Saved Font

Trước/172Sau

Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

Chương 82: Đại Địa Chưởng Khống

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Những người này mặc dù chấn kinh, nhưng càng nhiều thì hơn là ăn dưa, bàn về chấn kinh cùng cảm xúc chập trùng rất kịch liệt, lại không ai qua được người trong cuộc Tôn Liệt Quang.

Tôn Liệt Quang đối với mình phải chăng có thể cầm tới một cái cử đi danh ngạch vẫn luôn mười phần tin tưởng. Tự mình thiên phú xuất chúng, gia tộc tại Hủy Diệt Thiên Cung bên trong càng là vô cùng có thế lực. Hắn cầm tới danh ngạch cơ hồ là sự tình ván đã đóng thuyền.

Song khi nhìn thấy công bố năm cái danh tự lúc Tôn Liệt Quang tiếu dung liền ngưng kết, lúc ấy hắn là sụp đổ!

Bốn người khác liền không nói, nhưng dựa vào cái gì Tần Hạo sẽ xuất hiện tại trên danh sách? Hắn cảm thấy ở trong đó tất nhiên có cái gì che đậy, thậm chí trên Offical Website mỗi cá nhân cũng cảm thấy khó hiểu tại sao Tần Hạo thay thế danh ngạch cử đi vốn nên thuộc về Tôn Liệt Quang.

Tôn Liệt Quang có nghi ngờ liền không ngồi im được. Hắn từ trong phòng huấn luyện đứng lên, nhanh chân hướng về một cái gian phònglàm việc đi đến, liền cánh cửa cũng không có gõ liền đẩy ra.

Tại bên trong văn phòng một nam tử mười phần oai nghiêm đang ngồi. Nếu như là những người khác có dũng khí vô lễ như vậy, nam tử cao lớn này khẳng định là sẽ giận đến tái mặt. Nhưng đây lại là Tôn Liệt Quang, trên mặt hắn liền có chút bất đắc dĩ.

"Cha, ngươi thấy tin tức đi? Chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Danh ngạch của ta bị Tần Hạo thay thế?" Vừa thấy được nam tử cao lớn, Tôn Liệt Quang chính là vội vàng hỏi.

Nam tử này chính là phụ thân Tôn Liệt Quang Tôn Thiên Cát. Thân phận của hắn cũng thật không đơn giản. Hủy Diệt Thiên Cung là một siêu phàm thế lực vô cùng to lớn, trong đó tự nhiên là sinh sôi ra khá nhiều phe phái cùng gia tộc.

Tôn gia chính là một trong số đó, Tôn Thiên Cát là Tôn gia gia chủ, lại là nhân vật thuộc tầng lớp quản lý của Hủy Diệt Thiên Cung, tiến hóa giả ngũ giai tông sư cấp cường đại, tại bên trong cao tầng Hủy Diệt Thiên Cung cũng coi như được là người có tiếng nói.

Tôn Thiên Cát cũng là xoa xoa thái dương, lông mày nhíu chặt nói: "Ngươi dạng này vội vàng hấp tấp còn ra thể thống gì?"

Tôn Liệt Quang hít sâu mấy hơi, liền tỉnh táo một chút. Nhưng vẫn là nhìn chằm chằm Tôn Thiên Cát, chờ cha hắn đưa ra lời giải thích.

Tôn Thiên Cát có chút bất đắc dĩ nói: "Trước đó tiến vào Thánh Diễm quân đoàn năm cái cử đi danh ngạch thật là Cô Diễm, La Văn, Liễu Thanh Yên, Lăng Mặc Vũ cùng ngươi. Danh ngạch của ngươi bị thay thế thành Tần Hạo, ta đã vừa mới hỏi thăm qua Công Tôn trưởng lão, nghe nói đây là ý tứ cung chủ..."

"Làm sao có thể? Cung chủ làm sao có thể quản sự tình nhỏ như vậy?" Nghe vậy Tôn Liệt Quang không cách nào tin lắc đầu.

Danh ngạch tiến vào Thánh Diễm quân đoàn trước nay đều là Hủy Diệt Thiên Cung các cao tầng tự mình lựa chọn. Hủy Diệt Võ Thần mỗi lần chỉ là nhìn một chút mà thôi, cũng sẽ không phát biểu ý kiến hoặc là nhúng tay. Vì cái gì hết lần này tới lần khác lần này bởi vì Tần Hạo mà phá lệ?

Tôn Liệt Quang cũng sẽ không ngây thơ coi Hủy Diệt Võ Thần là cố ý tại làm khó dễ hắn, đoán chừng Hủy Diệt Võ Thần cũng không biết rõ hắn là ai.

"Cha, này làm sao xử lý? Chẳng lẽ muốn ta đợi thêm ba năm?" Tôn Liệt Quang lo lắng, thời gian ba năm đối với tuổi trẻ hắn tới nói cũng không phải một cái thời gian ngắn.

"Việc này là cung chủ quyết định, liền không người có thể phản bác. Nhưng nếu chính Tần Hạo chủ động từ bỏ thì không chắc?" Tôn Thiên Cát ngược lại là cũng không có bối rối, mà là đạm mạc nói.

"Chính hắn chủ động từ bỏ?" Tôn Liệt Quang khẽ giật mình.

"Đinh, tiêu hao 40000 điểm kinh nghiệm, chúc mừng túc chủ thu hoạch được đại địa chưởng khống lv5."

"Đinh, tiêu hao 80000 điểm kinh nghiệm, chúc mừng túc chủ thu hoạch được đại địa chưởng khống lv6."

Mà lúc này Tần Hạo chính là đang thí nghiệm đại địa chưởng khống. Hắn trực tiếp đem đại địa chưởng khống cho tăng lên tới lv6, theo thăng cấp càng cần nhiều kinh nghiệm. Dị năng này so với dị năng không gian cũng không kém hơn bao nhiêu.

Đại địa chưởng khống thăng cấp đến lv6, Tần Hạo có một loại cảm giác đưa thân vào phía trên đại địa, tự thân thể lực, nguyên năng liền như vô cùng vô tận. Hai cái dị năng dung hợp thu hoạch được dị năng này xác thực không tầm thường!

"A?"

Thời điểm Tần Hạo dừng lại huấn luyện, bật máy tính lên lập tức sửng sốt. Hắn nhìn thấy lần này Thánh Diễm quân đoàn bên trong năm cái danh ngạch cử đi, tên của mình lại xuất hiện trong đó!

Tần Hạo có chút không dám tin tưởng ánh mắt mình, hắn xoa xoa con mắt. Kết quả phát hiện tự mình cũng không có hoa mắt, tự mình thật là thu hoạch được danh ngạch tiến vào Thánh Diễm quân đoàn!

"Làm sao có khả năng? Ta biểu hiện mặc dù không tệ, nhưng hiện nay xếp hạng hai mươi mấy, thấy thế nào danh sách này cũng sẽ không rơi xuống trên đầu ta a?" Tần Hạo là vừa mừng vừa sợ, liền chính hắn cũng không cho rằng bản thân có thể thu được một cái danh ngạch.

Hắn thành công thu hoạch được cái danh ngạch này, theo trên mạng truyền lại tin tức, là Hủy Diệt Võ Thần tự mình quyết định!

"Chẳng lẽ bởi vì Mặc Vũ?" Tần Hạo kinh hỉ qua đi thì là suy nghĩ đến nguyên nhân. Lăng Mặc Vũ là dưỡng nữ Hủy Diệt Võ Thần, từ điểm đó mà xem chẳng lẽ là Lăng Mặc Vũ cầu Hủy Diệt Võ Thần? Lấy Hủy Diệt Võ Thần thân phận tự nhiên là tùy ý liền có thể quyết định năm cái danh ngạch thuộc về ai.

Lúc này chuông cửa phòng huấn luyện vang lên. Tần Hạo đem cửa mở ra, có chút ngoài ý muốn. Bởi vì người đến chính là Lăng Mặc Vũ một thân bạch y!

"Chúc mừng ngươi, thu hoạch được danh ngạch tiến vào Thánh Diễm quân đoàn." Lăng Mặc Vũ trên mặt mặc dù y nguyên thanh lãnh, nhưng Tần Hạo có thể cảm nhận được nàng vui sướng cùng thái độ đối với hắn đã trở nên khác biệt. Trước kia là khách khí, bây giờ lại nhiều một phần nhu hòa.

Lăng Mặc Vũ xác thực mười điểm vui vẻ, Tần Hạo có thể cùng nàng đồng dạng tiến vào Thánh Diễm quân đoàn, cái này tự nhiên là khiến nàng mừng rỡ, sau khi biết được tin tức liền lập tức tới chúc mừng Tần Hạo.

"Ha ha..." Tần Hạo gãi gãi đầu, từ lần trước sau khi từ Phi Mông Thành trở về, quan hệ hai người liền trở nên tế nhị, cùng nhau ăn cơm số lần trở nên nhiều hơn. Lăng Mặc Vũ đối mặt hắn tựa hồ lời nói cũng hơi nhiều một chút.

Tần Hạo hỏi ra trong lòng nghi hoặc: "Cái này danh ngạch... Là ngươi hướng cung chủ giúp ta à?"

Lăng Mặc Vũ lắc đầu: "Không... Ta cũng rất ít nhìn thấy cung chủ."

Theo Lăng Mặc Vũ nơi này Tần Hạo biết được, mặc dù Lăng Mặc Vũ là Hủy Diệt Võ Thần dưỡng nữ, nhưng nhìn thấy Hủy Diệt Võ Thần số lần cũng không nhiều. Mà lại bởi vì nguyên nhân tính cách, hai người gặp mặt cũng là không có nhiều chủ đề chung. Bình thường đều là nhưng câu hỏi bình thường về cuộc sống hàng ngày. Dù sao nàng cũng không phải người thân chân chính của Hủy Diệt Võ Thần. Mà căn cứ Lăng Mặc Vũ hình dung, Hủy Diệt Võ Thần tính cách cũng mười điểm quái gở.

Lăng Mặc Vũ hiển nhiên sẽ không ở loại chuyện này đã nói láo, cái này khiến Tần Hạo nghi hoặc không thôi. Vậy tại sao Hủy Diệt Võ Thần sẽ tận lực cho hắn một cái danh ngạch, chẳng lẽ là nhìn trúng tiềm lực ở hắn? Mới gia nhập Hủy Diệt Thiên Cung chưa tới nửa năm hắn có thể có tiến bộ như thế, tin tưởng tại trong lịch sử từ lúc Hủy Diệt Thiên Cung thành lập đến nay cũng là hiếm thấy!

"Lăng tiểu thư, Tần tiểu hữu, các ngươi cũng ở đây a!" Lúc này ở cửa lớn phòng huấn luyện rộng mở tiến đến một năm tử trung niên nhìn vô cùng uy nghiêm.

Trung niên nam tử này, chính là Tôn Thiên Cát, mà sau lưng Tôn Thiên Cát, thì là đi theo Tôn Liệt Quang. Hắn nhìn thấy Tần Hạo cùng với Lăng Mặc Vũ, lập tức trong lòng dâng lên một cỗ lửa giận hừng hực, nhưng phải tự nhịn xuống.

"Là Tôn trưởng lão?" Nhìn thấy Tôn Thiên Cát, Tần Hạo có chút giật mình, tại Hủy Diệt Thiên Cung trên Offical Website có thông tin Tôn Thiên Cát. Hắn chính là Hủy Diệt Thiên Cung cao tầng, tuổi còn trẻ liền trở thành Hủy Diệt Thiên Cung một vị trưởng lão.

Tôn Thiên Cát cười tủm tỉm nói: "Tìm Tần tiểu hữu có một chuyện giúp đỡ."

Tôn Thiên Cát một bộ hoàn toàn không có giá đỡ bộ dáng, nhưng lại khiến Tần Hạo ẩn ẩn ý thức được đối phương chỉ sợ là đến vì sự tình tên danh ngạch. Hắn vì thế cũng không có cùng Lăng Mặc Vũ nói tiếp...

Trước/172Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Yêu Nghiệt Nãi Ba Ở Đô Thị