Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 44 Dòng Máu Phật Trái Tim

Chương 44 Dòng máu Phật trái tim

Khi Zhou Wenzheng muốn nói gì đó, anh đột nhiên nghe thấy một tiếng nổ, như thể một quả bom đã nổ xuống nước.

Cả hai quay đầu lại và thấy những con sóng nước dâng lên trong hồ sen, giống như núi lửa phun trào. Trong những con sóng nước, một bông sen khổng lồ với đường kính hơn mười mét nở ra từ mặt nước.

Hoa sen đó khác một chút so với hoa sen phật thông thường. Cánh hoa của hoa phật bình thường có màu trắng tinh khiết. Mặc dù cánh hoa của hoa phật này cũng có màu trắng, trên đó có nhiều hoa văn đỏ ngầu. Hình bóng của một vị Phật đang ngồi trông giống như một Đức Phật đang ngồi trên mỗi cánh hoa.

Luo Xuan cưỡi con Pegasus lông trắng trong không trung để tránh nước bắn tung tóe, nhưng anh ta bị văng lên cơ thể của con chó lông trắng.

Chỉ cần nghe tiếng lông trắng của Pegasus rít lên, da ngựa dính máu của anh ta đã bị ăn mòn bởi những giọt máu, và nó trông thật đáng sợ.

Khuôn mặt của Luo Xuan hơi xấu xí, và anh ta tuyệt vọng lái chiếc White Feather Pegasus vào bờ. Nếu anh ta rơi xuống nước bây giờ, anh ta và White Feather Pegasus sẽ khó thoát ra.

Thực tế không phải là một trò chơi. Cho dù đó là con người hay thú cưng đồng hành, chết hay chết, không có cơ hội quay lại. Không giống như trò chơi di động của Zhou Wen, anh ta vẫn có thể quay lại nếu chết.

Luo Xuan muốn chạy trốn, nhưng thật không may, hoa sen Phật giáo kỳ lạ không có ý định để anh ta đi. Một hạt sen có kích thước như quả bóng rổ được phun ra từ vòi hoa sen, và nó đâm vào lông vũ của Pegasus và Luo Xuan như những chiếc vỏ sò trong không khí.

Những hạt sen phun ra bởi hoa sen thông thường đều có màu ngọc lam, nhưng hạt sen này có màu đỏ như tinh thể, như thể cô đặc bởi máu, và ngay lập tức đến Luo Xuan.

Con chó lông trắng không thể tránh được, Luo Xuan đã rút thanh kiếm ra và cắt nó. Khi ánh sáng lạnh lóe lên, thanh kiếm cắt vào hạt sen đỏ tươi, nhưng thanh kiếm của anh ta đã không cắt đứt hoàn toàn hạt sen đỏ, và khuôn mặt của Luo Xuan đã thay đổi.

Gần như ngay lập tức, Luo Xuan cầm thanh kiếm của mình lên và đứng dậy, với những ngón chân trên lưng con ngựa bay lông trắng một chút, giống như một con goshawk, và sau đó rút hai hoặc ba mét.

Hừ!

Cùng lúc đó, hạt sen màu máu nổ tung và biến thành một bầu trời đẫm máu bao trùm toàn bộ loài Pegasus lông trắng.

Tiếp theo, Zhou Wen và Li Xuan nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng. Những cơn mưa máu đó rơi xuống chiếc áo choàng lông trắng của Pegasus, như thể khối sắt đỏ gặp tuyết, và làm tan chảy chiếc áo choàng lông trắng của Pegasus.

Chỉ trong một vài hơi thở, một phần lớn các cơ bắp của Baiyu Pegasus đã bị cắt bỏ, và xương trắng bị lộ ra. Chỉ với một tiếng thở dài đau buồn, anh ta rơi xuống ao sen, và không thể sống được nữa.

"Xiaobai ..." Luo Xuan hét lên giận dữ, nhưng điều đó chẳng ích gì, và giờ anh ta đang gặp nguy hiểm.

Anh ta cách bờ ít nhất năm, sáu trăm mét. Loài chim lông trắng đã chết. Anh ta không có khả năng bay. Hồ năm trăm hoặc sáu trăm mét không khác gì địa ngục Huangquan.

Mặc dù Zhou Wen và Li Xuan sẵn sàng giúp đỡ, nhưng họ không thể làm gì được. Cả hai đều không có bạn đồng hành, cũng không thể phá hủy được King Kong, vì vậy họ chỉ có thể xem bên cạnh họ.

Khi cả hai nghĩ rằng Luo Xuan đã chết, họ nhìn thấy những ngón chân của Luo Xuan ở phía trên lá sen, trông có vẻ nhẹ như không có gì, và vươn lên với sự trợ giúp của sức mạnh, và bước lên một chiếc lá sen khác.

"Chà, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trẻo đó thực sự có một số phương tiện, và cũng sẽ có thể thực hiện một loại kỹ năng sinh lực." Li Xuan khẽ thở dài.

Zhou Wen nhìn thấy Luo Xuan nhảy lên chiếc lá sen, và chiếc lá sen mỏng manh chỉ khẽ rung lên, và anh ta không bị anh ta giẫm lên. Anh ta rất thích thú.

"Có nơi nào trong lĩnh vực kích thước khác nhau của Đại học Sunset để tạo ra các kỹ năng năng lượng ánh sáng không?" Zhou Wen hỏi Li Xuan.

"Tất nhiên là có, nơi nổi tiếng nhất là Hang động Long Môn." Li Xuan nói.

Zhou Wen đã lên kế hoạch để có cơ hội đến Longmen Grottoes. Nếu anh ta có thể tải xuống Long Môn Grottoes như một bản sao của trò chơi, anh ta có thể vô tình sử dụng các kỹ năng sinh lực dựa trên năng lượng ánh sáng. Tuy nhiên, bạn có thể trốn thoát.

Hừ! Hừ!

Luo Xuan nhảy qua lá sen, nhưng anh ta không nhảy quá xa. Anh ta nghe thấy một âm thanh như tiếng súng nổ, và sau đó thấy một tá hạt sen màu máu bao phủ anh ta, chặn tất cả sự tĩnh tâm của Luo Xuan và để anh ta Không có chỗ để né.

Mặc dù Luo Xuan vẫn còn một nửa thanh kiếm còn sót lại trong tay, nhưng thanh kiếm không có tác dụng với những hạt sen đỏ tươi đó. Sau khi những hạt sen đỏ tươi bị cắt đi, sức mạnh bùng nổ của nó mạnh hơn.

Nghiến răng dữ dội, quần áo của Luo Xuan bị rách trên lưng, để lộ hình xăm con bò xanh. Giây tiếp theo, hình xăm con bò xanh nổ ra và biến thành thú cưng đồng hành của con bò xanh, xuất hiện trước mặt Luo Xuan, chặn lại Trước những hạt sen đẫm máu.

Nhờ tấm khiên của Qingniu, cuối cùng Luo Xuan đã tìm thấy một sức sống mới. Nhân dịp này, Lu Xuan Xuan đã thoát ra khỏi tấm vải liệm hạt sen đẫm máu.

Tuy nhiên, thú cưng đồng hành của con bò xanh rất khốn khổ, và bị vấy máu và máu chảy ra từ những hạt sen dính máu, cơ thể anh ta bị ăn mòn và một tiếng hét rơi xuống hồ bơi.

"Gia đình mặt trắng nhỏ bé của Luo Xuan thực sự giàu có, và có hai thú cưng đồng hành ở tất cả các lớp thai nhi. Thật không may, anh ấy vẫn không thể trốn thoát, anh ấy ở quá xa bờ." Li Xuan lắc đầu.

Zhou Wen phớt lờ Li Xuan, ánh mắt anh ta đang nhìn chằm chằm vào Lianchi.

Con Pegasus lông trắng vừa nãy và con bò xanh hiện tại đều rơi xuống ao sen, thịt của chúng bị ăn mòn và chúng biến thành một đống xương trắng dưới đáy ao.

Cảnh tượng kinh hoàng này khiến Zhou Wen nghĩ về con kiến ​​đột biến của mình.

Dường như máu và nước của Lianchi và hoa sen Phật giáo chỉ có thể ăn mòn thịt và máu, và những xương trắng đó không bị xói mòn. Sau đó, những con kiến ​​xương đột biến đã bị hóa thạch khắp cơ thể, liệu chúng có thể tồn tại trong ao sen?

Với một chút suy nghĩ, Zhou Wen triệu tập Skeleton Ant đột biến, ra lệnh cho nó ở gần ao sen, và sau đó nhét đầu móng vuốt vào nước ao sen.

Con kiến ​​đột biến bay ra từ mu bàn tay của Zhou Wen. Nó dường như được đúc từ xương nhuộm máu và được bao phủ bởi các cựa xương. Cơ thể bây giờ lớn hơn nhiều so với cơ thể tiến hóa, giống như một chiếc xe tăng xương. Trung Quốc trông còn đáng sợ hơn.

"Tôi phụ thuộc, đây là loại thú cưng đồng hành nào?" Li Xuan bên cạnh anh ta giật mình bởi Bone Ant đột biến xuất hiện đột ngột, và sau đó phản ứng, biết rằng đây là thú cưng đồng hành của Zhou Wen.

"Bone Bone Ant." Zhou Wen tình cờ trả lời, và anh ta điều khiển Bone Bite để đặt một móng vuốt vào ao sen.

"Anh đang làm gì vậy?" Li Xuan giật mình.

Nhưng chẳng mấy chốc, Li Xuan đã phát hiện ra rằng móng vuốt của con kiến ​​xương chết nhô xuống nước, và không có gì cả, và nó không bị nước ao sen ăn mòn.

Zhou Wen sau đó xác định rằng suy đoán của anh ta thực sự chính xác, và con kiến ​​đột biến xương không sợ nước ao sen.

Ngay khi tâm trí chuyển động, con kiến ​​đột biến từ từ tiến vào ao sen và cơ thể bị nhiễm nước ao, nhưng không có gì thay đổi. Rõ ràng, nước ao không có tác dụng gì với nó.

Ban đầu, Zhou Wen lo lắng rằng loài kiến ​​đột biến sẽ không biết bơi, nhưng thấy rằng loài kiến ​​đột biến trông giống như một con nhện nước, với móng vuốt chạy trên mặt nước và lá sen, và tốc độ bò rất nhanh. Hãy đến

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi