Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 52: Trân Tàng Bảo Các

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hình chiếu bên trong Huyết Phong Ma Hoàng sắc mặt nhìn sắc mặt có chút tái nhợt, hắn chậm rãi mở miệng: "Chúc mừng ngươi, may mắn, có thể có được Huyết Phong Thần Điện còn sót lại bảo vật."

Tần Hạo nghe được câu này, góc miệng cũng không nhịn được lộ ra vẻ tươi cười, đạt được huyết phong huy chương đúng là may mắn, hắn vận khí thật là rất không tệ!

Huyết Phong Ma Hoàng tiếp tục nói: "Ta cả đời này tung hoành hoàn vũ, cũng coi là trải qua huy hoàng, chết cũng không tiếc, nhưng duy nhất không phục chính là bại trên tay Hủy Diệt Võ Thần..."

Nói đến đây, Huyết Phong Ma Hoàng ánh mắt lộ ra một tia nặng nề cùng thở dài, lại đổi giọng thở dài: "Người ấy cường đại xác thực không phải ta có thể bằng... Ta bại tâm phục khẩu phục."

Tần Hạo lẳng lặng nghe, hiển nhiên đánh với Hủy Diệt Võ Thần một trận mang cho Huyết Phong Ma Hoàng ảnh hưởng quá lớn, khiến người kiêu ngạo như thế đều tâm phục khẩu phục, Hủy Diệt Võ Thần cường đại có thể thấy được chút ít.

Huyết Phong Ma Hoàng hít sâu một khẩu khí: "Cái này phía dưới vương tọa có bảo khố Huyết Phong Thần Điện, cả tòa bảo khố là lấy siêu cấp hợp kim chế tạo, chính là lãnh chúa cấp trở lên quái vật cũng mơ tưởng cưỡng ép phá hư, lại muốn mạnh mẽ tiến vào, sẽ khởi động chương trình tự hủy, chỉ huyết phong huy chương mới có khả năng mở ra."

"Ngươi có thể có được huy chương lại tới đây, là ngươi cơ duyên. Nhưng ta muốn ngươi đáp lại ta, nếu có một ngày ngươi có đầy đủ lực lượng, muốn ngươi thay thế ta lần nữa khiêu chiến Hủy Diệt Võ Thần." Hình chiếu bên trong Huyết Phong Ma Hoàng gắt gao nhìn chằm chằm Tần Hạo, mặc dù biết rõ chỉ là cái hình chiếu, nhưng xác thực rất có lực áp bách.

Tần Hạo hơi suy nghĩ một cái liền đáp: "Tốt a, ta đáp lại."

Khiêu chiến Hủy Diệt Võ Thần, Tần Hạo bây giờ không có năng lực này, nhưng chờ hắn cường đại đến cảnh giới nhất định, hắn cũng có khiêu chiến cái danh xưng này nhân loại người mạnh nhất. Mà lại đáp lại Huyết Phong Ma Hoàng, cũng sẽ không có cái gì di chứng, dù sao hắn chết cũng chết, không có khả năng ép buộc hắn cái gì.

"Ha ha, tốt, trong bảo khố bảo vật đều là ngươi, may mắn, ngươi có thể hoàn thành sự tình ta không thể hoàn thành!" Huyết Phong Ma Hoàng cười ha ha, hình chiếu dần dần biến mất.

Ầm ầm!

Sau đó Tần Hạo cảm giác được mặt đất khẽ chấn động, kia vương tọa bắt đầu hướng về phía bên cạnh di động, lộ ra một cái thông đạo. Tần Hạo rõ ràng, phía dưới này chính là Huyết Phong Thần Điện bảo khố!

Tần Hạo theo cầu thang tiến vào Huyết Phong Thần Điện bảo khố, không biết rõ có phải hay không do tiếng bước chân, cầu thang hai bên ánh đèn sáng lên, Cái bảo khố này còn có một hệ thống điện lực.

Tiến vào bên trong bảo khố, Tần Hạo nhìn thấy cái này tình huống trong, góc miệng có chút run rẩy: "Cái này... Cùng ta trong tưởng tượng có chút không đồng dạng a!"

Tại Tần Hạo trong tưởng tượng, trong bảo khố không nên là vàng khắp nơi a? Cũng trên thực tế trong bảo khố vật phẩm rất ít, thậm chí có thể nói có chút mộc mạc, không hề giống một cái nhất lưu thế lực bảo khố.

Nhưng cẩn thận tưởng tượng cũng không kỳ quái, Huyết Phong Thần Điện ban đầu xuống dốc không phanh, đoán chừng không ít bảo vật cũng bị bán đi dùng để duy trì Huyết Phong Thần Điện, cái này trong bảo khố bảo vật mới như thế ít.

Bất quá lạc đà gầy vẫn lớn hơn ngựa, lưu lại bảo vật giá trị sẽ không nhỏ, Tần Hạo bắt đầu hưng phấn xem xét lên từng kiện bảo vật.

"Đây là... Huyết chiến y phục tác chiến?" Tần Hạo rất nhanh phát hiện có một loại đồ vật giống như tủ quần áo, cái này trong tủ treo bày ra là từng kiện chiến y màu đỏ máu, Tần Hạo nhãn tình sáng lên.

Huyết chiến y phục tác chiến, đây là lấy vật liệu đặc thù chế tạo y phục tác chiến, lực phòng ngự xuất chúng, còn có kích thích người sử dụng tiềm lực hiệu quả. Có thể để cho người mặc tăng phúc lực lượng nhất định. Mặc dù cùng Tần Hạo có được độc dịch chiến y không cách nào so sánh được, nhưng cầm đi bán tùy ý một cái giá cả cũng cả ngàn vạn liên minh tệ, mà ở trong đó có đại khái tầm mười kiện huyết chiến y phục tác chiến, nói cách khác giá trị hơn trăm triệu liên minh tệ!

Sau đó Tần Hạo thì là xem xét những bảo vật khác, Tần Hạo nhìn thấy từng khỏa viên đạn máu hồng sắc, hắn hơi nghi hoặc một chút trên dưới lật xem, nghi hoặc đây là thứ đồ gì.

"Chẳng lẽ... Đây là huyết hỏa đạn?" Tần Hạo bỗng nhiên ánh mắt nhất động, nhớ tới trước đó tìm đọc liên quan tới Huyết Phong Thần Điện tư liệu lúc nhìn thấy một cái vật phẩm.

Huyết hỏa đạn, Huyết Phong Thần Điện đặc sản vũ khí, nó thuộc về một loại bom, chỉ cần kịch liệt va chạm liền sẽ nổ tung, hóa thành huyết hỏa đem địch nhân đốt cháy thành tro bụi. Một khỏa huyết hỏa đạn liền có thể tuỳ tiện miểu sát tam giai tiến hóa giả, mà ở trong đó chừng bốn năm mươi khỏa!

"Còn có bản vẽ chế tác huyết hỏa đạn?" Tần Hạo nhãn tình sáng lên, hắn nhìn thấy một tờ giấy ghi lại cách chế tạo huyết hỏa đạn. Cái đồ chơi này đối Tần Hạo vô dụng, nhưng bán cho Hủy Diệt Thiên Cung nhất định là có thể đổi lấy đại lượng điểm cống hiến.

"Ngũ Môn huyết ma pháo!" Tần Hạo còn phát hiện Ngũ Môn đại pháo to lớn, hắn có chút kinh hỉ.

Huyết ma pháo, đây là loại vũ khí phòng thủ thành. Huyết ma pháo uy lực vô cùng lớn, lãnh chúa cấp biến dị thú trúng vào một pháo không chết cũng phải nửa tàn phế, đáng tiếc huyết ma pháo quá lớn, chỉ có thể dùng cho phòng thủ thành.

"Huyết ma đan..." Tần Hạo còn phát hiện một cái bảo vật đối với hắn hữu dụng. Kia là một khỏa đan dược hồng sắc chứa ở bên trong bình.

Cái này hồng sắc đan dược là một loại dược vật trân quý lấy thú vương tinh huyết mà chế tạo thành. Ăn nó dù thương thế có nặng cỡ nào cũng sẽ ở trong thời gian ngắn khôi phục, cho dù là tay chân đứt đoạn cũng có thể gãy chi trùng sinh, có được nó chẳng khác nào nhiều hơn một cái mạng!

Theo khía cạnh nào cũng có thể nhìn ra Hủy Diệt Võ Thần cường đại, đánh với Hủy Diệt Võ Thần một trận, Huyết Phong Ma Hoàng thương thế nặng huyết ma đan đối với hắn đều vô dụng.

Tần Hạo đem khỏa huyết ma đan này cất kỹ, không có ai dám cam đoan tự mình sẽ không gặp phải nguy cơ sinh tử nào. Cái này huyết ma đan cơ hồ tương đương một cái mạng, là bảo vật vô giá.

"Lẫm huyết đao pháp..." Tần Hạo phát hiện một địa phương giống võ kỹ các, bên trong thậm chí cất giữ lấy thành danh võ kỹ lẫm huyết đao pháp của Huyết Phong Ma Hoàng!

Cửa này lẫm huyết đao pháp mười điểm cao giai, có thể bị đánh giá là Thiên giai võ kỹ. Giết chóc càng nhiều, đao pháp uy lực càng mạnh, đao khiến huyết dịch con người cũng ngưng kết, lại lấy biến hóa, quỷ quyệt lấy xưng. Tần Hạo đưa nó cất vào trong ngực, chuẩn bị về sau hảo hảo luyện luyện.

"Nơi này đại bộ phận đồ vật đều là vũ khí loại, đối với ta vô dụng, có thể toàn bộ bán cho Hủy Diệt Thiên Cung, đạt được đại lượng điểm cống hiến." Tần Hạo âm thầm nghĩ tới, Hủy Diệt Thiên Cung là siêu phàm thế lực mạnh nhất, nội tình cực kỳ thâm hậu. Một chút cực phẩm bảo vật thì là cần điểm cống hiến giá trên trời mới mua được, huyết ma pháo, bản vẽ huyết hỏa đạn những vật này đối với một cái siêu phàm thế lực tới nói rất trân quý, có thể bán đi giá cả rất cao!

Tần Hạo đem các loại bảo vật trong bảo khố xem xét một lần, đem đồ vật đối với mình hữu dụng lấy đi. Hắn liền chuẩn bị rời đi, thông tri Hủy Diệt Thiên Cung người đến vận chuyển huyết ma pháo.

Cái này bảo khố là Tần Hạo phát hiện, cũng có được, dựa theo quy tắc bảo vật bên trong đều là thuộc về hắn, đem huyết ma pháo cùng vũ khí bản vẽ các thứ không dùng được nộp lên cho Hủy Diệt Thiên Cung có thể đổi lấy đến đại lượng điểm cống hiến, hắn cũng sẽ không ăn thiệt thòi!

Cùng lúc Tần Hạo vừa mới đi ra khỏi cầu thang dẫn vào bảo khố, hắn liền nghe được tại phía ngoài thần điện một trận tiếng bước chân nặng nề, cái này khiến Tần Hạo sững sờ. Thần điện này cửa cực kì rộng lớn, hắn nhìn thấy một đầu quái vật khổng lồ đang chui vào.

"Thi Long!"

Tần Hạo hô hấp trì trệ, thứ đột nhiên tiến vào Huyết Phong Thần Điện chính là Thi Long. Thi Long trên người có không ít vết thương, hiển nhiên là cùng người khổng lồ kia Zombie lúc chiến đấu thụ thương.

Thi Long có chút mặt ủ mày chau, xem ra nó cùng cự nhân Zombie chiến đấu thế hoà kết thúc.

Cái kia đáng chết nhân loại, chạy vô tung vô ảnh!

Thi Long bỗng nhiên sững sờ, nó nhìn thấy Tần Hạo. Tần Hạo cùng nó đối mặt.

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đường Triều Tiểu Người Rảnh Rỗi