Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 30 Báo Chí Ma

Chương 30 Báo chí ma

Hừ! Hừ!

Zhou Wen chỉ cảm thấy trái tim mình đập như trống, và anh càng nhảy nhanh hơn, nó khiến Zhou Wen cảm thấy như trái tim sắp bật ra khỏi lồng ngực.

"Có phải vì mất máu quá nhiều gần đây đã gây ra vấn đề về chức năng tim?" Zhou Wen chưa bao giờ có trải nghiệm như vậy. Anh muốn mở mắt và ngồi dậy để cơ thể tốt hơn.

Nhưng Zhou Wen không thể mở mắt, anh không thể ngồi dậy, thậm chí không cử động ngón tay, cảm giác như anh muốn đứng dậy và ngủ trong giấc ngủ, nhưng anh không thể thức dậy.

"Chuyện gì đang xảy ra vậy?" Zhou Wen có một linh cảm đáng ngại trong lòng. Anh chắc chắn rằng anh không mơ, và tâm trí anh rất minh mẫn.

Điều khiến Zhou Wen cảm thấy tồi tệ hơn là thứ gì đó dường như đang đè lên cơ thể anh, nó ngày càng nặng hơn, và ngực anh ngột ngạt, và anh gần như hết hơi.

Mặc dù vậy, Zhou Wen không thể mở mắt và không thể di chuyển, như thể anh không thể thức dậy trong giấc ngủ.

"Tôi có gặp báo chí ma mà ông tôi nói với tôi khi tôi còn nhỏ không?" Zhou Wen thầm nghĩ.

Bởi vì bố của Zhou Wen hạng rất bận rộn với công việc và ông không có mẹ, ông nội của Zhou Wen, đã chăm sóc Zhou Wen khi ông còn là một đứa trẻ. Trước đây, mỗi tối, ông sẽ kể chuyện để dỗ Zhou Wen ngủ.

Hầu hết các câu chuyện của Grandpa đều là truyện ma, và có thể có những câu chuyện về điện thoại di động bí ẩn, nhưng Zhou Wen quá nhỏ bé vào thời điểm đó, hầu hết các câu chuyện không được nhớ, chỉ có một vài câu chuyện ma đặc biệt đáng sợ, ký ức của Zhou Wen đặc biệt sâu sắc Cho đến bây giờ, tôi không thể quên, trong số họ có một ấn ma.

Zhou Wen cảm thấy rằng trạng thái hiện tại của anh ta rất giống với báo chí ma mà ông nội nói đến, và tâm trí anh ta rất minh mẫn, nhưng anh ta không thể di chuyển mà không thức dậy.

Cơ thể dường như bị ép bởi một thứ gì đó nặng nề, và trái tim đập liên tục, khiến Zhou Wen cảm thấy rất khó chịu. Cô muốn nôn, nhưng cô không thể nôn.

Cảm giác này tiếp diễn từ nửa đêm đến hơn sáu giờ sáng, Zhou Wencai đột nhiên khôi phục lại cơ thể, đột nhiên ngồi dậy khỏi giường, chạy vào phòng tắm, đối diện với nhà vệ sinh là một thứ nôn mửa.

Zhou Wen cảm thấy rằng anh ta sắp nhổ mật, và vẫn cảm thấy hơi khó chịu.

"Cái quái gì đang xảy ra ở đây vậy? Chẳng phải nó đơn giản như ăn dạ dày sao?" Zhou Wen đột nhiên nghĩ về những gì đã xảy ra với Jingdaoxian đêm qua, và không thể không giật mình: "Không nên liên quan đến Jingdaoxian sao?"

Zhou Wen rửa mặt, quay ra phòng khách và lấy ra những chồng thẻ kim loại màu tím anh cất trong ngăn kéo.

Không có thay đổi đối với thẻ kim loại. Ba từ của fancijing không nặng hoặc nhẹ, và được khắc rõ ràng trên thẻ kim loại.

"Xiandao Xian rất ủ rũ. Tôi đã từ chối anh ấy trước đây. Anh ấy đã đưa cho tôi fanjing Su hoàn toàn không yên tâm. Có lẽ vấn đề nằm ở thẻ kim loại. Có thể đó là chất độc?" Zhou Wen rất nghi ngờ. Thẻ kim loại màu tím bị che bởi kênh. Tội lỗi đã cho thuốc gây ảo giác và có thể ảnh hưởng đến cơ thể con người thông qua sự xâm nhập của da.

Trường học đã dạy lẽ thường trong lĩnh vực này, và văn học Chu cũng tốt. Thẻ kim loại màu tím được đặt trong một bình thủy tinh có kìm. Sau một số thử nghiệm đơn giản, không tìm thấy phản ứng độc tố.

"Nó có độc không? Hay là thành phần của độc tố là đặc biệt và không thể được phát hiện bằng các phương pháp đơn giản thông thường?" Zhou Wen hơi nhíu mày.

Sau khi vật lộn một lúc, Zhou Wen cảm thấy cơ thể mình dường như trở lại bình thường trở lại, nhịp tim của anh chậm lại và anh không cảm thấy nôn mửa.

Zhou Wen có một số nghi ngờ rằng liệu anh ta thực sự chỉ bị vỡ dạ dày và uống rất nhiều thuốc trị tiêu chảy tại nhà, như thể cơ thể anh ta đã hoàn toàn hồi phục bình thường, và không có tình huống lạ.

Trong khi chú ý đến cơ thể của mình khi chơi quái vật cọ vẽ, Zhou Wen giờ đây có khả năng giết chết tướng xương chết trong trò chơi, nhưng phải mất một thời gian dài, phải mất gần một giờ để giết tướng xương chết một lần.

Lần thứ hai trong trò chơi, Tướng Bone chết đã bị giết một mình, nhưng không có gì nổ ra, điều đó làm Chu Wen hơi thất vọng.

Zhou Wen không muốn lãng phí máu của mình để mở lại bản sao của thành phố cổ đại. Anh ta chỉ có thể điều khiển nhân vật phản diện Scarlet để tiếp tục khám phá thành phố cổ.

Lần lượt từng tòa nhà cổ xưa, giống như một cung điện ma thuật khổng lồ, Zhou Wen có ý định nhìn vào các tòa nhà cổ, nhưng sợ lãng phí máu sau khi chết.

Càng đi vào thành phố cổ, bạn càng gặp nhiều người lính không xương. Ở phía sau, những người lính không xương trên đường phố dâng lên như thủy triều, và bạn không thể giết họ, nhưng bạn không bao giờ nhìn thấy vị tướng không xương.

Vào cuối đêm, đường phố vẫn vô tận, Zhou Wen không còn cách nào khác ngoài việc khống chế nhân vật phản diện Scarlet và giết anh ta, và chọn bỏ cuộc chơi.

Anh ấy đã không nghỉ ngơi tốt đêm qua. Anh ấy hơi mệt. Anh ấy muốn nghỉ ngơi sớm hôm nay, và anh ấy sẽ tiếp tục chiến đấu vào ngày mai.

Nằm trên giường, không mất nhiều thời gian để Zhou Wen ngủ thiếp đi, nhưng ngay sau khi ngủ thiếp đi một lúc, Zhou Wen đột nhiên tỉnh dậy trở lại, và đêm qua, cảm giác ma quái lại xuất hiện.

Trái tim đang đập, cơ thể dường như bị đè nặng bởi một thứ gì đó nặng nề, khiến Zhou Wen cảm thấy vô cùng khó chịu.

"Chết tiệt ... điều này chắc chắn không đơn giản như ăn một cái bụng xấu ... nó phải là hồn ma của Jingdao Xian ..." Zhou Wen có một sự thôi thúc để nguyền rủa.

Anh ta và Jingdaoxian không có bất kỳ sự oán giận nào, chỉ vì anh ta từ chối giải pháp thực sự của con quỷ do Jingdaoxian đưa ra, Jingdaoxian chỉ đối xử với anh ta như thế này, điều đó cực kỳ đáng ghét.

Sau một đêm vất vả, khi trời sáng, nó gần như cùng lúc với ngày hôm qua, và cảm giác ma quái bức xúc biến mất, và Zhou Wencai đã lấy lại quyền kiểm soát bản thân.

Zhou Wen lại đứng dậy và lao vào phòng tắm. Lần này anh nôn mửa dữ dội hơn hôm qua và cảm thấy mình gần như sẽ nhổ ra khỏi bụng.

Giống như ngày hôm qua, cảm giác khó chịu nhanh chóng biến mất. Nếu đó không phải là cái chết khó chịu vừa mới xuất hiện, và nhổ ra không bị cuốn trôi, Zhou Wen gần như nghi ngờ liệu sự khó chịu về thể xác vừa nãy chỉ là ảo ảnh.

Zhou Wen hiện đã xác định rằng phải có điều gì đó không ổn với cơ thể của anh ta, và rất có thể những gì Jingdaoxian đã làm với anh ta.

Bây giờ rõ ràng là không thực tế để đến Jingdaoxian.

Toàn bộ Liên đoàn Trái đất muốn Jingdaoxian trong nhiều thập kỷ, nhưng anh ta không thể bắt giữ anh ta. Zhou Wen, một học sinh trung học, quá khó để tìm thấy anh ta.

Ngay cả khi anh ta may mắn, Zhou Wen đã thực sự được tìm thấy. Zhou Wen không nghĩ rằng anh ta có sức mạnh để tìm kiếm công lý từ Jingdaoxian.

Sau khi rên rỉ một lúc, Zhou Wen lấy ra thẻ kim loại màu tím với chữ viết ma thuật được khắc lại. Lần này, Zhou Wen không ngần ngại mở trực tiếp thẻ kim loại màu tím để xem nội dung trên.

Jing Daoxian từng nói với Zhou Wen rằng một công thức sức sống thú vị đã được ghi lại trong đó, và để anh ta quay trở lại luyện tập. Zhou Wen đoán rằng giải pháp cho các vấn đề vật lý sẽ nằm trong bí ẩn này.

Mặc dù ý tưởng này có thể không đáng tin cậy, nhưng bây giờ Zhou Wen không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xem Kinh điển Misaya là gì, và sau đó lập kế hoạch.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi