Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 128: Cự Thú Trong Đầm Lầy

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Kỹ năng này phi thường cường đại. Tác dụng của nó là đem công kích phải thừa nhận tiến nhập bên trong dị không gian. Đối mặt công kích trí mạng của địch nhân, Tần Hạo có thể trực tiếp ngạnh kháng, đem lực trùng kích chuyển dời đến dị không gian bên trong, tự thân thì là một điểm tổn thương cũng không nhận!

Đương nhiên, nhận công kích cường độ càng lớn, tá lực liền càng khó khăn, nhưng cái này cũng đã phi thường kinh người.

"Đinh, tiêu hao 160000 điểm kinh nghiệm, chúc mừng túc chủ thu hoạch được đại địa chưởng khống lv7."

Tần Hạo đem đại địa chưởng khống cũng tăng lên tới lv7. Đại địa chưởng khống thăng cấp đến lv7, chỉ cần hai chân Tần Hạo cùng mặt đất tiếp xúc, liền có thể thu hoạch được tăng phúc to lớn. Tự thân sức khôi phục cũng sẽ tăng lên gấp bội, tốc độ khôi phục của gen nguồn năng lượng cũng sẽ trở nên phi thường khoa trương.

Đại địa chưởng khống cùng không gian dị năng là cùng một cấp độ!

Ngay sau đó Tần Hạo đem nguyên năng bí thuật cùng quang dị năng cũng thăng cấp đến lv8.

Quang dị năng đạt tới lv8, Tần Hạo đối với việc vận dụng càng thêm tinh thâm, phóng thích hủy diệt chi quang càng thêm nhẹ nhõm, uy lực thì cũng là tăng gấp đôi. Quái vật phổ thông đê giai lãnh chúa cấp cứng rắn nhất cũng chưa chắc chịu đựng được!

Cứ như vậy một hồi, tám mươi vạn điểm kinh nghiệm liền tiêu hao hết hơn 50 vạn. Tần Hạo lưu lại hơn hai mươi vạn điểm kinh nghiệm dự bị. Điểm kinh nghiệm này tiêu hao cũng quá nhanh, các loại năng lực đến hậu kỳ, mỗi lần tăng lên một cấp tiêu hao đều là vô cùng khoa trương!

"Ừm? Con mồi!"

Thăng cấp xong kỹ năng, Tần Hạo chợt ngẩng đầu. Quang dị năng đạt tới lv8, Tần Hạo nhẹ nhõm liền có thể quan sát phương viên phạm vi mấy ngàn mét. Bên trong phạm vi này có bất luận động tĩnh gì, Tần Hạo đều có thể thông qua tia sáng ở khắp mọi nơi mà phát giác được.

Tần Hạo nhìn thấy đại khái tại bên ngoài ba ngàn mét, đang có một đầu chuột túi to lớn đang gặm thân cây. Chuột túi này cực kì kỳ dị, cao tận hai tầng lầu. Hình thể như thế tại bên trong đám biến dị thú không tính là lớn. Nhưng nó lại cực kì cường tráng, toàn thân cũng che kín như cơ bắp rắn chắc như kim loại, tràn ngập lực lượng.

Mà tại trên da lông con chuột túi này đều là màu vàng kim nhàn nhạt, tản ra một loại cảm giác cực kì dụ hoặc.

"Cái này... Huyết mạch đẳng cấp của nó rất cao!" Tần Hạo nhãn tình sáng lên, con chuột túi này là một đầu quái vật chuẩn lãnh chúa, nhưng huyết mạch đẳng cấp của nó vô cùng cao!

Tần Hạo cảm thấy tinh luyện huyết mạch chi lực của đầu chuột túi này, có thể làm cho huyết mạch chi lực của bản thân lớn mạnh không ít.

Nghĩ tới đây, Tần Hạo đứng dậy, tiến vào Bá Thể trạng thái liền hướng về phương hướng thân thể màu vàng kim nhạt của chuột túi mà đi.

Hô!

Con chuột túi đang cắm cúi ăn ở bụi cây đột nhiên dừng lại, một đôi mắt quay tròn hướng về chỗ Tần Hạo nhìn lại, sau đó sau không do dự xoay người bỏ chạy!

"Bị phát hiện? Ngươi chạy không thoát!"

Tần Hạo cười hắc hắc, một cái thuấn di xuất hiện tại phía trước chuột túi màu vàng kim nhạt, một quyền đánh tới hướng ngực nó!

Nhưng mà khiến Tần Hạo không ngờ tới là đầu chuột túI này dường như phát giác được nguy cơ, thân thể vậy mà bắt đầu phân tán ra, hóa thành gió lốc thanh sắc.

Phốc!

Tần Hạo một quyền này trực tiếp xuyên qua thân thể chuột túi.

"Nguyên tố hóa?" Tần Hạo cũng sửng sốt, đầu chuột túi này có được năng lực đặc thù là gió, hơn nữa còn nắm giữ nguyên tố hóa kỹ năng! Đây là lần đầu Tần Hạo biết cũng có quái vật có thể nắm giữ nguyên tố hóa!

Tần Hạo không kinh sợ mà còn lấy làm mừng. Cái này cũng nói rõ chuột túi màu vàng kim nhạt này có huyết mạch chi lực mười điểm cường đại. Thiên phú củ nó vô cùng cao, cho nên mới có thể lĩnh ngộ nguyên tố hóa kỹ năng.

Chuột túi hóa thành phong nguyên tố, nó cũng không cùng Tần Hạo dây dưa. Bản năng cảm giác được Tần Hạo cường đại, chuột túi màu vàng kim nhạt hướng về chỗ sâu trong Minh Dạ sâm lâm mà bỏ chạy.

Chuột túi trong trạng thái nguyên tố hóa tốc độ phi thường nhanh. Thanh sắc gió lốc quét qua, làm cho đại địa cũng bị xé mở thành từng đạo khe hở.

Đồng dạng lĩnh ngộ nguyên tố hóa Tần Hạo đương nhiên biết rõ nguyên tố hóa tiêu hao mười điểm kinh khủng. Đầu chuột túi màu vàng kim nhạt này kiên trì không bao lâu, chờ nó theo nguyên tố hóa trạng thái bên trong lui ra ngoài, Tần Hạo chỉ cần một cái thuấn di liền có thể đem nó bắt lại!

Quả nhiên, chuột túi duy trì phong nguyên tố hóa không đến một phút, liền có chút chống đỡ hết nổi. Thanh sắc gió lốc ẩn ẩn có xu thế tán loạn, để nó lo lắng là nó căn bản không thoát khỏi Tần Hạo. Tần Hạo tốc độ nhanh đến khoa trương, có được đại địa chưởng khống hắn một bước liền có thể bước ra hơn trăm mét cự ly.

"Không kiên trì nổi a?"

Tần Hạo nhìn thấy đầu chuột túi này đi vào một mảnh đầm lầy, chính là không kiên trì nổi theo trạng thái phong nguyên tố liền từ bên trong lui ra ngoài, đồng thời nó bàn chân tại trong đầm lầy nhẹ nhàng đạp mạnh, liền muốn hướng về bên kia đầm lầy bờ nhảy xuống.

Tần Hạo trong nháy mắt một cái thuấn di xuất hiện tại phía trước chuột túi màu vàng kim nhạt. Lần này Tần Hạo không cho nó bất cứ cơ hội nào. Đầu ngón tay một đạo hủy diệt chi quang bắn ra, thổi phù một tiếng xuyên thủng đầu lâu chuột túi màu vàng kim nhạt.

Làm quang năng lực đạt tới lv8, Tần Hạo phóng thích hủy diệt chi quang uy lực cực lớn. Đồng dạng đê giai lãnh chúa chưa hẳn có thể gánh vác được, chớ nói chi cái này là quái vật chuẩn lãnh chúa cấp.

Đầu lâu bị xỏ xuyên, Tần Hạo một tay đem thi thể chuột túi túm lại!

"Cái gì?" Đột nhiên con ngươi Tần Hạo co rụt lại, trong chỗ tối trên đầm lầy, chẳng biết từ lúc nào không gian xung quanh đen xuống, từ phía dưới đầm lầy, vài gốc xúc tu màu đen vô cùng to lớn nhô ra.

Những xúc tu này quá khổng lồ, tùy tiện một cái đường kính cũng đạt tới mười mét!

Xem xét phẩm chất mấy cái xúc tu này, mỗi một đầu xúc tu chiều dài sợ là cũng vượt qua hai trăm mét, có thể thấy được chủ nhân xúc tu này là bực nào to lớn.

"Thú Vương! Là Thú Vương!" Tần Hạo rung động trong lòng. Tần Hạo gặp qua biến dị thú lớn nhất là cao giai lãnh chúa cấp Hắc Sát lãnh chúa. Chiều dài vượt qua sáu mươi mét, nhưng cũng không thể so sánh với mấy cái xúc tu này, chỉ có siêu việt lãnh chúa cấp Thú Vương mới có đẳng cấp hình thể như thế này!

Thú Vương, cái này chính là bá chủ chân chính trên lục địa, cơ hồ bất luận vũ khí nóng nào cũng mất đi tác dụng. Bọn chúng bình thường hình thể cũng mười điểm to lớn, có thể xưng tiền sử cự thú. Tường thành có cứng rắn đến đâu tại trước mặt Thú Vương thì cũng chỉ như bùn dán, không sai biệt lắm.

Minh Dạ sâm lâm bên trong có Thú Vương tồn tại, cái này không chút nào kỳ quái. Tần Hạo truy sát chuột túi, ngoài ý muốn tiến vào địa bàn của một đầu Thú Vương!

"Ngang!"

Tần Hạo lập tức liền muốn thi triển thuấn di rời đi, nhưng cái này trong vùng đầm lầy cự thú đột nhiên phát ra tiếng kêu như xâm nhập trong linh hồn, nhất thời làm Tần Hạo kêu lên một tiếng đau đớn, đầu lâu cũng từng đợt như tê liệt đau đớn, thuấn di mất đi hiệu lực!

Cùng lúc đó, chung quanh từng cây xúc tu hướng về Tần Hạo giảo sát mà đến, mỗi một đầu xúc tu đều giống như cự mãng.

"Băng nguyên tố hóa!"

Tại giữa tình huống ngàn cân treo sợi tóc này, Tần Hạo vội vàng thi triển băng nguyên tố hóa. Một cây xúc tu khỏa cuốn lấy Tần Hạo, mãnh lực xoắn một phát, liền xem như thân thể cứng rắn như sắt thép cũng có thể giảo vỡ nát. Nhưng mà thân băng nguyên tố hóa Tần Hạo lại là như từng mảnh từng mảnh bông tuyết theo xúc tu khe hở bên trong thoát ra, cực tốc hướng về nơi xa bay lượn mà đi.

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Duy Kiếm Độc Tôn