Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 22: Thú Cưng Đồng Hành Huyền Thoại

Chương 22: Thú cưng đồng hành huyền thoại

Kỹ năng ma thuật bất bại bẩm sinh còn được gọi là kỹ năng ma thuật trinh tiết vì yêu cầu tu luyện kỳ ​​lạ này.

Đối với một điều, chỉ có đàn ông mới có thể thực hành sự bất khả chiến bại bẩm sinh, và phụ nữ chiếm hơn một nửa nhân loại không thể làm điều đó. Ngoài ra, chỉ có trinh nữ mới có thể thực hành sức sống này, và thậm chí ít người hơn thực hành.

Cho dù kỹ năng ma thuật bất bại bẩm sinh mạnh đến mức nào, nó vẫn là một lỗ hổng chết người khi bị đánh bại.

Tất nhiên, hầu hết mọi người đều có cơ hội tiếp xúc với các kỹ năng ma thuật bất bại bẩm sinh, ngay cả khi họ muốn tu luyện.

Zhou Wen sẽ không ngạc nhiên nếu một người khác trau dồi ma thuật bất bại bẩm sinh, nhưng Li Xuan, anh chàng đã ngâm mình trong đống phụ nữ cả ngày, đã thực sự thực hành ma thuật bất bại bẩm sinh.

Li Xuan đã không nhìn vào vết thương ở thắt lưng của cô. Thực tế, do sự co rút và chèn ép của cơ bắp, vết thương gần như không chảy máu.

"Tôi được gửi bởi anh trai thứ hai của bạn?" Li Xuan nhìn chằm chằm vào Jiang Hao và hỏi, anh ta không ngu dốt như Xu Miantu.

Jiang Hao gật đầu và nói: "Tôi vẫn nghĩ rằng anh trai thứ hai thực sự thừa thãi, nhưng bây giờ dường như tầm nhìn của anh trai thứ hai là duy nhất. Bạn nán lại trong đống rác cả ngày, và bạn vẫn có thể duy trì cơ thể của cậu bé và trở nên bẩm sinh. Kỹ năng siêu phàm thực sự là một phù thủy chưa bao giờ được sinh ra, và nó chắc chắn sẽ là một người bạn tâm tình trong tương lai. "

"Jiang Hao, anh có điên không? Anh thậm chí còn giúp Li Mobai giết Xuan Brother. Anh có biết rằng nếu Xuan Brother chết ở đây không, chúng tôi sẽ giải thích cho bố già. Không đề cập đến việc Bố già đối xử với chúng tôi như một ngọn núi, anh ấy Anh ấy yêu Xuan Brother nhất, làm sao bạn có thể chịu làm ông già buồn? "Xu Miantu nói, che vết thương.

Chấn thương của anh ta nhẹ hơn nhiều so với Li Xuan, nhưng tiếc là anh ta không có kỹ năng bất khả chiến bại bẩm sinh, nhưng máu chảy ra đã khiến anh ta cảm thấy chóng mặt.

Jiang Hao phớt lờ Xu Miantu, nhưng nắm chặt con dao găm của mình và nhìn chằm chằm vào Li Xuan như một con sói hung ác.

Xu Miantu vẫn muốn nói điều gì đó, nhưng bị Li Xuan cắt ngang. Li Xuan nhìn Jiang Hao và nói: "Tôi đã không tranh cãi với anh trai thứ hai của mình từ khi còn bé. Để tránh sự nghi ngờ của anh ấy, tôi thà lao vào những bông hoa, nhưng không bao giờ Khi được hỏi về gia đình Li, anh ấy không bao giờ nghĩ sẽ để tôi đi. "

"Không có chỗ cho hai con hổ trong một ngọn núi. Nếu không có hai ông chủ trong gia đình, bạn có thể đổ lỗi nếu bạn chỉ chơi một con lợn, không phải là một con lợn thực sự, nếu không sẽ không có quá nhiều thứ." Jiang Hao nói.

"Jiang Hao, bạn có nghĩ rằng bạn thực sự có thể giết tôi?" Li Xuan lạnh lùng nói.

"Tôi đã nói với bạn rất nhiều rằng tôi quyết tâm giết bạn. Bạn có thể thực hành các kỹ năng bất bại bẩm sinh, điều này thực sự khủng khiếp ngoài sức tưởng tượng của tôi, nhưng thật không may, bạn chỉ là một bào thai bình thường, và bạn chưa được thăng cấp thành huyền thoại, vì vậy hôm nay bạn Không còn nghi ngờ gì nữa. "Jiang Hao nói, xé tay áo trái bằng một tay, để lộ toàn bộ cánh tay trái.

Tôi thấy một vòng tròn hình xăm màu xanh lục trên cánh tay trái, hình xăm hình con rắn với cánh tay cuộn, gần như chiếm toàn bộ cánh tay trái của Jiang Hao.

Hình xăm hình con rắn lóe lên những tia sáng màu xanh lục và xanh lam kỳ diệu, như thể còn sống, và vảy rắn màu xanh lục nổi lên, bao bọc toàn bộ cánh tay trái và bàn tay trái của Jiang Hao, khiến cánh tay trái của anh trông Nó giống như một con rắn độc kỳ lạ, vô cùng kỳ lạ và kỳ lạ.

"Thú cưng đồng hành huyền thoại Storm Snake ... Không thể ... Bạn chỉ là một lớp thai nhi ... Làm thế nào có thể ấp một thú cưng đồng hành huyền thoại? Bạn có thể nói rằng bạn đã được thăng cấp lên lớp huyền thoại không? Lớp huyền thoại mười sáu tuổi, đây không phải là Có lẽ ... "Xu Miantu hét vào cánh tay trái của Jiang Hao, khuôn mặt đầy hoảng loạn.

Jiang Hao hơi lắc đầu và nói: "Tôi chưa được thăng cấp huyền thoại, nhưng tôi chỉ có thể sử dụng tyrannosaurus huyền thoại."

"Không được thăng cấp đến mức huyền thoại, làm sao có thể ấp con rắn có vảy huyền thoại, sức sống cần thiết cho trứng của con rắn có vảy đủ để hút hết cơ thể của thai nhi, và không thể nào nở thành công ..." Xu Miantu vẫn không thể tin được.

Li Xuan Lengheng nói: "Người anh em thứ hai thực sự đã đầu tư rất nhiều tiền để giết tôi. Anh ta có một con thú cưng đồng hành huyền thoại ở mọi cấp độ lốp xe, và không cần phải tự nở. Sau đó, chỉ có một cách để tạo ra thú cưng đồng hành huyền thoại. Người đàn ông mạnh mẽ huyền thoại đã phải trả giá vô cùng đau đớn hoặc thậm chí là cái giá của cuộc sống và chuyển thú cưng đồng hành huyền thoại cho Fantai. "

"Bạn thực sự rất thông minh, mặc dù điều đó thật đáng tiếc, nhưng bạn phải chết hôm nay." Jiang Hao không còn do dự, vội vàng chạy đến Li Xuan, trong khi cánh tay rắn độc, cầm con dao găm bằng ngọc, chặt đầu Li Xuan.

Nó nhanh như vậy. Cánh tay của một con viper gần như thấp thoáng, khiến nó gần như không thể nắm bắt được quỹ đạo của nó bằng mắt thường. Nó biến thành một streamer màu xanh lục kỳ lạ và lóe lên trong cổ Li Xuan.

Tốc độ đó thực sự quá nhanh, thậm chí còn nhanh hơn cả phát bắn của Tướng Bone. Zhou Wen nghĩ rằng Li Xuan sợ chết lần này.

Nhưng ai biết được nhưng nghe thấy tiếng nổ, tay Li Xuan bắt con dao găm bằng ngọc như một tia sét, để con dao găm bằng ngọc chỉ có thể đóng băng trước mặt anh.

Và tay của Li Xuan đang cầm con dao găm bằng đá ngọc bích, không, phải nói rằng phần lớn cơ thể anh ta được bao phủ bởi áo giáp sắt đen.

"Thú cưng đồng hành huyền thoại Xuan Jiashi, hóa ra bạn cũng đã sử dụng phương pháp đó. Khi bạn nhận được thú cưng đồng hành huyền thoại ở cấp độ thai nhi, không có gì lạ khi bạn không sợ hãi." Jiang Hao nhận ra bộ giáp sắt đen trên Li Xuan trong nháy mắt. Cái gì

"Không, bạn sai rồi. Tôi không cần phải sử dụng một phương pháp tàn nhẫn như vậy để có được thú cưng đồng hành huyền thoại, cũng không cần thiết." Lòng bàn tay của Li Xuan rất mạnh, và con dao găm bằng ngọc ngay lập tức bị gãy trong lòng bàn tay. Tay cầm cứ đi về phía sau.

"Kỹ năng bất khả chiến bại bẩm sinh là công thức sinh lực mạnh nhất trên thế giới. Mặc dù tôi chỉ là một lớp thai nhi, tôi có cơ hội mạo hiểm ấp những thú cưng đồng hành huyền thoại. Mặc dù chỉ những con yếu hơn trong lớp huyền thoại mới có thể nở. Thú cưng liên kết, nhưng cũng có một số rủi ro, nhưng nó đủ để đối phó với con rắn có vảy của bạn. "Đôi mắt của Li Xuan đang tiếp cận Jiang Hao từng bước.

"Không có gì lạ khi người anh em thứ hai sẽ coi bạn như một người bạn tâm tình. Tài năng như vậy thực sự khủng khiếp." Jiang Hao chậm rãi nói và lùi lại. Sau vài lời, anh đột nhiên quay lại và chạy về phía sâu của thành phố cổ.

Lý Xuân không ngần ngại đuổi kịp.

"Đừng đuổi theo." Zhou Wen nhìn thấy hướng trốn thoát của Jiang Hao, đó là hướng mà Tướng Bone Bone đang ở, và nhanh chóng ngăn Li Xuan lại.

Tuy nhiên, Li Xuan rõ ràng có một mong muốn giết và sải bước ra khỏi Jiang Hao mà không do dự.

Tốc độ của hai người là 8 hoặc 9 giờ. Zhou Wen đã quá muộn để bắt kịp. Họ nhanh chóng bị họ xa lánh và biến mất khi họ quay lại một góc phố.

Zhou Wen chạy chậm lại và không tiếp tục đuổi theo về phía trước, nhưng Xu Miantu, sau khi điều trị vết thương trên cổ, anh thậm chí đã đuổi kịp.

"Anh đang làm gì vậy? Anh không thể bắt kịp với Xuan Brother sao?" Xu Miantu thấy Zhou Wen dừng lại và hét vào mặt anh khi anh chạy.

"Bạn đi trước." Zhou Wen nói với Xu Miantu trong khi khởi động lại thành phố cổ xưa trong khi cầm điện thoại di động.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi