Saved Font

Trước/9Sau

Ta Có Sáu Cái Hack

Chương 7: Buồn Nôn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Rầm rầm. . .

Bạc vụn cùng tiền đồng rơi trên sàn nhà, liên tiếp phát ra tiếng vang thanh thúy.

Thấy thế! Hai mắt nữ nhân lập tức sáng rực lên.

Nam tử nghe tiếng quay đầu, nhìn thấy tiền tài, hai mắt cũng lập tức trừng lớn.

Điển Vi lại khẩn trương lên.

"A, nhiều tiền như vậy!" Nam tử kinh hô, bỗng nhiên quay đầu, nhìn chằm chằm Điển Vi, chỉ vào tiền quát, "Những thứ này ở đâu ra?"

"Còn có thể là ở đâu." Nữ nhân cười đến nở hoa nói, "Thôn bị hủy, chỉ có tiểu tử ngốc sống tiếp được, hắn tìm từng nhà, lấy hết đồ tốt về chứ sao."

"Nhị Lăng Tử ngươi được lắm." Thanh niên nam tử nhếch miệng cười, "Khó trách vừa rồi ta tìm một vòng trong làng, lại không tìm được thứ gì cho đáng tiền, hóa ra toàn bộ ở chỗ ngươi."

Nói rồi, hắn xoay người bắt đầu nhặt tiền. Nữ nhân cũng nhanh tay nhặt tiền.

Điển Vi nhìn đôi nam nữ này, bọn họ mặc cổ trang đặc sắc, áo bào, váy, tay chân vụng về, khuôn mặt, giữa lông mày toát ra vẻ tham lam không cần che giấu, hắn chợt cảm thấy nguy hiểm một cách khó hiểu.

"Bọn họ sẽ không gây bất lợi cho ta a?" Điển Vi bại lộ tiền tài, bây giờ bị ăn cướp.

Vấn đề là, bọn họ sẽ chỉ đoạt tiền là xong việc sao?

Nam nữ hai người nhặt xong, đếm một hai lượt, chỉ là bạc vụn liền có ba mươi ba đồng. Hai người đều vui vẻ cười như nhà giàu mới nổi.

"Hơn ba mươi lượng bạc, phát tài, phát tài rồi!" Nữ nhân mừng lớn nói.

"Ha ha, tất cả đều là của chúng ta nha." Thanh niên nam tử cũng cười to nói, cứ như Điển Vi là không khí.

Bất chợt, thanh niên nam tử quét ánh mắt qua cái giỏ trúc, đi qua một cước đạp lăn các thứ bên trong đó ra.

"Nàng dâu, nàng xem, nơi này có sâm núi, thật một gốc sâm núi lớn, ha ha, chí ít có thể bán một trăm lượng."

"Còn có một khối linh chi, một khối to như thế, ít nhất cũng có thể bán được năm mươi lượng." Hắn kinh hô liên tục.

"Một trăm lượng, năm mươi lượng!"

Nữ nhân quay đầu nhìn sâm núi cùng linh chi, thần sắc cũng kích động. Sau đó, hai người nghĩ tới điều gì, liếc nhau, không hẹn mà cùng nhìn về phía Điển Vi.

"Nhị Lăng Tử, sâm núi cùng linh chi ở đâu ra đây?" Nữ nhân thu lại mặt cười, hỏi.

Điển Vi mím môi, nhấc ngón tay chỉ trên núi, không nói gì, nhưng ý tứ đã rất rõ ràng.

"Hái từ trên núi? Ha ha, Nhị Lăng Tử, ngươi vận khí không tệ lắm nha." Nữ nhân cười nói, rồi nàng nhét túi tiền vào trong ngực, thuận tay thu sâm núi cùng linh chi.

"Nàng dâu, phòng nhà chúng ta sập rồi, nhà đã không có, bây giờ làm sao đây?"

Nữ nhân suy tư một hồi, bèn nói: "Thôn vừa nghèo vừa phá, ta đã sớm không muốn ở đây, có số tiền này, hắc hắc, đủ cho chúng ta mua một căn phòng mới ở Thương Đồng trấn."

"Được, cứ làm như thế đi." Thanh niên nam tử liền vội vàng gật đầu, rồi nghiêng mắt qua Điển Vi, "Nhị Lăng Tử, xử trí như thế nào? Hay là, mặc kệ hắn ở đây."

"Ngươi ngốc sao." Nữ tử lườm hắn, "Tiểu tử ngốc này, mặc dù đầu óc không dùng được, nhưng có tay có chân, có thể làm việc, chúng ta bán hắn cho gia đình giàu có làm nô tài, không phải lại có thể kiếm lời một chút sao?"

"Ý kiến hay!" Thanh niên nam tử vỗ đùi, sau đó đi về phía Điển Vi, cười gằn nói: "Nhị Lăng Tử, người trong nhà người đã chết hết, một mình ngươi không nơi nương tựa, đi theo ta đi, ta dẫn ngươi đến thị trấn trên hưởng phúc."

Hắn đi đến trước mặt Điển Vi, quan sát một hồi, rồi cởi dây lưng quần xuống, muốn đưa tay trói Điển Vi.

Bạch! Một đạo hàn quang hiện lên!

Ngay khi thanh niên nam tử nghiêng về phía trước, Điển Vi nhanh chóng lướt lên liêm đao. Thanh niên nam tử lập tức toàn thân cứng đờ, vẻ mặt nhăn nhó. Liêm đao đi ngang qua cổ hắn, từ bên trái sang phía bên phải, máu phun ra ngoài.

Phốc!

Máu bỗng phun ra như nước suối. Thanh niên nam tử chậm rãi ngã xuống, đổ vào người Điển Vi, hai mắt trừng lớn nhìn Điển Vi, trên mặt đều là vẻ khó tin.

Nữ nhân đầu tiên là sững sờ, sau đó thấy trên cổ nam tử có một thanh liêm đao, cùng thảm trạng phun máu, nàng liền bị dọa đến hoảng sợ gào thét, a aww.

Điển Vi thở hổn hển, thân thể khẽ run. Máu phun đầy trên mặt của hắn, nóng ướt, mùi máu tươi nhào vào miệng mũi, làm hắn buồn nôn. Hắn cúi đầu nhìn thanh niên nam tử bị tự tay mình giết chết, đầu óc gần như trống rỗng.

Nhưng tiếng nữ nhân kia thét lên lại đánh thức Điển Vi.

"Là các ngươi bức ta đó." Điển Vi thở sâu, nắm chặt liêm đao, lao tới nữ nhân.

"Ngươi, ngươi, không được a!" Nữ nhân co cẳng chạy, chạy loạn như nổi điên, vừa chạy vừa kêu cứu mạng. Hai người trong miếu, một chạy một đuổi.

Bỗng nhiên, nữ nhân dẫm lên váy của mình, té lăn trên đất. Điển Vi vọt thẳng đến, giơ lên liêm đao liền bổ xuống.

Phốc phốc!

Liêm đao từ sau lưng chém lên, chém trúng xương sườn, không lấy mạng nữ nhân, chỉ làm cho nữ nhân kêu thê lương thảm thiết. Điển Vi dùng sức rút liêm đao, nhưng thứ này thế mà không bịi rút ra, lại bị xương cốt kẹp lại, hắn nâng lên một chân, dẫm vào người nữ nhân, hung hăng nâng dao lên, mới rút ra được.

Sau đó, hắn cưỡi trên lưng nữ nhân, liêm đao đặt nằm ngang trên cổ nữ nhân, kéo mạnh một phát sang phải. Nữ nhân rốt cục không còn hét thảm.

Điển Vi ngồi trên người nữ nhân, há miệng thở dốc.

Không biết qua bao lâu, Điển Vi lấy lại tinh thần, phát hiện bốn bề đầy là máu tươi, nữ nhân dưới thân, giống như là một đóa hoa hồng nở rộ.

Điển Vi vẫn còn hung hăng nắm chặt liêm đao, cánh tay đã sớm trở nên tê cứng, hắn chậm rãi buông lỏng ngón tay ra.

"Hai người các ngươi đi xa, tránh thoát một kiếp, không bị Bồ Tát ăn hết, vốn nên là vạn hạnh trong bất hạnh, nhưng các ngươi không nên ác độc như vậy, tham chút tiền tài thì thôi đi, vì sao còn muốn hại ta?" Điển Vi lẩm bẩm, an ủi bản thân.

Hắn chưa hề nghĩ tới việc mình sẽ tự tay giết người, là mọi việc bất chợt giáng xuống, hắn đã không có lựa chọn nào khác.

"Oa. . ." Hắn cuối cùng vẫn nôn ra một bãi.

Một lát sau, Điển Vi bình phục tâm tình chút xíu, tỉnh táo rất nhiều. Hắn nhìn hai cỗ thi thể trên mặt đất, tiền cầm tài cùng sâm núi, linh chi về, sau đó đi ra cửa, ánh mắt chuyển hướng sang xe đặt ở trước cửa.

Đúng lúc này, một tiếng kêu đặc biệt vang lên. Điển Vi quay đầu, liền thấy dưới gốc cây nơi cửa thôn có một con con lừa bị buộc vào cây, trên lưng còn có đệm.

Xem ra, con lừa này là của đôi cẩu nam nữ kia. Điển Vi không để ý con lừa, hắn đẩy xe vào trong điện, lại kéo hai cỗ thi thể lên trên xe.

Con mẹ, nặng quá. Điển Vi di chuyển khó khăn, chỉ có thể xê dịch từng xíu một, phải đến nửa giờ sau mới kéo được hai cỗ thi thể đến trên xe. Sau đó, Điển Vi đẩy xe đi ra ngoài. Đến khu đất hoang ngoài thôn. Ngay bên cạnh cái hỗ đã từng mai táng di hài thôn dân, lại bới một cái hố to, chôn cẩu nam nữ xuống.

Xử lý tốt thi thể, Điển Vi trở về thổ địa miếu, nhìn quanh, bên trong đại điện đều là vết máu. Ngay cả trên giường, màn, trên đệm chăn của hắn, cũng có rất nhiều máu.

Trước/9Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đế Tôn Lại Trêu Chọc Ta: Kiều Phía Sau, Hảo Nóng Bỏng!