Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 6 Nắm Tay

Chương 6 nắm tay

Sức mạnh 7 điểm của Zhou Xiangdong làm Zhou Wen hơi ngạc nhiên.

Giá trị của máy kiểm tra sức mạnh hơi khác so với giá trị sức mạnh trong các trò chơi di động, nhưng nó không khác biệt nhiều, về cơ bản có thể được coi là cùng một đơn vị.

Trước khi Zhou Wen không nhận được điện thoại di động bí ẩn, anh ta chỉ có bảy điểm sức mạnh.

"Đến lượt anh." Tian Xiangdong bước sang một bên và nhìn Zhou Wen.

Zhou Wen đi đến người kiểm tra sức mạnh, và đôi mắt của Tian Xiangdong rơi vào anh ta. Tất cả họ đều muốn biết cựu thiên tài của trường trung học Guide có bao nhiêu sức mạnh.

Yu Qiubai trong viên Aura cũng muốn biết Zhou Wen có thể còn bao nhiêu sức lực sau hơn một tháng suy đồi.

Mặc dù người ta nói rằng sức mạnh sẽ không suy thoái quá nhanh như khả năng phản ứng chiến đấu thực tế, nhưng đó là một điều để có sức mạnh, và đó là một điều khác.

Phải mất một thời gian dài để thực hành các kỹ năng tạo năng lượng trước khi bạn có thể phát huy hết sức mạnh của chính mình. Theo thời gian, các kỹ năng này không quen thuộc. Ngay cả khi sức mạnh thể chất vẫn còn, rất khó để phát nổ hoàn toàn.

Zhou Wen đứng trước tấm áp lực, và đặt ra tư thế của quyền anh inch. Quyền anh Inch không phải là một kỹ năng sống, mà là một kỹ năng chiến đấu phổ biến, là một trong những nội dung giảng dạy thường xuyên của trường.

Tuy nhiên, Chuanquan dễ học và khó học. Nó có sức mạnh lớn nhất trong khoảng cách ngắn nhất. Phải mất rất nhiều công sức để đạt được thành công. Ngoài ra, Chuanquan có một phạm vi quyền lực ngắn. Trông không đẹp và ngầu. Nói chung, học sinh sẵn sàng hơn. Đi cho những kỹ thuật đấm bốc hoạt động nhanh chóng và trông độc đoán.

Tất nhiên, nhiều sinh viên sẽ chọn thực hành kỹ thuật lưỡi kiếm. Rốt cuộc, trong chiến đấu thực tế, độ sát thương của lưỡi kiếm cao hơn nhiều so với quyền anh.

Nhìn thấy nắm đấm của Zhou Wen gần như bị kẹt vào tấm áp lực, cả ba Fang Ruoxi nhận ra rằng Zhou Wen sẽ sử dụng những cú đấm inch.

Tian Xiangdong chọc vào miệng và nói, "Sức mạnh bùng nổ của Inch Quan thực sự rất mạnh, nhưng kỹ năng về sức mạnh của Inch Quan rất khó để luyện tập. Thật khó để thành thạo trong một vài năm luyện tập chăm chỉ. Tôi hy vọng Zhou Wen sẽ không khiến mọi thứ trở nên khó xử."

Mặc dù lời nói của Tian Xiangdong không tốt, Yu Qiubai đồng ý với tuyên bố của Tian Xiangdong. Cunquan không phải là người thực hành tốt. Zhou Wen dường như đã thực hành rất ít trước đó. Anh ấy đã nghiện trò chơi trong tháng qua. Cunquan thực hiện kiểm tra sức mạnh, có thể nó sẽ làm cho kết quả kiểm tra tồi tệ hơn.

Khi nào!

Khi cả bốn người đang suy nghĩ, họ thấy nắm đấm của Zhou Wen run rẩy cực nhanh. Tốc độ của nắm tay quá nhanh. Nếu đó không phải là âm thanh quan trọng từ tấm áp lực, họ nghĩ rằng họ bị lóa mắt. Cái nắm tay không bao giờ di chuyển.

Bốn người và tám mắt nhanh chóng nhìn vào màn hình, và họ tự hỏi nắm đấm của Zhou Wen có thể đánh bao nhiêu.

"Khoảng cách quá ngắn!" Tian Xiangdong, Fang Ruoxi và Li Zi đã có một ý tưởng như vậy cùng một lúc.

"Khoảng cách anh ta vừa đấm là quá ngắn. Mặc dù anh ta nói rằng sức mạnh inch là làm nổ tung lực mạnh nhất với khoảng cách ngắn nhất, nhưng nếu khoảng cách quá ngắn, rất khó để dùng lực, giống như người bình thường phải ngồi xổm xuống để nhảy nhiều hơn Cao, cánh tay phải được rút lại để có thể đánh mạnh hơn, đấm bốc inch đi theo hướng ngược lại, chỉ có một võ sĩ quyền anh inch thực sự mới có thể nổ ra toàn lực trong một khoảng cách ngắn như vậy ... "Yu Qiubai nghĩ nhiều hơn .

Nhưng khi họ nhìn thấy những con số trên màn hình, mắt họ mở to.

Tôi thấy các con số sáng lên từng cái một, và trong chớp mắt, nó đạt tới 10. Cú đấm của inch này của Zhou Wen thực sự đạt 10 điểm sức mạnh.

"10! Hóa ra là 10! Làm sao có thể như vậy được?" Yu Qiubai ngạc nhiên và hạnh phúc.

Yu Qiubai đã giảng dạy trong nhiều năm, và anh biết một học sinh trung học có thể chơi 10 điểm sức mạnh khủng khiếp như thế nào mà không cần sử dụng các kỹ năng sức sống.

Ngay cả khi học sinh bình thường có tinh thể sức mạnh để sử dụng, khó có thể đạt đến cấp độ cao như vậy ở trường trung học, bởi vì tinh thể sức mạnh nói chung có giới hạn về sự gia tăng sức mạnh. Sau khi sức mạnh vượt quá bảy, sử dụng tinh thể sức mạnh thông thường gần như vô dụng.

Trừ khi có một sự kết tinh chất lượng cao của sức mạnh có thể làm cho sức mạnh đi xa hơn, bạn chỉ có thể thực hành sức sống và liên tục hành hạ cơ thể và từ từ để sức mạnh phát triển.

Nhưng điều đó là quá khó. Trước khi con người tiến hóa thành cấp độ huyền thoại, rất khó đạt được 10 điểm sức mạnh. Trước khi hầu hết loài người được thăng cấp lên cấp độ huyền thoại, nó chỉ có 7 hoặc 8 điểm sức mạnh.

Zhou Wen rõ ràng là chỉ trong lớp thai nhi, nhưng anh ta có thể sử dụng sức mạnh thể chất của mình để chơi 10 điểm, được coi là hiếm trong toàn bộ giải đấu.

"Không phải Zhou Wen từ bỏ chính mình sao? Tại sao anh ta cứ ngủ mãi vì làm việc quá sức?" Yu Qiubai nghĩ nhiều hơn, và nhìn vào đôi mắt của Zhou Wen xen lẫn lời khen ngợi và tình yêu, và An ủi hơn: "Điều đó phải là sự thật, hoặc hiệu trưởng cũ có tầm nhìn, vì vậy tôi đã hiểu lầm anh ta. Đối với sức mạnh 10 điểm của lớp thai nhi, tôi sợ rằng không ai có thể kiểm soát nó trong Nhà hướng dẫn. Trong số các học sinh trung học trong toàn Liên đoàn Trái đất, họ cũng là học sinh lớp một ... một cậu bé thực sự tốt ... nó thực sự làm cậu ấy đau ... "

Yu Qiubai càng nghĩ, anh càng thấy vui khi thấy Zhou Wen, và cảm thấy rằng Zhou Wen không chỉ tài năng, mà còn rất giỏi trong tính cách. Kể từ khi anh ấy im lặng, anh ấy đã không chịu sự hướng dẫn của người khác. Zhou Wen đã chịu quá nhiều áp lực và không có lý do gì. Anh ấy đã trau dồi đến một mức độ như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Thật khó để đi qua.

"Giả mạo à? Đừng sử dụng các kỹ năng sinh lực để chơi 10 điểm sức mạnh? Anh chàng này không trốn trong nhà mỗi ngày để chiến đấu điên cuồng, phải không?" Tian Xiangdong không thể nhổ nước bọt, và cấp độ của thai nhi đã chơi 10 điểm sức mạnh. Thật đáng sợ. Có rất ít người như thế này trong một thành phố nhỏ như Guidefu.

Li Zi và Fang Ruoxi nhìn Zhou Wen hơi khác một chút. Mặc dù Fang Ruoxi luôn nghĩ rằng Zhou Wen không phải là một người đàn ông tự lập và sa ngã, anh ta phải làm việc chăm chỉ riêng tư.

"Có vẻ như có một số khác biệt giữa dữ liệu của người kiểm tra sức mạnh và trò chơi. Giới hạn sức mạnh của tôi trong trò chơi là 9, nhưng thử nghiệm thực tế là 10." Zhou Wen thầm nghĩ.

"Thật xứng đáng là một người đàn ông được ca ngợi là thiên tài đầu tiên của trường trung học Guide, nhưng bạn nghĩ rằng bạn có thể chiến thắng tôi theo cách này, thì bạn đã nhầm." Tian Xiangdong nhìn Zhou Wen và nói.

Nhìn thấy kết quả kiểm tra của Zhou Wen, Tian Xiangdong đã sẵn sàng để Zhou Wen tham gia nhóm của họ.

Mặc dù Tian Xiangdong đã sử dụng sấm sét để có thể đánh hơn 10 sức mạnh, nhưng điều đó đòi hỏi năng lượng, ở mức năng lượng hiện tại của anh ta, anh ta có thể tạo ra một cú đấm trong một thời gian ngắn và không thể chiến đấu trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, Zhou Wen có một sức mạnh 10 điểm thực sự và có thể chiến đấu trong một thời gian dài. Điều này giúp đội rất nhiều, thậm chí còn hơn cả vai trò của anh ta trong sấm sét.

Ngoài ra còn có quyền anh inch của Zhou Wen, có thể được sử dụng. Zhou Wen rõ ràng không thực sự bị ngã, nó phải được thực hành bí mật trong bí mật, không có vấn đề rỉ sét.

Tuy nhiên, Tian Xiangdong không sẵn sàng thừa nhận thất bại, và vẫn có kế hoạch giành Zhou Wen trước, và sau đó anh nói rằng anh có thể chấp nhận anh vào đội.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi