Saved Font

Trước/450Sau

Ta Chuyển Sinh Sang Thế Giới Liên Quân Và Liên Minh

Chương 411: Nhị Ngốc Nữu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thiên Hồ không đáp mà giơ bàn tay đang nắm lấy một phần rất rất nhỏ hạt cát bị nhiễm đen cho nàng xem, đồng thời Hủy Diệt Chi Lực cũng được huy động, hai năng lực va chạm vào nhau, chả cần nói nàng thừa biết thứ màu đỏ quái dị của hắn sẽ dễ dàng dành chiến thắng như cái cách hắn ban nãy ngăn chặn nàng nổi điên.

" Cách thì đương nhiên có. Đã có căn bệnh thì chắc chắn phải có biện pháp để chữa trị dứt điểm nó. Binh đến thì ắt có lính chặn... Chỉ là không biết tiểu muội muội đáng yêu của ta muốn dùng liệu pháp nào thôi... " Hắn đang diễn giải dở thì tóc đã bị tiểu loli nắm lấy, kéo gần như sắp đứt tóc hắn ra .

" Lắm lời... Ngươi có tin Mulan ta kéo đứt phăng hết đám tóc trên đầu ngươi không !! Có nhiêu cách nói đi. " Cô nàng hung dữ , tính nóng nẩy chả khác Murad là bao, không , phải nói là Murad được kế thừa tính cách này của nàng, luôn hấp tấp phá hỏng mọi chuyện.

" Bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó... Việc chữa cho ngươi không phải một sớm, một chiều là xong được. Uy, ngươi tính đi đâu ... " Trong khi hắn còn đang giảng giải thì Mulan đã rời đi trước, cách hắn cả vài trăm mét hướng về khu chợ của Vương Quốc Helios.

" Đương nhiên là đi dạo... Lâu lắm mới có dịp rời khỏi nơi ngột ngạt kia, cớ gì ta phải đứng nghe ngươi lảm nhảm như phụ mẫu ta... " Mulan bị hắn nháy mắt đuổi kịp cũng chẳng bất ngờ, ung dung đi chậm lại.

Đế quốc Helios là một quốc gia điển hình có nhiều tài nguyên khoáng sản. Quốc gia này lấy vương thất làm đại biểu cho tầng lớp thống trị. Phương châm của họ là bán ra ngoài những mảnh vỡ Andura để đổi lấy sinh hoạt xa hoa lãng phí; đối nội thi hành chính sách áp bức bóc lột, dùng tất cả thủ đoạn để nô dịch, nghiền ép người dân.

" Ngươi xem phía bên kia có phải đang bán đồ ăn không ?? " Vài phút sau, Mulan lại như không có chuyện đã xảy ra ban nãy, nhí nhảnh như cô gái nhỏ ngó nghiêng khắp nơi. Đối với nàng, những nô lệ kia cũng chẳng mấy được nàng để tâm làm gì vì vốn dĩ kể cả những nền văn minh tiên tiến hơn Vương Quốc Helios, những việc như trên tương đối bình thường, chả phải đau đầu đi làm thánh mẫu cứu vớt ai làm gì cho mệt. Số phận của họ đã là thế thì tốt nhất không nên can thiệp vào ...

" Có... Là kẹo hồ lô. " Biết nàng chưa muốn nhắc lại chuyện chữa bệnh, Thiên Hồ cũng không nhắc tới nữa, cầm bàn tay nhỏ của nàng như đôi huynh muội bình thường , dung mạo cũng được hắn âm thầm che giấu giúp Mulan.

" Ngươi mua lấy mấy thanh đi. Cho cả hai người giúp việc cho ngươi nữa... " Mulan sớm đã biết Thiên Hồ có hai cao thủ khá lợi hại luôn dõi theo hai người, sở dĩ là vì quần áo của họ cũng quá kì cục , không hề giống ở nơi này chút nào...

" Còn không hiện diện... Kokkuri... Inugami... " Thiên Hồ vỗ trán, không còn từ nào diễn tả về độ ngốc bức của hai hồn ma được hắn dùng thẻ triệu hồi random để triệu hồi.

" Ha ha... Chủ nhân, ngươi cuối cùng đã cần Kokkuri ta giúp việc rồi sao ?? " Đúng như Mulan đã nói, một chàng trai có mái tóc dài màu trắng và đôi tai trắng chỉ vài giây sau đã hiện diện cạnh hai người , chính điều làm cho nhân vật này nổi bật bắt mắt trong đám người, dễ dàng bị Mulan nhận ra được... Cùng là tộc hồ ly như hắn nhưng kẻ được Thiên Hồ triệu hồi lại có phần giống tiểu Bạch nên không trông mong được gì cả...

" Kokkuri, người chủ nhân đang cần là ta... Con hồ ly như ngươi nên về dọn dẹp nhà cửa , mấy việc nhà thì tốt hơn. Ta nói đúng chứ ?? Chủ nhân thân yêu... " Tiếp đó là kẻ còn lập dị hơn xuất hiện, chỉ thấy cũng là một thiếu niên có mái tóc đen nhánh vuốt sang bên trái che mắt và mặc bộ đồ đen, đeo một chiếc băng tay màu đỏ trên cánh tay trái , hông đeo một cặp súng cùng màu áo.

Cả hai đều là nhân vật trong bộ anime truyền động lực Gugure! Kokkuri-san, với nhân vật chính là cô bé không hiểu được cảm xúc của người bình thường là thế nào, nhờ sự giúp đỡ của Kokkuri, Inugami và hai người nữa đã dần hoà nhập được với mọi người.

Và bằng một cách thần kì nào đó, hệ thống lại cho hắn triệu hồi đúng hai người họ với độ IQ khiêm tốn đến giật mình.

" Hai ngươi không phải đang ở trong không gian hệ thống sao ?? Vì nguyên do gì lại ở ngoài ?? " Thiên Hồ đã mua về đồ ăn cho cả bốn người, tìm một chỗ ngồi gần đó, thở dài hỏi.

" Câu hỏi rất hay, chủ nhân... Tuy vậy. thứ cho ta xin lỗi không thể trả lời ngươi ngay được. Tiểu chủ nhân, ngươi có việc cần sự trợ giúp của ta đúng không ?? " Biết chủ nhân đã triệu hồi mình chắc chắn sẽ chẳng bao giờ thực sự cần hắn trợ giúp, Kokkuri quay sang đàm phán với Mulan.

" Nếu ngươi giúp được ta thì không gì tuyệt vời hơn... Ngươi giết được Murad chứ ?? Cái đứa mà đeo khăn che nửa khuôn mặt ở trong hoàng cung á ?? " Mulan ai giúp đỡ cũng không chối từ, nhanh chóng đưa ra yêu cầu cho Kokkuri.

" Việc này... " Kokkuru lâm vào rồi bời, quay sang nhìn kẻ đang tranh thủ bóp vai, xoa tay cho Thiên Hồ, muốn nhìn xác nhận từ người đang ngồi hưởng thụ kia... Bởi nhiệm vụ của hắn cũng là bảo vệ an toàn cho hoàng tử Murad, đang yên đang lành giờ lại bị kẹp giữa tiểu chủ nhân với chủ nhân, tự mua đá đập vào chân mình.

" Ngốc hồ ly.... Nàng chỉ đang đùa giỡn ngươi thôi... Vả lại, với yêu khí ít ỏi của ngươi, đánh cũng chả lại Murad có trong tay Thần Khí còn nguyên vẹn... " Vừa nếm xiên hồ lô Inugami đã đưa vào miệng hắn, quả nhiên có người hầu thì độ hưởng thụ vẫn hơn nhiều...

" Ai nói ta đánh không lại tên yếu gà đó... Nhớ lúc trước ở Hồ Tộc ta từng là tráng sĩ mạnh mẽ nhất đó, tiểu chủ nhân, ta chắc chắn sẽ hoàn thành yêu cầu của ngươi. " Bị cả ánh mắt khinh thường như nhìn kẻ ngốc của Thiên Hồ, Mulan và Inugami, người vốn khiêm nhường và có phần không ổn về đầu óc như Kokkuri đã bị khơi dậy ý chí quyết tâm để chứng minh cho họ sáng mắt ra, đầy hào hùng hướng về phía cung điện ở trung tâm Vương Quốc với ý chí sắt đá sẽ dành chiến thắng...

" Ngươi tìm được kẻ thú vị như hắn ở đâu ra thế ?? Biết đánh không lại vẫn đâm đầu vào chỗ chết ?? " Mulan cười hỏi.

" Nếu ngươi thích ta có thể để hắn cho ngươi làm chân sai vặt... Tuy vậy, về bệnh tình của ngươi cần liệu pháp trị bệnh phù hợp... " Thiên Hồ đương nhiên vẫn muốn trị dứt bệnh tình của Mulan thì hơn, mấy chuyện cỏn con khác hắn đều đáp ứng nàng được hết..

" Thôi... Ngươi cứ giữ tên đó lại dùng thì hơn. Còn chuyện kia để ngày mai nói đi, ta đã chịu đựng được nó rất nhiều năm, thêm một ngày nữa cũng không chết ngay được. Đi nào, để ta đưa ngươi đi quanh Helios một vòng... " Ăn xong mấy thanh xiên hồ lô cho đã nghiền , Mulan liền mang theo Thiên Hồ và trên vai Inugami đã hoá thành một con búp bê chuột đậu trên vai hắn nói.

" Rồi rồi... Thì ra ngươi lấy cớ muốn hai chúng ta tới chỗ này để tiện đi chơi đúng không ?? "

" Hi hi... Bị ngươi đoán trúng rồi. Người ta biết ngươi coi trọng việc đã đáp ứng ta nên sẽ không vô cớ tức giận chứ !!!. " Mulan nở nụ cười đáng yêu nhằm xoa dịu cảm giác bị người khác lừa của Thiên Hồ. Đương nhiên kể cả nàng không có lộ ra mục đích muốn được đi chơi của mình thì hắn cũng vô điều kiện đáp ứng nàng, cũng không vì những chuyện vặn vãnh mà tức giận với cô nàng làm gì.

Thế là, cả ba người theo Mulan chỉ đường, khám phá được kha khá những chỗ thú vị, đồng thời cùng Mulan chơi được hết nguyên một ngày, đến khi hoàng hôn buông xuống mới trở về cung điện dành cho hoàng tộc.

Trước/450Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cửu Tinh Bá Thể Quyết