía trước và bắn phá đầu anh ta.

Nhưng ai biết rằng khẩu súng xương đang tăng tốc mạnh mẽ, và các điểm súng trở nên mờ nhạt trong tầm nhìn của Zhou Wen, và nó dường như biến mất trong giây lát.

Khi Zhou Wen nhìn thấy nó một lần nữa, khẩu súng xương đã xuyên qua móng vuốt của người đột biến và đâm vào ngực nhân vật phản diện đỏ tươi.

Hừ!

Máu bắn tung tóe, và Scarlet Villain lật lại và rơi ra khỏi lưng của Hercules đột biến, và màn hình trò chơi cũng chuyển sang màu đen trực tiếp, rõ ràng là một phát súng.

"Quá khốc liệt?" Zhou Wen cảm thấy một chút hạnh phúc, và có những thách thức để làm cho nó khó khăn. Giết chết những người lính xương chết bình thường thực sự là vô nghĩa, và không có gì tốt về nó.

Đang chuẩn bị khởi động lại trò chơi, nhưng thấy Li Xuan đi cùng hai thanh niên cùng tuổi.

Zhou Wen đã không nhìn thấy hai chàng trai trẻ, anh ta dường như cũng không phải là học sinh của trường trung học Guide. Trong tất cả khả năng, anh ta giống như Li Xuan. Anh ta được đặt tên trong trường trung học Guide, nhưng anh ta không thực sự đến trường trung học Guide.

"Sau khi vào thành phố cổ, bạn không cần phải làm gì cả. Chỉ cần đi theo tôi và để phần còn lại cho họ." Li Xuan không giới thiệu Zhou Wen và hai người trẻ để hiểu, mà chỉ nói hai từ tùy ý.

"Được rồi." Zhou Wen gật đầu và hứa. Vì anh có thể dễ dàng vượt qua bài kiểm tra chiến đấu thực tế, anh không có kế hoạch lấy ánh đèn sân khấu.

Thấy hai thanh niên không muốn nói lời chào với mình, Zhou Wen cũng thoải mái và đứng bên cạnh và tiếp tục chơi game.

Hai thanh niên và Li Xuan đang nói về bài kiểm tra chiến đấu thực tế. Li Xuan trấn an Li Xuan rằng với họ, Li Xuan chắc chắn sẽ có bài kiểm tra chiến đấu thực tế của Guide trước.

Lắng nghe giọng điệu của họ, làm bài kiểm tra chiến đấu thực tế của Guigui trước tiên cũng đơn giản như uống nước để ăn.

"Nói đi nói lại, nhưng bạn phải làm tốt mọi thứ cho tôi, bạn không thể sai, vị trí đầu tiên trong bài kiểm tra thực tế của Guide, tôi nhất định sẽ giành chiến thắng." Li Xuan nói.

"Anh trai Xuân, yên tâm, có thể có bất kỳ chủ nhân thực sự nào ở một nơi nhỏ như Guide House, huống chi là tôi đã bắn với Jiang Hao. Ngay cả khi tôi ở một mình, tôi vẫn có thể đảm bảo anh trai Xuan sẽ giữ vị trí đầu tiên." Nói một cách thờ ơ.

Thấy Lý Xuân khẽ cau mày, Giang Hạo ở bên nói nhanh: "Anh Xuân, yên tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo sẽ không xảy ra sai sót nào".

"Thế thì tốt." Li Xuan khẽ gật đầu.

Xu Miantu muốn nói gì hơn nữa, nhưng anh thấy ai đó đến đây.

Cả bốn người quay đầu lại và nhìn anh. Người đàn ông là một phụ nữ cao, xinh đẹp và không thể không sáng mắt.

"Zhou Wen, thật tuyệt khi bạn có thể tìm thấy đội." Fang Ruoxi đến gặp Zhou Wen và nói với một chút nhẹ nhõm.

Zhou Wen mỉm cười và nói, "Tôi cũng muốn cảm ơn Li Xuan. Nhờ anh ấy, tôi đã có thể tham gia thử nghiệm thực tế."

Fang Ruoxi không biết Li Xuan, anh cũng không biết Xu Miantu và Jiang Hao, nhưng Zhou Wen đã có thể tham gia thử nghiệm thực tế. Một viên đá lớn trong trái tim cô cuối cùng đã rơi xuống và nói với một nụ cười, "Ban đầu tôi muốn là người đầu tiên, nhưng vì bạn ở đây Có vẻ như điều đầu tiên là không có hy vọng. "

Xu Miantu có chút không hài lòng. Fang Ruoxi nói điều này như thể họ đang hợp tác với Zhou Wen vì họ đã lợi dụng Zhou Wen.

"Vẻ đẹp, bạn có thể yên tâm rằng Zhou Wen theo dõi chúng tôi. Mặc dù anh ấy không tính đến ba người đầu tiên, nhưng vẫn có thể bảo vệ anh ấy như một đội." Xu Miantu nói với một nụ cười ở phía bên kia.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi