Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 42 Thành Phố Phật Ngầm

Chương 42 Thành phố Phật ngầm

Trên màn hình của điện thoại di động, những quả trứng đi kèm với General Bone Bone xuất hiện và những con kiến ​​đột biến của Zhou Wen xuất hiện ở phía bên kia.

Đồng thời, một dòng lời nhắc hiện lên trên màn hình của điện thoại di động: Bởi vì những con kiến ​​đột biến đã nở, những quả trứng liên quan đến General Bone Bone chỉ có thể được sử dụng làm vật liệu phụ. Bạn có chắc chắn không?

Zhou Wen đã chọn có. Dù sao thì anh ta cũng không thể nở với trứng của General Bone Bone. Các dị nhân có thể có cơ hội có được chúng trong tương lai.

Với sự lựa chọn của Zhou Wen, những quả trứng đồng hành của General Bone Fly đã bay về phía những con kiến ​​mạnh đột biến, và sau khi được đầu tư vào những con kiến ​​mạnh đột biến, màn hình trò chơi đột nhiên biến thành một hỗn loạn xoay tròn.

Đinh!

Sau một lúc, màn hình trò chơi cuối cùng đã trở lại bình thường, cùng lúc tiếng bíp vang lên và một dòng lời nhắc cũng bật lên.

"Sự hợp nhất đã thành công và những con kiến ​​độc lực của đột biến cấp độ thai nhi đã tiến hóa thành những con kiến ​​biến đổi xương của thai nhi."

Zhou Wen đã có một chút chán nản vào lúc này. Sau khi tích hợp vị tướng xương khô huyền thoại, hóa ra đó chỉ là lớp thai nhi. Làm thế nào tôi có thể thấy rằng hợp hạch là một mất mát lớn.

Sau khi xem xét cẩn thận con kiến ​​không xương sau khi hợp hạch thành công, tôi thấy rằng thân cây màu đỏ ban đầu của nó biến thành màu đỏ sẫm, và kết cấu của thân áo cũng thay đổi, giống như xương trắng dính máu, có râu và móng vuốt trên cơ thể. , Cũng đã trở thành kết cấu đẫm máu.

Hơn nữa, móng vuốt của nó trở nên sắc bén và sắc nhọn, với những chiếc xương hàm lởm chởm, trông cực kỳ kinh khủng, đặc biệt là hai móng vuốt phía trước, giống như hai ngọn giáo xương hình kỳ lạ.

Mặc dù vẻ bề ngoài có vẻ hơi mạnh mẽ, nhưng tất cả các thai nhi đều là thai nhi, dù phát triển đến đâu, không thể cạnh tranh với thú cưng đồng hành huyền thoại.

Nhấp vào dữ liệu của loài kiến ​​đột biến, Zhou Wen đột nhiên nhìn vào nó một chút. So với những con kiến ​​đột biến, đặc điểm của loài kiến ​​đột biến đã thay đổi rất nhiều.

Kiến xương đột biến: tất cả các lớp thai nhi.

Sức mạnh: 10.

Tốc độ: 9.

Thể lực: 10.

Sức sống: 9.

Kỹ năng tài năng: Bone Spurs (mười bước).

Hình thức liên kết: Bảo vệ.

"Sức mạnh và vóc dáng đã trở thành 10 điểm, và kỹ năng tài năng cũng đã trở thành mười đoạn ..." Zhou Wen hơi ngạc nhiên. Các kỹ năng tài năng của thú cưng đồng hành dường như không nghe thấy trong mười đoạn.

Trên thực tế, Zhou Wen đã luôn nghĩ rằng Jiuduan đã là giới hạn của các kỹ năng sức sống. Kể từ khi mười đống tro tàn của anh xuất hiện, anh chỉ biết rằng có mười kỹ năng sinh lực.

Zhou Wen muốn triệu tập con kiến ​​đột biến bây giờ và xem nó trông như thế nào. Rốt cuộc, phiên bản Q trong trò chơi vẫn hơi khác so với thực tế.

Thật không may, bây giờ anh ta đang ngồi trên lưng đôi mắt màu ngọc bích của con hổ trắng của Li Xuan, và không thuận tiện để triệu tập những con kiến ​​không xương đột biến.

Kiêu ngạo như Li Xuan, khi đến cổng trường đại học hoàng hôn, anh vẫn ngoan ngoãn cất con thú cưng đồng hành, và bước đi thật lòng với Zhou Wen.

Sunset College là một trường đại học mới được thành lập sau cơn bão có kích thước khác nhau. Nó rất gần với Longmen Grottoes, khu vực lớn nhất có kích thước khác nhau ở Lạc Dương ngày nay. Cho đến ngày nay, con người vẫn chưa thể khám phá và hoàn thiện. Khu vực để khám phá chỉ là một phần nhỏ của nó.

Ngoài Long Môn Grottoes, nhiều khu vực có kích thước khác nhau đã được tìm thấy trong khu vực của trường đại học hoàng hôn. Có thể nói rằng trường đại học hoàng hôn chiếm phần lớn tài nguyên của các kích thước khác nhau ở Lạc Dương.

Bởi vì nó là một trường học nửa kín, mặc dù nó đã là một sinh viên đại học, nó là đồng phục trong trường. Nó hơi giống đồng phục quân đội, nhưng nó hơi khác một chút.

Vẫn còn là một ngày lễ, nhưng vẫn còn rất nhiều học sinh trong trường. Li Xuan và Zhou Wen đã bị chặn lại bởi những người bảo vệ ở cổng.

Những người bảo vệ của trường đại học hoàng hôn không phải là những người bảo vệ, mà là những người lính thực sự. Trên thực tế, các chiều khác nhau trong trường đại học hoàng hôn cũng được bảo vệ bởi quân đội thực sự.

Li Xuan lấy ra hai đường chuyền đặc biệt để cho phép họ vào đại học.

Khi Li Xuan bước vào bên trong với Zhou Wen, anh giới thiệu: "Lạc Dương là một cố đô của triều đại thứ 13. Trên vùng đất ở Lạc Dương này, các thành phố cổ đã được thành lập từ hàng ngàn năm nay, nhưng vì nhiều lý do Các thành phố cổ bị hủy diệt trong dòng sông dài của lịch sử. Có thể nói rằng toàn bộ khu vực Lạc Dương nằm dưới lòng đất, là một đống các thành phố cổ. Sau cơn bão có kích thước khác nhau, nhiều khu vực có kích thước khác nhau đã được hình thành dưới lòng đất. Càng sâu dưới lòng đất, vương quốc của các chiều không gian khác nhau càng đáng sợ. "

"Người Luoyang thường gọi cánh đồng không đồng nhất dưới lòng đất ở đây là ngục tối. Hầm ngục đã được khám phá hiện có bốn tầng, và phải có nhiều tầng dưới, nhưng không có con người nào có thể đẩy nó xuống. Lần này trên con đường cổ xưa Một lối vào ngục tối mới được tìm thấy trên miệng, và có những sinh vật dị hình mới và hình dạng nội tạng đi kèm với thú cưng ... "

Zhou Wen lắng nghe cẩn thận lời giải thích của Li Xuan. Trường đại học hoàng hôn thực sự quá lớn. Hai người đi bộ trong nửa giờ trước khi đến con đường cổ đại được đề cập trong miệng của Li Xuan.

Gudaokou thực sự là một vùng trũng đầm lầy. Tôi nghe nói nó từng là lối vào sông Hoàng Hà cổ đại. Sông Hoàng Hà nổi giận ở đây và nhấn chìm thành phố cổ dưới lòng đất. Tuy nhiên, Con đường Vàng đã bị chuyển hướng nhiều lần và không chảy qua đây.

Chỉ trong con đường hoàng đạo cổ xưa này, một lĩnh vực mới có kích thước khác nhau đã được phát hiện. Khi Zhou Wen nhìn thấy một tượng đài bằng đá trong đầm lầy, đôi mắt anh lóe lên.

Tôi nhìn thấy tượng đài bằng đá đứng trong đầm lầy, cao khoảng mười mét, được chạm khắc tượng Phật ngồi, được bao quanh bởi những nàng tiên đang bay.

Trong số rất nhiều mẫu khắc, Zhou Wen thấy một mẫu bàn tay nhỏ. Mẫu bàn tay nhỏ này không dễ thấy trong số rất nhiều mẫu cổ tích và bergamot, nhưng đối với Zhou Wen, mẫu này quá quen thuộc.

Trên cổng thành phố cổ Guide, Zhou Wen nhìn thấy một mô hình tương tự, và chiếc điện thoại di động bí ẩn đã khóa mẫu bàn tay nhỏ trước khi tải xuống thành phố cổ Guide như một bản sao của trò chơi.

Chỉ là mẫu bàn tay nhỏ này hơi khác so với mẫu bàn tay nhỏ mà Zhou Wen nhìn thấy ở thành phố cổ Guide.

Mẫu bàn tay nhỏ của thành phố cổ Guide. Cây cọ giữ một mẫu tương tự như hành hoặc tỏi. Mẫu bàn tay nhỏ ở đây, được chạm khắc ở giữa lòng bàn tay, là một bông hoa sen nở rộ.

"Hãy thử xem bạn có thể tải xuống dưới dạng bản sao của trò chơi không." Zhou Wen rút điện thoại ra, bật chức năng camera và nhắm vào mẫu bàn tay nhỏ trên viên đá.

Thả!

Một hộp nhỏ màu xanh lá cây xuất hiện trên màn hình của điện thoại, khóa mẫu bàn tay nhỏ, phát ra tiếng bíp nhẹ và sau đó nhìn thấy từ đang tải quen thuộc.

"Thực sự có." Zhou Wen ngạc nhiên và hạnh phúc.

Li Xuan nghĩ rằng Zhou Wen đang chụp ảnh, và nói với Zhou Wen: "Phong cách của tấm bia này nên có từ thời Bắc Ngụy, khi Phật giáo trỗi dậy ..."

Zhou Wen không nghe thấy những gì Li Xuan đang nói. Điện thoại đã được tải và một mẫu hoa sen xuất hiện trên màn hình máy tính. Đồng thời, bốn từ xuất hiện.

"Phật dưới lòng đất." Zhou Wen đọc bốn từ đó trong lòng.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi