Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 49 Kiến Bay Silverwing

Chương 49 Kiến bay Silverwing

Khi anh ta rời khỏi nhà, một người lái xe chở anh ta trở lại, và anh ta không thấy sự im lặng nữa.

"Tại sao Ouyang Lan lại cố tình làm hài lòng tôi? Với sức mạnh của Anjia, cô ấy hoàn toàn không phải làm điều đó." Zhou Wen thấy rằng khu vườn của Anjia được bảo vệ bởi quân đội chính quy. Thực sự không có sức mạnh như vậy ở Luoyang.

Nếu Ouyang Lan là vì mối quan hệ của Zhou Lingfeng, thì anh ta muốn có một mối quan hệ tốt với anh ta, điều này có vẻ hơi vô lý.

Rốt cuộc, ngay cả Chu Linh Phong cũng đang thả anh ta, và Ouyang Lan không cần phải làm một việc rắc rối như vậy.

Thật sự không rõ ràng, Zhou Wen chỉ đơn giản là ngừng suy nghĩ, dù sao, anh ta chỉ là một cậu bé nghèo, Ouyang Lan không thể đếm được bất kỳ điều tốt nào từ anh ta.

Khi tôi trở về biệt thự của Li Xuan, Li Xuan không ở nhà. Tôi hiếm khi thấy Li Xuan sống ở nhà trong vài ngày qua.

Zhou Wen ngồi trên ghế sofa, lấy điện thoại di động ra và mở lại bản sao của Ant's Nest. Vì nhân vật phản diện Scarlet từ bỏ trò chơi mà không chết, không cần phải lãng phí một giọt máu và anh ta trực tiếp vào trò chơi.

Nhân vật phản diện Scarlet xuất hiện ở nơi chúng thoát ra lần trước. Có rất nhiều con kiến ​​mạnh đang bò xung quanh. Zhou Wen triệu tập Kiến Skeleton đột biến, và để Scarlet Guy cưỡi Skeleton Skeleton đột biến để giết chúng suốt chặng đường.

Kiến xương chết đột biến quá mạnh, huống hồ là những con kiến ​​mạnh bình thường, ngay cả khi chúng gặp phải những con kiến ​​mạnh đột biến, chúng cũng chia đôi móng vuốt của chúng.

Vội vã suốt chặng đường, sau khi giết và giết một con kiến ​​mạnh đột biến, Zhou Wen nghe thấy một tiếng kêu và bắt đầu nghĩ rằng có một tinh thể chiều, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, nó hóa ra là một con kiến ​​mạnh mẽ đột biến.

"Có phát hiện ra rằng trứng kiến ​​đột biến có tỷ lệ thỏa thuận 73% với kiến ​​xương đột biến không? Chúng có hợp nhất không?"

Zhou Wen đã chọn không, bởi vì phản ứng tổng hợp trước đó không có tác dụng tốt. Có lẽ sự hợp nhất này sẽ làm cho Kiến xương đột biến yếu hơn, vì vậy Zhou Wen đã không chọn thử.

Sau khi Zhou Wen chọn Không, trứng kiến ​​đột biến mạnh mẽ tự động bước vào chế độ nở. Zhou Wen chỉ cảm thấy rằng sức sống trong cơ thể đang chảy về phía những quả trứng liên quan.

Lần này, quá trình ủ rất suôn sẻ, và không có tình huống nào sức sống bị rút cạn trước đó. Zhou Wen liếc nhìn thông tin trong trò chơi, và có hai điểm còn lại trong sức sống.

Sau khi trứng kiến ​​đột biến nở ra, nó biến thành hình xăm con kiến ​​và xuất hiện trên mu bàn tay phải của Zhou Wen. Có lẽ đó là do đã có một con kiến ​​xương đột biến ở mu bàn tay trái, nên anh ta chỉ có thể chọn tay phải.

Biến thể Hercules: Trường hợp lớp thai nhi.

Sức mạnh: 7.

Tốc độ: 4.

Thể lực: 7.

Sức sống: 2.

Kỹ năng tài năng: Hercules (giai đoạn 2).

Nhà nước liên kết: găng tay.

"Tài sản của loài kiến ​​đột biến này tệ hơn nhiều so với con đầu tiên và nó không hữu ích cho tôi. Thật không may, không có cách nào để có được những thứ trong trò chơi này, nếu không thì tốt hơn là bán trứng trực tiếp để lấy tiền. . "Zhou Wen hơi chán nản.

Chán nản trở về chán nản, mùa gặt được chào đón, sau tất cả, vật nuôi gắn liền với lớp thai nhi là hiếm ở bản thân họ.

Vì sức sống tiêu thụ quá nhiều, Zhou Wen đã không trực tiếp đến kiến ​​bay của Cánh Bạc. Đầu tiên, anh đi vòng tròn, giết rất nhiều con kiến ​​mạnh mẽ và phá vỡ các tinh thể có sức sống để bổ sung sức sống mà anh tiêu thụ.

Sức sống đã được bổ sung cho toàn bộ giá trị 10 điểm, và Zhou Wen sau đó tiến về vị trí của loài kiến ​​cánh bạc.

Khi tôi nhìn thấy Silver Wing Flying Ants suốt quãng đường, nó bay lên và bay qua, gần như để lại một bóng ma trên màn hình trò chơi.

Zhou Wen đã không ngần ngại triệu tập một con kiến ​​mạnh đột biến để đối phó với đàn kiến ​​thông thường gần đó, và con kiến ​​xương đột biến đã được Zhou Wen triệu tập trong trạng thái đồng hành.

Xương trắng dính máu xuất hiện trên cánh tay trái của Zhou Wen, giống như một bộ xương ngoài. Anh ta quấn toàn bộ cánh tay trái, bao gồm cả bàn tay trái, để tạo thành một cánh tay xương dế.

Bộ giáp không chỉ được bảo vệ, nó còn có rất nhiều xương nhọn trên đó, trông thật đáng sợ.

Gần như cùng lúc với đội quân bảo vệ được thành lập, Zhou Wen cũng cảm thấy một sức mạnh tăng vọt vào cánh tay trái của anh ta, làm cho sức mạnh anh ta tập trung vào cánh tay trái mạnh hơn, và có một sự thôi thúc đấm đá bằng một cú đấm.

Cánh cánh bạc nhanh nhẹn và đôi cánh trong suốt màu bạc rung lên nhanh chóng, vẽ một vòng cung trong không trung, giống như một tia sét bạc, và móng vuốt đâm thẳng vào ngực của kẻ hung ác đẫm máu.

Zhou Wen đã không chiến đấu với kiến ​​cánh bạc một hoặc hai lần. Anh ta cũng rất quen thuộc với kiến ​​cánh bạc. Khi nhìn thấy chuyển động của kiến ​​cánh bạc, anh ta biết mình muốn tấn công ở đâu. Trước khi anh ta có thể thoát khỏi móng vuốt của mình, anh ta đã di chuyển một bước trước Ở bên cạnh, bàn tay trái được bọc bởi những người bảo vệ không xương, đập ngay vào lòng bàn tay khi họ loạng choạng với những con kiến ​​bay có cánh màu bạc.

Ở một khoảng cách ngắn như vậy, với tốc độ bùng nổ của lòng bàn tay tro, Zhou Wen nghĩ rằng nó là bất khả chiến bại, nhưng ai biết rằng trên bốn cánh bạc trong suốt trên lưng con kiến ​​cánh bạc, một luồng ánh sáng bạc phát ra dữ dội.

Tốc độ bay của loài kiến ​​Cánh Bạc, vốn đã cực kỳ nhanh, đã tăng lên rất nhiều. Ở một khoảng cách ngắn như vậy, Ash Palm của Zhou Wen không thể bắt kịp tốc độ bay của loài kiến ​​Cánh Bạc, chỉ một chút thôi. Không thể chạm vào cơ thể của nó.

Thay vào đó, móng vuốt của loài kiến ​​bạc có cánh đâm thẳng vào ngực của nhân vật phản diện Scarlet trong quá trình di chuyển, để nhân vật phản diện Scarlet thậm chí không có cơ hội vùng vẫy, và đi thẳng vào vị trí.

"Có kỹ năng bay không?" Nhìn vào màn hình trò chơi bị hack, Zhou Wen không những không cảm thấy chán nản mà còn phấn khích hơn.

Trong quá khứ, Kiến bay cánh bạc chưa bao giờ sử dụng Yuan Qi. Vào thời điểm này, anh ta đã buộc Kiến bay cánh bạc sử dụng Yuan Qi. Điều này đã cho phép Zhou Wen nhìn thấy cơ hội.

Rốt cuộc, kỹ thuật sức sống cần sức sống như sự hỗ trợ và kiến ​​của Cánh Bạc không thể được sử dụng mọi lúc. Miễn là Zhou Wen tìm được cách hỗ trợ thêm một chút thời gian, không thể giết được con kiến ​​Cánh Bạc.

Hơn nữa, Kiến bay cánh bạc thực sự có kỹ năng bay, đó chắc chắn là tin tốt cho Zhou Wen. Bản thân các kỹ năng sống có sức sống tương đối hiếm và hữu dụng.

Với hy vọng, Zhou Wen làm việc chăm chỉ hơn, lấy máu trực tiếp bằng ống tiêm, thả một giọt trên màn hình điện thoại di động và hồi sinh nhân vật phản diện Scarlet trở lại trận chiến.

Khi anh ta đến với Silver Wing Ant một lần nữa, Zhou Wendu đã hỗ trợ trong ba giây. Khi anh ta đến Silver Wing Ant lần thứ ba, Zhou Wen đã tránh thành công mối đe dọa của Cánh bạc bằng cách sử dụng vị trí và tro cốt của anh ta Kỹ năng sinh lực của Silverwing Flying Ant đe dọa hai lần.

Zhou Wen đánh đổi cái chết để đổi lấy kinh nghiệm thực tế, ngày càng tiến gần hơn đến việc giết kiến ​​Silverwing.

Cuối cùng, Zhou Wen có thể chắc chắn rằng Silver Wing Ant chỉ có thể sử dụng kỹ thuật sinh lực hai lần. Đây là giới hạn của nó. Miễn là Zhou Wen có thể tránh được hai mối đe dọa lớn nhất, anh ta sẽ có cơ hội giết chết Silver Wing Ant.

Khi Zhou Wen đứng trước Silverwing Ant lần thứ bảy, anh ta đã tránh thành công hai lần khủng hoảng lớn và tìm thấy cơ hội. Một lòng bàn tay tro tàn trực tiếp chạm vào eo của Silverwing Ant. Trên.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi