Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 169: Giết Chóc Cuồng Bạo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bạch sắc cự hùng bị Tần Hạo nâng lên quá đỉnh đầu, nó liều mạng giãy dụa lấy, nhưng lại không cách nào thoát khỏi kiềm chế của Tần Hạo. Đối diện với ánh mắt tràn ngập kinh hãi của từng đầu lãnh chúa, nhân loại trước mắt này đến cùng là người hay là quái vật a!

"Thực lực hắn... Cũng quá kinh khủng!" các thành viên khác của Thánh Diễm quân đoàn cũng nuốt ngụm nước bọt. Rõ ràng đều là ngũ giai sơ cấp, đều mới nhận được tư cách lấy thanh diễm huân chương, nhưng vì cái gì thực lực của Tần Hạo so với bọn hắn lại mạnh hơn nhiều như vậy?

Trên tường thành, trong phòng chỉ huy tất cả mọi người nắm chặt nắm đấm. Bọn hắn rõ ràng kết quả một trận chiến này đều ở trên người Tần Hạo. Nếu Tần Hạo có thể đánh lui mấy đầu lãnh chúa này, như vậy thú triều tất nhiên cũng sẽ sụp đổ. Còn nếu Tần Hạo bại, những quái vật lãnh chúa cấp này tất nhiên sẽ dẫn đầu thú triều tiến quân thần tốc, đánh vào Phá Băng Thành, triển khai đại đồ sát!

Đối mặt tầm mười đầu lĩnh chủ cấp quái vật, Tần Hạo trong lòng hào khí tỏa ra. Ban đầu thời điểm ở trạm tiếp tế bọn hắn đã từng tao ngộ lãnh chúa cấp quái vật tập kích, là bọn người Cuồng Phong Liệp Ma đoàn chạy đến mới đem đầulãnh chúa kia đánh giết. Chẳng mất bao lâu hắn cũng đã trưởng thành đến loại tình trạng này!

"Cút đi cho ta!"

Trên đỉnh đầu bạch sắc cự hùng giãy dụa không ngừng, Tần Hạo gào thét hai tay dùng sức hất lên. Bạch sắc cự hùng vô cùng to lớn kia liền tựa như một khỏa đạn pháo hướng về một đám lãnh chúa ở nơi xa ném mạnh tới.

Hô!

Bạch sắc cự hùng dài chừng ba mươi mét, lại đang ở trong trạng thái kim loại hóa hình, trọng lượng của nó liền rất kinh khủng, như một tòa núi cao gào thét mà đến. Tất cả lãnh chúa cấp biến dị thú cũng hướng về chu vi tản ra, không có một gia hỏa nào dám liều mình đón đỡ.

Ầm ầm!

Bạch sắc cự hùng rơi đập trên mặt đất, lập tức đại địa rung động, sụp đổ. Thân thể khổng lồ không bị khống chế bay ra cách xa hơn trăm mét, cuồn cuộn lấy đem đại địa nghiền ép lõm, liên tiếp lăn lộn mười mấy vòng mới miễn cưỡng dừng lại. Bạch sắc cự hùng chỉ cảm thấy toàn thân mình xương cốt cũng dường như bẻ gãy, khó chịu tới cực điểm.

"Rống!"

Một đám lãnh chúa cấp biến dị thú cũng bị chọc giận. Bọn chúng riêng đều là chúa tể một phương, như thế nào lại bị một nhân loại khinh thị qua? Bọn chúng cuồng hống âm thanh chấn thiên, tràn ngập sát khí hướng về Tần Hạo cùng nhau đánh tới.

Trước nhất vọt tới là một cái Thanh Giáp Bọ Ngựa. Đầu Thanh Giáp Bọ Ngựa này thân thể to lớn, giương cánh vượt qua mười trượng, tựa như một cái máy bay chiến đấu chấn động, trong nháy mắt đột phá bốn năm lần vận tốc âm thanh, hướng về Tần Hạo đánh tới!

Xùy kéo!

Thanh Giáp Bọ Ngựa đưa ra cái càng sắc bén, to lớn giống như là Thiên Thần chi nhận, lợi dụng tốc độ của bản thân, một đao hướng về Tần Hạo chém tới. Không khí xé rách thành một khe rãnh nhỏ, uy thế thật không thể đùa cho được. Một đao kia có thể đem một tòa núi nhỏ phân thành hai nữa!

Đối mặt công kích của Thanh Giáp Bọ Ngựa, đôi con ngươi của Tần Hạo biến thành màu vàng quỷ dị, bắt kịp mọi chuyển động của đầu lãnh chúa đang công kích tới. Tại thời điểm tất cả mọi người đều nín thở nhìn chăm chú tràng cảnh trước mặt, Tần Hạo một cái kim sắc thủ chưởng nhô ra, tinh chuẩn bắt lấy cái càng của Thanh Giáp Bọ Ngựa đang chém tới.

Sự bá đạo của Hoàng kim bá thể đã hiện hiện rõ ràng từ lúc Tần Hạo còn ở trong tiểu thế giới, nên thế công này đối với y hoàn toàn không có một chút gì là sợ hãi. Tần Hạo gần như không hao phí một chút tâm tư nào đã có thể chặn đứng công kích của đầu bọ ngựa kia.

Thanh Giáp Bọ Ngựa dùng sức phủi đi, muốn chặt đứt bàn tay của Tần Hạo, nhưng căn bản làm không được. Tần Hạo trong mắt hàn quang lóe lên, tay phải hắn nắm lấy càng của bọ ngựa, năm ngón tay khép lại, hóa thành chưởng đao một chưởng hướng về phía cái càng to lớn kia bổ xuống một nhát!

Xoạt xoạt!

Bên trong âm thanh kêu gào thảm thiết, cái càng của Thanh Giáp Bọ Ngựa sinh sinh bị Tần Hạo lấy thủ chưởng chặt đứt!

Tần Hạo nắm chặt đoạn càng vừa bị chặt ra kia, trong mắt hàn quang bùng lên, một đao đâm về Thanh Giáp Bọ Ngựa.

Phốc phốc!

Tốc độ Tần Hạo vô cùng nhanh, lực đạo lại đủ ngoan và chuẩn, khiến hai phần ba bộ phận của cái càng cũng đâm vào trong đại não của Thanh Giáp Bọ Ngựa. Thanh Giáp Bọ Ngựa phát ra kêu thê lương thảm thiết, đầu bị thương nặng, chính là thú vương sinh mệnh lực cường đại cũng không sống được.

Bành!

Cho Thanh Giáp Bọ Ngựa lãnh chúa một kích trí mạng, Tần Hạo một cước đưa nó đá văng ra.

"Cái thứ hai!"

Tần Hạo đôi trong mắt hung quang ngưng kết thành thực chất, hắn nhìn thấy trên bầu trời một đầu Tứ Dực Hắc Hổ tựa như một khung máy bay chiến đấu bay lượn tại trăm mét trên không trung, nhìn xuống hắn.

Hồng hộc!

Tứ Dực Hắc Hổ bốn cánh kích động, chung quanh khí lưu như sống lại, giống hệt lưỡi dao hướng về phía Tần Hạo đâm thẳng xuống.

Khí lưu màu trắng nhàn nhạt nhưng lại có nhiệt độ siêu cao cùng lực sát thương khủng bố, đổ ập xuống bao phủ phương viên mấy chục mét quanh người Tần Hạo.

Keng keng keng!

Những khí lưu này như lưỡi đao đâm xuống khiến mặt đất cũng bị chia ra thành vô số khối, nhưng khi tiếp xúc với thân thể của Tần Hạo, lại là như va vào kim thiết, phát ra âm thanh trong trẻo như va chạm phải sắt thép. Đê giai lãnh chúa cấp công kích, hoàn toàn là đối Tần Hạo không có nửa điểm tổn thương!

Ầm ầm!

Tần Hạo bàn chân trên mặt đất đạp mạnh, cả người phóng lên không trung, hướng về Tứ Dực Hắc Hổ trên bầu trời đánh tới. Tứ Dực Hắc Hổ vội vàng chấn động hai cánh muốn chạy trốn, thế nhưng là lúc này Tần Hạo trọng lực lực trường phát động. Một cỗ cực hạn trọng lực giữ lấy Tứ Dực Hắc Hổ, đưa nó kéo lại, để tốc độ của nó bị ảnh hưởng vô cùng lớn.

Tứ Dực Hắc Hổ con ngươi bỗng nhiên co vào, ý thức được đại sự không ổn. Tần Hạo đã nhảy đến trăm mét trên không trung, hai tay quấn quanh ghìm chặt cái cổ nó.

Tứ Dực Hắc Hổ lập tức kinh sợ, trong mắt nó hung mang bùng lên, mở ra miệng lớn liền muốn cắn về phía đầu Tần Hạo, chuẩn bị đem đầu hắn toàn bộ giật xuống.

Ầm!

Nhưng mà chẳng kịp chờ Tứ Dực Hắc Hổ há miệng, đầu Tần Hạo đã hung ác nện đập ầm ầm tại trên sống mũi Tứ Dực Hắc Hổ, bành một tiếng nổ vang. Tứ Dực Hắc Hổ chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, xương mũi cũng sụp đổ, máu chảy như suối.

"Cái này... Đây cũng quá hung tàn đi!"

Triệu Thạch bọn người nuốt ngụm nước bọt. Bọn hắn đều là ngũ giai tông sư cấp tiến hóa giả, cũng đã từng có kinh nghiệm săn giết lãnh chúa cấp quái vật, nhưng đều là rất nhiều tiến hóa giả tổ đội cùng nhau săn giết lãnh chúa, đồng thời còn mười điểm cẩn thận nghiêm túc, sợ bị lãnh chúa cấp quái vật phản công, tại chỗ bỏ mình.

Nhưng Tần Hạo này hoàn toàn vượt qua nhận thức của bọn hắn. Một người đánh một đám lãnh chúa, lại liên tiếp đánh chết hai đầu. Đấu pháp hung hãn như vậy, đơn giản giống như là hung thú trốn trong lớp da người vậy!

Mà thú triều bên này chẳng biết từ lúc nào cũng đình chỉ công kích. Bọn chúng kinh hãi nhìn kim sắc cự nhân trên bầu trời, trong lòng kinh hãi, lãnh chúa của bọn chúng cũng có ngày bị đè ra đánh thành dạng này?

"Cự nhân! Cự nhân!"

Trên tường thành từng cái binh sĩ, tiến hóa giả chỉ cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, nhịn không được bắt đầu la lên, bọn hắn cũng không biết rõ danh tự Tần Hạo, chỉ có thể hô to cự nhân chi danh.

"Chết đi!"

Tần Hạo xoay người cưỡi trên lưng Tứ Dực Hắc Hổ, hắn gầm nhẹ một tiếng, hai tay ôm lấy cái cổ Tứ Dực Hắc Hổ, sau đó mãnh lực giảo sát, kinh khủng lực đạo mãnh liệt bộc phát, âm thanh xương cốt sụp đổ vang lên răng rắc.

Tứ Dực Hắc Hổ tráng kiện cái cổ liền cùng mì sợi đồng dạng vặn vẹo biến hình, xương cốt cũng bị đè ép vỡ nát!

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vĩnh Hằng Thánh Vương