Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 37: Cạnh Tranh Cho Trứng Đồng Hành

Chương 37: Cạnh tranh cho trứng đồng hành

Li Weiyang đưa Zhou Wen dừng lại ở một đấu trường thú cưng. Một vài cô gái đã chờ đợi bên ngoài trong một thời gian dài vây quanh họ và bắt đầu nói chuyện.

Sau khi nghe một lúc, Zhou Wen có lẽ đã biết chuyện gì đã xảy ra.

Li Weiyang và những cô gái này đều là sinh viên của Sunset College, và sẽ là em gái của Zhou Wen trong tương lai.

Những nữ sinh viên này và một cô gái khác bước vào cánh đồng của các chiều không gian khác để tiêu diệt các sinh vật kích thước, và họ đã rất may mắn khi làm nổ một quả trứng đồng hành của lớp thai nhi bình thường.

Đó là một quả trứng liên quan đến ngựa chiến cổ đại, và tôi nghe nói rằng một con ngựa chiến cổ đại đột biến đã nổ ra.

Tất cả trứng đồng hành ở cấp độ thai nhi đều rất hiếm, và thật may mắn khi có thể phát nổ, chưa kể đến trứng biến thể của ngựa chiến cổ đại. Trình độ phải cực kỳ cao, có thể nói là rất có giá trị.

Các vật nuôi đồng hành cùng cấp cũng có một khoảng cách lớn về trình độ. Bốn thuộc tính cơ bản của vật nuôi đồng hành ở cấp độ thai nhi thường dao động trong khoảng từ 1 đến 9, trong khi các thuộc tính cơ bản huyền thoại dao động trong khoảng từ 10 đến 18.

Tầm quan trọng của giá trị thuộc tính cơ bản là hiển nhiên. Giá trị thuộc tính cơ bản càng cao, tài năng của người bạn đồng hành càng mạnh và phước lành cho chủ nhân sau trạng thái đồng hành càng mạnh.

Tốc độ và sức mạnh của những con ngựa cổ đột biến là đỉnh cao trong tất cả các loại thai nhi, và thú cưng đồng hành chắc chắn không phải là xấu. Ban đầu, một điều tốt là có thể phát nổ những quả trứng liên quan như vậy.

Nhưng câu hỏi về quyền sở hữu của quả trứng đồng hành này đã được chia.

Ban đầu, họ đã thành lập một nhóm với nhau và họ nên chia sẻ chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, cô gái có được con ngựa đột biến được sinh ra vào thời điểm đó nói rằng cô đã giết được con ngựa đột biến, và cô cũng đã đào những quả trứng được sinh ra từ con ngựa chiến. Tất cả.

Những cô gái khác tự nhiên không muốn, nhưng cô gái tên Su Mei, dựa vào bạn trai của cô, có một số ảnh hưởng trong trường, cô chỉ lấy trứng đồng hành và thậm chí không có cảm giác gì để bù đắp.

Một số cô gái đã tức giận, nhưng một trong số họ có mối quan hệ tốt với Li Weiyang, vì vậy họ yêu cầu Li Weiyang cho họ một phát súng.

Sau khi nghe vụ việc, Li Weiyang ban đầu muốn hòa giải một hoặc hai, và để hai bên lùi lại một bước. Su Mei có thể lấy những quả trứng liên quan, nhưng cô cũng phải bồi thường cho một số cô gái của mình.

Nhưng ai biết rằng Su Mei đã dựa vào sức mạnh của bạn trai và từ chối thừa nhận tất cả. Cuối cùng, cô ấy đã rất cứng nhắc. Hai bên đã đồng ý chiến thắng trong trò chơi trong đấu trường thú cưng. Bên chiến thắng có thể trực tiếp lấy trứng có liên quan đến ngựa cổ.

Bạn trai của Su Mei Tưởng cũng là sinh viên năm cuối tại Sunset College. Li Weiyang cũng biết tên cô ấy là Gao Yang. Cô ấy cũng biết rằng Gao Yang có một sức mạnh và sức mạnh không tệ, vì vậy cô ấy muốn kéo Li Xuan qua và để Li Xuan tìm một số người. Động lực mạnh mẽ, kẻo Gao Yang mất tài khoản sau khi thua cuộc.

Nhưng ai biết làm thế nào mà điện thoại của Li Xuan không thể liên lạc được và không ai tìm thấy trong nhà, anh ta tạm thời kéo Zhou Wen qua.

"Chị Weiyang, Li Xuan đã không đến, chúng ta nên làm gì?" Một vài khuôn mặt phụ nữ lo lắng.

Mặc dù Li Xuan chưa vào trường hoàng hôn, nhưng tên thần đồng của gia đình Li đã đầy Luoyang, những cô gái này đã nghe nói về nó.

Và Li Xuan thường đến Li Weiyang, họ cũng đã thấy điều đó.

"Bạn sợ điều gì, bạn vẫn không có tôi chứ?" Li Weiyang nói.

"Nhưng bạn trai của Su Mei, Gao Yang, là một học sinh cuối cấp. Tôi nghe nói rằng nó cũng rất tốt ..." Một cô gái rụt rè nói.

"Thế còn đàn anh, nó chỉ là lớp thai nhi, và tôi có đủ tự tin để đánh bại anh ta để lấy lại những quả trứng liên quan." Li Weiyang tự tin nói.

Zhou Wen cảm thấy hơi kỳ lạ. Vì Li Weiyang là em gái của Li Xuan và là con gái lớn của gia đình Li, làm thế nào một vấn đề tầm thường như vậy có thể gây khó chịu, và thật quá đáng khi chiến đấu trong một đấu trường thú cưng.

Zhou Wen tự động bị một số cô gái bỏ qua, bởi vì mặc dù dáng người của Zhou Wen rất tốt, cô ấy xanh xao và trông ốm yếu vì mất máu quá nhiều, và cô ấy dường như không thể chiến đấu.

Bước vào đấu trường thú cưng, đến một đấu trường, và xa xa đã thấy một nhóm thanh niên nam nữ, không chỉ nhiều hơn Li Weiyang và phe của họ, mà còn phần lớn các chàng trai cao lớn.

Là chàng trai cao ráo và đẹp trai đầu tiên, anh ngồi trên khán đài cạnh đấu trường với một cô gái trên thắt lưng. Khi thấy Li Weiyang đến, họ mỉm cười và nói: "Li Weiyang, sao anh dám đến?"

"Tại sao không dám? Không khó để đánh bại bạn, tôi chắc chắn sẽ mang về những quả trứng liên quan." Li Weiyang nói.

"Tôi đã nghe nói về tài năng của bạn, nhưng bạn vẫn còn lâu mới cố gắng tham gia với tôi. Và tôi là đàn anh, và không dễ để bắt nạt các cô gái của bạn," Gao Yang nói với một nụ cười.

"Gao Yang, ý anh là gì?" Li Weiyang có linh cảm đáng ngại.

"Tôi Gao Yang không bao giờ bắt nạt người khác, vì vậy tôi đặc biệt tìm thấy một cậu học sinh năm hai như bạn. Miễn là một số bạn có thể đánh bại anh ta, tôi sẽ trả lại trứng bằng tay. Tất nhiên, tiền đề phải là sinh viên đại học hoàng hôn của chúng tôi và tìm người ngoài Không tính. "Gao Yang nói và vỗ tay.

Trên khán đài phía sau Gao Yang, một người đứng dậy.

"Cổ điển!" Li Weiyang và những cô gái khác có thể thấy rõ hình dáng của con số. Tất cả bọn họ đột nhiên thay đổi khuôn mặt, và những cô gái rụt rè gần như khóc.

Zhou Wen đứng bên cạnh và nhìn người đàn ông một cách cẩn thận, đó là một cú sốc trong lòng anh ta.

Anh ta lớn đến mức anh ta chưa bao giờ thấy một người nào trông độc ác như người này.

Sự xấu xa và xấu xa là những khái niệm hoàn toàn khác nhau. Người này không xấu, nhưng thật đáng sợ, giống như một con ma, một người nhút nhát. Nếu gặp anh ta vào ban đêm, anh ta có thể trực tiếp sợ chết. .

Zhou Wen không tin rằng cô có thể khiến mọi người sợ hãi bởi vẻ ngoài của mình, nhưng điều này cổ điển, nhưng nó thực sự khiến mọi người cảm thấy hơi ớn lạnh trong lòng, và không dám nhìn vào nó.

"Gao Yang, bạn thật đáng khinh. Bạn không đủ khả năng để mất nó nếu bạn đi đến kinh điển để chiến đấu cho bạn?" Li Weiyang nói xấu xí.

Mặc dù cô tự tin vào sức mạnh của mình, nhưng sinh viên cổ điển này không bình thường.

Cổ điển có một biệt danh cổ xưa trong trường, không chỉ những gì anh ta có hơn hai mét cơ thể hùng vĩ và vẻ ngoài giống như ma quỷ dữ dội, mà còn bởi vì sức mạnh của anh ta là không thể đo đếm được, và sức mạnh kỳ lạ của anh ta gần như đứng trong tất cả các em bé Bất khả chiến bại.

Dám gặp những học sinh cuối cấp vào ngày đầu tiên bước vào đại học hoàng hôn, cổ điển cũng là lần đầu tiên.

Mặc dù Li Weiyang không chơi với cổ điển, nhưng cổ điển đã từng đánh bại một học sinh lớp bốn với sức mạnh của cô ấy, Li Weiyang biết rằng anh ấy đã không chiến thắng trước cổ điển.

Su Mei rúc rích bên cạnh Gao Yang nói một cách chế giễu: "Li Weiyang, bạn đã sai khi nói như thế này. Gao Yang không muốn bắt nạt các bạn trẻ, vì vậy anh ta chỉ tìm thấy một cậu học sinh năm hai. Làm sao bạn không biết phải làm gì? Bên cạnh đó, chúng tôi đã nói trước đó. Cuộc đấu tay đôi không liên quan đến người ngoài. Chỉ có sinh viên của trường đại học mới có thể chơi. Có phải cổ điển không phải là sinh viên của trường đại học hoàng hôn của chúng tôi? Nếu bạn cảm thấy mình yếu đuối, bạn có thể nhờ ai đó giúp đỡ. Bạn. "

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi