Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 168: Ta Muốn Đánh Chết Các Vị Ở Đây!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Đáng chết, lần này thú triều vậy mà gặp được nhiều lãnh chúa cấp quái vật như vậy!" Những người còn lại cũng mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, vội vàng hướng về nơi xa bỏ chạy. Bọn hắn vốn cho là nhiều nhất hai ba con lãnh chúa cấp quái vật, tự mình tám người liên thủ nhẹ nhõm liền có thể chém giết, ai có thể nghĩ tới lại có nhiều như vậy lãnh chúa cấp quái vật? Bọn hắn những tiến hóa giả lần này cũng đều chỉ là ngũ giai sơ cấp mà thôi.

"Những lãnh chúa này công phá Phá Băng Thành, Phá Băng Thành tất nhiên là tử thương thảm trọng." Cũng có những người cảm thấy không đành lòng, hơn phân nửa tiếng đồng hồ nữa người trợ giúp của Thánh Diễm quân đoàn mới có thể đến. Thời gian dài như vậy đủ những quái vật này đem Phá Băng Thành tùy ý đồ sát một phen, thương vong tuyệt đối sẽ phi thường thảm trọng.

Nhưng cũng không còn cách nào khác, bọn hắn thật là không có năng lực ngăn cản!

Khi mấy người Triệu Thạch rời khỏi phạm vi trọng lực lĩnh vực, lại là quay đầu nhìn thấy nơi xa Tần Hạo vậy mà không có rút lui, mà là đứng tại chỗ không nhúc nhích.

"Tần Hạo, mau lui lại a, ngươi thất thần làm gì!" Nam Cung Thần Nguyệt lo lắng quát, dưới loại tình huống này Tần Hạo còn dám đứng tại chỗ, đây không phải chờ chết a?

"Đừng làm hy sinh vô vị a!" Triệu Thạch cũng là lớn tiếng nói, những người còn lại từng cái cũng đều mặt mũi tràn đầy lo lắng, nhưng cũng không có cách, lần này nhiệm vụ sẽ chết hai cái ngũ giai Tông Sư?

Rống!

Tần Hạo đứng tại chỗ không động, những quái vật kia đương nhiên sẽ không khách khí. Trước đó hồng sắc liệp báo bị đầm lầy lĩnh vực của Triệu Thạch vây khốn phát ra tiếng rít đáng sợ, hai mắt huyết hồng nhào về phía Tần Hạo, một cái móng vuốt hung dữ hướng về phía đầu Tần Hạo vỗ xuống.

Tần Hạo sắc mặt lạnh lùng, hơn mười cái lãnh chúa cấp biến dị thú? Thì tính sao! Còn chưa đủ để khiến hắn tránh lui!

Đối mặt móng vướt to lớn đập xuống, thời điểm cách Tần Hạo còn có bốn năm mét, Tần Hạo trong người huyết mạch chi lực bỗng nhiên sôi trào, một cỗ khí thế khủng bố bộc phát ra.

"Cút cho ta!"

Tần Hạo gầm thét, trong nháy mắt tiến vào trạng thái Hoàng Kim Bá Thể, nắm đấm kim sắc lấy Bá Vương Cử Đỉnh chi thế hướng về móng vuốt to lớn kia một quyền oanh ngược ra!

"Hắn... Điên a?" Nơi xa Triệu Thạch bọn người chỉ cảm thấy Tần Hạo là đang tìm cái chết, biến dị thú cùng tiến hóa giả khác nhau lớn nhất ngay tại cường độ thể phách, chính diện cùng lãnh chúa cấp quái vật đối kháng, đây không phải điên thì là cái gì?

Nhưng mà tiếp xuống một màn thì đã khiến đám người trong mắt dâng lên vẻ chấn động.

Ầm ầm!

Tần Hạo nắm đấm cùng móng vuốt to lớn kia đụng vào nhau, lớn nhỏ kém xa, nhưng mà âm thanh huyết nhục xé rách rất rõ nét, nương theo tiếng rú thảm thê lương, hỏa hồng sắc liệp báo gào thét thất tha thất thểu lùi lại mấy bước. Nó dùng chân trước để đánh Tần Hạo chẳng biết từ lúc nào vỡ tung, hóa thành một chùm huyết vũ nhuộm đỏ đại địa!

Trong huyết vũ, Tần Hạo kim sắc thân thể tựa như ma thần.

Tần Hạo nay đã đạt tới ngũ giai, tiến vào Hoàng Kim Bá Thể trạng thái, cho dù là Cuồng Tâm cực kì am hiểu lực lượng phục sinh, Tần Hạo phương diện lực lượng cũng tuyệt không kém hắn. Đây chỉ là một cái đê giai lãnh chúa cấp quái vật lại như thế nào có thể chịu đựng thiết quyền của?

"Ngao rống!"

Một cái móng vuốt bị đánh nổ tung, đau đớn kia khiến ánh mắt hỏa hồng sắc liệp báo cũng hồng, nó cúi đầu, mở ra huyết bồn đại khẩu, phun ra liệt diễm nóng bỏng, hướng về Tần Hạo bao phủ tới!

Liệt diễm này vô cùng ngưng thực, đều giống như hóa thành chất lỏng, nhiệt độ cao kinh khủng làm cho chung quanh trong không khí thủy phân tử cũng bị bốc hơi, nhiệt độ bỗng nhiên lên cao, đem Tần Hạo bao khỏa ở trong đó.

Tạch tạch tạch!

Phương viên mấy chục mét mặt đất bên trong nhiệt độ cao cực hạn cũng bị đốt cháy rạn nứt mở từng đạo lỗ hổng to lớn. Kể cả một người sắt ở đây trong nháy mắt cũng sẽ bị đun chảy thành nước!

Thấy cảnh này tất cả tiến hóa giả đều là nuốt ngụm nước bọt, Tần Hạo này thật sự là quá điên cuồng, là có lực lượng vẫn muốn chết?

Sau một khắc bọn hắn đạt được đáp án!

Bên trong hồng sắc liệt diễm nóng bỏng, Tần Hạo tiện tay xé ra, liền khiến hỏa diễm vỡ ra một cái lỗ hổng to lớn, lộ ra ngoài là kim sắc thân thể, toàn thân trên dưới kim sắc quang mang phun trào, một sợi tóc cũng không thiếu!

"Cái kia ta!"

Tần Hạo đôi trong mắt tràn đầy vẻ hưng phấn, chân tay hắn trên mặt đất đạp mạnh, thân thể phóng lên tận trời, kim sắc nắm đấm hướng về hàm dưới hỏa hồng sắc liệp báo đấm ra một quyền.

Tạp lặc!

Hỏa hồng sắc báo săn con ngươi kịch liệt co vào, nó chỉ cảm thấy đầu lâu như muốn nổ tung. Tần Hạo nắm đấm nện ở hàm dưới của nó, kinh khủng kình lực giống như một cái ác long gầm thét, đem xương cốt cơ bắp nó nhao nhao xé rách, đồng thời dư thế không giai, xuyên thấu đại não của!

Phốc phốc!

Một quyền này kình lực đem đầu lâu liệp báo xé ra một cái lỗ máu đường kính nửa mét, hỗn hợp óc cùng với tiên huyết nhỏ xuống mặt đất khô nứt.

Tần Hạo nhẹ nhàng linh hoạt rơi xuống đất, hỏa hồng sắc báo săn đôi trong mắt tràn ngập sợ hãi cùng không cam lòng, dần dần mất đi thần thái. Một tiếng ầm vang thân hình khổng lồ ngã trên mặt đất, làm khói bụi tung lên mù mịt.

Một quyền oanh sát một đầu đê giai lãnh chúa cấp quái vật!

Tần Hạo lẳng lặng đứng thẳng, cùng những lãnh chúa cấp quái vật to lớn này so sánh, hắn hình thể phi thường nhỏ, nhưng khí tràng cũng không kém cạnh một chút nào!

"Cái này... Hắn không phải cũng chưa có nhận lấy thanh diễm huân chương a?" Một cái nam tử trợn mắt há hốc mồm. Sự tình liên quan tới Tần Hạo bọn hắn biết rõ cũng không nhiều, cái biết rõ nhất chính là một tiến hóa giả mười điểm yêu nghiệt, mới gia nhập Thánh Diễm quân đoàn mấy tháng liền thu hoạch được tư cách nhận lấy thanh diễm huân chương, nhưng thực lực này cũng quá mạnh a? Hoàn toàn vượt qua đồng dạng ngũ giai sơ cấp Tông Sư, một quyền oanh sát một đầu lãnh chúa!

"Ta... Ta cũng không biết rõ..." Nam Cung Thần Nguyệt cũng là khó có thể tin lắc đầu. Trước đây nàng gặp qua Tần Hạo oanh sát Giả chấp sự, nhưng lúc này Tần Hạo so với khi đó lại mạnh hơn mấy cái cấp độ, đến cùng là lúc trước hắn ẩn giấu thực lực hay là thời gian ngắn như vậy thực lực lại có đột phá lớn?

Tần Hạo một quyền oanh sát hỏa hồng sắc liệp báo, khiến còn lại gần mười đầu lãnh chúa trong mắt cũng đều tràn đầy là vẻ kinh ngạc, hoàn toàn không ngờ tới sẽ xuất hiện tình huống loại này.

"Rống!"

Lập tức Cự Ngạc thân dài 45m trong mắt chính là hung quang lấp lóe. Nó ngưng tụ trọng lực lĩnh vực, hướng về Tần Hạo hung hăng nghiền ép mà đi, đem năng lực tác dụng tại đơn thể, nó trọng lực lĩnh vực hiệu quả tăng lên gấp bội!

Ầm ầm!

Tựa như là một tòa núi lớn nghiền ép hướng Tần Hạo, Tần Hạo thân thể có chút trầm xuống, muốn chịu đựng lấy. Nhưng dưới chân hắn mặt đất lại là không chịu nổi gánh nặng lõm xuống dưới, giống như là sinh ra hố sâu.

"Rống!"

Đầu cự hùng kia cũng không có buông tha cơ hội tốt này,thân hình khổng lồ hướng về Tần Hạo va chạm mà đến. Trọng tải vốn đã rất kinh khủng, sau khi cương hóa thể trọng càng là tăng vọt mấy lần. Mỗi một bước bước ra đều để mặt đất run rẩy kịch liệt, tựa như phát sinh động đất!

Tiếp theo bạch sắc cự hùng dài hơn ba mươi thước thân thể hướng về phía trước đập ra, lấy thân thể hung dữ nặng nề đến đáng sợ hướng về Tần Hạo đang bị trọng lực lực trường trói buộc chặt nghiền áp xuống!

Ầm ầm!

Tựa như là một khỏa thiên thạch đến từ thiên ngoại, ép phương viên vài trăm mét mặt đất cũng kịch liệt run lên, từng đầu vết rạn như mạng nhện lan tràn ra hơn trăm mét phạm vi.

"Hắn... Hắn thế nào?" Mỗi cá nhân tâm bên trong đều là thấp thỏm vô cùng, bị hai đầu cường đại lãnh chúa cấp quái vật vây công, bọn hắn kỳ vọng có kỳ tích có thể phát sinh.

Bạch sắc cự hùng trong mắt tránh không qua cũng tư nghị chi sắc, tiếp theo thân thể nó chậm rãi lên cao, tại nó dưới thân, một cái kim sắc cự nhân cao lớn đem thân thể nó so núi cao còn nặng nề hơn giơ lên!

Tần Hạo cự đại hóa năng lực mở ra đến cực hạn, trên thân dũng động kim sắc quang mang, tựa như là viễn cổ Hoàng Kim cự nhân phục sinh, hai cánh tay hắn đem kia bạch sắc cự hùng nâng quá đỉnh đầu, tựa như là giơ lên một cái bạch sắc mèo to, cũng không như thế nào phí sức.

"Tới đi, hôm nay ta muốn đánh chết các vị đang ngồi ở đây!" Tần Hạo nhe răng cười một tiếng, khóe miệng vẽ lên một vòng tàn nhẫn đường cong, chiến lực toàn bộ triển khai hắn sẽ có bao nhiêu kinh khủng? Chính hắn cũng nghĩ biết rõ!

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Sau Khuynh Thiên