Saved Font

Trước/12Sau

Ta Là Em Gái Pháo Hôi Của Nữ Chính Hệ Thống

Chương 8: Chương 4-2

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Diệp Anh đã cẩn thận nghĩ qua, nỗi ám ảnh với múa ba lê chính là tâm ma của Dương Tố Hân bây giờ. Nếu tiếp tục như vậy, cô ấy sẽ chọn cái chết giống như chính cô trước đây — mặc dù cô hiện tại vẫn chưa thoát khỏi cái ý niệm muốn chết đó, mỗi ngày đều phải uống thuốc.

 Diệp Anh và Trần Ngư vội vàng đến bệnh viện, tình trạng của Dương Tố Hân đã ổn định lại, cha mẹ cô cũng vội vàng đến bệnh viện, lúc này đang ở bên giường bệnh chăm sóc cô. Vì Dương Tố Hân có chút thời gian lại tập đi tập ba lê bất cứ khi nào cô ấy có thời gian Bác sĩ cho cô ấy một ít thuốc ngủ, bởi, và không ai có thể ngăn cản cô ấy. Cô thực sự bị ám ảnh. Nó hơi giống với con người tôi trước đây, chạy nhảy và học hành chăm chỉ, nhưng tôi ngày càng béo và cô ấy ngày càng gầy.

 "Con là bạn của Dương Tố Hân." Mẹ của Dương Tố Hân và Diệp Anh lưu lại phương thức liên lạc, khi Dương Tố Hân tỉnh dậy bà sẽ liên lạc lại với cô. Cô và Trần Ngư thuận tiện đi dạo quanh bệnh viện kiểm tra tổng quát sức khỏe. Trần Ngư nói: "Bệnh này đáng sợ quá, tớ không muốn lại bị phát bệnh, không muốn chết." Sau đó kéo Diệp Anh đi kiểm tra sức khỏe.

 Khám sức khỏe xong, mẹ của Dương Tố Hân gọi tới nói Dương Tố Hân đã tỉnh. Dương Tố Hân vừa tỉnh đã liều mạng tìm Diệp Anh, bởi vì chỉ có Diệp Anh mới có thể đưa cô ấy đến gặp Diệp Hạ.

 "Được rồi, chúng con sẽ đến ngay."

 ......

 【Đoạt thành công, lấy được 'Nỗi ám ảnh múa ba lê của Dương Tố Hân'

 Tên: Diệp Anh

 Cấp bậc: 3

 Vật phẩm: Tình yêu thiếu quyết đoán của Trần Ngư (chưa sử dụng), Lời nói dối ngọt ngào của Chu Trạch Khải (chưa sử dụng), Nỗi ám ảnh của múa ba lê của Dương Tố Hân (chưa sử dụng)】

 Diệp Hạ đang thu dọn đồ đạc. " Diễn Viên Tú* " là một chương trình tuyển diễn viên phát sóng trực tiếp. Năm mươi hai học viên sẽ bí mật trải qua quá trình đào tạo và ghi hình trong thời gian hai tháng. Người cuối cùng giành chức vô địch không chỉ nhận được hàng triệu USD tiền thưởng, mà còn được người đại diện kim bài nổi tiếng dẫn dắt, có thể tham gia vào những bộ phim mới của những đạo diễn xuất sắc. Đây là thời điểm tuyệt vời để nổi tiếng.

 *Chương trình diễn viên, ta thấy lủng củng nên để Hán Việt

 "Em tìm chị có việc gì sao? Dạo này em chơi điên khùng bên ngoài không biết đường về nhà**, chị đi rồi em phải ngoan ngoãn một chút, xem lại bài vở cho tốt, đừng làm cho cha mẹ mệt lòng nữa. "

 **Lúc đầu ta tra nó ra thế này này: "Mẹ nói dạo này con chơi điên khùng khùng khục khục khục về nhà" -----Ta cười chết hahaha.

 "Hôm nay em đã nhìn thấy bạn của chị."

 "Là ai nha?"

 "Bạn học múa ba lê với chị, Dương Tố Hân."

 "?" Diệp Hạ suy nghĩ một chút, nhưng là hoàn toàn không thể nhớ nổi.

 "Dương Tố Hân bị ốm. Nghe nói bây giờ không thể đến lớp. Nàng mỗi ngày đều tập ba lê trong phòng múa, nhưng lại không thể nhảy được. Nàng điên cuồng và trở nên gầy gò như một bộ khung xương sắp đổ. Bác sĩ nói, nếu cứ tiếp tục như vậy, nàng sẽ chết. "

 Diệp Hạ vẻ mặt thương tâm nói: "Nghiêm trọng như vậy sao, nhưng hiện tại chị không có thời gian. Khi nào rảnh, chị lại đi gặp nàng."

 【Cô muốn thức tỉnh cảm giác tội lỗi của Diệp Hạ? 】

 ——Không, cô ấy có thể giương mắt nhìn tôi chết, làm sao có thể quan tâm đến Dương Tố Hân.

 【?】

 —— Tôi chỉ muốn đến xem, các ngươi đã tạo ra một nữ thần hoàn hảo, hay một tên đồ tể hoàn hảo.

 【Cô rất không hài lòng với tôi? 】

 —— Ừm.

 【...】

 Diệp Hạ thật sự không nhớ rõ Dương Tố Hân, nhìn đến dòng chữ trong "vật phẩm" mới nhớ ra. Nàng không có nhiều cảm giác, cũng đâu phải là lấy đi tính mạng, có thể chết làm sao được? Chuyện này không có để lại ấn tượng gì trong lòng nàng, nàng tiếp tục thu dọn đồ đạc chuẩn bị cho buổi ghi hình trong chương trình ngày mai.

 Diệp Văn Trình và Vương Lệ đón Diệp Hạ đến trung tâm huấn luyện.

 "Diễn Viên Tú" là một chương trình tạp kỹ cấp S của Pineapple Channel, có mời đến một ảnh đế cùng một ảnh hậu nổi tiếng trong thành phố, ngoài ra còn có hai vị đạo diễn nổi danh và người chủ trì là tiểu thịt tươi. Mọi thứ đều là cấu hình đỉnh cao*, không có gì lạ khi danh tiếng của Diệp Hạ đã lan rộng ngay khi cô vừa đăng ký. Trạng nguyên xinh đẹp nhất, học sinh được nhiều trường tiến cử. Những danh hiệu này đủ để cô có được một chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí. Đa số những người tham gia chương trình này hầu hết là các diễn viên từng đóng nhiều bộ phim nhưng chưa thành danh hoặc sinh viên từ các trường chuyên nghiệp*.

 *Không biết dịch hay hơn mà cũng lười nghĩ nên bỏ qua a:)

 Toàn bộ chương trình được truyền hình trực tiếp, Diệp Hạ vừa xuất hiện trong camera, đám fan trên mạng ngay lập tức bùng nổ.

 "Tiểu Hạ thật xinh đẹp!"

 "Tính tình cũng thật tốt a!"

 "Học thần, phù hộ ta không thi trượt nga!"

Trước/12Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy