Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 8 Chu Linh Phong

Chương 8 Chu Linh Phong

Zhou Wen không nghĩ nhiều như vậy. Làm thế nào những người khác nghĩ rằng anh ta không liên quan gì đến anh ta. Anh ta chỉ muốn đạt điểm cao trong bài kiểm tra thực tế của kỳ thi đại học, sau đó đến một trường danh tiếng để học. Sau đó, anh ta sẽ chơi một trò chơi và trộn nó cho đến khi tốt nghiệp. Để làm việc trong các kích thước khác nhau.

Tuy nhiên, có một điều khiến Zhou Wen quan tâm một chút. Trước đó, anh không nghĩ đến việc mình bị đánh bại bởi sự im lặng. Khi Fang Ruoxi nhắc nhở anh, anh cũng cảm thấy có gì đó không ổn.

Yên tĩnh bằng tuổi anh, nó có thể nhỏ hơn, nhưng nó có khả năng là một sức mạnh huyền thoại. Mặc dù chỉ kém một cấp, lốp xe thông thường và huyền thoại rất khác nhau. Lốp xe thông thường gần như không có bước nhảy vọt. Khả năng.

Dấu hiệu rõ ràng nhất là người khỏe mạnh huyền thoại có cơ hội có được thú cưng đồng hành và rất khó để có được thú cưng đồng hành ở cấp độ thai nhi. Ngay cả khi thu được trứng đồng hành, không có đủ sức sống để nở.

Ví dụ, sau khi con người được thăng cấp huyền thoại, họ sẽ đánh thức phong cách sống huyền thoại. Điều đó sẽ làm tăng đáng kể thể lực và mở rộng thêm khoảng cách giữa cấp độ thai nhi và cấp độ huyền thoại.

Trừ khi có bất kỳ lý do nào để phải bắn, người đàn ông mạnh mẽ huyền thoại nói chung chỉ khinh thường để bắn ở mọi cấp độ lốp, lặng lẽ nhưng chủ động thách thức học sinh của mình ở mọi cấp độ lốp, và sau một thời gian ngắn sau thử thách, anh ta chuyển và rời đi, trông như thế nào Đó là cho anh ta.

"Tôi rất già, tôi chưa bao giờ rời khỏi Nhà hướng dẫn. Làm sao tôi có thể xúc phạm một nhân vật như vậy? Đó sẽ là một người cha ..." Zhou Wen nghĩ về điều đó, dường như chỉ có một khả năng như vậy.

Mẹ của Zhou Wen đã chết vì chứng loạn dưỡng khi anh ấy được sinh ra. Anh ấy lớn lên trong một gia đình cha mẹ đơn thân, nhưng bố anh ấy rất không đáng tin cậy.

Cha của Zhou Wen được gọi là Zhou Lingfeng. Giống như tên của anh ấy, anh ấy là một người đàn ông có cùng một cơn gió. Từ năm lên 5 tuổi, Zhou Wen đã học được cách ở một mình, và cũng làm những bữa ăn đơn giản, giặt giũ, chăm sóc việc nhà và đi siêu thị để mua đồ.

Và người cha không đáng tin cậy của anh ta tuyên bố rằng điều này là để nuôi dưỡng khả năng sống sót của anh ta như một người đàn ông từ nhỏ, và đây cũng là vốn của anh ta để hỏi vợ sau này.

Mặc dù người cha không đáng tin cậy của anh ta rất lười biếng, nhưng điều duy nhất khiến Zhou Wen hài lòng hơn là Zhou Lingfeng không bao giờ mất chi phí sinh hoạt.

Zhou Lingfeng làm công việc dịch thuật và thành thạo đa ngôn ngữ. Khi còn nhỏ, anh thường nhặt tài liệu ở nhà để dịch. Tuy nhiên, khi thời gian phát triển, các chức năng của phần mềm dịch thuật ngày càng mạnh mẽ và công việc của Zhou Lingfeng dần trở nên ít hơn.

Sau đó, Zhou Wen trở nên lớn hơn và độc lập hơn. Zhou Lingfeng đã thực hiện một số công việc dịch thuật tại chỗ và thường chạy ra ngoài, đôi khi trong một tuần hoặc lâu hơn, đôi khi trong hai hoặc ba tháng.

Lần này thậm chí còn kỳ quặc hơn. Zhou Wen đã không gặp anh ta trong nửa năm. Nếu anh ta không chuyển chi phí sinh hoạt của mình vào tài khoản của Zhou Wen mỗi tháng, Zhou Wen sẽ hơi lo lắng liệu anh ta có chết bên ngoài không.

Bởi vì Zhou Lingfeng đôi khi đi đến một số khu vực hẻo lánh, tình hình liên lạc ở đó rất tồi tệ và không có gì lạ khi điện thoại di động được liên lạc. Zhou Wen đã quen với điều đó.

Ngay cả khi bạn không quen với điều đó, bạn cũng không thể làm gì ngoài việc chờ đợi Zhou Lingfeng trở lại.

Hai người họ đang ở nhà, và Zhou Wen không có cơ hội xúc phạm một người im lặng như vậy, vì vậy Zhou Wen rất nghi ngờ nếu cha của anh ta là Zhou Lingfeng xúc phạm mọi người, và sau đó họ không thể tìm thấy Zhou Lingfeng, vì vậy anh ta lấy con trai làm cơn giận.

Zhou Wen không tự tin vào cuộc sống của bố. Nó rất ngon, vui tươi, ăn uống vui vẻ, và thường được pha trộn ở những nơi như quán bar. Sau khi là một cô bé, anh bị những người đàn ông khác đuổi theo.

Nếu không có khả năng sống sót của Zhou Wen, anh nghi ngờ rằng Zhou Lingfeng sẽ có thể nuôi sống anh ta.

Tôi đang nghĩ rằng khi tôi bất ngờ nghe thấy tiếng chuông điện thoại di động, tôi đã bị sốc bởi Zhou Wen, người đã bị sốc. Anh ta cảm thấy chiếc điện thoại di động bình thường và thấy rằng đó là cha của mình, Zhou Lingfeng.

"Anh thực sự muốn gì?" Zhou Wen nhanh chóng kết nối với điện thoại và chỉ muốn nói gì đó, nhưng nghe giọng nói của Zhou Lingfeng từ điện thoại di động: "Con trai, anh sắp cưới, anh có đến đám cưới của em không?"

May mắn thay, Zhou Wen đã không uống nước, nếu không anh phải nhổ hết nước.

"Bạn đã kết hôn chưa? Bạn kết hôn với ai?" Zhou Wendao không ngại tái lập Zhou Lingfeng. Rốt cuộc, Zhou Lingfeng đã độc thân trong nhiều năm. Việc tìm bạn đời là điều bình thường. Sau khi kết hôn, có lẽ anh ta sẽ không còn đáng tin như bây giờ. Chà, có lẽ đó là một điều tốt.

"Tôi sẽ đưa cho bạn một bức ảnh của Người yêu bé nhỏ." Zhou Lingfeng nói, trước khi đợi Zhou Wen nói bất cứ điều gì, anh cúp điện thoại và đưa một bức ảnh.

Zhou Wen liếc nhìn bức ảnh trong điện thoại và thấy rằng đó là bức ảnh của Zhou Lingfeng với một người phụ nữ bằng tuổi cô ấy. Khác nhau, người phụ nữ này có một vẻ đẹp trí tuệ, và một khí chất độc đáo ngoài lời nói.

"Thế nào? Người mẹ mới mà tôi đang tìm kiếm có tốt cho bạn không? Tên cô ấy là Ouyang Lan." Zhou Lingfeng gọi lại và nói một cách tự hào.

"Có, nhưng không phải mẹ tôi." Zhou Wen nói.

Mặc dù anh ta không bận tâm đến việc tái lập Zhou Lingfeng, nhưng anh ta rất già, anh ta không có ý định nhận lại mẹ, dù sao, Zhou Lingfeng thường không ở nhà, dù sao anh ta cũng quen với cuộc sống của một người, và vợ anh ta có thể không chào đón anh ta như một cái chai. Mỗi người đã có một thời gian vui vẻ.

"Vợ tôi, tất nhiên, là mẹ của bạn. Đây là một sự thật không thể chối cãi. Nhân tiện, con trai tôi sẽ là đám cưới của tôi sau vài ngày nữa, vì vậy bạn phải đến tham gia chứ?" Zhou Lingfeng nói một cách thờ ơ, dường như anh ta có tất cả. Không để tâm.

"Ở đâu? Khi nào?" Zhou Wen hỏi.

"Lạc Dương, khoảng một tuần sau," Zhou Lingfeng nói.

"Kỳ thi tuyển sinh đại học sẽ diễn ra trong vài ngày nữa. Thời gian bạn nói chính xác là thời gian của bài kiểm tra chiến đấu thực tế. Tôi dự định tham gia vào bài kiểm tra chiến đấu thực tế. Có một cuộc xung đột kịp thời và tôi sẽ đi nếu tôi muốn." Zhou Wen miễn cưỡng nói.

Anh ấy sẵn sàng đi dự đám cưới, nhưng lần này anh ấy thực sự không thể đi.

"Nhanh quá, bạn phải làm bài kiểm tra đầu vào đại học." Zhou Lingfeng rõ ràng không nhớ gì về vụ việc cả, và nghe một vài từ sau khi nghe nó.

Zhou Wen không có nhiều kỳ vọng về Zhou Lingfeng, nhưng anh vẫn hơi lạc lõng khi nghe những lời này. Tôi sợ rằng Zhou Lingfeng thậm chí quên rằng anh đã tốt nghiệp năm thứ ba năm nay.

"Bố ơi, bố có biết có một hộp bánh quy sắt trong phòng áo choàng ở nhà không?" Zhou Wen đột nhiên hỏi.

"Hộp bánh quy? Hộp bánh quy gì?" Zhou Lingfeng bối rối hỏi.

"Đó là một chiếc hộp làm bằng thiếc, dài khoảng 30 cm, hình hộp, có hoa văn gấu hoạt hình trên đó ..." Zhou Wen mô tả cẩn thận các đặc điểm của hộp bánh quy.

"Đó là hộp bánh quy gấu. Tôi đã từng ăn nó khi còn nhỏ, nhưng thương hiệu bánh quy đó đã không được bán trên thị trường trong một thời gian dài. Hộp bánh quy của chúng tôi có thể đã bị bỏ lại trước đó. Bạn hỏi gì?" .

"Hộp bánh quy gấu nhỏ đó có điện thoại di động, bạn có đặt nó vào không?" Nhịp tim của Zhou Wen tăng tốc nhẹ, bởi vì chiếc điện thoại đó là chiếc điện thoại bí ẩn mà anh có.

Đối với nhà lãnh đạo "Hươu cao cổ yêu dưa hấu", Gauguin không nói, những người bạn cũ, cảm ơn bạn đã hỗ trợ.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi