Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 125: Hắc Kim Ma Viên

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tần Hạo lẳng lặng nghỉ ngơi, hắn ngủ hơn một giờ, bỗng nhiên trên tay truyền đến một cỗ cảm giác đau đớn, điều này làm hắn lập tức mở to mắt.

Là độc dịch tại bên cạnh cảnh giới, phát hiện có tình huống liền lập tức đánh thức Tần Hạo.

"Muốn đánh lén ta?"

Tần Hạo nằm nghiêng trên mặt đất, hắn mượn nhờ quang dị năng, chiết xạ tràng cảnh sau lưng, khiến mọi thứ hiện ra trước mắt hắn.

Tần Hạo nhìn thấy trong bóng tối, có một đầu hôi lang to lớn đang chậm rãi hướng về phía hắn tới gần. Bàn chân nó giẫm trên mặt đất, hoàn toàn là vô thanh vô tức, không có phát ra một điểm thanh âm nào!

Hôi lang dường như phát hiện Tần Hạo tựa hồ vẫn còn ngủ, chuẩn bị lặng yên không một tiếng động tới gần, sau đó cắn một cái rơi đầu hắn.

Tần Hạo con ngươi đảo một vòng, nảy ra ý hay.

Hô!

Tần Hạo âm thầm sử dụng quang dị năng, làm cho tia sáng chung quanh sinh ra vặn vẹoất. Bcứ sinh vật nào sở dĩ có thể nhìn thấy đồ vật chính là bởi vì tia sáng. Chỉ cần có thể điều khiển tia sáng, liền có thể mê hoặc thị giác đối thủ,khiến đối thủ nhìn thấy tràng cảnh sai lầm!

Tại trong mắt hôi lang, Tần Hạo nằm trên mặt đất không nhúc nhích, trên thực tế Tần Hạo đã lặng yên không một tiếng động đứng lên.

"Rống!"

Sói xám tiếp cận ba mét cự ly gần Tần Hạo, nó rốt cục kìm nén không được, phát ra một tiếng gầm nhẹ, như thiểm điện đập ra, một ngụm hướng về Tần Hạo trên mặt đất táp tới.

Nhưng mà khiến sói xám sửng sốt là một ngụm này của nó lại cắn không trúng, trước mắt Tần Hạo bất quá là Tần Hạo điều khiển tia sáng chế tạo ra một cái huyễn ảnh mà thôi!

Quang dị năng của Tần Hạo đã lên tới lv7, khả năng khống chế còn thuần thục hơn cả Nam Cung Thần Nguyệt. Việc nhờ tia sáng chế tạo ảo giác là chuyện tương đối dễ dàng!

Lúc này sói xám đang vươn cổ về phía trước, đem điểm yếu bạo lộ ra trước ánh mắt Tần Hạo. Tần Hạo cũng không khách khí, đứng tại một bên giơ đao lên hướng về gáy hôi lang một nhát bổ xuống.

"Xùy!"

Sói xám ý thức được không ổn, vội vàng muốn trốn tránh, cũng đã muộn. Lưỡi đao mang theo gen nguồn năng lượng to lớn, chém xuống đầu lâu sói xám!

"Cái này địa phương thật sự là để cho người ta đi ngủ cũng không an ổn." Tần Hạo mắng xéo một câu, đem huyết mạch chi lực của hôi lang chiết xuất, đổi cái địa phương khác tiếp tục nghỉ ngơi.

Cũng may có độc dịch không cần nghỉ ngơi hỗ trợ canh gác, Tần Hạo tại bên trong Minh Dạ sâm lâm cũng có thể ngủ rất an ổn.

Đảo mắt đã là ngày thứ mười Tần Hạo tiến vào Minh Dạ sâm lâm. Thời gian này Tần Hạo săn giết quái vật cường đại nhiều vô cùng, tự thân thu hoạch cũng là to lớn, các hạng thuộc tính giá trị đã tới gần tứ giai đỉnh phong!

"Nên đi sâu vào trong thử xem." Tần Hạo quyết định tiếp tục thâm nhập sâu hơn vào Minh Dạ sâm lâm. Vòng ngoài của Minh Dạ sâm lâm quái vật không nhiều bằng chỗ trung tâm, Tần Hạo muốn thử nhìn xem có thể hay không săn giết một cái lãnh chúa cấp quái vật!

Lúc này độc dịch bỗng nhiên hết sức kích động duỗi ra một thân dây leo, chỉ vào một phương hướng không ngừng run run.

"Chẳng lẽ nó có phát hiện gì?" Tần Hạo thấy thế, quyết định đi xem một chút phương hướng kia đến cùng có cái gì.

Tần Hạo bước chân nhẹ nhàng lao vùn vụt tại ở giữa rừng cây, quang dị năng thi triển, làm hắn có thể 360 độ không góc chết nhìn thấy tình huống chung quanh, phòng ngừa bị quái vật âm thầm ẩn tàng đánh lén!

Không thể không nói quang dị năng thật phi thường thực dụng, có thể mở ra góc nhìn 360 độ không óc chết, cũng có thể giúp hắn nhìn thấy hoàn cảnh phạm vi ngàn mét xung quanh, vô cùng thực dụng.

"Ngay tại phía trước."

Độc dịch run run càng thêm kịch liệt, Tần Hạo minh bạch nọc độc phát hiện đồ vật gì đó ở ngay phía trước. Tần Hạo dừng lại bước chân, là vì lý do an toàn, hắn quyết định trước tiên dò xét một cái xem phía trước đến cùng có cái gì.

Tần Hạo lấy quang năng lực, uốn lượn chuyển hướng, đi qua từng khỏa đại thụ, nhìn thấy tình huống phía trước.

Trên một mảnh đất trống bên ngoài mấy ngàn mét, một đầu viên hầu to lớn ngay tại giữa rừng cây đi bộ đi tới. Con vượn này thân cao bảy trượng, toàn thân đều là Hắc Kim chi sắc, cực kì dữ tợn, lúc hành tẩu cũng có một loại khí thế hung hãn, tựa như là tại dò xét lãnh địa của mình.

"Đây là... Hắc Kim Ma Viên!"

Hắc Kim Ma Viên, đây là viên hầu loại biến dị thú bên trong có thể đứng vào trước sáu chủng tộc cường đại. Hắc Kim Ma Viên trưởng thành liền có thể có được tứ giai chiến lực, thậm chí trên bảng ghi lại một trăm con quái vật hung thú rất cường đại, xếp hạng thứ chín mươi mốt siêu cấp quái vật chính là một đầu Hắc Kim Ma Viên!

Càng làm cho Tần Hạo kinh ngạc là tại trên thân thể Hắc Kim Ma Viên này, bao vây lấy một tầng chất lỏng màu đen đang nhúc nhích!

"Là bản nguyên virus, cái này Hắc Kim Ma Viên mang theo bản nguyên virus....." Thấy cảnh này, Tần Hạo có chỗ hiểu ra. Ban đầu ở trạm tiếp tế gặp được một cái Hắc Vũ Ma Ưng tập kích, lúc ấy kia Hắc Vũ Ma Ưng trên thân mang theo bản nguyên virus.

Bản nguyên virus cái đồ chơi này quá nguy hiểm, một đoàn bản nguyên virus liền có thể lây nhiễm cả một cái thành thị, tại ngoại giới phát hiện quái vật mang theo có bản nguyên virus, kia siêu phàm liên minh sẽ lập tức sắp xếp điều động cường đại tiến hóa giả đi chém giết, thu về bản nguyên virus, để tránh tạo thành đại thương tổn.

Không nghĩ tới bên trong Minh Dạ sâm lâm này không có thời gian nửa tháng liền phát hiện một đầu quái vật mang theo bản nguyên virus.

"Là lãnh chúa cấp Hắc Kim Ma Viên..." Tần Hạo theo hình thể cùng khí thế nhất cử nhất động nó phát ra liền đánh giá ra đầu Hắc Kim Ma Viên này tuyệt đối là một đầu lãnh chúa cấp quái vật. Độc dịch sở dĩ sẽ phát hiện nó khẳng định chính là bởi vì Hắc Kim Ma Viên đeo trên người bản nguyên virus!

"Ngô?"

Lúc này Hắc Kim Ma Viên trên thân chất lỏng màu đen nhúc nhích, khiến Hắc Kim Ma Viên sững sờ, lập tức ánh mắt hướng về chỗ Tần Hạo đứng xem xét. Nó tựa hồ cảm giác được Tần Hạo bên ngoài mấy ngàn mét, lập tức đôi trong mắt lóe lên tia ngang ngược. Đôi bàn chân bắt đầu vẫn động, hướng về chỗ Tần Hạo chạy như bay đến.

"Bị phát hiện? Như vậy tới đi!" Đối mặt Hắc Kim Ma Viên, Tần Hạo trong mắt chiến ý bay lên, cũng không e ngại.

Cự đại hóa! Hoàng Kim Bá Thể!

Tần Hạo trong nháy mắt thi triển cự đại hóa, Hoàng Kim Bá Thể. Thân thể cực tốc hóa thành cao hơn hai mươi mét, đồng thời trên thân thể tách ra kim sắc quang mang. Lúc này Tần Hạo tựa như là viễn cổ kim sắc cự nhân, tản mát ra khí thế làm cho chung quanh không khí cũng trở nên nặng nề!

Mấy ngàn mét cự ly, đối với Hắc Kim Ma Viên loại lãnh chúa cấp biến dị thú này mà nói cũng bất quá là không đến mười giây đồng hồ thời gian mà thôi. Hắc Kim Ma Viên cao hơn hai mươi mét thân thể chạy như bay đến, một chút liền trông thấy Tần Hạo nơi xa.

Tản ra kim sắc quang mang, hình thể so với mình không nhỏ hơn bao nhiêu, làm cho Hắc Kim Ma Viên cũng là hơi sững sờ, nhưng lập tức nó phát ra tiếng gầm gừ chấn động thiên địa, mượn xung kích chi thế hướng về Tần Hạo phát động công kích, cực đại hắc sắc nắm đấm hướng về Tần Hạo một quyền bạo nộ mà đến!

Hô!

Hắc Kim Ma Viên lực lượng quá mức kinh khủng, một quyền này cuốn lên kình phong, làm cho hơi ẩm ướt mặt đất bụi đất tung bay!

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Đô Thị Tiên Đế