Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 25 Điểm Yếu

Chương 25 Điểm yếu

Ngay khi Jiang Hao chết, thú cưng đồng hành của anh ta cũng sụp đổ. Con rắn tyrannosaurus và thú cưng đồng hành biến thành áo giáp xương vỡ thành từng mảnh, và sức sống của chúng sụp đổ trên bầu trời.

Li Xuan không có nhiều thời gian như Xu Miantu để suy nghĩ điên cuồng. Sau khi giải quyết Jiang Hao, anh ta lao thẳng về phía Bone Bone và hét lên với Zhou Wen: "Zhou Wen, tôi sẽ thu hút sự chú ý của anh ta, bạn hãy chờ cơ hội để cho anh ta một đòn chí mạng . "

"Được rồi." Khi Zhou Wen lùi lại và Tướng quân muốn quay lại và đuổi theo anh ta, Li Xuan đã đấm con ngựa đầu lâu bằng một cú đấm.

Đây là một cú đấm chứa sức mạnh của Xuanjiashi, nhưng nó cũng chỉ hơi xoắn đầu con ngựa xương và dậm chân.

"Tuyên thệ bảo vệ thành phố ..." Tướng Bone Bone giận dữ, ngọn lửa trong mắt anh nổi lên, và anh phát ra một âm thanh giận dữ gầm thét và lao về phía Li Xuan bằng một khẩu súng.

Li Xuan dựa vào sức mạnh của Xuan Jiashi để hầu như không thể đối phó với vị tướng bằng xương, nhưng bị áp chế bởi cái chết, gần như không có sức mạnh chiến đấu.

Zhou Wen xoay quanh con ngựa xương và không bao giờ cho tướng xương khô có cơ hội tấn công anh ta trực tiếp. Thỉnh thoảng, anh ta vẫy một nắm tay Hercules và đập vào chân hoặc con ngựa, làm ảnh hưởng đến chuyển động của con ngựa xương và cho Li Xuan cơ hội để thở .

Hai người bao vây cùng nhau trên Xương Xương, nhưng con chó bay vẫn nhảy.

"Vị tướng không xương trong trò chơi dường như không mạnh đến thế?" Zhou Wen có chút bối rối. Ông có thể chắc chắn rằng vị tướng không xương trong trò chơi không quá mạnh.

Không chỉ về sức mạnh và tốc độ, điểm khác biệt quan trọng nhất là chế độ tấn công chung xương khô trong trò chơi tương đối đơn lẻ. Thoạt nhìn, nó là NPC trong trò chơi. Ý thức và kinh nghiệm chiến đấu cũng hoàn toàn khác nhau, giống như một vị tướng thực sự đã trải qua hàng trăm trận chiến.

Hiện tượng này, Zhou Wen đã không thấy ở những người lính không xương bình thường, cho dù đó là những người lính không xương trong trò chơi, hay những người lính không xương trong thực tế, rất cứng nhắc, không có sự khác biệt.

"Chuyện gì đang xảy ra vậy?" Zhou Wen không thể nghĩ ra lý do trong một thời gian.

Hừ!

Li Xuan bị General Bone Bone quét qua ngực, và bay lộn ngược. Anh ta lăn ra trên mặt đất bảy hoặc tám mét trước khi kiềm chế hình dáng của mình.

"Vị tướng có xương này hơi kỳ lạ, dường như ngày càng mạnh hơn!" Li Xuan đứng dậy khỏi mặt đất, chịu đựng vết thương trên người, lại lao lên và hét lên cùng lúc.

Nếu bạn thay đổi cấp độ thai nhi nói chung và chịu một chấn thương nghiêm trọng như vậy, ngay cả khi bạn có một thú cưng đồng hành huyền thoại, bạn có thể không thể sống sót.

Tuy nhiên, kỹ năng bất khả chiến bại bất khả chiến bại của Li Xuan thực sự rất mạnh mẽ, và anh ta vẫn có thể chiến đấu mạnh mẽ.

Zhou Wen chỉ nghe nói rằng các chiến thuật sức sống cấp độ sử thi là mạnh mẽ, và hôm nay tôi thấy rằng khoảng cách là thực sự lớn.

Thiền cay đắng mà anh tu luyện cũng giống như kỹ năng ma thuật bất bại bẩm sinh, dựa trên sức mạnh và sức sống. Tuy nhiên, ngược lại, hiệu quả quá tệ. Nếu anh bị thương như Li Xuan, tôi sợ rằng Nó từ lâu đã không thể leo lên.

"Chắc chắn rồi, bạn vẫn cần trau dồi một công thức sức sống cấp cao nhất, nhưng bạn sẽ đi đâu để có được một công thức sức sống cấp cao nhất? Điều này không giống như các kỹ năng sinh lực, có thể bùng phát trong trò chơi." Zhou Wen hơi đau khổ.

Trong các trường học của Liên đoàn Trái đất, đặc biệt là trong các trường đại học, nhiều loại chiến thuật sức sống được dạy, nhưng nhiều nhất chúng là chiến thuật sức sống huyền thoại. Không có chiến thuật sức sống cấp độ sử thi. Chiến thuật sức sống.

"Tôi đã nói, anh ơi, đừng xấu hổ, hãy giúp anh ta thoát khỏi anh ta nhanh chóng." Li Xuan hét lên sau khi bị Tướng Bone giết chết, cơ thể anh ta gần như bị phá vỡ.

Zhou Wen không có ý định tiến lên để giúp đỡ, nhưng chỉ nói, "Tôi vô dụng để đi lên. Sức lực của tôi không đủ để khiến anh ta bị thương nghiêm trọng. Tôi nghĩ tôi nên chạy trốn."

"Bạn không có bạn đồng hành vũ khí à?" Li Xuan kêu lên.

"Tôi là thú cưng đồng hành của tất cả các lớp thai nhi. Mặc dù phước lành của sức mạnh rất mạnh mẽ, nhưng nó vẫn không có nhiều tác dụng đối với các sinh vật có kích thước huyền thoại như vậy." Zhou Wen giải thích.

"Mọi bạn đồng hành ở cấp độ thai nhi?" Li Xuan đột nhiên cảm thấy hơi khó nói.

Các sinh vật dị hướng bậc cao, càng dễ ngưng tụ các tinh thể thứ nguyên và xác suất sản xuất trứng liên quan cũng cao hơn, nhưng các sinh vật có chiều thấp hơn khó sản xuất trứng liên kết hơn.

Do đó, giá trị tiền tệ của thú cưng đồng hành với thai nhi có thể cao hơn thú cưng huyền thoại Xuanjiashi, nhưng tại thời điểm này, giá trị của tiền là vô dụng.

"Thật kinh khủng. Mặc dù Xuan Jiashi của tôi cũng có một chút sức mạnh để tăng sức mạnh, nhưng khả năng tăng cường chính vẫn là phòng thủ, và sức mạnh không phải là chuyên môn ... Thực sự chết tiệt ... Tôi biết nó theo cách này ... Tôi nên học một vài thiệt hại trước Kỹ năng sinh lực đủ mạnh ... hoặc ấp một con thú cưng đồng hành huyền thoại với sức mạnh mạnh mẽ ... "Li Xuan nói đầy tiếc nuối.

"Nếu bạn không có áo giáp bí ẩn, bạn sẽ không biết mình đã chết bao nhiêu lần và thú cưng đồng hành huyền thoại với sức mạnh là vô dụng", Zhou Wen nói, lắc đầu.

Li Xuan không có thời gian để nói chuyện với Zhou Wen, và bị General Bone Bone đâm vào đùi.

Thú cưng đồng hành của Xuanjiashi không thể tăng tốc độ, vì vậy Li Xuan không thể thoát khỏi khẩu súng xương của tướng quân. Anh ta chỉ có thể dựa vào sự kháng cự mạnh mẽ của Xuanjia, có vẻ rất đau khổ, dường như anh ta sẽ bị giết bởi tướng xương khô bất cứ lúc nào.

Tốc độ của bộ xương ngựa quá nhanh, Li Xuan không thực sự là huyền thoại và thậm chí anh ta không thể trốn thoát.

"Zhou Wen, tôi xin bạn, hãy cứu anh trai Xuan." Xu Miantu cố gắng đứng dậy và cầu xin Zhou Wen.

Tại thời điểm này, Xu Miantu đã hoàn toàn mất đi sự công khai trước đây của mình, và thay vào đó coi Zhou Wen là xương sống.

Trong suy nghĩ của mình, Zhou Wen không còn là học sinh trung học ở thành phố nhỏ trước đây. Thú cưng đi kèm của một bào thai không phải là thứ mà người bình thường có thể sở hữu. Theo ý kiến ​​của anh, Zhou Wen chắc chắn có nguồn gốc phi thường.

Hơn nữa, màn trình diễn trước đó của Zhou Wen cũng thuyết phục Xu Miantu rằng miễn là anh ta sẵn sàng, anh ta sẽ có thể cứu Li Xuan.

Zhou Wen rên rỉ một lúc và nói, "Nó không hoàn toàn không thể, nhưng tôi không biết liệu phương pháp này có hiệu quả không."

"Hãy thử nếu bạn có thể." Xu Miantu nói.

Zhou Wen khẽ gật đầu, nhìn chằm chằm vào General Bone Bone, nhưng đang suy nghĩ về bức tranh chiến đấu với General Bone Bone trong game.

Trong trò chơi, anh ta đã chiến đấu với Tướng xương khô nhiều lần, nhưng điều đó không hoàn toàn không hề hấn gì. Theo quan sát của anh ta, Tướng xương khô đã có một điểm yếu.

Chỉ là Zhou Wen không chắc liệu điểm yếu của tướng xương khô trong trò chơi có tồn tại trong tướng xương khô thực sự hay không. Rốt cuộc, vị tướng xương khô trong thực tế mạnh hơn nhiều.

Cho đến bây giờ, Zhou Wen chỉ có thể thử nó.

Thấy Li Xuan bị Tướng Bone Bone truy đuổi và giết chết, Zhou Wen lặng lẽ vòng sang phía sau bên trái của General Bone Bone, và dần dần tiếp cận, tìm kiếm cơ hội.

Không có sự mở cửa của Zhou Wen, Li Xuan cũng biết rằng anh ta cần phải tạo cơ hội cho Zhou Wen. Khi Tướng Bone Bone đâm một lần nữa bằng súng, Li Xuan nghiến răng và quấn bụng trái bằng áo giáp đen để bắn.

Mũi súng xương đâm vào Xuanjia, đồng thời, cơ bắp của Li Xuan bị rách. Li Xuan nắm lấy thân súng của súng xương trong khi súng xương của anh ta không rút lại được.

Zhou Wen nhảy lên không chút do dự, nhảy lên lưng của General Bone Bone, cưỡi trên lưng Skeleton Horse như General Bone Bone, trong khi giữ cổ của một người với General Bone Bone từ phía sau, khiến đầu anh ta ngả ra sau , Quay lên trời, tay kia đeo một nắm kiến ​​mạnh mẽ, bị bắn phá dữ dội trong mắt của Tướng xương.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi