Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 39 Con Nhím

Chương 39 Con nhím

Tâm trạng của đám đông có chút căng thẳng, và ngay cả Gao Yang và Su Mei cũng sợ hãi.

Mặc dù họ đã mời các tác phẩm kinh điển, nhưng không ai ngờ rằng các tác phẩm kinh điển sẽ rất khốc liệt, nếu bạn thực sự đánh bại Li Weiyang, thì đó sẽ là một vấn đề lớn.

Mặc dù Li Weiyang là con gái ngoài giá thú của gia đình Li, cô không được phép vào cửa nhà Li, nhưng sau tất cả, có dòng máu từ gia đình Li trong cơ thể cô. Cô thực sự gặp tai nạn và gia đình Li không thể làm ngơ.

Lúc này, giọng nói của Zhou Wen vang lên, ngay lập tức khiến tâm trạng căng thẳng của đám đông trút giận. Ngay cả Li Weiyang và Classical cũng nhìn Zhou Wen và nhìn nó.

"Sinh viên Su Mei, bạn vừa nói, miễn là chúng tôi là sinh viên của Sunset College, chúng tôi có thể lên sân khấu không?" Zhou Wen nhìn Su Mei và hỏi.

"Vâng, bạn muốn nói gì?" Su Mei không biết Zhou Wen muốn nói gì.

"Tôi vừa mới vào trường đại học hoàng hôn năm nay và tôi chưa báo cáo với trường. Bạn có thể xem liệu tôi có thể lên nắm quyền không?" Zhou Wen hỏi lại.

Anh tự nghĩ rằng nếu Su Mei nói không, thì anh sẽ chỉ nắm lấy cơ hội để kéo Li Weiyang xuống và về nhà sớm để chơi game.

Su Mei lắng nghe những lời của Zhou Wen và ngay lập tức cười: "Hóa ra đó là anh trai tiểu học của chúng tôi tại Sunset College. Bạn không thể nhìn thấy điều đó. Bạn là một người đàn ông yêu thương và yêu ngọc. Sau đó, chị tôi sẽ cho bạn cơ hội để giữ lấy vẻ đẹp. Nếu bạn muốn đi, hãy đến đó, nhưng nếu bạn bị thương, đừng trách Xuejie vì đã không nhắc nhở bạn, học sinh đại học và học sinh trung học thì khác. "

Gao Yang và những người khác cười, những người có thể được nhận vào trường đại học hoàng hôn, đó không phải là niềm tự hào của bầu trời, thứ nhất và thứ hai của các thành phố và thành phố là nhiều hơn.

Nhưng còn cái đó thì sao? Sau khi vào học viện, tôi vẫn phải được giáo dục một cách trung thực. Kẻ bắt nạt ở trường trung học chỉ là phần cơ bản nhất của trường đại học hoàng hôn. Rất ít người có thể thực sự nổi bật, và hầu hết trong số họ quét sạch mọi người.

Cụ thể, những người chiến thắng kỳ thi đại học ở những thành phố nhỏ đó sẽ dần trở nên tầm thường trong trường đại học hoàng hôn. Không phải là họ không đủ giỏi, nhưng có nhiều người hơn họ.

Cổ điển là một người tốt hơn so với các bạn cùng trang lứa khác. Một tân binh chưa đăng ký vào trường, ngay cả khi Li Weiyang dám thách thức cổ điển, trong mắt họ, điều này được gọi là táo bạo.

Gao Yang nói với một nụ cười: "Em trai tôi còn nhỏ khi tôi còn trẻ. Không sao. Nếu bạn muốn đi học, tôi sẽ cho bạn cơ hội cư xử trước những người phụ nữ xinh đẹp."

Anh ta nói như vậy trong miệng, nhưng anh ta nghĩ thầm: "Chàng trai cổ điển không biết sự nghiêm trọng, điều đó làm tổn thương Li Weiyang, điều đó không tốt, tốt hơn là thay thế cô ta."

Các cô gái đứng về phía Li Weiyang lo lắng nhìn Zhou Wen, thực sự sợ rằng cơ thể ốm yếu của anh ta sẽ bị đánh chết trên bàn chiến đấu bởi cổ điển.

"Chị Weiyang, hãy để tôi đến." Zhou Wen nói trong khi chuyển qua nền tảng chiến đấu.

"Đừng gây rắc rối, tiếp tục đi." Li Weiyang chỉ kéo Zhou Wen để lấp đầy hiện trường, không có ý định thực sự để Zhou Wen giúp cô chiến đấu.

Hơn nữa, sức mạnh cổ điển là quá lớn, và điểm khởi đầu cũng rất quan trọng. Nhìn thấy bệnh tình của Zhou Wen, nếu anh ta bị đánh đến chết, không ai có thể thoát khỏi họ như một nhóm học sinh, huống hồ Li Moyang không thể chịu trách nhiệm này.

Zhou Wen lười biếng nói nhiều hơn, chỉ muốn giải quyết vấn đề ở đây càng sớm càng tốt và quay lại chơi game một cách lặng lẽ.

Trước khi chờ Li Weiyang nói bất cứ điều gì, Zhou Wen đã trực tiếp đưa tay ra và bế Li Weiyang.

Cánh tay của Li Weiyang bị trật khớp và anh ta bị thương. Không có chỗ cho sự kháng cự, vì vậy Zhou Wen đã mang nó.

"Bạn đang làm gì vậy? Hãy để tôi xuống." Li Weiyang xấu hổ và tức giận.

Zhou Wen phớt lờ cô và nhảy thẳng ra khỏi bục chiến đấu, giao cô cho các cô gái, rồi tự mình quay trở lại bục chiến đấu.

"Chúng tôi đều là bạn học, không phải là kẻ thù của sự sống và cái chết. Không cần phải chiến đấu cho cuộc sống của bạn. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, không ai có thể chịu trách nhiệm. Làm thế nào để chúng tôi quyết định một cách khác?" Zhou Wen nhìn vào câu nói cổ điển.

"Cách nào?" Lời nói cổ điển rất súc tích, giọng nói không giống một học sinh cấp ba chút nào, thấp, khàn khàn, mạnh mẽ, giống giọng nói của một người đàn ông tuổi ba mươi hoặc bốn mươi.

Cùng với vẻ ngoài hung ác của anh ta, nếu anh ta gặp bên ngoài, hoặc nếu anh ta không mặc đồng phục của một sinh viên đại học hoàng hôn, Zhou Wen sẽ không bao giờ tin anh ta là sinh viên năm thứ hai.

"Bạn yêu cầu tôi thực hiện một cú đấm. Miễn là bạn lùi lại ít hơn ba, thì ngay cả khi tôi thua, nếu không tôi sẽ thắng. Làm thế nào về đề xuất này?" Zhou Wen cũng chỉ nói điều này. .

Tuy nhiên, quá tốn thời gian để tìm người kiểm tra sức mạnh, vì vậy Zhou Wen đã cố gắng đưa nó về phía trước.

Ai biết rằng kinh điển thậm chí không muốn, và nói một cách thờ ơ, "Có."

Zhou Wen hơi ngạc nhiên và nói với một nụ cười, "Hãy bắt đầu ngay bây giờ."

Gao Yang lướt môi và nói, "Các tân binh nhỏ nghĩ rằng anh ta đang lợi dụng. Nếu anh ta biết kỹ năng cổ điển và kỹ năng cổ điển là gì, đừng cười, có lẽ anh ta sẽ khóc."

"Anh trai Yang, các chiến thuật sức sống và kỹ thuật sức sống của thực hành cổ điển là gì?" Mọi người xung quanh Gao Yang cũng tò mò.

"Tôi không thể nói các chiến thuật sức sống mà anh ấy đã thực hành, nhưng anh ấy có một kỹ thuật sức sống, bạn hẳn đã nghe thấy nó." Gao Yang giả vờ là bí ẩn.

"Loại sức sống nào là cổ điển?" Su Mei không thể giúp đỡ sự tò mò trong lòng, làm rung chuyển cánh tay của Gao Yang như một sự mê hoặc.

Gao Yang nói hey, "Bạn đã bao giờ nghe nói về một sinh vật dị hình như một con nhím kim chưa?"

"Anh trai Yang, anh có chơi với chúng tôi không? Tất nhiên chúng tôi đã nghe nói về những sinh vật dị hình như con nhím kim. Mặc dù điều này chỉ ở cấp độ của thai nhi, nhưng nó rất khó khăn để vướng víu, nhưng không chỉ có gai, mà còn đầy gai. Một học sinh huyền thoại, tất cả chúng ta đều phải rảnh rỗi khi nhìn thấy nó. "Một nam sinh nói.

"Kỹ thuật sức sống cổ điển là kỹ năng nhím được biến đổi nhờ sự kết tinh của con nhím vũ trang kim. Nếu anh ta sử dụng nó, anh ta sẽ không chỉ mạnh như thép mà còn có khả năng chống lại chấn thương." Gao Yang nói.

"Không, tôi nghe nói rằng những con nhím mặc áo giáp kim hiếm khi bùng nổ các kỹ năng sức sống, và ngay cả khi chúng làm, theo khả năng của con nhím áo giáp kim, đó là nhiều nhất một hoặc hai giai đoạn của kỹ năng sinh lực. Nó có mạnh mẽ không?" Nói.

"Mặt khác, người đàn ông cổ điển thật kinh khủng. Anh ta không chỉ gặp may mắn, anh ta đã nổ tung Hedgekey Gong, mà anh ta còn luyện tập các kỹ năng sinh lực của Hedgehog Gong lên cấp 9, và không dựa vào sự kết tinh của các kỹ năng sinh lực để cải thiện thứ hạng. Bạn nói Anh ta có bất thường không? "Gao Yang dừng lại và nói với giọng chế nhạo:" Nine Duan Hedgekey Gong, tôi đã từng thấy một anh chàng cùng lớp, sử dụng kỹ thuật sinh lực để bắn vào cơ thể cổ điển bằng lòng bàn tay, và kết quả là toàn bộ lòng bàn tay của anh chàng là Tôi không biết có bao nhiêu lỗ máu bị xuyên thủng. Nó giống như bị xuyên thủng bởi vô số kim thép, và gần như xóa sạch toàn bộ bàn tay. Tân binh nhỏ bé đó có những kỹ năng sinh lực, vì vậy nếu bạn sử dụng các kỹ năng sinh lực để chơi cổ điển, bạn phải ngã Nó bị mốc. "

Su Mei nghe thấy niềm vui trong lòng, cô tự nhiên không muốn Zhou Wen giành chiến thắng, và cô không muốn đưa ra những quả trứng liên quan đến con ngựa cổ đại đột biến.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi