Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 53: Đốt Cháy Thi Long

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Rống!

Sau một khắc Thi Long phát ra tiếng rống điên cuồng, hướng về Tần Hạo điên cuồng đánh tới, trong đại điện từng cây cột đá bị nó đụng gãy.

Tần Hạo vội vàng trở lại trong bảo khố, cái này thông đạo hướng bảo khố rất hẹp. Hình thể nhân loại bé nhỏ có thể thông qua, nhưng hình thể to lớn của Thi Long hiển nhiên là vào không được.

Rầm rầm rầm!

Thi Long dùng sức va chạm đụng phải mặt đất, nhưng Huyết Phong Thần Điện bảo khố chính là lấy siêu cấp hợp kim chế tạo mà thành, đại bộ phận lãnh chúa cấp biến dị thú đều khó mà tổn thương nó mảy may. Cái này Thi Long cũng phá không hư nổi bảo khố, Tần Hạo đợi ở trong đó còn an toàn.

"Cái này Thi Long..." Tần Hạo âm thầm suy tư, lấy hắn không gian năng lực thi triển không gian truyền tống tuỳ tiện liền có thể thoát khốn, nhưng Tần Hạo trong lòng có cái lớn mật ý nghĩ, hắn muốn giết chết Thi Long này!

Thi Long dùng sức lay lấy lối vào bảo khố, muốn đem lối vào cho mở ra, nhưng căn bản phá không nổi siêu cấp hợp kim. Nó phí công sau một lúc chính là từ bỏ cái cách làm này, nó ghé vào ngoài thông đạo, chuẩn bị khi Tần Hạo ra liền một ngụm nuốt hắn!

"Dùng huyết ma pháo oanh sát nó?"

Tần Hạo tự hỏi làm như thế nào giết chết cái Thi Long này, Thi Long là chuẩn lãnh chúa cấp biến dị thú, nó tiến hóa nguồn năng lượng mười điểm trân quý, có thể khiến người ta thể chất trên phạm vi lớn tăng cường!

Huyết ma pháo uy lực vô cùng lớn, liền xem như lãnh chúa cấp biến dị thú chính diện trúng vào một pháo cũng chịu không nổi, nhưng huyết ma pháo quá lớn, lại thao tác khó khăn, Tần Hạo không biết sử dụng như thế nào.

Lập tức Tần Hạo liền nhìn thấy một hộp bên trong nở rộ huyết hỏa đạn, huyết hỏa đạn chỉ cần kịch liệt va chạm liền sẽ hóa thành kinh khủng huyết hỏa từ trong ra ngoài đem mục tiêu đốt thành tro bụi.

Một khỏa huyết hỏa đạn liền có thể giết chết một cái tam giai tiến hóa giả, dùng để giết Thi Long hiển nhiên là không đủ, nhưng một khỏa không đủ, nơi này chính là có năm mươi khỏa. Năm mươi khỏa huyết hỏa đạn chồng lên, uy lực có thể mạnh bao nhiêu?

"Vừa mới truy sát ta lâu như vậy, hiện tại đến phiên ngươi." Tần Hạo đem kia một hộp con huyết hỏa đạn bắt đầu, mỗi một khỏa huyết hỏa đạn đều chỉ bằng nắm đấm của hài nhi, đã từng khiến tiến hóa giả không ai muốn trêu chọc Huyết Phong Thần Điện, liền cùng huyết hỏa đạn có quan hệ, bị đập trúng ngay cả tam giai tiến hóa giả cũng gánh không được!

"Chỉ có một lần cơ hội, dùng bốn mươi khỏa." Tần Hạo thầm nghĩ. Nếu như một lần giết không chết Thi Long, nó khẳng định sẽ có cảnh giác, cho nên Tần Hạo chỉ có một lần cơ hội. Vì lý do an toàn, Tần Hạo quyết định một lần dùng bốn mươi khỏa, còn thừa mười khỏa huyết hỏa đạn lưu làm dự bị.

"Đi thôi!"

Tần Hạo dùng sức đem bốn mươi khỏa huyết hỏa đạn trong hộp gỗ ném mạnh mà ra, đồng thời không gian năng lực phát động, đem cái này hộp gỗ thuấn di đến trên đỉnh đầu Thi Long ngoài thông đạo.

Thi Long có chỗ phát giác đỉnh đầu có đồ vật đập tới, phát giác được chỉ là cái hộp gỗ nhỏ sau nó cũng không để ý, lấy nó cường hãn thể phách, chính là đạn đạo cũng không đả thương được!

Thi Long căn bản không rõ ràng bên trong cái hộp gỗ này chứa là cái gì!

Bành!

Hộp gỗ nhỏ nện ở trên đầu Thi Long, sụp đổ ra. Thi Long bắt đầu là không để ý, cũng lập tức nó bản năng cảm giác được một cỗcảm giác cực kỳ nguy hiểm, nó còn muốn tránh né, cũng đã không kịp nữa.

Ầm ầm!

Trong hộp gỗ huyết hỏa đạn nhận va chạm kịch liệt, nhao nhao sụp đổ ra. Bốn mươi khỏa huyết hỏa đạn lẫn nhau dẫn bạo, kinh khủng huyết sắc hỏa diễm mãnh liệt thiêu đốt, hóa thành trùng thiên hỏa diễm, đem Thi Long thân thể khổng lồ bao khỏa ở trong đó.

Chỗ kinh khủng của huyết hỏa đạn chính là có thể đem địch nhân từ trong ra ngoài đốt thành tro bụi!

Mỗi một tia huyết hỏa cũng theo Thi Long lân phiến khe hở bên trong chui vào Thi Long thể nội, đốt cháy dòng máu của nó!

Rống!

Thi Long lên tiếng gào thét, trong cơ thể nó dòng máu màu đỏ sẫm bị huyết hỏa dẫn đốt, nó to lớn thân thể cũng bị toàn bộ đốt cháy hóa thành trùng thiên liệt diễm!

Một khỏa huyết hỏa đạn không đủ để làm bị thương Thi Long, nhưng trọn vẹn bốn mươi khỏa, cái này quá đáng sợ. Cũng không ai có thể xa xỉ đến mức dùng bốn mươi khỏa huyết hỏa đạn tới đối phó một cái chuẩn lãnh chúa cấp quái vật, huyết hỏa đạn chế tạo phi thường khó khăn.

Ầm ầm!

Thi Long điên cuồng trên mặt đất lăn lộn, muốn dập tắt hỏa diễm, nhưng căn bản vô dụng. Thi Long to lớn va chạm vào cột đá bên trong thần điện làm chúng ầm ầm sụp đổ. Công trình kiến trúc theo đó cũng bắt đầu sụp đổ theo.

Tần Hạo lặng lẽ nhô đầu ra thấy cảnh này cũng là kinh hãi không thôi. Huyết Phong Thần Điện đã từng trở thành nhất lưu siêu phàm thế lực, thật có chỗ độc đáo, cái này huyết hỏa đạn càng là cổ vũ Huyết Phong Thần Điện uy danh!

Thi Long không ngừng lăn lộn, dần dần lại mất đi khí lực, thân thể nó từ trong ra ngoài bị đốt triệt để khét lẹt. Trái tim, đại não cũng bị thiêu, cuối cùng nằm trên mặt đất không nhúc nhích.

Huyết Phong Thần Điện đại điện bị Thi Long điên cuồng cũng phá hủy hơn phân nửa, cơ hồ trở thành phế tích. Tần Hạo theo trong bảo khố chui ra ngoài, hưng phấn hướng về thi thể Thi Long mà đi.

Tần Hạo cũng không sợ Thi Long là đang giả chết, bởi vì trên người nó đã rơi ra đại lượng điểm kinh nghiệm cùng điểm thuộc tính, cái này chứng minh nó xác thực đã chết.

Tự mình vậy mà giết chết một đầu chuẩn lãnh chúa cấp thi thú? Mặc dù là dựa vào huyết hỏa đạn, nhưng cũng rất kinh người!

Tần Hạo lựa chọn nhặt Thi Long rơi xuống vật phẩm.

"Nhặt thành công, thu hoạch được 53000 điểm kinh nghiệm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được nhanh nhẹn thuộc tính 500 điểm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được lực lượng thuộc tính 700 điểm."

"Nhặt thành công, thu hoạch được long huyết tinh hoa 500G."

"Nhặt thành công, thu hoạch được chuẩn lãnh chúa cấp tiến hóa nguồn năng lượng x1."

Tần Hạo thu hoạch tất cả vật phẩm, hơn năm vạn điểm kinh nghiệm. Chuẩn lãnh chúa cấp quái vật chính là không đơn giản. Trừ cái đó ra, còn thu hoạch một bình có thể dùng để chế tạo thuốc biến đổi gien long huyết tinh hoa.

Sau đó còn có một khỏa trân quý chuẩn lãnh chúa cấp tiến hóa nguồn năng lượng. Bất quá muốn phục dụng, tiêu hóa khỏa tiến hóa nguồn năng lượng chuẩn lãnh chúa cấp quá mức khó khăn. Lấy thể chất Tần Hạo bây giờ rất dễ dàng liền sẽ bị bạo thể mà chết, đến nghĩ một chút biện pháp mới được.

"Có thể đi trở về, thông tri Phí tổng quản, nhường Hủy Diệt Thiên Cung phái người đến vận chuyển Huyết Phong Thần Điện trong bảo khố bảo vật, đổi lấy đại lượng điểm cống hiến." Tần Hạo tối ám đạo, hắn đem vương tọa lên huy chương gỡ xuống, vương tọa tự động di động, bao trùm bảo khố lối vào.

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Hồn Đan Đế