Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 24

Chương 24

Tốc độ của Zhou Wen dần dần tăng tốc, và anh ta bước vào chiến trường vào một thời điểm cực kỳ khéo léo, xuất hiện đằng sau xương cốt khô héo.

Tướng Bone Bone tìm thấy sự hiện diện của Zhou Wen một cách sắc sảo, và từ bỏ tấn công Li Xuan. Một cú đâm trái tay đã biến khẩu súng xương thành một cú đâm lạnh về phía đầu của Zhou Wen.

Zhou Wen đã không đợi Tướng Bone Bone giơ tay và bắn súng. Anh ta rút mình dưới xương sọ và bụng ngựa, khiến cho Gun Gun không thể đối mặt với cơ thể của anh ta, và giải quyết cái gai này trong Tướng không xương.

Xu Miantu cố gắng đứng dậy khỏi mặt đất, nhưng nhìn vào đôi mắt của Zhou Wen đầy sự hoài nghi, Zhou Wen đã kéo thành công vị tướng xương chết.

Zhou Wen, người đã vội vã sang trái và phải xung quanh con ngựa xương và thỉnh thoảng lăn con lừa, trông rất xấu hổ, nhưng anh ta thực sự đã kéo tướng xương chết.

Xu Miantu biết điều này khó khăn đến mức nào. Anh ta có cùng một kế hoạch với Zhou Wen trước đây, và muốn kéo Tướng Bone và cho Li Xuan phòng để giải quyết Jiang Hao.

Nhưng anh ta chỉ gần với tướng xương khô, bị cuốn đi bởi một phát súng duy nhất và gần như chết vì vết thương nghiêm trọng, khiến anh ta cảm nhận sâu sắc khoảng cách giữa lớp thai nhi và lớp huyền thoại.

Zhou Wen cũng thuộc mọi cấp độ của thai nhi, và anh ta đã có thể kéo được General Bone, có vẻ xấu hổ, nhưng không bị thương gì cả, điều này khiến Xu Miantu cảm thấy hơi khó tin.

Xu Miantu nghĩ về những lời đã bị Zhou Wen chế giễu trước đó. Một màu đỏ kỳ lạ xuất hiện trên khuôn mặt nhợt nhạt ban đầu.

Thấy rằng Zhou Wen thực sự vướng vào vị tướng xương khô, Jiang Hao không thể không bị sốc. Anh ta vô số, nhưng anh ta không đếm được một học sinh trung học thuộc tất cả các lớp thai nhi.

Trên thực tế, Jiang Hao từ lâu đã biết về thông tin chung về xương khô gần đó. Ban đầu, anh dự định đưa Li Xuan đến khu vực lân cận và dùng bàn tay của xương khô nói chung để loại bỏ Li Xuan.

Thật không may, kế hoạch này đã bị phá hủy bởi Zhou Wen. Jiang Hao đã phải tự mình bắn, nhưng sau tất cả, anh ta đã không thành công.

Cùng lúc Zhou Wen vướng vào vị tướng xương khô, Li Xuan đã nhanh chóng chạy đến Jiang Hao, nắm đấm của anh ta lóe lên như một thiên thạch, và Jiang Hao bị đấm lần lượt.

Anh ta biết rằng sẽ không thực tế nếu để một lớp thai nhi giữ Tướng Xương trong một thời gian dài. Anh ta phải giết Jiang Hao trước khi Zhou Wen bị Tướng Bone Bone giết.

Jiang Hao bây giờ thực sự cảm thấy sự kinh hoàng của bậc thầy vô lý Li Xuan, người cũng sử dụng thú cưng đồng hành huyền thoại, và anh ta cũng có hai thú cưng đồng hành huyền thoại. Anh ta gần như bị nghẹn bởi áp lực của Li Xuan.

"Đó cũng là trường hợp lớp thai nhi sử dụng thú cưng đồng hành huyền thoại. Tôi không tin điều đó. Tôi không thể giữ nó trong hai phút." Jiang Hao chiến đấu với Li Xuan.

Hừ!

Chỉ mười giây sau, Jiang Hao bị Li Xuan bắn một phát vào sườn trái, làm gián đoạn cả xương sườn bên trái.

Jiang Hao đổi màu, cơ thể anh ta nhanh chóng rút lui, nhưng nhìn Li Xuan theo dõi như một cơn hoại thư dịch bệnh, đôi mắt anh ta lóe lên dữ dội, cánh tay trái của anh ta vung lên, và tôi thấy một hình xăm con rắn quy mô nhấp nháy, một màu xanh lục Những con rắn có nọc độc đan xen nhau đã thoát ra khỏi vòng tay của chúng và vướng vào Li Xuan, kẻ đã đuổi theo chúng.

Tận dụng cơ hội mà Li Xuan bị vướng vào con rắn có quy mô hung bạo, cơ thể của Jiang Hao phát nổ, và anh ta lao tới khoảng cách bốn hoặc năm mét. Con dao găm của anh ta lặng lẽ đâm vào lưng Zhou Wen.

"À!" Xu Miantu, người rất sợ hãi, kêu lên.

Zhou Wen đã có thể kéo General Bone, vốn đã gặp nguy hiểm, và bây giờ anh ta đã bị Jiang Hao tấn công từ phía sau. Cho dù anh ta nhìn thấy nó như thế nào, anh ta sẽ chết.

Li Xuan cũng sợ hãi và tức giận, nhưng đã bị chặn bởi một con rắn độc tài, và đã quá muộn để giải cứu anh ta.

Những khẩu súng xương như cựa điện, và con dao găm đằng sau anh ta sẽ im lặng trên thắt lưng của Zhou Wen. Giữa dòng sống và cái chết này, hai chân của Zhou Wen bị ép buộc dữ dội, xoay người sang một bên và cơ thắt lưng phát ra mô-men xoắn cực mạnh. , Xoay eo, biến toàn bộ phần thân trên thành một góc kỳ lạ.

Chân của Zhou Wen vẫn đang đối mặt với General Bone Bone, nhưng phần thân trên của anh ta đã quay sang đối mặt với Jiang Hao.

Khẩu súng xương gần như cọ xát má của Zhou Wen và bị đâm trong quá khứ. Một dòng máu mỏng được vẽ trên má anh ta, nhưng vẻ ngoài của Zhou Wen vẫn không thay đổi, đôi mắt anh ta không chớp mắt, nắm tay anh ta gặp Jiang Hao. Dao găm bắn phá quá khứ.

Có một dấu hiệu chế giễu trong mắt của Jiang Hao. Mặc dù con rắn vảy đã bị loại bỏ, xương ức trên cơ thể anh ta cũng là một thú cưng đồng hành huyền thoại. Mặc dù thú cưng đồng hành này không phải là một loại sức mạnh, nhưng đối với Ngoài ra còn có một chút phước lành của sức mạnh, mà không có nghĩa là con người bình thường bình thường có thể cạnh tranh với.

Và dao găm ngọc bích cũng được làm bằng vật liệu đặc biệt. Nó không chỉ có khả năng tiêu diệt các sinh vật kích thước khác nhau, mà còn có độ sắc nét khủng khiếp.

"Đi đến chết!" Jiang Hao tàn nhẫn trong tim, siết chặt sức mạnh của mình đến giới hạn, ngưng tụ trên lưỡi kiếm và cắt phalanx của Zhou Wen trực tiếp.

"Flash đi! Không thể lấy nó!" Li Xuan hét lên.

Xu Miantu phun ra một dòng máu khác, nhưng lần này là khẩn cấp, không phải là một chấn thương.

Một lúc trước khi những lưỡi kiếm giao nhau, nắm đấm của Zhou Wen lóe lên ánh sáng rực rỡ như máu, và thân áo đỏ quấn lấy nắm đấm của anh ta ngay lập tức, ngưng tụ thành một chiếc găng tay màu đỏ sẫm.

"Một con thú cưng đi kèm!" Học trò của Jiang Hao co lại, và một linh cảm đáng ngại trỗi dậy trong lòng anh.

Vì có quá ít thú cưng đồng hành ở cấp độ thai nhi, anh nhìn thấy thú cưng đồng hành và trong tiềm thức nghĩ rằng đó cũng là thú cưng đồng hành huyền thoại. Anh bị sốc.

Nhưng khoảng cách giữa nắm tay và lưỡi kiếm quá gần, suy nghĩ của Jiang Hao trỗi dậy và nắm đấm của Zhou Wen đã va chạm với lưỡi dao găm bằng ngọc bích.

Nhấn vào đây!

Dưới tác động của lực mạnh, cạnh của con dao găm bằng ngọc trực tiếp bị mở ra, và vết nứt nhanh chóng mở rộng, khiến toàn bộ thủ đô của con dao găm vỡ tan, biến thành những mảnh vỡ bay.

Hừ!

Nắm đấm của Zhou Wen tiếp tục đánh vào nắm đấm của Jiang Hao đang cầm dao găm của anh ta, và trực tiếp phá vỡ nắm đấm của Jiang Hao cùng với xương cánh tay.

Xương gãy bị đâm từ các cơ bắp, máu bắn tung tóe, và toàn bộ cánh tay không có áo giáp xương nổ tung như bỏng ngô. Jiang Hao hét lên và bay ra.

Tất cả điều này xảy ra giữa đèn điện và đá lửa. Sau khi Xu Miantu nhìn rõ những gì đã xảy ra, đôi mắt anh mở to và miệng anh mở to, và anh không nói gì trong một thời gian dài.

Li Xuan vui mừng khôn xiết. Bất kể những con rắn đang vướng vào anh ta, anh ta lao lên và thổi vào đầu Jiang Hao bay lên không trung chỉ bằng một cú đấm, không còn cho anh ta bất kỳ cơ hội nào nữa.

Sau khi ngăn chặn cánh tay của Jiang Haoật, cơ thể của Zhou Wen Định bị đảo ngược, và cơ thể anh ta bị đảo ngược như một cái xẻng bùn. Sau đó, anh ta quay trở lại, khoan xuống từ con ngựa xương và đến lưng con ngựa xương. Một lần mất mục tiêu tấn công.

Tất cả các hành động đang chảy và chảy, và không có dấu vết của nước bùn, như thể nó đã được thực hành vô số lần, nó làm hài lòng mắt.

"Anh chàng này là người như thế nào?" Xu Miantu trở lại trong tâm trí anh, trái tim anh đầy nghi ngờ. Dù sao anh cũng không tin. Zhou Wen chỉ là một học sinh trung học bình thường ở Guide House.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi