Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 2 Tổ Kiến

Chương 2 Tổ kiến

Kể từ khi có được chiếc điện thoại này, Zhou Wen đã chơi game để đánh quái vật và thu được nhiều tinh thể chiều khác nhau.

Trong quá khứ, sức mạnh của anh ấy là 7, tốc độ là 4, vóc dáng của anh ấy là 7 và sức sống của anh ấy chỉ là 1. Trong thời gian này, anh ấy đã đạt được tinh thể chiều thông qua việc chơi trò chơi, và chỉ tăng lên giá trị hiện tại chỉ trong hơn một tháng. Tôi sợ rằng nó có thể không thể tiến triển nhanh như vậy trong một vài năm.

Sau khi sử dụng một số lượng lớn các tinh thể thứ nguyên, Zhou Wen đã tìm thấy một quy tắc. Cho dù đó là tinh thể thứ nguyên nào, nếu giá trị của tinh thể thứ nguyên lớn hơn giá trị của chính nó, thì sau khi sử dụng tinh thể thứ nguyên, giá trị của chính nó sẽ trực tiếp tăng lên Để cùng giá trị với tinh thể chiều.

Tuy nhiên, nếu giá trị của tinh thể chiều nhỏ hơn hoặc giống với giá trị của chính anh ta, thì nó chỉ có thể được sử dụng như một chất bổ sung năng lượng, và sau đó bằng cách thực hành công thức sức sống, có thể tăng giá trị của chính anh ta mà không cần tăng trực tiếp giá trị thể chất của anh ta.

Nói cách khác, giá trị của tinh thể chiều càng cao thì càng tốt và tác dụng đối với Zhou Wen càng lớn, nhưng trong tổ kiến ​​** đã giết một con kiến ​​mạnh như vậy trong một thời gian dài, Zhou Wen đã nhìn thấy tinh thể sức mạnh 9 điểm ở mức cao nhất, thể lực cao nhất Sự kết tinh cao nhất là 8 giờ, sự kết tinh tốc độ rất thấp và tinh thể sức sống rất hiếm. Ngày nay, một tinh thể sức sống cấp 5 đã nổ ra, đó là tinh thể có sức sống cao nhất mà anh từng thấy.

Zhou Wen cho rằng điều này có thể liên quan đến tài năng của Dali Ant. Sức mạnh và vóc dáng của Dali Ant rất tốt, nhưng tốc độ không nhanh lắm, vì vậy các tinh thể sức mạnh mà nó phát ra sẽ tiến bộ hơn, nhưng tinh thể tốc độ sẽ không tiến bộ Hàng hóa.

Tuy nhiên, ngay cả các tinh thể chiều cấp thấp cũng có thể được sử dụng làm chất bổ sung năng lượng để tạo điều kiện cho việc tu luyện nhanh chóng "Bitter Zen" của Zhou Wen, điều này không hoàn toàn vô dụng.

Điều đáng tiếc duy nhất là các tinh thể vỡ trong trò chơi sẽ được hấp thụ trực tiếp miễn là chúng được Scarlet Villain liên hệ và sẽ không được đưa trực tiếp vào thực tế. Nếu không, nó đủ để bán một số tinh thể cấp thấp không được sử dụng. Đi đến cuộc sống của Xiaofu House.

Có rất nhiều kiến ​​trong tổ kiến ​​**, và ngày càng có nhiều kiến ​​tụ tập sau khi phát hiện ra nhân vật phản diện Scarlet do Zhou Wen kiểm soát.

Sau khi giết chết hơn một trăm con kiến ​​mạnh mẽ, một vụ nổ tinh thể thứ hai và kết quả chỉ là một tinh thể năng lượng cấp ba, chỉ có thể được sử dụng làm năng lượng bổ sung trong quá trình tu luyện.

Tốc độ nổ của tinh thể chiều không cao, và hầu hết trong số chúng là tinh thể dưới cấp 3. Tốc độ nổ càng cao, tốc độ nổ càng thấp. Zhou Wen chỉ có thể tăng xác suất lấy được tinh thể chiều tiên tiến bằng cách quét rất nhiều quái vật.

Đây là lý do tại sao anh ta luôn ngủ trong lớp, và không còn thực hành nữa, bởi vì bất cứ lúc nào khác ngoài giờ học, ngay cả vào ban đêm, Zhou Wen đều đổ lỗi, và anh ta không có thời gian và năng lượng để đến lớp và luyện tập.

Mặc dù vậy, tốc độ thăng thiên của anh ta không thể so sánh được trước đây. Nếu anh ta thực hành "Bitter Zen" như trước đây, anh ta sẽ phải mất ít nhất vài lần hoặc thậm chí hàng chục lần để nâng sức sống của mình lên 5 điểm.

Số lượng Hercules ngày càng tăng, Zhou Wen đã cảm thấy hơi khó đối phó. Chẳng bao lâu, nhân vật phản diện Scarlet bị Hercules nhấn chìm, và màn hình trò chơi trở nên tối đen.

Zhou Wen phải bắt đầu lại trò chơi, rồi nhỏ giọt máu trên màn hình trò chơi, máu của anh ta tương đương với đồng xu hồi sinh của trò chơi này, một giọt máu là một sinh mạng.

Vào trò chơi một lần nữa để tiêu diệt lũ quái vật, giết hết con này đến con khác, nhưng lần này vận may của Zhou Wen không được tốt lắm. Nó đã giết hàng trăm con kiến ​​mạnh, và vẫn không nổ ra một viên pha lê.

Trái tim của Zhou Wen bình tĩnh, vì vậy anh không nôn nóng, và vẫn kiên nhẫn chải trong tổ kiến.

Đột nhiên, Zhou Wen thấy rằng trong đàn kiến, có một đàn đặc biệt.

Toàn bộ cơ thể của loài kiến ​​đỏ có màu đỏ máu, giống như màu đỏ của máu, và nó rõ ràng khác với những con kiến ​​đen mạnh mẽ khác xung quanh, và nó lớn hơn một chút, vì vậy Zhou Wen nhìn thấy nó trong nháy mắt.

Nhìn thấy con kiến ​​dũng mãnh đỏ đang lao ra, Zhou Wen cẩn thận khám phá, và sớm phát hiện ra rằng con kiến ​​hùng mạnh màu đỏ mạnh hơn và nhanh hơn con kiến ​​hùng mạnh màu đen, nhưng nó vẫn nằm trong phạm vi của anh ta.

Sau những động thái liên tiếp, nhân vật phản diện Scarlet đã tấn công Red Hercules nhiều lần, chỉ gây ra thiệt hại rất nhẹ cho Red Hercules, và không thể giết chết nó.

Tuy nhiên, vẫn có thể thấy rằng các dải máu của những con kiến ​​hùng mạnh màu đỏ đang dần giảm xuống. Tôi sợ rằng sẽ phải mất hàng trăm cuộc tấn công để tiêu diệt chúng.

May mắn thay, tốc độ của con kiến ​​mạnh đỏ chỉ nhanh hơn con kiến ​​đen bình thường. Nhân vật phản diện Scarlet có đủ thời gian để đi bộ và né tránh, và việc giết nó chỉ là vấn đề thời gian.

Chỉ là ngày càng có nhiều kiến ​​đen mạnh mẽ, khiến Zhou Wen có chút lo lắng. Với tốc độ này, có lẽ anh ta đã không giết được những con kiến ​​mạnh mẽ màu đỏ, và anh ta sẽ bị lũ kiến ​​tấn công.

Nhưng bây giờ không còn cách nào khác để nghĩ về điều đó, Zhou Wen chỉ có thể điều khiển nhân vật phản diện Scarlet nhanh nhất có thể và tấn công Kiến đỏ càng nhiều càng tốt.

Thấy rằng lượng máu của Hercules đỏ ngày càng ít đi, cô sắp chạm đáy, trong khi Hercules xung quanh cô ngày càng nhiều, và cô sẽ sớm không còn chỗ cho những kẻ hung ác đẫm máu.

Nhấn vào đây!

Nhân vật phản diện Scarlet ít có khả năng né tránh và bị một con kiến ​​đen mạnh mẽ cắn. Máu của anh ta đã giảm gần một nửa.

Zhou Wen biết rằng mình sắp chết, vì vậy anh ta phải điều khiển nhân vật phản diện máu đỏ, cố gắng hết sức và thổi bay con kiến ​​đỏ hùng mạnh.

Bùng nổ!

Dưới cú đấm này, con kiến ​​dũng mãnh màu đỏ đã bị bắn trúng, lượng máu nhỏ cuối cùng bị lấy đi, thân hình máu đỏ đột ngột nổ tung và hai viên pha lê vỡ ra từ cơ thể nó.

Đã quá muộn để Zhou Wen xem xét các thuộc tính của tinh thể hai chiều, và nhân vật phản diện đỏ tươi kiểm soát máu đã được cả hai nhặt lên.

Tài năng đỏ tươi vừa nhặt được tinh thể hai chiều và bị một đàn kiến ​​mạnh mẽ nhấn chìm. Sau một thời gian, màn hình trò chơi hoàn toàn chuyển sang màu đen.

Zhou Wen nhìn thấy hai gợi ý bật ra khỏi màn hình trò chơi. Anh thấy nhẹ nhõm trong lòng. Anh đã có kinh nghiệm. Miễn là anh có thể nhặt được viên pha lê trước khi chết, viên pha lê có ích với anh.

"Tiêu diệt sinh vật chết đột biến kiến ​​mạnh mẽ và tìm thấy các tinh thể sức sống."

"Giết sinh vật phàm trần đột biến Hercules và tìm tinh thể Hercules."

Nhìn thấy hai dấu nhắc trên màn hình của điện thoại di động, Zhou Wen không thể không do dự. Anh đã nhìn thấy nhiều tinh thể có sức sống, nhưng đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy những viên pha lê được đặt theo con kiến ​​mạnh mẽ.

Sau một lúc, Zhou Wen lập tức phản ứng. Mặc dù anh ta không nhìn thấy một tinh thể chiều như vậy, anh ta cũng đã nghe nói về sự tồn tại của một tinh thể chiều như vậy. Một số người trong sách giáo khoa và video trực tuyến đã sử dụng tương tự Tinh thể, nhưng đó không phải là kiến ​​của kiến ​​mạnh, mà là các tinh thể sinh học dị hướng khác.

"Có thể nói rằng đây là loại tinh thể chiều trong truyền thuyết không?" Khi Zhou Wen ngây ngất, anh cảm thấy một sức mạnh kỳ lạ phát ra từ điện thoại di động của mình, và toàn bộ cơ thể anh được lan truyền ngay lập tức.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi