Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 21 Những Thay Đổi Bất Ngờ

Chương 21 Những thay đổi bất ngờ

Trước khi Li Xuan nói, Xu Miantu nói: "Vẫn còn sớm, nên xương nhỏ không đủ để đảm bảo vị trí đầu tiên, vì vậy chúng tôi phải tiếp tục tiến về phía trước."

Jiang Hao cũng nhìn vào bản đồ và nói: "Từ bản đồ, đây vẫn là một khu vực an toàn. Nếu bạn đi xa hơn khoảng mười km, không nên có quá nhiều rủi ro."

Li Xuan mở bản đồ trên điện thoại di động của mình và gật đầu sau khi nhìn thấy nó một lúc: "Theo thông tin, không có sinh vật huyền thoại nào ở gần. Không có hại gì để tiến về phía trước. Bạn phải có đủ xương. Xếp hạng đầu tiên của chính phủ Đức trong bài kiểm tra thực tế không cho phép bất kỳ sai lầm nào. "

Zhou Wen biết rằng anh ta phải can ngăn Li Xuan tiến về phía trước, nếu không, nếu anh ta gặp General Bone và chết một người, điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến màn trình diễn của anh ta.

Mặc dù Zhou Wen không có ý định gia nhập xã hội thượng lưu bằng cách đi học, anh muốn được nhận vào một trường đại học có thương hiệu hàng đầu.

Nếu một trong bốn người chết, khả năng vào một trường đại học hàng đầu là rất mong manh. Cho dù các môn học khác có tốt đến đâu, họ có thể được nhận vào một trường đại học hạng nhất, đó không phải là điều mà Zhou Wen mong đợi.

"Li Xuan, bạn có tin rằng có giác quan thứ sáu trên thế giới này không?" Zhou Wen rên rỉ một lúc, nhìn Li Xuan và hỏi.

"Ý anh là gì?" Li Xuan không trả lời trực tiếp, nhưng nhìn Zhou Wen với sự thích thú và hỏi.

"Tôi cảm thấy giác quan thứ sáu của mình mạnh hơn người thường. Từ khi còn nhỏ đến khi lớn, nếu có điều gì đó nguy hiểm, sẽ có cảm giác vắng mặt. Cảm giác này khiến tôi khó chịu. Mặc dù tôi không biết Đây có phải là một dấu hiệu nguy hiểm, nhưng mỗi khi tôi cảm thấy cảm giác khó chịu này, tôi sẽ sớm gặp phải một số rắc rối. "Sau khi tạm dừng, Zhou Wencai tiếp tục nói:" Bây giờ, tôi có cảm giác rất tồi tệ. Thoải mái. "

"Nếu bạn sợ, bạn không có gì để làm với giác quan thứ sáu. Bạn thực sự có thể làm điều đó." Xu Miantu nói một cách khinh bỉ.

Li Xuan nhìn Zhou Wen một lúc, rồi nhìn Jiang Hao.

Jiang Hao suy nghĩ một lúc và nói: "Số lượng hạt xương không đủ để đảm bảo đội của chúng tôi có được vị trí đầu tiên. Có vẻ hơi sai khi quay lại như thế này."

Rõ ràng, Jiang Hao cũng có nghĩa là tiếp tục.

Thấy được sự nhiệt tình của Li Xuan, Zhou Wen nhanh chóng nói: "Li Xuan, xin hãy tin tôi, mặc dù cảm giác này không xuất hiện mỗi khi tôi gặp nguy hiểm, nhưng miễn là cảm giác này xuất hiện, tôi chắc chắn sẽ gặp phải Rắc rối lớn. Nếu tôi chỉ tham lam vì sợ chết, tôi có thể quay lại lối vào và đợi bạn, không cần phải nói điều này. "

Sau khi tạm dừng, Zhou Wen tiếp tục: "Như Xu Miantu đã nói, Guide Mansion chỉ là một nơi nhỏ. Không có nhiều học sinh trung học ở đây. Tôi sợ rằng không có nhiều học sinh trung học dám vượt qua khu vực quy định để giết chết những người lính xương chết. Chúng tôi đã có rất nhiều hạt xương, và chúng tôi có thể quay lại khu vực được chỉ định và tiếp tục săn lùng những người lính xương chết. Đầu tiên vẫn ổn định và không có rủi ro. Rốt cuộc, chỉ có một mạng sống, hãy cẩn thận. "

"Nó cũng có ý nghĩa." Li Xuan dường như bị xúc động bởi những lời của Zhou Wen và gật đầu. "Vì vậy, hãy quay trở lại và săn lùng những người lính xương chết ở những hướng khác."

"Không cần thiết chút nào." Xu Miantu lẩm bẩm, nhưng không dám làm trái ý của Li Xuan, quay lại và đi theo Li Xuan trở lại.

Giang Hạo cũng theo sau và đi về phía Li Xuan.

Zhou Wen tự nhiên quay lại và đi về sớm, nhưng chỉ bước được hai bước, và đột nhiên anh nghe thấy tiếng Jiang Hao hét lên: "Cái gì vậy?"

Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy anh ta, không thể không quay đầu lại nhìn anh ta, và thấy anh ta nhìn vào tòa nhà cổ bên cạnh anh ta với sự kinh hoàng, như thể anh ta nhìn thấy thứ gì đó rất kinh hoàng.

Cả Zhou Wen, Li Xuan và Xu Miantu đều quay đầu trong tiềm thức, nhưng lúc này, đôi tay của Jiang Hao lạnh lùng lóe lên, mỗi người có một con dao găm bằng ngọc kỳ lạ.

Con dao găm bằng ngọc của bàn tay trái của Jiang Hao, giống như một con rắn, đâm vào thắt lưng của Li Xuan, và lưỡi kiếm ngọc dài đã bị xuyên thủng hoàn toàn.

Sự thay đổi này quá đột ngột đến nỗi Xu Miantu hoàn toàn không phản ứng với những gì đã xảy ra, và một con dao găm bằng ngọc khác trong tay phải của Jiang Hao đã ở trước cổ anh ta.

Xu Miantu đã rút lui nhanh chóng, nhưng cổ anh vẫn bị cắt mở. Mặc dù động mạch chủ không bị cắt đứt, cổ của Xu Miantu ngay lập tức bị dính máu.

"Jiang Hao ... anh đang làm gì vậy ..." Xu Miantu sợ hãi, che vết thương trên cổ và hét lên khi cô lùi lại, cô không thể tin những gì đang xảy ra bây giờ.

Jiang Hao phớt lờ Xu Miantu, nhưng nắm chặt đôi dao găm bằng ngọc bích và nhìn chằm chằm vào vết thương trên thắt lưng của Li Xuan.

Vết thương bị dao găm đâm. Anh ta biết chính xác vết thương nên có, nhưng cơ và mỡ ở vết thương dường như bị kéo bởi một lực nào đó, siết chặt vết thương, Chỉ có một chút máu rỉ ra từ vết thương, điều gần như không thể đối với vết thương ở cấp độ đó.

"Thật bất ngờ, ba bậc thầy lố bịch và lăng nhăng của Sư phụ Li ở thế giới bên ngoài thực sự đã rèn luyện kỹ năng bất bại bẩm sinh cần được rèn luyện khi còn là một cậu bé." Jiang Hao chậm rãi nhìn Li Xuan.

Zhou Wen cũng hơi bất ngờ khi nghe những lời phép thuật bẩm sinh bất bại.

Kỹ năng sinh lực, vật nuôi đồng hành và những thứ khác có thể có được bằng cách săn các sinh vật có chiều khác nhau. Chỉ có các chiến thuật sức sống không thể có được thông qua các tinh thể chiều.

Người ta nói rằng các chiến thuật sức sống bắt nguồn từ các kỹ thuật cổ xưa như khí công, tinh thần chiến đấu và nhẫn thuật, nhưng không có sự kết tinh của sức sống trước đó, vì vậy những kỹ thuật đó không có sự hỗ trợ của sức sống và không thể phát huy sức mạnh thực sự của chúng.

Chỉ đến khi xuất hiện những sinh vật có chiều không gian khác nhau, con người mới hấp thụ những tinh thể có sức sống thì những kỹ thuật đó trở nên hữu ích và dần dần hình thành công thức sức sống hiện tại.

Yuan Qi Jue có tác dụng rất lớn đối với con người. Con người có thể hấp thụ và phát triển các tinh thể chiều để phát triển và phát triển, nhưng rất khó để vượt qua các cấp độ lớn. Yuan Qi Jue có sức mạnh để vượt qua các hạn chế của cùng một trật tự.

Giống như Zhou Wen, nếu anh ta muốn được thăng cấp từ bào thai bình thường lên cấp độ huyền thoại, thì không đủ để hấp thụ các tinh thể chiều. Anh ta phải nâng thiền định cay đắng lên một cõi, và cơ thể sẽ tiến hóa đến cấp độ huyền thoại.

Tuy nhiên, cũng có một sự khác biệt giữa sức mạnh và điểm yếu. Kuchen có thể thúc đẩy Zhou Wen đến mức huyền thoại. Đó đã là giới hạn của chiến thuật mạnh mẽ này, và cho dù có luyện tập nó sau này, Zhou Wen không thể được thăng cấp lên cấp độ sử thi.

Trong số các chiến thuật sức sống hiện được biết đến, có ít hơn hai mươi có thể thúc đẩy con người đến cấp độ sử thi, và một trong số đó là sự bất khả chiến bại bẩm sinh.

Kỹ năng ma thuật bất bại bẩm sinh có một yêu cầu tu luyện kỳ ​​lạ, đó là, nó phải được thực hành với một trinh nữ, cái gọi là trinh nữ, cũng là một trinh nữ.

Ngay khi cơ thể của trinh nữ bị phá vỡ, kỹ năng bất khả chiến bại bất khả chiến bại cũng sẽ bị phá vỡ, mất đi sức mạnh cần có.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi