Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 41

Chương 41

Zhou Wen cuối cùng đã trở về nhà, nghĩ rằng cuối cùng anh ta có thể chơi trò chơi một cách lặng lẽ, nhưng ai biết rằng anh ta chỉ ngồi xuống ghế sofa trước khi mở bản sao của trò chơi, Li Xuan vội vã quay lại.

"Cánh cửa nhà bạn là một người phụ nữ tự xưng là em gái của bạn, Li Weiyang, đã đá nó rất tệ." Zhou Wen nói rõ vấn đề trước khi Li Xuan nghĩ rằng anh ta đã phá hủy biệt thự.

Li Xuan hoàn toàn không quan tâm đến điều này, với một sự phấn khích mờ nhạt, và nói với Zhou Wen một cách bí ẩn, "Bạn có thích nhìn thấy trường chiều khác nhau mà tôi đã nói với bạn trước đây không?"

"Bạn đang nói về kích thước khác nhau của thú cưng đồng hành nội tạng?" Zhou Wen hỏi.

"Đó là nó, thế còn nó, bạn có thích đi vào và nhìn thấy nó không?" Li Xuan nói.

"Không phải chúng ta đã đăng ký đi học sao? Chúng ta có thể vào bây giờ không?" Zhou Wen nhìn Li Xuan với sự nghi ngờ.

"Tất nhiên mọi người không thể vào, nhưng anh trai Li của bạn không phải là người bình thường, tất nhiên là có thể." Li Xuan vỗ ngực tự hào.

"Được rồi, sau đó đi kiểm tra xem." Zhou Wendao thực sự muốn kiểm tra nó, nhưng anh không muốn lao vào lĩnh vực có kích thước khác nhau, nhưng muốn xem liệu lĩnh vực có kích thước khác nhau ở đây có thể giống như Hướng dẫn không Giống như Gucheng, tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của anh ấy.

"Tôi đã nói với bạn thân, bạn có thể cho tôi một biểu cảm phấn khích không? Bạn làm cho tôi không được thỏa mãn." Li Xuan nói với vẻ thất vọng.

"Ah! Bạn thật tốt." Zhou Wen điều khiển điện thoại di động mà không ngước mắt lên, phát ra tiếng kêu.

"Quên đi, quên đi." Li Xuan thậm chí còn chán nản hơn, nhưng vui mừng trong nháy mắt, kéo Zhou Wen ra và nói khi anh bước đi, "Chàng trai, hãy để tôi mở mắt hôm nay."

Chờ đợi trong sân, Zhou Wen thấy rằng có một con hổ trắng lớn hơn một con bò ở bên ngoài biệt thự.

"Thế còn con hổ trắng mắt ngọc huyền thoại? Kéo gió? Bạn thân chỉ mới nở hôm nay, nhưng đó là một cuộc sống của chín người chết ..."

"Bạn có quá sặc sỡ, bạn không cần phải hành động?" Zhou Wen tò mò hỏi.

Li Xuan cúi gằm mặt và nói: "Trước đây tôi không muốn gia đình không hạnh phúc, vì vậy tôi đã không đánh nhau với anh ta. Vì anh ta thậm chí không để cuộc sống của tôi ra đi, tôi vẫn lịch sự với anh ta. Thiên tài của gia tộc Li, Li Xuan, không thua gì tôi. "

Zhou Wen đã đưa ngón tay cái lên cho Li Xuan. Một thiên tài như Li Xuan không nên bị chôn vùi, nhưng Zhou Wen đã rất tò mò. Li Xuan đã thực hành sự bất khả chiến bại bẩm sinh. Sau đó, anh ta tiếp tục thực hành, anh ta sẽ không còn là một trinh nữ suốt đời?

"Đừng nói vậy, đi lên, bạn thân sẽ đưa bạn đi nhờ. Con hổ trắng Yu Khánh này thật phi thường. Nếu có đủ tài nguyên cho nó, nó sẽ có cơ hội được thăng chức trở thành một con hổ trắng Wang chi sử thi. Nó thực sự đáng sợ. Li Xuan nói trên lưng của Bạch Hổ Yuyan.

Zhou Wen biết rằng một số vật nuôi đồng hành có thể tiến hóa, nhưng có rất ít thú cưng đồng hành có thể tiến hóa, và quá trình tiến hóa đòi hỏi một số vật liệu dị hướng đặc biệt, và điều kiện rất khắc nghiệt.

Hiện tại, chính phủ liên bang đã và đang nghiên cứu trong lĩnh vực này và chỉ có ba hoặc bốn trăm thú cưng đồng hành tiến hóa được công bố. Những người khác vẫn đang được nghiên cứu.

Cảm giác cưỡi thú cưng đồng hành không tốt chút nào, và những va chạm rất nghiêm trọng. Zhou Wenda thà đi một chiếc xe thoải mái.

Nhưng Li Xuan đã rất phấn khích, thỉnh thoảng bay trên đôi mắt trắng của Yuyan, vẫy gọi và thổi còi cho những người đẹp trên đường.

"Tính cách của chú của anh chàng này không hoàn toàn là giả vờ." Zhou Wen đột nhiên nghĩ về một vấn đề, thì thầm vào tai Li Xuan và hỏi, "Li Xuan, nơi thai nhi muốn ấp trứng đồng hành huyền thoại, loại gì Điều kiện? "

Li Xuanwen nói: "Bạn có muốn ươm cái xương chết đó không? Tôi nói với bạn là nũng lộn xộn, bạn muốn xem thú cưng đồng hành huyền thoại của tôi nở một cách dễ dàng, chỉ cần nghĩ rằng bạn có thể làm được. Tôi nói với bạn rất nghiêm túc, Rất có thể, những người có ý tưởng này đều bị tàn tật hoặc đã chết. "

Sau khi tạm dừng, Li Xuan tự hào nói: "Điều kiện quan trọng nhất để ấp trứng liên quan là đủ sức sống. Những quả trứng huyền thoại trung bình liên quan đòi hỏi hơn mười điểm sức sống để nở cùng một lúc. Con người không có quá nhiều sức sống. Sau khi bị cạn kiệt sức sống, sức sống và tinh chất thịt trong cơ thể sẽ bị lấy đi thay vì sức sống. Lúc đó, nó sẽ chết hoặc chết. Lý do tại sao tôi có thể ấp trứng huyền thoại, đã đến. Đó là vì sự bất khả chiến bại bẩm sinh của tôi đã được rèn luyện đến chín điểm sức sống và tôi có sức sống mạnh mẽ và khả năng thổi thịt, vì vậy tôi không sợ bị hút. Mặc dù vậy, tôi đặc biệt chọn một số trứng đồng hành huyền thoại cần ít sức sống hơn. Đi ấp, để bạn có thể thành công trong chín kiếp. Những người khác khó có thể thành công trừ khi bạn không sợ chết. "

"Từ bỏ, anh trai là duy nhất." Li Xuan thêm hài lòng.

Li Xuan không sợ chết nhắc nhở Zhou Wen, tất nhiên anh ta sợ chết, nhưng nhân vật phản diện Scarlet trong trò chơi không sợ chết, có lẽ anh ta có thể sử dụng nhân vật phản diện Scarlet để ấp ủ thú cưng đồng hành huyền thoại để thử.

"Thật không may, không có cách nào để đưa những quả trứng đồng hành thực sự vào trò chơi. Nếu bạn muốn thử, bạn chỉ có thể làm nổ một quả trứng đồng hành huyền thoại trong trò chơi." Zhou Wen nghĩ về điều này, và trái tim anh lại rung động.

"Chức năng camera của điện thoại di động có thể khóa việc tải xuống trường có kích thước khác nhau. Tôi tự hỏi liệu nó có ảnh hưởng gì đến những quả trứng liên quan không?" Zhou Wen nghĩ về điều này và lấy ra cả trứng và điện thoại di động từ trong túi của mình.

Anh ta ngồi đằng sau Li Xuan. Li Xuan đang chặn nó, và không ai khác có thể nhìn thấy nó. Zhou Wen cố gắng bật chức năng camera của điện thoại di động bí ẩn, và nhắm vào vị tướng bằng xương.

"Ồ!"

Điều khiến Zhou Wen ngạc nhiên là chức năng camera thực sự hoạt động. Khi máy ảnh nhắm vào sự hy sinh của vị tướng bằng xương, một khung màu xanh lá cây xuất hiện trên màn hình của điện thoại di động và những quả trứng liên quan đã bị khóa bằng một cú nhấp chuột. Văn bản và dữ liệu.

Trứng khô liên kết: Huyền thoại.

Cuộc sống: Lời thề bảo vệ thành phố.

Sức mạnh: 15.

Tốc độ: 13.

Thể lực: 16.

Sức sống: 18.

Kỹ thuật Vitality: Armor Breaker (3 bước).

Bang liên kết: Giáp xương chung.

Zhou Wen ngạc nhiên nhìn vào dữ liệu của Bone Bone Bone. Đó không phải là dữ liệu tuyệt vời như thế nào, nhưng những quả trứng liên quan vẫn chưa nở. Không có cách nào để kiểm tra. Không ai biết các thuộc tính cụ thể của vật nuôi đồng hành nở.

Điện thoại này chỉ cần chụp ảnh và có thể liệt kê dữ liệu chi tiết, điều này thực sự tuyệt vời.

Cùng một loại vật nuôi đồng hành sẽ không có chính xác các thuộc tính giống nhau, tự nhiên càng cao thì càng tốt, đặc biệt là các kỹ năng sinh lực, thú cưng đồng hành với số lượng phân khúc cao đắt hơn nhiều.

Hừ!

Khi Zhou Wen đang xem thông tin của General Bone Bone, điện thoại lại reo và một thông báo hiện lên trên màn hình.

"Thỏa thuận giữa General Bone và Mutant Hercules là 47% và tỷ lệ thành công của tiến hóa hợp hạch là 47%. Hợp hạch có được chấp nhận không?"

Tùy chọn có hoặc không xuất hiện trên màn hình điện thoại. Zhou Wen không ngần ngại chọn có, và sau đó anh nghe thấy một tiếng click, đó là âm thanh của việc chụp ảnh.

Tướng Bone Bone được chụp bằng điện thoại di động của anh ta, đồng thời, những quả trứng đi kèm của General Bone Bone Xương trong tay Van Wen Sắt biến mất trong không khí mỏng.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi