Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 5 Kiểm Tra Độ Bền

Chương 5 Kiểm tra độ bền

Những lời của Tian Xiangdong rõ ràng là cố ý nói với Zhou Wen, và Zhou Wendao không tức giận.

Đối với người bình thường, bài kiểm tra thực tế của kỳ thi tuyển sinh đại học là một sự kiện ảnh hưởng đến nửa sau của cuộc đời. Bất cứ ai đặt nó, muốn làm hết sức mình và không muốn ảnh hưởng đến hiệu suất của mình vì người khác.

Cho dù bạn có thể đến một trường danh tiếng, tìm một công việc tốt sau khi tốt nghiệp, hoặc thậm chí có cơ hội gia nhập một xã hội cao, có rất nhiều điều phải làm với điều này.

Hơn nữa, sức mạnh của đồng đội cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn tính mạng của chính họ. Không ai sẽ làm điều đó vui vẻ.

Ngay cả Zhou Wen, trước khi có được chiếc điện thoại di động bí ẩn, vẫn muốn được nhận vào một ngôi trường nổi tiếng, để anh ta có nhiều cơ hội trở nên mạnh mẽ hơn và không bị tiêu diệt giữa chúng sinh, vì vậy Zhou Wen có thể hiểu Tian Xiangdong Tại sao bạn nói như vậy.

Sau khi Tian Xiangdong nói xong, anh không nhìn Fang Ruoxi, và nhìn thẳng vào Zhou Wen.

Fang Ruoxi cũng nhìn Zhou Wen và nói: "Mặc dù Zheng Yi cũng rất xuất sắc, tôi vẫn nghĩ rằng Zhou Wen là ứng cử viên sáng giá nhất".

Mặt khác, Li Zi suy nghĩ một lúc và nói: "Nếu chúng ta có một tầm nhìn đáng tin cậy, Zhou Wen thực sự xuất sắc, nhưng kết quả kiểm tra thực tế rất quan trọng đối với tất cả chúng ta và chúng ta phải đối xử với họ một cách cẩn thận. Vì vậy, nếu Zhou Wen không bận tâm, Chúng ta hãy làm một bài kiểm tra nhỏ và khi kết quả kiểm tra xuất hiện, Zhou Wenshi không rõ ràng cho nhóm của chúng tôi. "

"Li Zi nói đúng, tôi đồng ý." Tian Xiangdong nói trước.

"Làm thế nào để kiểm tra?" Fang Ruoxi hỏi thêm.

"Không dễ chút nào. Chúng tôi là người yếu nhất trong ba người chúng tôi. Hãy để Zhou Wen chiến đấu với tôi. Miễn là anh ấy thắng tôi, anh ấy sẽ tự nhiên đủ điều kiện tham gia đội của chúng tôi. Không phải điều này bắt nạt anh ấy sao?" Lấy nó và nói chuyện.

Fang Ruoxi không nói gì, nhưng nhìn Zhou Wen.

Zhou Wen biết rằng anh ấy phải thể hiện điều gì đó vào lúc này, nếu không anh ấy sợ rằng việc gia nhập đội sẽ khó khăn. Mặc dù anh ấy không quan tâm đến việc gia nhập đội, nhưng anh ấy cũng muốn có kết quả tốt hơn trong kỳ thi chiến đấu thực tế. Fang Ruoxie Đội này nên được coi là đội mạnh nhất ở trường trung học Đức, và tham gia cùng họ không phải là điều xấu.

"Tôi ổn, nhưng có những rủi ro trong chiến đấu thực tế, và thật không tốt khi làm tổn thương bất cứ ai." Zhou Wen gật đầu.

Tian Xiangdong bật cười khi nghe những lời: "Zhou Wen, tôi biết rằng bạn đã thực hành" Thiền nghiêm túc ", cơ thể và sức mạnh của bạn phải phi thường, nhưng tốc độ của bạn không được, và tôi sẽ không bắt nạt bạn. Làm thế nào chúng ta có thể quyết định bằng sức mạnh?"

Fang Ruoxi cau mày khi nghe Tian Xiangdong nói như vậy.

"Thunder Gong" của Tian Xiangdong, cũng là một chiến thuật năng lượng được biết đến với sức mạnh bùng nổ của nó. Tian Xiangdong cũng sẽ có một kỹ năng sinh lực "Thunder Fist" phù hợp với "Thunder Gong". Mặc dù nắm đấm sấm sét của Tian Xiangdong chỉ có một khoảng thời gian, nhưng nói chung là Học sinh trung học có khá ít cơ hội để tiếp xúc với các kỹ năng sức sống. Họ có thể thành thạo một kỹ năng sức sống, và họ cũng bổ sung cho các kỹ năng sức sống của chính họ. Điều này khá hiếm.

Fang Ruoxi đã không biết nền tảng gia đình của Zhou Wen điêu là gì, nhưng anh ta chỉ nhìn vào các chiến thuật sức sống như tu luyện của Bitter Zenitter của Zhou Wen, nhưng không bao giờ mua các tinh thể sức sống để hỗ trợ trong việc trồng trọt. Làm thế nào bạn có thể chi rất nhiều tiền để mua tinh thể của sức sống?

Hơn nữa, Zhou Wen đã không thấy anh ta sử dụng kỹ thuật sức sống trong trận chiến với Yên lặng.

Fang Ruoxi di chuyển đôi môi của mình, nhưng không nói một lời. Anh ta bí mật nói, "Hãy nhìn cách Zhou Wen trả lời."

"Làm thế nào để bạn so sánh sức mạnh?" Zhou Wen nhìn Tian Xiangdong và hỏi.

"Mặc dù có một người kiểm tra sức mạnh trong trường, nhưng dữ liệu về cái chết không có ý nghĩa. Chúng tôi nắm tay chống lại, bất cứ ai lùi lại ngay cả khi chúng tôi thua?" Tian Xiangdong nheo mắt và nói.

"Đi kiểm tra sức mạnh của trường." Zhou Wen suy nghĩ một lúc.

"Làm thế nào? Tôi sợ tôi làm tổn thương bạn?" Tian Xiangdong nói với một nụ cười nhếch mép.

Zhou Wen mỉm cười và không nói gì, anh ta sợ rằng mình sẽ giết Tian Xiangdong bằng một cú đấm.

Không có gì bí mật khi Tian Xiangdong luyện tập sức sống và quyền anh sấm sét trong trường. Anh ta sợ rằng sức mạnh thuần khiết sẽ không đánh bại anh ta. Nếu anh ta sử dụng nắm đấm Hercules, Zhou Wen thực sự sợ rằng anh ta sẽ bắn vào cánh tay của Tian Xiangdong bằng một cú đấm.

"Được rồi, vì bạn sợ, sau đó sử dụng máy kiểm tra sức mạnh." Tian Xiangdong nói với sự hối tiếc.

Trong ba năm học cấp ba, tất cả giáo viên và học sinh đều nói rằng Zhou Wen là thiên tài đầu tiên trở lại trường trung học Đức. Tian Xiangdong tự nhiên không bị thuyết phục và muốn đánh bại Zhou Wen để chứng tỏ bản thân.

Đây là mong muốn nhỏ nhoi của nhiều học sinh hàng đầu tại trường Trung học Hướng dẫn. Sau khi Zhou Wen bị đánh bại bởi động thái thầm lặng, mong muốn này đã phai nhạt đi rất nhiều.

Tuy nhiên, vì có cơ hội đánh bại Zhou Wen, Tian Xiangdong vẫn có một chút kỳ vọng và phấn khích. Sau tất cả, Zhou Wen từng được biết đến là thiên tài đầu tiên của trường trung học Guide.

Điều duy nhất khiến Tian Xiangdong cảm thấy hơi hối hận là anh không thể tự mình đánh bại Zhou Wen mà chỉ có thể sử dụng dữ liệu của người kiểm tra sức mạnh để đánh bại anh ta.

Vẫn là giờ nghỉ trưa. Không có học sinh trong phòng dụng cụ. Yu Qiubai, như thường lệ, kiểm tra từng nhạc cụ để xem có vấn đề gì với nhạc cụ không, để có thể sửa chữa kịp thời.

Ngay khi Yu Qiubai đang ngồi trong máy thử sức sống bình thường của viên nang, anh nghe thấy rằng cánh cửa của phòng nhạc cụ được mở ra, và rồi ai đó bước vào.

"Ai sẽ đến đây trong giờ nghỉ trưa?" Yu Qiubai nhìn qua lỗ quan sát của người kiểm tra sức sống và thấy rằng đó là Fang Ruoxi, Tian Xiangdong, Li Zhi và Zhou Wen, và không thể không ngạc nhiên.

Bốn học sinh này gần như có thể được coi là những học sinh ưu tú hàng đầu tại trường Trung học Hướng dẫn. Ngoại trừ việc tự từ bỏ của Zhou Wen, ba học sinh còn lại là những học sinh tốt nghiệp triển vọng nhất của trường Trung học Guide năm nay.

Bốn người họ đến phòng nhạc cụ cùng nhau, và họ cũng bao gồm Zhou Wen, điều này khiến Yu Qiubai hơi tò mò và tự hỏi họ đang làm gì ở đây.

"Bốn ... Bốn người họ có muốn thành lập một đội để tham gia thử nghiệm thực tế không ... Nhưng chuyện gì đang xảy ra với Zhou Wen bây giờ ... Làm thế nào mà Fang Ruoxie có thể cùng với Zhou Wen?" Ngay khi Yu Qiubai di chuyển, anh ta ngồi trong máy kiểm tra sức sống và không ra ngoài. , Muốn xem những gì họ đang làm.

"Bạn sẽ đến trước hay tôi trước?" Tian Xiangdong bước tới người kiểm tra sức mạnh và quay lại nhìn Zhou Wen.

"Dù sao đi nữa," Zhou Wen nói một cách thờ ơ.

"Mọi người đều có ba cơ hội, tùy theo điều kiện nào đến trước. Ai đến trước là như nhau, thì tôi sẽ đến trước." Tian Xiangdong nói và bước tới người thử nghiệm.

Tian Xiangdong hít một hơi thật sâu, chạy sấm sét, tập hợp sức mạnh và đập vào tấm áp lực của người kiểm tra sức mạnh.

Tấm áp suất được làm bằng hợp kim, và có một thiết bị thủy lực ở phía sau. Tùy thuộc vào tác động của lực, tấm áp suất sẽ rút lui và điểm số sẽ được hiển thị trên màn hình.

Nắm tay của Tian Xiangdong tiếp tục, và anh thấy các con số trên màn hình sáng lên lần lượt, cho đến khi số 7 sáng lên, không có chuyển động.

Lần này Tian Xiangdong không sử dụng Thunder Boxing mà chỉ dựa vào sức mạnh thuần túy. Anh ấy khá hài lòng với giá trị của 7.

Giá trị sức mạnh 7 điểm chắc chắn là hàng đầu đối với học sinh trung học bình thường.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhà lãnh đạo "Ahuang of Baozi Family".

Thời gian sách mới được thay đổi hai lần một ngày. Nếu không có tai nạn, nó được cập nhật vào lúc 12 giờ mỗi sáng. Nếu quá nhanh, số lượng từ sẽ không có trong danh sách. Cho dù nó là bao nhiêu, hãy thêm một cái nữa để hiển thị nó.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi