Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 7

Chương 7

"Tương Đông ..." Li Zi bắt đầu nói gì đó, nhưng bị Tian Xiangdong cắt ngang.

Rõ ràng là một người có sức mạnh 10 có thể gia nhập đội của họ. Li Zi cảm thấy rằng vì Zhou Wen đã thể hiện đủ sức mạnh, không cần phải tiếp tục. Thật không tốt khi xé mặt và đối mặt với bất cứ ai.

Tian Xiangdong buộc phải sử dụng Zhouquan để đánh bại Zhou Wen. Nếu Zhou Wen thực sự rời đi, đó cũng sẽ là một mất mát đối với họ.

Thấy Tian Xiangdong đi đến tấm áp lực, Li Zi muốn nói gì đó nhưng bị Fang Ruoxi chặn lại.

"Điều này thực sự ổn chứ?" Li Zhiwan nói với Fang Ruoxi.

"Không thành vấn đề, anh chàng đó đã chấp nhận Zhou Wen, anh ta chỉ không muốn thua." Fang Ruoxi nói nhẹ nhàng.

"Chàng trai Tương Đông, bạn phải mất mặt." Li Zi sững sờ, rồi đột nhiên nhận ra, cười và chửi rủa và không nói gì, xem Tian Xiangdong thực hiện bài kiểm tra sức mạnh thứ hai.

Tian Xiangdong trông trang nghiêm, đứng trước tấm áp lực, và từ từ giơ nắm đấm lên. Nắm đấm đột nhiên nổ tung trên nắm tay.

Hừ!

Cái nắm tay đập vào tấm áp suất Tấm áp suất làm bằng hợp kim đặc biệt rõ ràng di chuyển trở lại. Con số trên màn hình sáng lên nhanh chóng và cuối cùng dừng lại ở số 11.

"Thế nào?" Cảm thấy cơ thể mình cạn kiệt năng lượng, Tian Xiangdong bí mật lau mồ hôi lạnh.

Sức mạnh của anh ta là 7, và một nắm đấm sấm sét chỉ có thể tăng khoảng một nửa sức mạnh của anh ta. Nó không ổn định lắm. Đôi khi anh ta có thể đánh 10, đôi khi anh ta có thể đánh 11. Hôm nay, cú đấm này được coi là tốt, tốt. Zhou Wen vẫn chiến thắng.

"Rất tốt." Zhou Wen thực sự là một thiên tài trong tu luyện, nhưng trí thông minh cảm xúc của anh ấy rất bình thường. Anh ấy đã không nhìn thấy những thay đổi cảm xúc của Tian Xiangdong, nhưng chỉ nghĩ về cách chiến thắng, anh ấy không thể tham gia vào đội, vì vậy anh ấy phải đi bộ về phía người kiểm tra sức mạnh một lần nữa .

Tuy nhiên, lần này Zhou Wen không ngay lập tức ra đòn, mà nhìn kỹ người kiểm tra sức mạnh.

"Bạn đang nhìn gì vậy? Nếu bạn không thể, chỉ cần nói không, thua tôi và đừng xấu hổ." Tian Xiangdong thấy sự chậm trễ của Zhou Wen trong việc đấm và nghĩ rằng anh ta sẽ không ngần ngại đấm mà không có sức mạnh hơn.

Zhou Wen nhìn người kiểm tra sức mạnh và nói với một chút lo lắng: "Nếu điều này bị phá vỡ, trường học không nên để tôi mất tiền, phải không?"

Khi Tian Xiangdong nghe thấy những lời của Zhou Wen, anh đột nhiên cười: "Anh bạn, anh có đủ lớn không? Đây là một bài kiểm tra sức mạnh, được sử dụng để kiểm tra sức mạnh. Mặc dù đây chỉ là phiên bản cấu hình thấp được sử dụng ở trường trung học, giới hạn trên chỉ là 20. Tuy nhiên, rất ít học sinh trung học có thể đạt được giá trị đầy đủ, chứ đừng nói đến việc phá hủy nó. Hãy để tôi nói theo cách này, nếu bạn thực sự có thể phá hủy nó, tôi sẽ trả cho bạn tiền. "

"Đó là những gì nó nói." Zhou Wen gật đầu, nhìn vào máy đo áp suất như thể nó thực sự mạnh, nó không dễ bị phá vỡ như vậy.

Khi Zhou Wen không còn do dự nữa, một nắm tay được giơ lên ​​và lớp da trên nắm tay đó dần biến thành màu đỏ với ánh kim loại, trông giống như một bộ phim kim loại màu đỏ.

"Yuan Qi Ji ... Zhou Wen cũng luyện tập Qi Qi Qi ..." Tian Xiangdong đột nhiên cảm thấy hơi thất vọng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, với sức mạnh và phẩm chất của Zhou Wen, miễn là anh ta đã luyện tập Yuan Qi, dù anh ta yếu thế nào, sức mạnh của anh ta chắc chắn sẽ mạnh hơn Tian Xiangdong, Tian Xiangdong biết anh ta phải thua.

Fang Ruoxi và Li Zhi cũng có một số bất ngờ. Zhou Wen sẽ còn sống và họ sẽ tự tin hơn để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra thực tế.

Hừ!

Zhou Wen đấm vào tấm áp lực bằng một cú đấm. Nếu tấm áp suất bị đập, nó bị bật trở lại trực tiếp. Con số trên màn hình tiếp tục sáng lên và nó đã vượt qua 11.

"Tôi không biết các kỹ năng sức sống của anh ấy có thể chơi được bao nhiêu dữ liệu." Fang Ruoxi nghĩ, nhưng thấy rằng các con số bật quá nhanh, và tất cả các đèn kỹ thuật số bật trong chớp mắt, không thể không thay đổi khuôn mặt.

Hừ!

Trước khi mọi người có thể nghĩ về bất cứ điều gì, những tiếng động lạ phát ra từ máy kiểm tra sức mạnh. Tôi thấy rằng không có vết nứt nào ở mặt sau của thiết bị, và một chất lỏng màu vàng nhạt phun ra từ nó, giống như một đài phun nước.

Miệng của Tian Xiangdong được mở thành hình chữ O, nhìn chằm chằm vào Zhou Wen và người kiểm tra sức mạnh phun nước câm lặng, và trong một thời gian dài anh không nói.

Yu Qiubai cũng mở to mắt vào lúc này, và háo hức vội vàng xác nhận xem người kiểm tra sức mạnh có thực sự bị hỏng hay không.

Đương nhiên, anh không muốn Zhou Wen mất tiền, nhưng anh không thể tin rằng các kỹ năng sinh lực của một học sinh trung học có thể mạnh đến thế.

Tian Xiangdong thậm chí còn rùng mình. Nghĩ đến sức mạnh của nắm đấm này, nếu anh ta thực sự thử sức mạnh của nắm đấm chống lại nắm đấm với Zhou Wen, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng được.

Giới hạn trên của máy đo cường độ là 20, nhưng điều đó không có nghĩa là nó chỉ chịu được lực 20. Trên thực tế, nếu bạn muốn làm nổ bể thủy lực phía sau, bạn cần nhiều hơn 20 lực.

Ngay cả khi Zhou Wen có 10 sức mạnh, tôi sợ rằng anh ta phải có kỹ năng sinh lực tám hoặc chín đoạn để đạt được cấp độ này.

Nếu anh ta không biết về cuộc sống của Zhou Wen từ hiệu trưởng cũ, anh ta thực sự nghi ngờ rằng Zhou Wen đã sử dụng các kỹ năng kết tinh tiên tiến, nếu không anh ta sẽ không có sức mạnh như vậy.

Tuy nhiên, do nguồn gốc của Zhou Wen, dường như không thể có sự kết tinh sức sống tiên tiến như vậy.

"Nếu anh ấy thực sự dựa vào các kỹ năng sức sống của chính mình đến mức như vậy, thì thật là tồi tệ!" Yu Qiubai không thể không nghĩ về nhận xét của hiệu trưởng cũ về Zhou Wen tại thời điểm này.

Có hai thiên tài trên thế giới này, một người được gọi là Zhou Wen, và người kia là thiên tài khác.

"Bạn vừa nói rằng bạn đã mất khoản bồi thường của mình. Có cần thiết cho một người đàn ông nói chuyện không?" Zhou Wen sững người một chút, rồi nhìn Tian Xiangdong bất lực.

Anh ta không ngờ rằng Hercules thực sự mạnh đến thế, nó thực sự đã phá vỡ máy kiểm tra sức mạnh.

Bản thân anh ta là một con ma tội nghiệp, trường học thực sự theo đuổi nó, anh ta thực sự không có tiền để trả.

"Bồi thường, tôi trả tiền, anh bạn, tiền có thể giải quyết vấn đề, vậy thì đó không phải là vấn đề, tất cả đều là bạn học cũ, và đó là một đội, tất cả là do tôi." Tian Xiangdong chỉ phản ứng và nói với một nụ cười.

Gia đình của Tian Xiangdong là một gia đình lớn trong Guide House, điều đó không tệ, nhưng một đồng đội như Zhou Wen không thể tìm thấy người thứ hai trong Guide House.

Với việc bổ sung Zhou Wen, Tian Xiangdong cảm thấy rằng họ không chỉ có thể có được bài kiểm tra chiến đấu thực tế của Guidefu đơn giản như họ có thể, họ còn có thể đặt mục tiêu lớn hơn một chút.

Li Zi và Fang Ruoxi cũng có tâm trạng tốt. Với việc bổ sung một đồng đội mạnh như Zhou Wen, họ tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

"Anh chàng này có vẻ thú vị hơn tôi nghĩ." Fang Ruoxi nhìn Zhou Wen và khẽ nheo mắt lại.

Zhou Wen chính thức gia nhập đội, và bốn người đã nộp đơn đăng ký đến trường để tham gia vào bài kiểm tra chiến đấu thực tế. Lãnh đạo của trường và nhiều giáo viên thấy rằng Zhou Wen thực sự nằm trong danh sách đội bốn thành viên.

Các giáo viên của Fang Ruoxi, Li Zhi và Tian Xiangdong thậm chí đã cử họ đến nói chuyện một mình, bày tỏ ngầm rằng họ hy vọng họ có thể chọn các đồng đội khác, và đừng để Zhou Wen kéo hai chân sau. Chỉ là ba Fang Ruoxie nghiến răng và khăng khăng muốn hợp tác với Zhou Wen, khiến giáo viên của họ rất đau khổ.

Chỉ có Yu Qiubai, vị thần già, uống trà và anh biết rõ rằng Zhou Wen là người mạnh nhất trong bốn người.

"Nhìn kìa. Sau kì thi tuyển sinh đại học, bạn chỉ biết ai là người cản trở." Yu Qiu đang suy nghĩ trong khi uống trà.

Zhou Wen là học sinh của anh ấy. Những giáo viên đó đã bí mật nói rằng Zhou Wen khiến anh ấy rất buồn.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi