Chương Trước/6Chương Sau

Ta Không Thể Thiếu Nàng

Chương 3: Tại sao ta lại đè lên ngươi?

Lúc này N.tuyết mới kịp hồi thần vội vàng nhảy muốn đứng lên nhưng làm cách nào cũngkhôngđứng dạy nổi .Ngưng Tuyết cảm thấy kỳ quay vội nhìn xuống thì thấy bàn tay quái ác nài đó đang đặt ở bên hôngnàng,nàng!!! .

Ngươi có bỏ tay rakhôngthì bảo đồ dê xổm “ N.tuyết hét lên .

Mặc dù sống trên đời 17 năm nhưng đây là lần đầu tiên cô tiếp xúc than mật với một người con trai gần thế nay .Lúc trước cũng nó rất nhiều người theo đuổivà thư tình của nó thì ……chắccác bạn cóthểđoán ra…….. Nhưng cuối cùngbị mấy ông anh của nó bị chứng cuồng em gái nhảy ra cảnh báo hếtvà tất nhiên hậu quả là những người đó chỉ cóthểđứng từ xa thầm mến nó.Nhưng cái gì thì cũn có trường hợp ngoại lệ mà . Có lần một một người con trai can đảm dám đứng ratheo đuổi nóbất chấp mọi cảnh báo từ mấy anh của nó.Nó cũng phải công nhận sức chụi đựng của anh chàng đó trước mấy anh trai mặt lạnh như tiền của nó . Nhưng bất quá cũng chỉ được một tuần mà thôi . Hai……..i? Mọi người hỏi vì sao ư ? lúc đầu nó cũng cảm thấy lạ nhưng sau này nó mới biết anh chàng đó bị ngườitachặn giữa đường đnahs cho một trận nhừ tử.Về phần cái kẻ chủ mưu Kẻ Mà AI Cũng BIết đó Là AI chắc mìnhkhôngcần nói nữa .Còn về gia đình anh chàng đó thì bị Satan mặt lạnh nhànàngcảnh báo .Nàngthật sựkhôngbiết nên nói gì trình độ luyến em /con/cháu gái của nhà mình nữa . Khinànghỏi vì sao mọi người lại làm như vậy thì cô nhận được cùng một câu trả lời

“EM/CON/CHáu còn nhỏ bây giờ là thời gian học hành . Mọi người làm vậy vì chỉ muốn tốt cho EM/CON/CHáu thôi” .Nàng!!!!

Tính ra mười bẩy năm của mình mà côkhôngcó một mảnh tình nào vắt vai chứ đừng nói là bị con trai ôm.

Kỳ Phong lúc nàykhônglúc này mới luyến tiếc bỏ tay ra khỏi vòng eo củanàng.”Cảm xúc thạt mềm mại nhưkhôngxương “. Kỳ phong nghĩ . Sau đó anh lại tự phì nhổ chính mình mk khi nào lại háo sắc như vậy chứ .

“Ê , tên kia ngươi làgì ? “. “ đây là nơi nào ?”” Tại saotatata…… lại đè lên người ngươi?” Ngưng Tuyết hỏi.

“Bạch Kỳ Phong” Kỳ Phong trả lời . Nhưng lúc này cũng chính anhkhôngnhận ra giọng mìnhkhôngcòn lạnh lùng giống như vừa rồi .

“Còn vì sao cô đè lên ngườitathìtacũng muốn hỏi cô tại sao cô lại rơi từ trên trời xuống trúng ngườitavậy .” .Lúc này Kỳ Phongkhôngcòn vẻ mặt lạnh như Băng vừa nãy nữa mà là vẻ mặt đầy hứng thú nhìn N.Tuyết . “ Khitađang đi săn thú chuẩn bị bắt được một con chósói lớn thì cô từ trênkhôngtrung rơi chúngta.Bâygiờ cô còntalà tại sao .Hửm..…mm?”.Chữ hửmđược Kỳ Phong ngân dàilại mang theo chút âm mũi là cho N. Tuyết thấy hơi xấu hổ .

Bây giờ Ngưng Tuyếtcảm thấy mình hơi có lỗi định lên tiếng xin lỗi nhưng khi nhìn thấy Kỳ Phong đang thì đang đứng dựa vào cái cây bên cạnh còn , hai tay khoanh trước ngực .Còn vẻ mặt thì rất chi là * muốn đánh * . thì lời xin lỗi đã bị nghẹn ở trước họng . Ngưng Tuyết bây giờ nhìn vẻ mặt của người nào đó thì côkhôngthểnào lien tưởng đến cái tên mặt lạnh băng quát cô đứng lên kia là cùng một người .

--- --------"Đời người như một cuốn tiểu thuyết mà nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết đó chính là chúngta. Chúngtacũng đồng thời chính là tác giả trong cuốn tiểu thuyết mang tên "đời người ". Kết cục của cuốn tiểu thuyết đó là HE hay BE là ở chính những tác giả làm nên nó " --- ------ ------

-Linh Tuyết-

Truyện convert hay : Tà Vương Truy Thê
Chương Trước/6Chương Sau

Theo Dõi