Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 122: Mười Vạn Điểm Cống Hiến

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tần Hạo lúc đi đến phía ngoài thành đã dừng xe ở chỗ này. Bây giờ cũng cách thời gian đó khá lâu, cả chiếc xe cũng bị tuyết đọng vùi lấp. Tần Hạo đem tuyết đọng gạt đi. Một nhóm bốn người ngồi xe trở về Bất Diệt Cứ Điểm.

Hai ngày sau đó, tại cổng ra vào Bất Diệt Cứ Điểm, mấy người Tần Hạo trong lòng ai cũng là cảm thán không ngớt, rốt cục họ vẫn còn sống trở lại Thánh Diễm quân đoàn.

Nguyên bản đám người chỉ là đi săn giết Thi Quỷ, cuối cùng lại ngoài ý muốn tiến vào tiểu thế giới, còn phát hiện ra chiến hạm còn sót lại của Tà Vu Tộc và cùng Bất Diệt Thiên Cung tiến hóa giả sống mái với nhau một phen. Cũng may rốt cục vận khí coi như không tệ, còn sống trở ra!

Bốn người tiến vào trong sảnh nhiệm vụ, nhìn thấy lão giả phụ trách phân phát nghiệm thu nhiệm vụ của quân đoàn.

Lão giả tóc trắng mặt tràn đầy kinh ngạc: "Các ngươi trở về? Làm sao lại trì hoãn lâu như vậy, nhìn thấy đám người Giả Chí Thành không? Bọn hắn phụng mệnh đi tìm các ngươi a."

Trần Phong sắc mặt có chút quái dị, đương nhiên gặp qua. Giả Chí Thành còn chết trên tay Tần Hạo. Bất quá nói ra khẳng định cũng không ai tin, một thành viên mới gia nhập Thánh Diễm quân đoàn chưa tới nửa năm lại có thể chém giết Giả Chí Thành ngũ giai Tông Sư, đơn giản không thể tưởng tượng!

"Chưa thấy qua, nhóm chúng ta trước đó tiến vào một cái di tích, cho nên trì hoãn lâu như vậy." Tần Hạo đáp. Giả Chí Thành bọn người chết là trừng phạt đúng tội, trong lòng của hắn không có nửa phần chột dạ.

"Di tích?" Lời này vừa ra, lập tức khiến tóc trắng lão giả hai mắt tỏa ánh sáng, xem nhẹ Giả Chí Thành.

"Ừm, nhóm chúng ta phát hiện một cái thượng cổ di tích, đạt được một chút khoa học kỹ thuật kỹ thuật, bản vẽ, có thể lên giao cho Thánh Diễm quân đoàn." Tần Hạo nói.

"Tốt tốt tốt, các ngươi có thể đem những này giao cho ta, ta đưa cho trưởng lão đoàn, để bọn hắn đến đánh giá giá trị của những vật này." Tóc trắng lão giả vội vàng nói, những vật này đều là khoa học kỹ thuật thượng cổ, so sánh với một chút bảo vật còn muốn quý giá hơn!

Tần Hạo gật gật đầu, nơi này là Thánh Diễm quân đoàn tổng bộ, không ai có thể có dũng khí giống như là Giả chấp sự như thế nuốt riêng đồ vật này. Tần Hạo xuất ra một cái USB, giao cho tóc trắng lão giả, phía trên là một số dữ liệu do Carmel sao chép ra.

Tần Hạo bọn người tạm thời trở lại chỗ ở của riêng mình chờ đợi, mà tóc trắng lão giả rất nhanh liền đem USB nộp lên cho trưởng lão đoàn xét duyệt.

"Linh thể chuyển hóa kỹ thuật, lượng tử chuyển biến...", một nam tử đeo kính đọc đến số liệu lấy trong USB liền hưng phấn sắp nhảy dựng lên: "Đây là khoa học kỹ thuật của Tà Vu Tộc ở kỷ nguyên thứ ba còn sót lại, đại bộ phận đều là liên quan tới gen cải tạo, nhưng cũng có bộ phận đối với chúng ta có tác dụng lớn!"

"Lần này nhóm Tần Hạo lập đại công!" Nam tử này cười ha ha, đối với người si mê khoa học kỹ thuật như hắn mà nói, những vật này đủ cho hắn nghiên cứu, tiêu hóa trong thời gian rất lâu.

Rất nhanh Tần Hạo nhận được tin tức, tiến về chỗ lão giả giao nhiệm vụ.

Tóc trắng lão giả một mặt đầy ý cười nói: "Ngươi nộp lên đồ vật thật có giá trị rất to lớn, căn cứ trưởng lão đoàn xét duyệt, quyết định cho ngươi mười vạn điểm điểm cống hiến!"

Lời này vừa nói ra, Tần Hạo cũng là nuốt ngụm nước bọt. Mười vạn điểm điểm cống hiến, một bình trân quý Bá Huyết dược tề cũng liền một ngàn điểm điểm cống hiến mà thôi!

Mặt khác Tần Hạo trước đó chém giết Thi Quỷ nhiệm vụ cũng kết toán ban thưởng, hết thảy một ngàn năm trăm điểm điểm cống hiến. Tần Hạo từng tại huyết chi thí luyện bên trong thu hoạch được nhiệm vụ lần thứ nhất lật gấp ba ban thưởng, lật gấp ba tình huống dưới cũng liền bốn ngàn năm điểm cống hiến mà thôi, có thể thấy được Tần Hạo nộp lên những cái kia Tà Vu Tộc khoa học kỹ thuật kỹ thuật giá trị có bao nhiêu to lớn.

Tới tay hơn mười vạn điểm điểm cống hiến, Tần Hạo cũng không độc chiếm, xuất ra một vạn soát lại cho đúng rồi bàn giao cho Nam Cung Thần Nguyệt cùng Trần Phong. Bọn hắn cũng coi là làm ra qua cống hiến, năm ngàn điểm điểm cống hiến cũng không ít.

Huống chi những này khoa học kỹ thuật này đến từ tà vu chiến hạm, mà tà vu chiến hạm là thuộc về Tần Hạo!

Đến mức Lăng Mặc Vũ, Tần Hạo đương nhiên sẽ không keo kiệt, trực tiếp chuyển bốn vạn điểm điểm cống hiến cho Lăng Mặc Vũ.

"Mua cái gì tốt một chút..." Tần Hạo thì xem danh sách bảo vật trao đổi, tự nhiên là không thể bạc đãi chính mình.

Tần Hạo xem một lần, chiến giáp trước mắt hắn không cần, tiến vào Bá Thể trạng thái hắn đủ để ngạnh kháng đồng dạng ngũ giai tiến hóa giả.

"Thứ này không tệ!"

Tần Hạo coi trọng một loại bảo vật, Yên Diệt bom!

Yên Diệt bom, thứ này là theo thượng cổ di tích bên trong thu hoạch được, Yên Diệt bom uy lực cực kì cường hãn, bạo tạc đường kính đạt tới chừng một trăm mét, chính là một chút lãnh chúa cấp quái vật đều là gánh không được!

Đương nhiên, kỳ thật Yên Diệt bom này cũng không thực dụng bằng trong tưởng tượng. Đầu tiên phải chú ý đừng tự nổ chết chính mình, thứ hai nếu như cách mục tiêu quá xa, khẳng định sẽ làm mục tiêu phát hiện rồi nhẹ nhõm né mất. Lấy tốc độ lãnh chúa cấp quái vật, tùy tiện một cái chính là vô cùng nhanh, thậm chí gấp mấy lần vận tốc âm thanh!

Nhưng chuyện này đối với Tần Hạo mà nói thì là không thành vấn đề. Hắn trực tiếp đem Yên Diệt bom thuấn di đến bên người quái vật, hoặc là tiếp cận gần cự ly của lãnh chúa cấp biến dị thú.

Cái này Yên Diệt bom hoàn toàn có thể dùng để làm thủ đoạn kích sát!

"Hai ngàn điểm một khỏa..." Tần Hạo xem qua giá cả. Giá cả này thật là quý đến đáng sợ. Một khỏa Yên Diệt bom thì tương đương với hai bình Bá Huyết dược tề, đều là vật phẩm tiêu hao, dùng rồi liền không còn nữa.

Nhưng chỉ cần bằng vào Yên Diệt bom săn giết thêm vài đầu lãnh chúa cấp biến dị thú, không coi là thua thiệt.

Tần Hạo trực tiếp mua sắm mười lăm khỏa Yên Diệt bom!

Siêu tốc tái sinh dược tề cũng mười điểm trọng yếu. Dược tề này chỉ cần không phải gãy chI hay trái tim, đại não bị thương tổn, đều có thể khiến thương thế cấp tốc khép lại. Năm trăm điểm điểm cống hiến một bình, Tần Hạo mua năm bình.

Mặt khác thì là tà vu chiến hạm bổ sung năng lượng cần tinh thạch, Tần Hạo mua sắm mất tổng cộng một vạn điểm để mua năng lượng tinh thạch, đem tà vu chiến hạm nạp tới năm mươi phần trăm.

"Cái này thật đúng là xài tiền như nước." Tần Hạo cười khổ. Đến tận đây điểm cống hiến của hắn liền chỉ còn lại hơn một vạn điểm, cũng may mắn Tần Hạo không cần chiến giáp. Nếu không chiến giáp giá cả cũng là một khoản tiền lớn!

"Quang thuộc tính năng lực cũng thăng cấp một cái." Tần Hạo trầm ngâm. Tất cả năng lực, lực công kích mạnh kỳ thật không có, nhiều khuynh hướng vật lý công kích, quang dị năng này lực sát thương tương đối mạnh. Trước đây thời điểm đối mặt Minh Linh, Nam Cung Thần Nguyệt liền dùng qua. Nếu như không phải Minh Linh quá biến thái, đổi cá nhân khẳng định có thể trực tiếp đánh giết.

"Đinh, tiêu hao 2000 điểm điểm kinh nghiệm, chúc mừng túc chủ thu hoạch được tia sáng dị năng lv2."

"Đinh, tiêu hao 4000 điểm kinh nghiệm, chúc mừng túc chủ thu hoạch được tia sáng dị năng lv3."

...

"Đinh, tiêu hao 64000 điểm kinh nghiệm, chúc mừng túc chủ thu hoạch được tia sáng dị năng lv7."

Tần Hạo một hơi tiêu hao liền mười hai vạn điểm kinh nghiệm, đem quang dị năng tăng lên tới lv7. Hắn đối với quang dị năng lý giải cùng chưởng khống lập tức đạt tới một cái trình độ kinh khủng!

Quang, có thể dùng đến chiếu sáng, cũng có thể sử dụng khúc xạ để ẩn thân, chế tạo ảo giác, mà lên tới lv7, càng là khai phát ra kỹ năng công kích cực mạnh, có thể hội tụ tự thân gen nguồn năng lượng cùng quang phân tử chung quanh, ngưng tụ ra một đạo uy lực cực kỳ đáng sợ đến sát thương địch nhân!

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh