Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 17: Tiến Vào Tử Thành

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Túc chủ: Tần Hạo

Lực lượng: 30 31

Nhanh nhẹn: 2987

Thể phách: 2899

Tinh thần: 2700

Kỹ năng: Súng ống tinh thông Lv1, cơ sở đao pháp Lv5, nham thạch dị năng Lv4, nguyên năng bí thuật Lv3, Phá Diệt Đao Pháp LV2, Bộ Phong Cửu Ảnh LV2, không gian dị năng LV1.

Điểm kinh nghiệm: 13200 điểm.

Chú thích: Như thường nam tử trưởng thành thuộc tính là 100.

Nửa tháng tu hành, nhường Tần Hạo các hạng trị số cũng đạt tới trình độ nhất giai cao cấp, lại Phá Diệt Đao Pháp, Bộ Phong Cửu Ảnh thân pháp cũng luyện đến cấp 2, điểm kinh nghiệm cũng góp nhặt đến hơn một vạn điểm.

Duy nhất không gian dị năng tăng lên quá khó khăn, cấp 1 thăng cấp 2 liền cần 5000 điểm kinh nghiệm, mà LV1 không gian dị năng, cái giao phó Tần Hạo thuấn di kỹ năng, mà lại thuấn di cực hạn cự ly rất ngắn. Nhiều nhất thuấn di ra 10 m, cái này cự ly nói xa thì không xa, dù sao lấy tốc độ tiến hóa giả, 10 m cự ly một cái hô hấp cũng chưa tới.

"Đến cho không gian năng lực thăng cấp một cái." Tần Hạo ngẫm lại, vẫn là quyết định cho không gian dị năng thăng cấp, đây chính là một trong những cấp cao nhất năng lực!

"Đinh, tiêu hao 5000 điểm kinh nghiệm, thăng cấp thành công, chúc mừng túc chủ thu hoạch được không gian dị năng LV2."

Theo 5000 điểm kinh nghiệm khấu trừ, không gian dị năng thành công lên tới LV2!

Tần Hạo thể nội gen nguồn năng lượng phun trào, trong nháy mắt xuất hiện tại ba mươi mét phái ngoài!

Thuấn di cự ly cường hóa không ít, 30 mét cự ly. Lấy thuấn di phối hợp Phá Diệt Đao Pháp tiến hành tập kích, tin tưởng có thể làm địch nhân ngay cả cơ hội phản ứng cũng không có đầu đã bị chém xuống!

Ầm ầm!

Tần Hạo thí nghiệm một chút toàn lực bộc phát, nhị trọng Phá Diệt Đao Pháp, ngang nhiên một quyền đánh vào máy đo lực khí. Máy đo lực khí run rẩy, một số lượng khổng lồ hiển hiện ——6123kg!

Phá Diệt Đao Pháp đệ nhị trọng có thể làm cho Tần Hạo bộc phát ra gấp hai lực lượng, mười điểm kinh khủng.

"Không sai biệt lắm nên kết thúc tu luyện." Tần Hạo nói thầm, một mực bế quan khổ tu không phải phong cách của hắn, thực chiến phối hợp tu luyện tiến bộ mới có thể càng nhanh!

Tần Hạo tiến vào phòng tắm tắm rửa một cái, đổi thân quần áo sạch, đi vào chỗ Phí tổng quản.

"Có chuyện a?" Nhìn thấy Tần Hạo, Phí tổng quản lộ ra vẻ tươi cười. Từ nửa tháng gia nhập, Tần Hạo liền một mực ngâm mình ở phòng tu luyện, người cố gắng kiểu gì cũng sẽ được coi trọng mấy phần.

"Phí tổng quản, ta muốn tìm một ít chuyện làm, ta có thể xác nhận nhiệm vụ gì a?" Tần Hạo đi thẳng vào vấn đề, nói rõ lai lịch.

Nghe vậy, Phí tổng quản có chút giật mình, Tần Hạo mới tu luyện nửa tháng, liền muốn tham gia nhiệm vụ. Nhưng nhìn thấy nhãn thần kiên định của Tần Hạo, Phí tổng quản chậm rãi gật đầu: "Tốt a, đây là nhiệm vụ bạc, chính ngươi chọn một đi."

Phí tổng quản đem một cái sổ đưa cho Tần Hạo. Tần Hạo lật xem, phía trên đều là một chút nhiệm vụ Hủy Diệt Thiên Cung phát xuống.

"Đi săn Ngân Nguyệt Ma Lang..." Nhiệm vụ này bị Tần Hạo trực tiếp pass rơi, Ngân Nguyệt Ma Lang, trưởng thành liền có được tam giai thực lực, mười phần đáng sợ!

"Ngắt lấy Tân Nguyệt thảo, nghĩ cách cứu viện Vô Phong căn cứ..." Tần Hạo từng cái nhiệm vụ không ngừng xem, cuối cùng ánh mắt dừng lại tại một cái nhiệm vụ phía trên.

"Tiến vào Hồng Phong Thành tìm kiếm Hải Dương Chi Tâm: Hải Dương Chi Tâm, là bảo thách trân quý từ niên đại hòa bình. Có ý nghĩa rất lớn, nghe đồn rơi ở giải đất trying tâm Hồn Phong Thành. Tìm tới nó, đồng thời mang về, nhiệm vụ ban thưởng: 2000 điểm cống hiến."

Hải Dương Chi Tâm, đây là một khỏa bảo thạch, lai lịch rất lớn, thuộc về đồ cổ cấp bảo vất. Tại cái thời đại hỗn loạn này, vật nhìn thì ngon mà dùng không được tuy rằng giá trị kém đi không ít, nhưng vẫn rất nhiều phú hào ưa thích chúng.

Mà Hồng Phong Thành tại hai mươi năm trước bị Zombie, biến dị thú chiếm lĩnh, trở thành một tòa Tử Thành. Nghe nói lúc ấy Hải Dương Chi Tâm nằm trong một cửa hàng bán bảo thạch. Đến đó có khả năng tìm thấy nó!

Nhiệm vụ ban thưởng là 2000 điểm cống hiến, dựa theo liên minh tệ cùng điểm cống hiến chuyển đổi, 2000 điểm cống hiến tương đương 2000 vạn liên minh tệ!

Khi thấy Tần Hạo lựa chọn nhiệm vụ, Phí tổng quản có chút giật mình nói: "Nhiệm vụ này ban thưởng phong phú, nhưng ngươi nên biết rõ trung tâm khu vực Hồng Phong Thành là trọng độ lây nhiễm khu, nơi đó thậm chí có tung tích quái vật cấp lãnh chúa, vô cùng nguy hiểm!"

"Ta chỉ là đi lịch luyện, tìm kiếm Hải Dương Chi Tâm là tiện thể. Nếu như chuyện không thể làm, ta sẽ không cậy mạnh." Tần Hạo cười nói, nghe vậy, Phí tổng quản chậm rãi gật đầu.

Tần Hạo nhận lấy nhiệm vụ, cũng không có trì hoãn, thu dọn một ít hành lý, cõng một cái ba lô liền rời đi Mặc Thanh Thành, hướng về Hồng Phong Thành mà đi.

Hồng Phong Thành, tại hai mươi năm trước cũng đã từng là một tòa thành thị phồn hoa, về sau tao ngộ thi triều tập kích, bị diệt thành. Đại lượng Zombie chiếm cứ tại Hồng Phong Thành, đã triệt để đem không khí nơi đây lấp đầy viris. Dù có đem nhưng zombie này khu trục, Hồng Phong Thành cũng không thích hợp người bình thường ở lại.

Khi đi tới bên ngoài Hồng Phong Thành đã là hai ngày sau. Tần Hạo tại một cái trạm tiếp tế bên ngoài Hồng Phong Thành nghỉ ngơi một ngày. Sáng sớm hôm sau liền cất bước tiến vào Hồng Phong Thành.

Bây giờ tới Hồng Phong Thành cũng chỉ có một chút tiến hóa giả đi săn Zombie.

"Thật hoang vu a!"

Tần Hạo tiến vào Hồng Phong Thành, hắn phát hiện phía trên Hồng Phong Thành bao phủ một lớp bụi mịt mờ như sương mù. Trên đường phố khắp nơi đều là rác rưởi, còn có ô tô bị vứt bỏ, sinh trưởng đến trên đường cái toàn là cỏ dại. Nơi này đã là một tòa Tử Thành Zombie chiếm cứ!

"Ngao ô!"

Phía trước trong hẻm nhỏ, truyền đến một tiếng gào thét phảng phất như dã thú, Tần Hạo nhìn thấy một đầu zombie toàn thân mặc rách tung toé hướng về phía hắn chạy như bay đến. Cái Zombie này diện mục vẫn là một nữ tử, nhưng đầu vỡ nát, giống như ác quỷ.

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Nhanh Công Lược: Nữ Xứng Có Độc