Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 32: Khám Phá Mới Tại Sunset College

Chương 32: Khám phá mới tại Sunset College

Qiao Siyuan khẽ gật đầu: "Vâng, đó là anh ấy."

"Thư ký, anh có nghĩ cậu bé là đảng của Jingdaoxian không?" Người phụ nữ tóc vàng hỏi, nhìn Qiao Siyuan.

Qiao Siyuan nhìn chằm chằm vào bản đồ trên bàn và nói: "Không, nó chỉ là một học sinh trung học bình thường, nhưng vì anh ấy thấy Jingdao Xian vào thời điểm đó, có lẽ chúng ta có thể sử dụng anh ấy để hiểu lý do tại sao Jingdao Xian ở đó một cách bất thường, Bạn cố gắng tìm ra học sinh cấp ba đó. "

Mọi người nhìn nhau, và họ không cố tình nhìn vào một cậu bé qua đường, và đó là đêm, và cậu bé không có đặc điểm ngoại hình rõ ràng. Bây giờ để chúng tìm thấy nó trong không khí mỏng, nó thực sự khiến chúng không biết bắt đầu từ đâu.

"Tôi sẽ vẽ khuôn mặt của cậu bé cho bạn. Tôi có thể xuất hiện ở vị trí đó vào thời điểm đó và tôi mặc quần áo ở nhà. Nơi anh ta sống không nên ở xa. Kiểm tra xem camera gần đó có bắt được anh ta không. Đưa anh ấy trở lại càng sớm càng tốt, "Qiao Siyuan nói.

...

Zhou Wen đang cầm Tiên ma thuật. Anh ta muốn đặt nó ở một nơi rất xa nhà, nhưng ngay sau khi rời khỏi nhà, anh ta thấy một chiếc ô tô đậu trên đường và Li Xuan vẫy xe.

"Có chuyện gì vậy?" Zhou Wen đến gần và hỏi.

"Lên xe và nói chuyện." Li Xuan mở cửa và đi vào trong, ra hiệu cho Zhou Wen đi lên.

Zhou Wen nghĩ về nó, và vẫn ngồi dậy.

Li Xuan đóng cửa lại, đóng cửa sổ lại, rồi mở điện thoại di động. Anh nói với Zhou Wen: "Nhìn này."

Zhou Wenhu nghi ngờ liếc nhìn, và thấy rằng màn hình của điện thoại di động là một bức ảnh được mở ra, và bức ảnh được chụp dưới dạng một tập tin.

Vì các từ quá nhỏ, Zhou Wen phải dùng tay vuốt màn hình của điện thoại di động và phóng to các bức ảnh, để anh có thể thấy rõ nội dung của tập tin.

Tài liệu này dường như là một bản nháp thông tin. Nó nói rằng một trường dị hóa mới đã được tìm thấy gần Gudao Khẩu, và trong trường dị vòng đó, vật nuôi đồng hành với một hình thức bên trong đã được tìm thấy, và đây là một số báo cáo phân tích và dữ liệu .

"Để tôi xem điều này có nghĩa là gì?" Zhou Wen hỏi, nhìn Li Xuan trong bối rối.

Li Xuan nói với sự phấn khích: "Gu Daokou đang ở trong trường đại học hoàng hôn. Lĩnh vực mới được phát hiện này với các kích thước khác nhau sẽ thuộc về trường đại học hoàng hôn trong tương lai."

"Vậy thì sao?" Zhou Wen vẫn không hiểu tại sao Li Xuan lại phấn khích như vậy.

"Làm thế nào? Điều đó có nghĩa là trong tương lai, các sinh viên của Sunset College sẽ có cơ hội bước vào lĩnh vực mới được phát hiện với các kích thước khác nhau và có cơ hội có được thú cưng đồng hành của hình thức đồng hành nội tạng."

Thấy Zhou Wen vẫn bị tê liệt, Li Xuan tiếp tục nói: "Thú cưng đồng hành của các cơ quan nội tạng là cực kỳ hiếm. Bạn có thể không nghe nói về nó, nhưng tôi có thể nói với bạn một cách có trách nhiệm rằng nó quý hơn thú cưng bình thường Nhiều hơn nữa. Hãy để tôi nói với bạn điều này, nếu trái tim bạn tan vỡ, hoặc bạn bị bệnh tim, điều đó gần như là không thể. Vào thời điểm này, nếu bạn có một thú cưng đồng hành với hình trái tim, nó có thể hợp nhất với trái tim của bạn. Thay thế trái tim của bạn, làm cho trái tim của bạn mạnh mẽ hơn ... "

"Nghe có vẻ thực sự hữu ích." Zhou Wen lắng nghe một lúc trước khi có cơ hội nói.

"Hơn cả hữu ích, tôi nói với bạn, có bao nhiêu người già ở Liên bang Trái đất chết vì bệnh tim mỗi năm? Có bao nhiêu người chết vì khối u nội tạng? Thú cưng đồng hành ở dạng nội tạng có thể bán giá cao ngất trời. Ngay cả khi bạn bán nó, hãy giữ nó cho riêng mình và tiếp tục cuộc phiêu lưu trong lĩnh vực khác nhau trong tương lai.

Li Xuan đã hùng hồn nói rất lâu, và cuối cùng đã đưa ra một câu khác: "Thú cưng đồng hành đó có thể tạo ra hình thức nội tạng trong lĩnh vực khác nhau, những lợi ích này chỉ có thể được hưởng bởi những tài năng của Sunset College trong tương lai, đừng ngần ngại nói chuyện với tôi Nếu chúng ta cùng nhau đến Sunset College, thì quá muộn. Nếu tin tức này chính thức được lan truyền, khi những sinh viên hàng đầu từ khắp nơi trên đất nước muốn đăng ký vào Sunset College, thì chỉ tiêu tuyển sinh đó chắc chắn sẽ không đủ.

"Được rồi, sau đó tôi sẽ quay lại và đăng ký." Zhou Wen đồng ý không do dự.

Mặc dù anh ấy không muốn đến quá gần nhà, nhưng anh ấy sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường vì nhà của anh ấy. Vì có rất nhiều lợi ích khi nộp đơn vào trường hoàng hôn, Zhou Wen thực sự không có lý do gì để từ bỏ, vì vậy hãy từ bỏ vì nhà của anh ấy. .

"Bạn điền đơn trực tuyến, sau đó đưa cho tôi chứng minh nhân dân và giao phần còn lại cho tôi." Li Xuan nói nhanh.

Trên thực tế, sau khi Zhou Wen có được kết quả thi tuyển sinh đại học, anh chỉ cần nộp đơn vào trang web chính thức của Đại học Sunset và chờ nhập học.

Dựa trên kết quả của Zhou Wen, không có vấn đề gì khi được thừa nhận trong các trường hợp bình thường, nhưng lần này có một chút khác biệt. Một khi phát hiện ra thú cưng đồng hành nội tạng được công khai, sự cạnh tranh về hạn ngạch sẽ tăng lên và Zhou Wen có thể không được thừa nhận.

Li Xuan sẽ lấy chứng minh thư của Zhou Wen và dự định sử dụng một số kết nối để khiến Zhou Wen chắc chắn được nhận vào Sunset College.

Sau khi đăng nhập vào trang web bằng điện thoại di động và báo cáo tên, anh ấy đã đưa chứng minh thư cho Li Xuan.

"Được rồi, tôi sẽ trở về Lạc Dương. Nếu không có gì khác trong gia đình, hãy đóng gói và đi đến Lạc Dương với tôi. Tôi sẽ đưa bạn đến làm quen với môi trường của Luoyang và Sunset College." Li Xuan nhận được thẻ căn cước và nói.

"Được rồi, đợi tôi một lúc." Zhou Wen ra khỏi xe và quay lại đóng gói đồ đạc.

"Bạn còn chờ gì nữa? Tôi sẽ đi cùng bạn để đóng gói." Li Xuan ra khỏi xe và đi theo Zhou Wen về nhà.

Zhou Wenlai không có gì để dọn dẹp. Sau khi đóng gói một số nhu yếu phẩm và quần áo hàng ngày, anh rời khỏi biệt thự Guide trực tiếp với Li Xuan.

Guide Mansion không xa Luoyang. Nếu là một cơn bão chiều, sẽ mất khoảng ba hoặc bốn giờ để lái xe đi.

Tuy nhiên, nhiều khu vực hiện đã chuyển sang lĩnh vực có kích thước khác nhau. Bằng cách đi vòng, ít nhất hai lần khoảng cách là cần thiết, và phải mất hơn mười giờ để đạt được.

Li Xuan ban đầu muốn trò chuyện với Zhou Wen, nhưng ai biết rằng Zhou Wen đã cầm điện thoại di động để chơi game kể từ khi anh lên xe buýt, và đôi mắt anh không rời khỏi màn hình điện thoại di động, khiến Li Xuan có phần chán nản.

"Anh chàng này thực sự giả tạo? Quá ám ảnh với các trò chơi, anh ta vẫn có thể có kỹ năng đó chứ?" Li Xuan rất có kinh nghiệm trong diễn xuất, và anh ta thường giàu có như một con lợn và một con hổ.

Nhưng bất kể anh ta nghĩ gì, Zhou Wen dường như không ngụy trang, nhưng anh ta thực sự nghiện trò chơi.

Li Xuan ngồi và theo dõi một lúc, và thấy rằng trò chơi di động của Chu Văn Thắng rất nhàm chán. Nó liên tục giết chết lũ kiến ​​quái vật. Loại trò chơi lặp đi lặp lại và nhàm chán này không phổ biến từ nhiều thập kỷ trước.

"Zhou Wen, trò chơi này rất vui phải không?" Li Xuan nhìn một lúc và cảm thấy rất buồn chán, và hỏi tiếp.

"Vui." Zhou Wen nói chăm chú chơi game.

Bởi vì anh ta sợ bị Li Xuan nhìn thấy, anh ta đã không vào bản sao của thành phố cổ đại mà chỉ quét tổ kiến.

Sau khi nhận được một chiếc điện thoại di động bí ẩn, Zhou Wen đã nghiên cứu các trường kích thước khác nhau của Liên bang Trái đất. Mặc dù có một số trường kích thước khác nhau tương tự như tổ kiến, chúng khác với tổ kiến ​​trên các trò chơi di động và không có kiến ​​mạnh Tồn tại

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi