Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 38 Bạn Không Thể Chiến Đấu?

Chương 38 Bạn không thể chiến đấu?

Li Weiyang phải đối mặt với những biểu hiện không nói nên lời. Trường đại học hoàng hôn không thể tìm thấy những sinh viên mạnh hơn những người cổ điển. Những người có thể được xếp hạng trong top 20 trong các kỳ thi của trường về cơ bản là huyền thoại và tự nhiên tốt hơn so với thai nhi bình thường Cổ điển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Li Weiyang không có một tình bạn sâu sắc với các đàn anh, nên anh vội vàng mời người khác, họ có thể không sẵn sàng cho cô mặt, và bây giờ họ sắp bắt đầu một cuộc đấu tay đôi, và đã quá muộn để mời bất cứ ai.

Gao Yang và Su Mei đã không đề cập đến kinh điển trước đây, nhưng bây giờ họ để cho các tác phẩm kinh điển xuất hiện. Rõ ràng, họ đã không cho Li Weiyang thời gian để tìm ai đó.

"Chị Weiyang, chúng ta nên làm gì bây giờ?" Các cô gái nhìn Li Weiyang với sự lo lắng.

Li Weiyang nghiến răng: "Cho đến nay, tôi chỉ có thể cố gắng hết sức."

"Chị Weiyang, nếu không, chúng ta đừng có trứng đồng hành. Cổ điển là khủng khiếp. Thật không tốt nếu anh ấy làm tổn thương bạn nặng nề", một cô gái nói.

Mặc dù một số cô gái không sẵn lòng, họ cũng thuyết phục Li Weiyang không tranh giành trứng đồng hành.

"Không thể đủ khả năng hai con chó cái của Gao Yang và Su Mei trong vô vọng." Li Weiyang không thể nuốt nổi hơi khi nhìn thấy Gao Yang và Su Mei trông có vẻ tự hào.

Cởi áo khoác denim và ném nó cho một cô gái, Li Weiyang bước đi trang trọng về phía bục chiến đấu.

Đấu trường thú cưng thực sự được sử dụng bởi các thú cưng đồng hành. Vì bản thân trận chiến có nhiều sự không chắc chắn và quá nguy hiểm, chính phủ liên bang không thúc đẩy các cuộc đấu tay đôi tư nhân.

Tuy nhiên, trận chiến giữa các thú cưng đồng hành được ủng hộ mạnh mẽ và mỗi thành phố sẽ có một vài đấu trường thú cưng, cho phép các con thú với thú cưng sử dụng thú cưng của mình để chiến đấu với nhau.

Pet điền kinh đã hình thành một chuỗi công nghiệp khổng lồ ở Liên bang, và nhiều người có thú cưng đồng hành mạnh mẽ đã trở thành những ngôi sao lớn, có ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các ngôi sao giải trí trước đây.

Rốt cuộc, có một thú cưng mạnh mẽ có nghĩa là chúng cũng có sức mạnh to lớn và là những con người thực sự xuất sắc.

Mặc dù Zhou Wen đã không chú ý nhiều đến thể thao thú cưng, anh cũng biết rất nhiều ngôi sao thú cưng trong các quảng cáo.

Ví dụ, thú cưng đồng hành hiện đang đứng đầu thế giới, thiên thần ma thuật sử thi, là ngôi sao thú cưng đồng hành không ai biết, và người sở hữu nó sẽ tự nhiên trở thành ngôi sao lớn.

Tất nhiên, thứ hạng số một thế giới này chỉ là thứ hạng thú cưng tham gia cuộc thi thú cưng, và chắc chắn có một thú cưng đồng hành mạnh mẽ không tham gia vào trận chiến.

Zhou Wen nghe nói rằng khi những kẻ mạnh huyền thoại khám phá lĩnh vực có kích thước khác nhau, họ thường sử dụng thú cưng đồng hành để chiến đấu. Đó không phải là phương sách cuối cùng. Không ai sẵn sàng tham gia trận chiến. Rốt cuộc, chỉ có một sinh mạng. Khi mọi người chết, họ không có gì.

Hơn nữa, một người có thể điều khiển nhiều thú cưng đồng hành, mạnh hơn nhiều so với một người chơi.

Li Weiyang bước lên bục chiến đấu và đứng đối diện với những tác phẩm kinh điển. Mặc dù cái đầu cao một mét bảy của Li Weiyang đã cao giữa các cô gái, anh ta vẫn trông quá nhỏ nhắn trước những tác phẩm kinh điển.

"Cổ điển, bạn có thể bỏ qua điều này?" Li Weiyang hỏi, nhìn chằm chằm vào cổ điển.

"Không." Câu trả lời cổ điển rất đơn giản mà không do dự.

Li Weiyang đến và được làm mới. Không nói gì, đôi chân mảnh khảnh và mạnh mẽ xông lên khủng bố, và trong vài bước, anh ta đến kinh điển và nhảy lên. Eo của anh ta cho thấy một lực nổ mạnh mẽ trong không khí, với vòng eo vặn vẹo. Sức mạnh, đá một chân dữ dội, nhanh như một tia sét, đá thẳng vào cổ cổ điển.

Zhou Wen gật đầu bí mật, cấp độ của Li Moyang thực sự tốt, mạnh hơn nhiều so với Xu Miantu, và chân của cô rõ ràng là một loại kỹ năng sinh lực, và sức mạnh của một chân là đủ để phá vỡ một cây dày.

Đối mặt với một cái chân như vậy, các tác phẩm kinh điển hoàn toàn không đáp ứng, và đôi chân dài giống như lưỡi kiếm của Li Liyang bị tách ra trên cổ.

Hừ!

Một tiếng ồn bị bóp nghẹt vang lên, mọi người đều sốc, và những người kinh điển đứng đó, mang chân Li Weiyang cứng ngắc, thậm chí không hề cử động cổ.

Mặc dù Gao Yang và Su Mei biết rằng nhạc cổ điển rất mạnh, nhưng họ không ngờ rằng nhạc cổ điển sẽ khủng khiếp đến vậy. Trước khi Li Weiyang sử dụng kỹ thuật sức sống, anh ta cứng cáp không thể tránh khỏi, và cơ thể anh ta thậm chí không run rẩy. .

Li Weiyang cũng bị sốc không kém, nhưng cô không thể do dự, nghiến răng, vặn hai chân và đá lại. Một cặp đùi mảnh khảnh và mạnh mẽ đá ra bốn chân liên tiếp như một con bướm.

Về mặt kinh điển, có vẻ như một tòa tháp sắt đứng đó, mang bốn chân của Li Weiyang mà không dừng lại và lóe sáng. Anh ta không di chuyển từ đầu đến cuối, và Li Weiyang đã không làm anh ta bị thương.

Khi Li Weiyang đá chân thứ năm, kinh điển cuối cùng cũng di chuyển. Một tay đưa ra như một sức mạnh điện, nắm lấy cú đá bóng của Li Weiyang.

Giây tiếp theo, tôi thấy chân của Li Weiyang cổ điển như một bao cát và đập thẳng Li Weiyang xuống đất.

Chỉ với một tiếng thở dài, cơ thể của Li Weiyang bật cao nửa feet trên bàn chiến đấu, và rồi anh lại ngã xuống.

Mặc dù sàn của bàn chiến đấu được làm bằng chất liệu cao su đặc biệt và có khả năng đệm mạnh mẽ, anh ta vẫn phun máu trong miệng của Li Weiyang, và anh ta không đứng dậy được một lúc.

"Cổ điển, bạn thực sự không biết Lianxiang Xiyu, làm thế nào bạn có thể đối xử với một người phụ nữ xinh đẹp như thế này?" Su Mei nói một cách hả hê.

Classical phớt lờ cô, nhưng nhìn Li Weiyang, người đang cố gắng gượng dậy và hỏi: "Anh vẫn có thể chiến đấu chứ?"

"Hit, tại sao không, tôi vẫn chưa mất." Li Weiyang cố gắng đứng dậy, máu vẫn còn đọng lại trong khóe miệng, và một cánh tay của anh ta đã bị trật khớp, nhưng vẫn ngoan cố nói.

"Chị Weiyang, đừng đánh nhau, chúng tôi không cần phải đi cùng với trứng ..." Các cô gái khóc.

Nhưng bất kể nó cổ điển đến mức nào, tiếng gõ của Li Weiyang mới xuất hiện. Anh ta lao thẳng vào Li Weiyang như một chiếc xe tải. Anh ta ôm đầu Li Weiyang trên tay và ấn Li Weiyang lên bàn chiến đấu. Trên mặt đất.

Hừ!

Mặt của Li Weiyang rơi thẳng xuống đất. Mặc dù sàn cao su có khả năng đệm nhất định, nhưng lực cổ điển là quá lớn. Với một lần nhấn, sống mũi và xương chân mày của Li Weiyang bị gãy, và máu bất ngờ bao phủ khuôn mặt anh ta.

"Bạn không thể chiến đấu à?" Li Weiyang, người nhìn xuống đất một cách cổ điển, tiếp tục hỏi.

Khuôn mặt của Li Weiyang dính đầy máu, và một tay chống đỡ mặt đất. Sau nhiều lần dùng lực, anh ta hầu như không đứng dậy, nhưng đôi mắt có vẻ bướng bỉnh.

Một cô gái rụt rè đang khóc. Zhou Wen nhìn vào đôi mắt bướng bỉnh của Li Weiyang và biết rằng cô vẫn muốn nói chuyện.

"Tại sao người phụ nữ này lại keo kiệt như vậy?" Zhou Wen hơi nhíu mày.

Ban đầu, anh không muốn quan tâm đến điều này, nhưng anh không thể sống trong nhà của Li Xuan, ăn cơm của Li Xuan và xem em gái của Li Xuan bị ngược đãi.

"Đợi một chút." Zhou Wenqiang nói trước khi Li Weiyang trả lời.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi