Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 29

Chương 29

Nhiều cuốn sách lịch sử liên bang đề cập đến trận chiến đó là Ngày của tai họa của quỷ và Jingdao Xian cũng có biệt danh là Quỷ vương. Vào thời điểm đó, không có nhiều cường quốc sử thi ở Liên bang, giết chết 27 cường quốc cấp sử thi và tàn sát gần một nửa số cường quốc của loài người, khiến toàn bộ sức mạnh của con người quay trở lại ít nhất mười năm.

Zhou Wen nhìn chằm chằm vào ông già trước mặt. Thực sự không có cách nào để liên kết ông già bệnh hoạn với người đàn ông huyền thoại đáng sợ như một vị vua quỷ.

"Bạn có phải là ác quỷ Jingdaodaoxian không?" Zhou Wen không sợ hãi vì cơ thể anh ta bị cầm tù, bởi vì anh ta biết rằng nỗi sợ hãi không có tác dụng gì cả.

"Bây giờ bạn có sẵn sàng không?" Jingdao Xian nói với một nụ cười trên Zhou Wen.

"Vâng." Zhou Wen trả lời không do dự. Anh không muốn chết trong tay của con quỷ lớn này.

Jingdaoxian nghe câu trả lời của Zhou Wen, nhưng nheo mắt và nhìn anh ta và nói, "Bạn nói trên miệng rằng bạn muốn nó, nhưng bạn không muốn nó trong tim. Ngay cả khi bạn lấy nó, bạn sẽ không thực hành nó."

"Anh chàng này có bị bệnh không?" Zhou Wen nghĩ thầm: "Tất nhiên tôi sẽ không tập luyện nữa, vậy đâu là giải pháp thực sự cho lũ quỷ? Nếu đó thực sự là sức sống của con quỷ lớn của bạn, nếu tôi đã luyện tập, chính phủ liên bang nghĩ gì về tôi và bạn Mối quan hệ, không phải là bạn muốn tôi? "

Jingdaoxian rên rỉ một lúc, đôi mắt sáng lên, như thể anh ta nghĩ gì đó, lấy cuốn sổ trên tay và lấy ra một thứ khác.

Đó là một hộp kim loại màu tím, một số giống như đồng, nhưng không sáng bóng như đồng, cho thấy một kết cấu mờ xỉn.

Hộp kim loại có kích thước mười mét vuông, chỉ bằng kích thước của hộp đựng thuốc lá và trông rất nhỏ và tinh xảo. Trên đỉnh hộp, có một số hoa văn kỳ lạ và khó hiểu, và ba ký tự được sắp xếp theo chiều dọc ở giữa.

"Mi Xian Jing!" Zhou Wen nhận ra ba từ trên, nhưng không biết ý nghĩa của chúng.

Ông lão lấy chiếc hộp kim loại nhỏ màu tím trước mặt Zhou Wen và dùng ngón tay mở nắp trên. Lúc này, Zhou Wen phát hiện ra rằng đó hoàn toàn không phải là một chiếc hộp, mà là một mảnh kim loại màu tím được nối với nhau, giống như một Danh thiếp kim loại màu tím là trung bình.

Tấm kim loại màu tím rất mỏng, có đến mười ba mảnh, và mỗi mảnh được khắc rất nhiều ký tự nhỏ, vì các ký tự quá nhỏ, Zhou Wen không nhìn thấy những gì được viết ở trên.

Jingdaoxian mở tờ kim loại màu tím, nhưng không đi đến để xem chữ viết tay trên đó, mà chỉ lắc nó trước mặt Zhou Wen, rồi lại xếp chồng lên nhau, biến nó thành một khối kim loại màu tím có kích thước của hộp thuốc lá, và đặt nó vào tay Zhou Wen.

"Có một công thức sức sống được ghi lại trên đó. Nó rất thú vị. Hãy lấy lại và luyện tập từ từ." Jingdao Xian mỉm cười kỳ lạ, để lộ răng của Bai Sensen, và Zhou Wen cảm thấy có chút lông.

Jingdaoxian nhét cô tiên ma thuật đó vào tay Zhou Wen, rồi gục xuống, ho và bước đi trên con đường dài từng bước, và sớm biến mất trên con đường tối.

Chỉ sau đó, Zhou Wen mới cảm thấy rằng sức mạnh vô hình trên cơ thể anh ta đã tiêu tan, và anh ta đã lấy lại được quyền kiểm soát cơ thể mình. Anh ta liếc nhìn hướng mà Jingdaoxian biến mất. Anh ta không còn nhìn thấy bóng dáng mình nữa, và nhanh chóng nhìn xuống những mảnh kim loại trong tim.

"Sách lịch sử nói rằng tính cách của Jingdaoxian là đồi trụy, và mọi thứ phụ thuộc vào sở thích của anh ta. Đó là sự thật ngay từ cái nhìn đầu tiên." Jingdaoxian huyền thoại thì ủ rũ, và giết chóc đơn giản như ăn và uống. Không có khái niệm đạo đức nào cả. Thật tốt bụng, Pingshui đã gặp anh ta, và cho anh ta một công thức sức sống cao cấp.

Zhou Wen lấy tấm kim loại và xem đi xem lại nhiều lần, nhưng không thấy có gì đặc biệt. Nếu bạn không mở nó ra, nó trông giống như một hộp thuốc lá kim loại.

Sau khi suy nghĩ về nó, Zhou Wen đã không mở nó để xem nội dung của "Kịch bản ảo mộng". Anh ta có một chiếc điện thoại di động bí ẩn và một chiến thuật bắn vào mặt trời. Anh ta định trở thành một người đàn ông mạnh mẽ. Không cần phải mạo hiểm để thực hành chiến thuật sức sống được đưa ra bởi ác quỷ Jing Jingxian. .

Giữ mảnh kim loại một lúc, Zhou Wen cẩn thận bỏ nó vào túi.

Lúc đầu, tôi sợ rằng Jingdaoxian vẫn đang nhìn trộm gần đó. Nếu tôi vứt nó đi bây giờ, Jingdaoxian có thể tức giận và giết anh ta.

Thứ hai, Zhou Wen không biết liệu có bất kỳ cơ quan có hại nào trên Kinh Misaki hay không. Nếu nó bị đánh rơi, nó có thể làm tổn thương người khác.

Liếc nhìn lần nữa về hướng Jingdaoxian biến mất, Zhou Wen quay lại và đi về hướng siêu thị.

Khi Zhou Wen quay lại và rời đi, Jingdaoxian ở một con phố khác có một khóe miệng hơi nhếch lên, với một cái nhìn mỉa mai kỳ lạ: "Ban đầu, bạn vẫn có một đôi mắt tốt và cho bạn cơ hội bằng tay. Tôi không mong đợi mình chỉ là một giáo dân. Sau khi từ chối Jingdaoxian, tôi vẫn sống thoải mái trong thế giới này. Kinh sách của fanxian đó đã chết, và nếu bạn không thực hành nó, đó là một nhân vật đã chết. Nếu bạn tự trách mình, hãy tự trách mình vì không biết phải làm gì. "

Đột nhiên, Jingdao Xian khẽ cau mày: "Đến sau sớm vậy?"

Rốt cuộc, Jingdaoxian đi về phía bên kia của thành phố, và sớm biến mất vào màn đêm của thành phố.

Zhou Wencai không đi xa. Đột nhiên tôi thấy một vài người chạy ra đường trước mặt họ. Họ mặc đồng phục màu đen. Họ trông giống như đồng phục cảnh sát, nhưng họ hơi khác một chút. Zhou Wen nhìn kỹ. Và không nhận ra đó là đồng phục gì.

Nhóm có đàn ông và phụ nữ. Hầu hết trong số họ trông giống như họ ở độ tuổi 20 và 30. Người đứng đầu nhóm là một người đàn ông tuổi ba mươi, khuôn mặt trắng, môi mỏng và thân hình gầy gò. Chóp mũi hơi móc và đôi mắt trông sắc như dao.

"Bạn cùng lớp, bạn có thấy một ông già ở độ tuổi 70 hay 80 khi bạn đến từ phía trước không?" Cả nhóm chạy qua Zhou Wen, nhưng không ai nhìn vào Zhou Wen, nhưng bây giờ nó không quá xa, đó là cái đầu Người đàn ông đột nhiên dừng lại, quay lại nhìn Zhou Wen, và hỏi.

"Có vẻ như có một ông già như vậy, anh ta đã đến đó." Zhou Wen chỉ về hướng Jingdao Xian rời đi.

Người đàn ông nhìn chằm chằm vào Zhou Wen một lần nữa, sau đó gật đầu, nói lời cảm ơn, và dẫn một nhóm nam nữ mặc đồng phục đuổi theo hướng mà Zhou Wen chỉ.

Zhou Wen đợi họ đi thật xa trước khi quay lại và rời đi nhanh chóng. Anh thực sự không muốn dính vào những rắc rối như vậy. Lặng lẽ đi học và chơi game là cuộc sống của anh.

Lần này cuối cùng tôi cũng đến siêu thị một cách suôn sẻ và mua đủ hàng tồn kho thực phẩm. Zhou Wen trở về nhà như thường lệ và tiếp tục bắt đầu sự nghiệp đánh răng.

Sau khi chơi đến nửa đêm, Zhou Wen buộc mình phải đặt điện thoại xuống và nằm trên giường.

Chất lượng giấc ngủ của Zhou Wen luôn tốt, có thể liên quan đến tài năng của anh. Zhou Wen có thể nhanh chóng vào trạng thái khi anh đang học, và rất dễ ngủ. Anh gần như ngủ thiếp đi trong vòng ba giây sau khi nằm trên giường.

Ban đầu, Zhou Wen nghĩ rằng anh sẽ ngủ thiếp đi cho đến khi bình minh, giống như trước đây, nhưng hôm nay anh chỉ ngủ vào giữa đêm và cảm thấy cơ thể mình thật khó xử.

Trước khi Zhou Wen ngủ, trừ khi có ai đó đánh thức anh ta, anh ta chắc chắn sẽ ngủ thiếp đi cho đến khi bình minh, nhưng hôm nay thì hơi khác một chút. Cây kim trong phòng im lặng và nghe thấy được, nhưng Zhou Wen tỉnh dậy.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi