Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 19 Bước Vào Thành Phố Cổ

Chương 19 Bước vào thành phố cổ

Fang Ruoxi nhìn Xu Miantu, nhưng lờ anh ta và nhìn Zhou Wen và hỏi, "Zhou Wen, bạn sẽ nộp đơn vào trường nào?"

"Tôi chưa tìm ra nó," Zhou Wen nói.

Fang Ruoxi gật đầu và nói: "Vâng, với khả năng của mình, bạn có thể chọn bất kỳ trường đại học nào bạn muốn, đừng lo lắng. Chà, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành bài kiểm tra, tôi hy vọng nó sẽ không rời xa bạn quá nhiều."

Nói xong, Fang Ruoxie vẫy tay với Zhou Wen, quay lại và rời đi trực tiếp, phớt lờ Xu Miantu từ đầu đến cuối.

Trái tim của Xu Miantu buồn bã, nhưng không dễ để tấn công ở một nơi như vậy, nhưng anh ta liếc mắt nhìn Zhou Wen và nói với Jiang Hao và Li Xuan xung quanh anh ta: Tôi không có tầm nhìn. "

Jiang Hao không nói gì, nhưng Li Xuan có chút hứng thú với Zhou Wen, nhìn Zhou Wen và hỏi, "Tôi nghe nói rằng bạn là thiên tài đầu tiên của trường trung học Guide. Có vẻ như đó là sự thật, cô bé đó trông rất Tôi tôn thờ bạn. "

"Đó chỉ là sự khích lệ giữa các bạn cùng lớp. Cô ấy rất tốt, không tệ hơn tôi. Đó là một trong số ít những thiên tài thực hành ở bất cứ đâu." Zhou Wen nói.

Xu Miantu nghe thấy điều đó một cách tự nhiên, Zhou Wen đã bác bỏ anh ta, và anh ta nói một cách khinh bỉ: "Nếu bạn thực sự rất tốt, tại sao chúng ta lại đưa bạn đi?"

Li Xuan đã không nói với Xu Miantu về Zhou Wen của họ, nhưng chỉ nói để giúp đỡ bạn bè và đưa một học sinh tham gia vào bài kiểm tra thực tế.

Zhou Wen đã không biện minh và không buồn tranh luận với Xu Miantu.

Li Xuan ngắt lời Xu Miantu, người muốn nói điều gì đó: "Được rồi, đừng nói gì cả, đã đến lúc vào địa điểm và nó sẽ làm tôi vui lên."

Li Xuan đã có một bài phát biểu, và Xu Miantu phải nuốt những lời vừa nói, và chỉ trao cho Zhou Wen một cái nhìn rất không vui.

Người giám thị đã bắt đầu xác minh tính đủ điều kiện của học sinh cho bài kiểm tra. Một nhóm bốn người đã chuyển các dụng cụ của họ cùng với vé vào cửa của họ. Các công cụ thu thập dấu vân tay của họ, quét vé vào cửa và các vật phẩm trên đó, và xác định rằng họ là thí sinh. Bản thân anh ta, và không mang theo một số đồ dùng gian lận, và chỉ có bốn người đến trước khi họ được thả vào thành phố cổ.

Hầu hết các sinh viên đều không lo lắng. Đó là những người thân đã gửi họ tham gia bài kiểm tra thực tế. Họ lo lắng và ngất xỉu bên ngoài sợi dây. Họ nhìn các sinh viên vào thành phố cổ với sự lo lắng. Có vẻ như bệnh tim sắp xảy ra.

Bốn người của Zhou Wen đã vượt qua cuộc kiểm tra trong một hàng, đi qua lối đi qua lưới bảo vệ và đến cổng của thành phố cổ.

Các cổng của thành phố cổ đã được mở, nhưng dường như có một màn sương mù bên trong, và các điểm tham quan trong thành phố cổ không thể nhìn thấy rõ.

"Đừng nhìn vào nó, đi vào nhanh chóng, vẫn còn những người xếp hàng đằng sau nó." Những người lính, canh giữ cổng thành cổ, kêu gọi.

Zhou Wen đi theo Li Xuan và họ đi bộ đến cổng của thành phố cổ. Thấy rằng Li Xuan và ba con cá của họ vào thành phố cổ, anh ta lập tức đi theo ba người, nhưng khi ba người bước vào cổng, anh ta không thể nhìn thấy ba người. Thân hình.

Nhanh chóng bước vào sương mù của cánh cổng, Zhou Wen đột nhiên cảm thấy một cảm giác chóng mặt kỳ lạ, và nổi da gà trên toàn cơ thể.

Nhưng đây chỉ là một bước. Cảnh tượng trước mặt Zhou Wen đột nhiên mở ra. Sương mù trong thành phố cổ dường như biến mất. Anh có thể thấy rõ những con đường đá trong thành phố cổ và những tòa nhà cổ khác nhau với những viên gạch màu xanh và những bức tường màu đỏ ở hai bên đường. Ở phía trước, có vài bước từ anh ta.

"Các nhà khoa học suy đoán rằng lĩnh vực có kích thước khác nhau tương đương với kích thước không gian khác và dường như có một số sự thật." Zhou Wen bí mật nói.

Sau khi hầu hết các sinh viên bước vào, họ trông giống như Zhou Wen, tò mò nhìn vào khung cảnh trong thành phố cổ.

Mặc dù tôi đã nhìn thấy một số hình ảnh trong thành phố cổ Hướng dẫn trong các tài liệu video của trường, tôi thực sự cảm thấy ở đây khi tôi đến đây, và những điều cũ và thăng trầm nằm ngoài phạm vi của video.

Giám thị đã triệu tập tất cả các sinh viên đến kỳ thi lần này, cho biết một số biện pháp phòng ngừa, và sau đó thử nghiệm chiến đấu thực tế chính thức bắt đầu.

Tất cả các học sinh tham gia bài kiểm tra đã lao về phía đường phố và làn đường của thành phố cổ, với hy vọng giết được những người lính xương chết nhất và có kết quả kiểm tra tốt hơn.

Tất nhiên, cũng có một tia hy vọng. Nếu bạn có thể nổ ra một vài tinh thể chiều trong thử nghiệm, nó thậm chí còn tốt hơn.

Liên đoàn Trái đất có một quyết tâm rõ ràng. Trong thử nghiệm thực tế, các tinh thể kích thước vỡ bởi các sinh viên thuộc về chính các sinh viên.

Nhưng người giám thị chỉ nói rằng rất rõ ràng rằng mọi thứ xảy ra trong bài kiểm tra thực tế đều do chính học sinh chịu.

Theo luật liên bang, sau mười sáu tuổi, bạn có thể tự do lựa chọn có thực hiện bài kiểm tra thực tế hay không. Trách nhiệm cũng do bạn chịu, ngay cả khi bạn chết, liên bang không có một đồng lương hưu.

Khác với đám đông các môn học khác trong kỳ thi tuyển sinh đại học, có hàng trăm sinh viên thực sự tham gia bài kiểm tra thực tế tại một thành phố. Trong thành phố cổ sau khi chuyển đổi, nó không đáng chú ý chút nào.

Zhou Wen đi theo Li Xuan khi họ tiến sâu vào thành phố cổ. Lúc đầu, có quá nhiều sinh viên, và những người lính không xương xuất hiện không đủ để giết. Li Xuan không có ý định bắt cóc với những sinh viên khác. Họ bỏ qua chiến trường và tiến sâu vào thành phố cổ. Và đi.

Xu Miantu và Jiang Hao mở đường trước mặt họ. Khi họ gặp những người lính xương chết, về cơ bản họ đã bị đánh bại trong một đòn duy nhất. Các nhóm binh sĩ xương chết cũng dễ bị tổn thương và thực sự mạnh mẽ.

Trong số xương của người lính xương khô, có một xương có kích thước bằng hạt gạo. Chỉ có một xương như vậy trên người lính xương khô. Thu thập xương, điểm của bài kiểm tra thực tế được xác định bởi số lượng xương.

Tuy nhiên, số lượng xương chỉ có thể xác định thứ hạng của đội và thứ hạng của bốn người trong đội được xác định bởi số lượng tinh thể kích thước.

Tôi không biết đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không. Hướng của bốn người chính xác là hướng mà Zhou Wen đã cố gắng trong trò chơi. Anh ấy đã vội vã tìm mọi cách. Tất cả các cảnh quan đều giống hệt như trong trò chơi.

Không chỉ các tòa nhà cổ trong thành phố cổ, mà ngay cả số lượng binh sĩ xương chết cũng xuất hiện chính xác như trong trò chơi.

"Vậy, chúng ta sẽ gặp anh chàng cưỡi ngựa sau này chứ?" Zhou Wen nghĩ đi nghĩ lại, đã ở ngoài phạm vi của khu vực thi, Li Xuan, họ không nên mạo hiểm đi đâu. .

Tuy nhiên, những điều bất ngờ xuất phát từ sự ngạc nhiên của Zhou Wen. Xu Miantu vội vã chạy qua họ đến rìa của khu vực thi. Họ không dừng lại và vội vã rời khỏi khu vực thi.

"Li Xuan, chúng ta đã rời khỏi khu vực thi, chúng ta có nên quay lại không?" Zhou Wen nói với Li Xuan bên cạnh anh.

Trước khi Li Xuan nói, Xu Miantu đã nói một cách khinh bỉ: "Khu vực kiểm tra quá lớn, số lượng binh sĩ xương chết rất hạn chế, ngay cả khi tất cả chúng ta đã cướp chúng, bạn có thể có bao nhiêu? Nếu bạn sợ, hãy đợi chúng tôi quay lại đây, Không cần phải theo dõi nữa. "

Li Xuân cũng nói với một nụ cười: "Đừng lo lắng, chúng tôi có thông tin đầy đủ hơn Duguid thành phố cổ, sau đó di chuyển về phía trước hai mươi hay ba mươi năm, cũng sẽ gặp bộ xương của những người lính chỉ, sẽ có mức độ khác nhau huyền thoại Các sinh vật không gian xuất hiện. Khu vực thi được phân chia bảo thủ hơn và không có ý định gây tai nạn cho học sinh. Như Mian Tu nói, những người lính không xương trong khu vực thi đơn giản là không đủ để cho phép chúng tôi đạt điểm cao và tiến về phía trước Sẽ làm được. "

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi