Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 9 Điện Thoại Bí Ẩn

Chương 9 Điện thoại bí ẩn

"Điện thoại di động?" Zhou Lingfeng có một chút bối rối. Phải mất một lúc trước khi anh ta đột nhiên nói, "Điện thoại di động của bạn có vỏ kim loại màu trắng với màn hình đen, không có nút và kích thước năm hoặc sáu inch không?"

"Đúng vậy, đúng vậy, điện thoại của bạn là của bạn à?" Zhou Wen ngạc nhiên hỏi.

"Không, đó là chuyện của ông bà. Nếu bạn không nói, tôi gần như sẽ quên nó." Zhou Lingfeng mỉm cười và nói, "Điện thoại di động là báu vật của ông bà."

"Em bé của ông nội? Ông nội lấy nó từ đâu?" Zhou Wen nghe giọng của Zhou Lingfeng có vẻ hơi sai, và hỏi một câu.

Zhou Lingfeng đã nói về nguồn gốc của điện thoại di động và lắng nghe Zhou Wen.

Ông của Zhou Wen là một thợ mộc, nhưng ông không phải là thợ mộc thường làm bàn, ghế và ghế đẩu. Ông sẽ làm những việc đó, nhưng công việc chính là xây dựng một số tòa nhà cổ bằng gỗ.

Khi thành phố cổ của Guide được xây dựng lại, cần phải khôi phục lại diện mạo ban đầu. Do đó, nhiều tòa nhà bằng gỗ cổ đã được xây dựng. Ông của Zhou Wen đã nhận công việc và làm việc tại thành phố cổ Guide trong hơn một năm.

Trong khi đó, trên công trường xây dựng trong thành phố cổ, một cái giếng cổ khô ráo đã được đào ra. Vào thời điểm đó, công việc được gấp rút qua đêm. Không có người ngoài vào giữa đêm. Ông nội của Zhou Wen chờ đợi một số công nhân.

Khi cái giếng cổ được đào ra, có một ánh sáng mờ nhạt của Baoguang từ dưới lên. Một số công nhân nghĩ rằng kho báu đã được đào. Cuối cùng, một số người đã đi xuống để tìm kho báu và muốn kiếm tiền.

Sau khi đi xuống cái giếng cổ, tôi tìm thấy một cái hộp gỗ cũ nát. Cái hộp gỗ gần như bị mục nát. Có nhiều khoảng trống trong đó, và ánh sáng phát ra từ khoảng trống.

Một vài công nhân đã mang chiếc hộp lên. Họ nghĩ rằng có một cái gì đó trong đó. Một vài người có thể chia sẻ nó. Có lẽ trong nửa sau của cuộc đời, họ sẽ rất ngon và cay.

Ai biết rằng khi bạn mở hộp gỗ, hóa ra đó là điện thoại di động. Mặc dù điện thoại di động chỉ phổ biến vào thời điểm đó, nhưng nó không còn là một điều hiếm.

Và điện thoại vẫn bật, nhưng sau khi họ lấy nó ra, màn hình đen như pin chết, không có nút nào trên điện thoại và không tìm thấy cổng sạc.

Ông của Zhou Wen và mọi người đều thất vọng. Họ nghĩ rằng điện thoại di động là một trò chơi khăm. Nó trông tệ và vô giá trị, vì vậy họ đã mất hứng thú. Cuối cùng, ông của Zhou Wen đã để nó trong bộ công cụ.

Sau đó, điện thoại di động đã được đưa trở lại cho gia đình Chu. Ông nội của Zhou Wen, ông đã vứt nó đi, nhưng ông chỉ cất nó trong phòng tiện ích. Câu chuyện ma được kể, vì vậy Zhou Lingfeng nhớ nó khá rõ ràng.

"Điện thoại di động bị hỏng hoàn toàn không thể bật được. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường mua một cửa hàng sửa chữa điện thoại để hỏi giá. Tôi muốn đổi một vài bao thuốc lá. Do đó, người sửa chữa điện thoại di động nói rằng nó không đáng. Tôi chỉ để nó trong hộp bánh quy. Bạn cũng muốn đổi nó lấy tiền chứ? Điện thoại di động quá ngắn để trở thành đồ cổ, và mẫu cũ không có giá trị gì cả.

Zhou Wenxin nói: "May mắn thay, điện thoại di động đã không được thay thế bằng thuốc lá, nếu không bạn sẽ không có thời gian để khóc".

"Điện thoại chưa bao giờ được bật trước đó chưa?" Zhou Wen hỏi lại.

"Làm thế nào nó có thể được, tôi đã giữ nó trong nhiều năm, đừng nói nó xấu, ngay cả khi nó không tệ, nó chắc chắn mất điện." Zhou Lingfeng ngắt lời của Zhou Wen: "Được rồi, tôi vẫn còn ở đây Có rất nhiều thứ để giữ cho bận rộn, dù sao, tôi đã thông báo cho bạn, bạn quyết định liệu đám cưới có đến hay không. "

Nói xong, Chu Linh Phong cúp điện thoại trực tiếp.

"Có phải nó đã được đào ra khỏi giếng cổ của thành phố cổ Guide không? Thật không may, thành phố cổ Guide đã trở thành một lĩnh vực có kích thước khác nhau. Người dân bình thường không có cách nào để đến gần nó. Tuy nhiên, thử nghiệm thực tế của chính phủ Guide Guide là ở thành phố cổ Guide. Tôi không biết cái giếng cổ đó ở đâu, nếu tôi có cơ hội nhìn. "Zhou Wen nghĩ thầm, nhưng không nghĩ được gì.

Như Zhou Lingfeng đã nói, điện thoại di động cũng là một sản phẩm của những thập kỷ gần đây. Nó không thể là đồ cổ, và ngay cả khi nó là đồ cổ, nó cũng không thể có những khả năng tuyệt vời như vậy.

"Rất tiếc, tôi đã quên hỏi bố rằng ông ấy đã xúc phạm ai đó chưa." Zhou Wen ban đầu muốn chiến đấu một lần nữa, nhưng ông đã không đánh ông.

Dù sao, sự im lặng đã biến mất, và tôi chưa thực sự đối xử với anh ta. Vì vấn đề này đã qua, không cần phải nhắc lại nữa.

Lấy điện thoại di động bí ẩn và mở chương trình tổ kiến, Zhou Wen một lần nữa bước vào đại dương của lũ quái vật.

Mỗi con kiến ​​bị giết bởi nhân vật phản diện Scarlet, và nhân vật trong game như thể là chính mình. Zhou Wen cảm thấy giống như kinh nghiệm và hiểu biết thu được từ trận chiến.

Bây giờ Zhou Wen ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong việc giết kiến ​​Hercules, và nó bền hơn trước. Anh ta có thể giết bốn hoặc năm trăm con kiến ​​Hercules trong một kiếp mà không chết, nhưng anh ta đã giết hơn một trăm.

Thật không may, ngày nay may mắn của rất bình thường, chỉ có hai kết quả sức mạnh và một tinh thể vật lý nổ ra, và mức độ không cao, nó chỉ có thể được sử dụng như bổ sung năng lượng, không có cách nào để trực tiếp cải thiện cấp độ.

Sự trỗi dậy của vụ giết người đột nhiên chứng kiến ​​sự xuất hiện của một con kiến ​​đột biến màu đỏ, ngay lập tức khiến Zhou Wen cảm thấy vui mừng, và chạy lên kẻ thủ ác đỏ tươi.

Tôi đã học được Hercules trước đó và việc giết Hercules đột biến hơi khó khăn. Lần này, Zhou Wen đã dùng nắm đấm của Hercules, đập vỡ đầu Hercules đột biến, rồi lại đấm nó. Phát nổ.

Đinh!

Một âm thanh giòn giã vang lên bên tai, và nó thực sự bùng phát sang một chiều không gian khác, nhưng tiếc là chỉ có một.

"Giết Hercules đột biến và tìm tinh thể vật lý."

Zhou Wen nhìn kỹ hơn, và thậm chí còn có số 9 trên tinh thể cơ thể, và anh ta không thể giúp nó.

Vóc dáng của anh ấy bây giờ là 8 giờ và với tinh thể vật lý này, anh ấy có thể tiến thêm một bước.

Sức mạnh thể chất có liên quan đến sức mạnh thể chất và sức chịu đựng, v.v ... Chỉ có sức mạnh thể chất mạnh mẽ có thể tồn tại trong một thời gian dài mà không bị mệt mỏi, và sức đề kháng vật lý để tấn công cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Giống như thực hành Thiền của anh ta, mục đích chính là tăng cường sức mạnh và thể lực.

Scarlet Manipulator nhặt tinh thể cơ thể, và đột nhiên một sức mạnh kỳ lạ được tải lên từ điện thoại di động, và ngay lập tức lan sang cơ thể của Zhou Wen, khiến toàn bộ tế bào của anh ta dường như trở nên sống động.

Nhìn vào dữ liệu cơ thể trong dữ liệu trò chơi đã trở thành 9, Zhou Wen cũng cảm thấy cơ thể trở nên cứng rắn hơn rất nhiều. Khi những con kiến ​​mạnh mẽ bình thường cắn nhân vật phản diện Scarlet, máu của nhân vật phản diện Scarlet cũng giảm đáng kể.

Zhou Wen tiếp tục đổ lỗi, anh phát hiện ra rằng loài kiến ​​mạnh đột biến này thỉnh thoảng xuất hiện sâu trong tổ, và không có nơi cố định, và không thể làm vỡ tinh thể chiều mỗi lần.

Sau đó, Zhou Wen gặp phải hai con kiến ​​đột biến, nhưng không có gì xảy ra.

Thời gian trôi qua nhanh chóng trong lũ quái vật. Zhou Wen đã không thay đổi nhiều. Anh gần như đi ngủ sau giờ học, và chơi game sau giờ học, nhưng chỉ thực hành hợp tác và hiểu ngầm với Fang Ruoxi trong lớp thực hành.

Chỉ là tôi không biết tại sao những ngày này, Zhou Wen luôn cảm thấy Yu Qiubai nhìn anh bằng ánh mắt kỳ lạ. Mỗi lần nhìn Yu Qiubai, anh thấy Yu Qiubai nheo mắt và mỉm cười với anh. Lông.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi