Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 43 Hoa Sen Trái Tim

Chương 43 Hoa sen trái tim

Bên dưới tấm bia là lối vào cánh đồng có kích thước khác nhau. Quân đội ở đây để bảo vệ nó. Li Xuan lấy ra hai đường chuyền, và hai người đàn ông đã có thể vào.

Dọc theo những bậc thang gạch màu xanh dưới tấm bia, đến tận sâu dưới lòng đất, Zhou Wen cuối cùng cũng biết tại sao người Luocheng gọi cõi chiều là thành phố ngầm.

Không gian ngầm sâu hàng chục mét, một thành phố cổ đổ nát và thế giới dưới lòng đất được tích hợp thành một, tất cả các loại tòa nhà cổ bằng gạch màu xanh như một mê cung.

Cách đó không xa, có những ngọn đèn dầu để chiếu sáng và ánh sáng mờ trên bức tường gạch màu xanh lam, khiến cho thành phố ngầm ban đầu tối tăm và ẩm ướt rõ ràng là cũ hơn.

Nơi Zhou Wen tọa lạc là một con đường dài. Các tòa nhà ở hai bên đường được chạm khắc với nhiều hoa văn liên quan đến Phật giáo. Ngay cả những viên gạch màu xanh trên mái nhà cũng được khắc những nàng tiên bay.

"Tinh thể năng lượng 8 cấp được đổi thành tinh thể 8 tốc độ. Có một tốc độ để thay đổi."

"Phật giáo pha lê, chỉ có một, chỉ để bán hay không ..."

"Bản đồ Phật giáo đầy đủ và chi tiết nhất, với một bức tranh trong tay, Phật giáo có thể đi du lịch ..."

Nhiều người trẻ mặc đồng phục học sinh đang dựng các quầy hàng ở hai bên đường Long, rõ ràng là tất cả các anh chị và em của trường Sunset College.

Zhou Wenlai muốn mua bản đồ, nhưng đã bị Li Xuan chặn lại.

"Thành phố Phật mới được phát hiện trong một thời gian ngắn. Các sinh viên ở đây chỉ mới khám phá một khu vực gần đó. Làm thế nào bản đồ của họ có giá trị gì? Tôi có bản đồ mới từ quân đội ở đây, hữu ích hơn so với của họ. Trước tiên hãy đến Lotus. Hãy thử vận ​​may của bạn trên hồ bơi, cố gắng tìm xem bạn có thể tìm thấy hoa sen Phật giáo không. "Li Xuan nói trong khi đi bộ.

"Hoa sen Phật giáo là gì?" Zhou Wen hỏi.

"Đó là một dị năng thực vật. Không phải tôi đã nói với bạn trước đó rằng thú cưng đồng hành nội tạng đã được tìm thấy ở đây sao? Hoa sen Phật giáo là một trong số đó, và trạng thái đồng hành của hoa sen Phật giáo là trái tim." Li Xuan giải thích .

Li Xuan đã lấy bản đồ và đưa Zhou Wen đi vòng quanh trong ngục tối tối. Có lẽ đó là do các sinh vật ngoài hành tinh gần đó đã được dọn sạch. Họ không gặp phải một sinh vật ngoài hành tinh nào cả.

Sau khi đi bộ khoảng một giờ, khung cảnh phía trước đột nhiên sáng và tôi thấy một chiếc lá sen lớn màu ngọc lam được chào đón bởi đôi mắt. Những chiếc lá sen đó có màu xanh như ngọc và tỏa ra ánh sáng màu xanh lá cây.

Ao sen lớn dưới lòng đất này nhỏ như một vài mẫu đất. Ánh sáng xanh chiếu một màu xanh tươi trên toàn bộ thế giới dưới lòng đất, và ở một khoảng cách xa bờ, có thể thấy một con bọ khổng lồ khổng lồ. Hoa sen trắng nở rộ.

"Đó có phải là hoa sen Phật giáo không?" Zhou Wen hỏi, nhìn chằm chằm vào những bông sen trắng khổng lồ đó.

"Vâng, đó là hoa sen Phật giáo, một dị năng thực vật, nhưng những bông sen Phật giáo đó ở quá xa bờ, và trừ khi chúng có khả năng bay, không có cách nào để tiếp cận chúng." Li Xuan nói.

"Bạn không thể bơi qua sao?" Zhou Wen nhìn vào mặt nước trong hồ sen, dưới bản đồ của lá sen, nó có màu xanh và trong suốt, giống như pha lê.

"Đừng, nước trong ao sen này có thể làm tan chảy cả sắt và thép, và mọi người sẽ trở thành cặn xương ngay khi họ đi xuống." Li Xuan nói nhanh.

"Đó là trường hợp, chúng ta có ích gì ở đây?" Zhou Wen hơi nhíu mày.

"Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chúng tôi phải thử vận ​​may. Nếu có một bông sen Phật giáo trên bờ, thì chúng tôi có cơ hội." Li Xuan chạm vào mũi anh ấy và nói, "Nhưng có vẻ như chúng tôi đã hết may mắn. Phật giáo đang nở rộ trên bờ. "

Trong khi nói chuyện, họ đột nhiên nghe thấy tiếng móng ngựa phát ra từ hướng họ đến. Hai người quay đầu lại nhìn thấy một con ngựa trắng phi nước đại và ngay lập tức ngồi một cậu bé mặt lạnh.

Con ngựa trắng cực kỳ nhanh nhẹn và anh chạy đến ao sen ngay lập tức, nhưng các cậu bé không có ý định ở trên vách đá. Tốc độ của con ngựa trắng không chậm lại, và nó lao thẳng xuống ao sen.

Giây tiếp theo, Zhou Wen ngạc nhiên khi thấy con ngựa trắng thực sự sinh ra một đôi cánh trắng như tuyết ở hai bên, bay thẳng lên không trung, bay thấp trên lá sen của ao sen.

"Mỗi con chó lông trắng lông cấp độ thai nhi là một thú cưng rất hiếm. Toàn bộ trường đại học hoàng hôn giờ chỉ có một con ngựa như vậy. Chủ nhân của nó là Luo Xuan, sinh viên năm thứ hai của trường đại học hoàng hôn. Anh chàng kiêu ngạo, tôi không thích điều đó. "Li Xuan nhìn Pegasus lông trắng với sự ghen tị.

Mặc dù sức mạnh chiến đấu của Yu Khánh White Tiger nhanh hơn nhiều so với White Feather Pegasus, anh ta không thể bay, tự nhiên anh ta không thể sang trọng như Luo Xuan, cưỡi một con ngựa trắng để nhảy qua ao sen.

Luo Xuan cưỡi trên một con ngựa trắng để đến gần hoa sen Phật giáo. Khi anh ta cách hoa sen Phật giáo khoảng mười mét, anh ta đột nhiên thấy những cánh hoa sen của Phật giáo co lại, tạo thành hình bầu dục. Khi cánh hoa bất ngờ mở ra, Một hạt sen xanh phun ra từ nó, giống như một quả đạn bắn phá Luo Xuan trong không trung.

Biểu cảm của Luo Xuan vẫn không thay đổi, và một ánh sáng lạnh lóe lên quanh eo cô, và hạt sen xanh bị cắt làm đôi. Lúc này, rõ ràng là anh ta có một thanh kiếm phụ trong tay.

"Kiếm nhanh!" Zhou Wen hơi ngạc nhiên.

"Gia đình Luo ban đầu chơi kiếm, và Cang Xing Sword Dian cũng được coi là một chiến thuật kiếm nổi tiếng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ta có thể tạo ra một thanh kiếm sớm." Li Xuan cay đắng nói.

Anh ta không ghen tị với kiếm thuật của Luo Xuan, nhưng Pegasus lông trắng thì quá tự phụ. Mặc dù nó chỉ là một lớp thai nhi, nó còn mạnh hơn cả Bạch Hổ Yu Khánh.

Zhou Wen cũng có một chút ganh tị. Mặc dù loài kiến ​​đột biến rất khỏe mạnh, nhưng nó trông thực sự đáng sợ. Ngoại hình và bộ lông trắng Pegasus hoàn toàn không phải là một lớp.

Tất nhiên, Zhou Wen không ngạc nhiên, nhưng khả năng bay của White Feather Pegasus là quá thực tế.

Con ngựa bay lông trắng bay qua ao sen, thanh kiếm của Luo Xuan lóe lên trong tay, và hoa sen Phật giáo trắng khổng lồ đã bị anh ta cắt đứt.

Nhìn thấy hoa sen trái tim đang nở hoa của Luo Xuan, Li Xuan và Zhou Wen đều có vẻ hơi ghen tị.

"Tôi biết rằng tôi sẽ tìm thấy một con thú cưng đồng hành có thể bay." Li Xuan bực bội nói.

"Quên đi, chúng ta hãy đi tìm nơi khác. Cần có những sinh vật kỳ lạ khác ngoài hoa sen Phật giáo, phải không?" Zhou Wen hỏi.

"Có một nơi khác ở phía trước có những sinh vật ngoài hành tinh, nhưng có một chút xấu xa. Khi quân đội đang khám phá ở đó, nhiều người đã chết mà không có lý do. Ngay cả nhà máy điện huyền thoại cũng không được tha thứ. Bây giờ nó đã được liệt kê là một khu vực cấm. Học sinh thường không đến gần đó. "Li Xuan nói, nhìn vào bản đồ.

"Làm thế nào mà những người đó chết?" Zhou Wen hỏi với vẻ thích thú, quan sát Li Xuan.

"Người biết chết không được gọi là cổng ác. Dù sao, nó chỉ đi và chết. Tôi không thấy sự hiện diện của kích thước ngoài hành tinh, và không có vết thương nào trên cơ thể. Sau khi các xác chết được đưa trở lại để mổ xẻ, họ thấy rằng các cơ quan nội tạng của họ đã cạn kiệt, Co lại là rất nghiêm trọng. "Li Xuan nói.

"Ngoài hai nơi này, không có nơi nào khác trong thành phố của Phật giáo?" Zhou Wen hơi nhíu mày.

"Phải có sâu trong thành phố của Phật giáo, nhưng ngay cả quân đội vẫn chưa khám phá nó. Học sinh bình thường dám đi đâu? Đó là cái chết thuần túy, chúng ta có thể không mạo hiểm mạng sống của mình không?"

Sau khi tạm dừng, Li Xuan nói: "Trên thực tế, quân đội đã trao phần thưởng. Nếu ai đó có thể giải quyết được bí ẩn về cái chết của những người lính đó, quân đội sẽ thưởng một quả trứng đi kèm huyền thoại, và nó cũng sẽ có đủ điều kiện nhập cảnh vĩnh viễn của thành phố Phật. "

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi