Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 26

Chương 26

Hừ!

Dưới tác động của lực lượng mạnh mẽ của Hercules và Hercules, hốc mắt của General Bone bị vỡ. Zhou Wen, đeo nắm đấm, đập thẳng vào hốc mắt và ngọn lửa đẫm máu trong hốc mắt bị bắn tung tóe. Máu vương vãi.

Vị tướng chết đang rút súng đột nhiên dừng lại và cơ thể đột nhiên dừng lại. Giây tiếp theo, khẩu súng rình rập rơi xuống đất, xương của anh ta nằm rải rác trên mặt đất ngay lập tức và ngay cả con ngựa xương cũng bị phân tán và biến thành một nơi. Xương mục nát.

Có một tia sáng màu đỏ trong hộp sọ vụ nổ của Zhou Wen.

Zhou Wen lật hộp sọ và thấy rằng có một quả trứng liên quan màu đỏ bên trong, kích thước của một quả trứng ngỗng và toàn bộ cơ thể giống như tinh thể như ngọc, và dường như có ngọn lửa máu đang bùng cháy bên trong.

"Có phải trứng liên quan không? Chúc may mắn, nhưng thật không may, bạn vẫn ở cấp độ thai nhi và bạn không đủ sức để ấp những quả trứng liên quan huyền thoại, và tôi nghĩ rằng vị tướng xương chết có vẻ hơi kỳ lạ, tốt hơn là không nên nở ngẫu nhiên." Nhưng những vết thương, dù lớn hay nhỏ, đã được đóng chặt, không chảy máu, đó rõ ràng là do phép thuật bất bại bẩm sinh.

"Không phải em à?" Zhou Wen nhìn Li Xuan và hỏi.

Li Xuan lắc đầu: "Lần này tôi không ở bên bạn, tôi sợ cuộc sống của tôi và Mian Tu không còn nữa, tôi còn phải đi cùng quả trứng nào nữa? Bên cạnh đó, tôi không thực sự quan tâm đến quả trứng đồng hành huyền thoại, bạn ạ Chỉ cần giữ nó. "

Zhou Wen gật đầu, và không có nghĩa là lịch sự. Anh ta trực tiếp bỏ trứng đồng hành của xương chết vào túi, rồi liếc nhìn Jiang Hao, người đã chết vì cái chết của anh ta. "Cái chết của Jiang Hao không phải là điều đáng tiếc, mà là cái chết của chúng tôi, Kết quả chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, tôi sợ rằng sẽ khó được nhận vào một trường danh tiếng. "

Li Xuan đã cười sau khi nghe những lời của Zhou Wen, "Bạn có thể yên tâm. Sau khi bạn đi ra ngoài, bạn muốn đến thương hiệu nào, ngay cả khi bạn đăng ký, tôi đảm bảo bạn sẽ được chấp nhận."

Xu Miantu bị thương rất nặng. Mặc dù vết thương của Li Xuan sẽ không trở nên tồi tệ hơn, nhưng họ không bị nhẹ. Họ cũng cần phải quay lại để điều trị. Cả ba không tiếp tục săn lùng những người lính xương chết, thu thập tất cả các hạt xương và quay trở lại. Trực tiếp rời khỏi thành phố cổ của Hướng dẫn.

Người giám thị đã xác minh số lượng hạt xương và số lượng tinh thể chiều, và đưa Li Xuan và Xu Miantu đi để điều trị các vết thương. Zhou Wen đưa xe buýt về nhà một mình.

Trên đường đi, anh ta lại nhập bản sao của hoàng thành cổ xưa bằng điện thoại di động của mình và muốn xác minh lại để xem vị tướng không xương trong trò chơi có thực sự yếu hơn vị tướng không xương trong thực tế hay không.

"Chắc chắn rồi, đây không phải là ảo ảnh của tôi. Vị tướng không xương trong trò chơi thực sự yếu hơn nhiều. Không có gì ngạc nhiên khi tôi nghi ngờ rằng anh ta không phải là một sinh vật huyền thoại." Zhou Wen nhìn thấy vị tướng không xương một lần nữa trong trò chơi và thấy rằng anh ta tốt hơn so với người không xương trong thực tế. Cái chung là yếu hơn nhiều.

Nhưng ngay cả như vậy, nếu không có sự kiềm chế của Li Xuan, Zhou Wen chỉ có thể dựa vào sức mạnh của một người, và chỉ có thể đối phó với vị tướng không xương trong trò chơi. Thật khó để giết anh ta.

Nhân vật phản diện đỏ tươi do Zhou Wen thao túng không có cơ hội đến gần mắt của vị tướng đã ném bom chết.

Tuy nhiên, Zhou Wen không quan tâm, và vẫn cố gắng hết sức để kiểm soát Scarlet Villain và Dry Generals.

Đối với Zhou Wen, bây giờ anh ta đã biết điểm yếu của General Bone Bone, vấn đề chỉ là thời gian trước khi anh ta giết anh ta một mình. Zhou Wen chỉ cần cố gắng hết sức.

Trở về nhà, Zhou Wen vẫn sống cuộc sống như trước. Mỗi ngày trừ thời gian ngủ, anh thậm chí còn chơi game và chải các bản sao trong khi ăn và đi vệ sinh.

Với những nỗ lực không ngừng của Zhou Wen, cuối cùng anh đã dựa vào vị trí hoàn hảo của mình để giết một vị tướng xương chết.

Mặc dù vị tướng không xương trong trò chơi không nổ những quả trứng đi kèm, nhưng nó cũng mang đến cho Zhou Wen một số bất ngờ và làm vỡ một viên pha lê tốc độ 13 điểm.

Zhou Wen hấp thụ sự kết tinh tốc độ 13 điểm, và đột nhiên cảm thấy một dòng điện chạy vào cơ thể, như thể nó bị quá tải, khiến anh cảm thấy hơi rung động.

Sau một thời gian, cảm giác dần biến mất. Khi Zhou Wen đi xem dữ liệu trong game, anh cảm thấy hơi lưỡng lự.

Anh ta hấp thụ các tinh thể tốc độ 13 cấp. Về lý thuyết, tốc độ nên được tăng lên 13 điểm, nhưng bây giờ tốc độ của anh ta đã trở thành 9 điểm, ít hơn nhiều so với dự kiến.

Sau một chút suy nghĩ, Zhou Wen có lẽ đã hiểu tại sao lại như vậy.

"Giáo viên từng dạy rằng nếu bước nhảy vọt của thai nhi hấp thụ tinh thể huyền thoại, hiệu quả là tốt, nhưng nó không thể cải thiện chất lượng của nó đến mức huyền thoại. Chỉ sau khi mức độ sức sống đã được cải thiện đến mức, thì hãy sử dụng kích thước huyền thoại Sự kết tinh có thể tiếp tục cải thiện thể lực, dường như đó là lý do. "Zhou Wen nghĩ về điều này, không thể không cau mày.

Ban đầu, anh muốn tiến lên cấp độ huyền thoại với sự trợ giúp của "Bitter Zen", nhưng sau khi trải nghiệm sức mạnh của ma thuật bất bại bẩm sinh, rõ ràng không phải là một lựa chọn tốt để phát huy cấp độ huyền thoại với Zen cay đắng.

"Nhưng không có" Bitter Zen "được thăng cấp lên cấp độ huyền thoại, tôi có thể lấy công thức sức sống ở cấp độ sử thi ở đâu?" Zhou Wen không thể nghĩ ra một giải pháp tuyệt vời trong một thời gian.

Trong vài ngày, kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học đã được công bố. Điểm của Zhou Wen trong tất cả các môn đều thuộc loại tốt nhất, và điểm kiểm tra thực tế xếp thứ hai, chỉ thấp hơn một mình Li Xuan, và cũng xếp trên Xu Miantu. Giống như Li Xuan đã nói, cái chết của Jiang Hao không ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra thực tế của họ.

Vẫn đang suy nghĩ về điều này, điện thoại đột nhiên reo lên. Zhou Wen rút điện thoại ra và nhìn vào nó, và thấy rằng đó là một số lạ.

Giọng nói của Li Xuan phát ra từ điện thoại di động: "Zhou Wen, bạn có thấy kết quả của kỳ thi tuyển sinh đại học không? Tôi nên đưa nó cho bạn ban đầu, nhưng lần đầu tiên này có một số công dụng đặc biệt đối với tôi, vì vậy tôi Tôi đã chiếm vị trí đầu tiên với khuôn mặt dày và tôi sẽ đền bù xứng đáng cho bạn khi tôi nhìn lại. "

"Thứ tư là đồng ý. Thật tốt khi có thể có được thứ hai. Trên thực tế, tôi có thể làm bất kỳ số nào trong số họ, miễn là nó không ảnh hưởng đến trường học." Zhou Wen nói.

"Đừng nói điều này trước, dù sao, tôi nợ bạn một điều và tôi chắc chắn sẽ trả lại trong tương lai." Li Xuan dừng lại và tiếp tục: "Tôi sẽ đến trường đại học hoàng hôn trong tương lai. Bạn có thích đến trường đại học hoàng hôn không? Mọi người quan tâm. "

"Có phải trường đại học hoàng hôn không?" Zhou Wen tỏ ra suy nghĩ.

Sunset College là một trong những trường đại học nổi tiếng ở quận phía đông của Liên bang. Ít nhất nó có thể được xếp hạng trong mười trường hàng đầu của quận phía đông. Và có một lĩnh vực có kích thước khác nhau trong trường cao đẳng Sunset.

Bước vào đại học hoàng hôn là một lựa chọn tốt. Điều duy nhất khiến Zhou Wen hơi e ngại là trường đại học hoàng hôn nằm ở Lạc Dương và ngôi nhà nằm ở Lạc Dương.

Zhou Wen không muốn đến quá gần Anjia, vì vậy anh ngần ngại đến trường Sunset College.

Li Xuan đã cố gắng thuyết phục Zhou Wen đến trường đại học hoàng hôn. Zhou Wen chỉ nói rằng anh ta sẽ xem xét nó, và không trực tiếp đồng ý.

Cúp điện thoại, Zhou Wendao nhớ ra một cái gì đó. Anh ta đưa cho anh ta một ổ flash USB trước khi im lặng, nói rằng nó được trao cho anh ta bởi Zhou Lingfeng. Zhou Wen đã tấn công vị tướng chết trong vài ngày qua và quên mất ổ flash USB. Cái quái gì ở bên trong.

Tìm đĩa U, chèn nó vào máy tính, mở nó và thấy rằng chỉ có một thư mục bên trong, tiêu đề là "Chụp mặt trời".

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi