Saved Font

Trước/189Sau

Tà Vương Sửu Phi

Chương 114: Chương 114: Tà Vương Sửu Phi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
CHƯƠNG 39: TÀ VƯƠNG SỬU PHI

Editor: Luna Huang

“Còn đang suy nghĩ chuyện ngày hôm qua?”

Ngồi ở trong lương đình của Thanh tâm trai, Địch Diên Diên nhàn nhã tự tại thưởng thức trà, ăn điểm tâm, không khó nhìn ra linh động chỗ sâu trong đôi mắt, là đại biểu cho nàng đang suy nghĩ gì…

“Xem ra, Nam Oanh thực sự là một hảo nữ hài, ngươi cảm thấy, nàng thích hợp với Tuyệt vương không?”

Nguyên bản cũng không có ôm có bao nhiêu huyễn tưởng trong chuyện này, chỉ là kinh qua chuyện ngày hôm qua, nàng hoàn toàn cải biến nghĩ cách, trước bất luận sau này kết quả thế nào, Nam Oanh nữ hài tử kia, nàng đã cảm thấy vô cùng thích hợp với Phượng Linh Tuyệt!

Từ can đảm đó, không giống người thường, suất tính, còn có đối đãi với người khác tốt như vậy, vậy một nữ hài tử đáng quý biết bao! Nàng cũng không nhịn được muốn cùng trở thành bằng hữu!

Còn nhớ rõ ngày hôm qua đưa mẫu nữ tiểu Yến ra khỏi nhà đó, vốn là muốn hảo hảo tìm một chỗ an trí các nàng, nhưng Nam Oanh trước tiên mở miệng nói nhà nàng có biệt viện ở thành nam, dùng để nghỉ hè, các nàng có thể trước đến đó đi tu dưỡng thân thể, sau đó mới quyết định…

Mà khi vị đại tẩu kia như là có chút băn khoăn, Địch Diên Diên nhìn thấy liền ý bảo nàng yên tâm, trượng phu của nàng vĩnh viễn sẽ không tới tới quấy rầy mẫu nữ sinh hoạt của các nàng mẫu nữ các nàng!

Việc này, Địch Diên Diên tự nhiên sẽ giúp các nàng xử lý tốt, bất kể là buộc nam nhân kia viết hưu thư cũng tốt, hay là trực tiếp để hoàng thượng hạ ý chỉ, để đại tẩu cùng nam nhân kia hòa ly, phản chính, người nam nhân kia là tuyệt đối không thể xem mẫu nữ tiểu Yến là nô lệ sai sử!

Lúc sau, Nam Oanh cũng tựa hồ không có nghiên cứu thân phận của Địch Diên Diên bọn họ, chỉ là cười cười, nói câu, sẽ đến phủ bái phỏng, liền bồi hai người ly khai…

“Chuyện của người khác, ta không biết.”

Nữ hài kia gặp phải Phượng Linh Tuyệt sẽ nghĩ như thế nào, hắn không biết, nhưng tâm tư của Tuyệt vương, sợ rằng không cần suy nghĩ cũng có thể biết rõ ràng!

“Tiểu thư, cô gia, tướng gia nói các trưởng lão đều tới, để cho các ngươi đi tiếp…”

Bạch Tuyết đi tới, lạnh nhạt nói, tựa hồ trong mắt tràn ngập không vui, giống như là thấy chút người không muốn nhìn thấy!

“Ân… Nói như thế nào đều là trưởng bối, huống chi bọn họ vẫn không thể tiến đến Thanh tâm trai, cũng chỉ có thể là chúng ta đi ra, tướng công, chúng ta đi thôi…”

Ung dung đi tới chính đường, mà giờ khắc này ba vị trưởng lão đều đã ngồi ở chỗ kia, tựa hồ đang đợi cái gì, cũng không có bao nhiêu người theo tới, bất quá đồng nhất đều là mang theo tôn nữ của mình, cũng có thể là còn chưa chết tâm…

“Tà vương, Diên Diên, mấy vị thúc công cố ý đưa lễ vật cho các ngươi…”

Thấy Địch Diên Diên mới đi tới, Địch Ngưỡng Thiên liền trực tiếp từ chỗ ngồi đứng lên, đủ có thể thấy đối với những người này không nhịn được, sớm qua đây, mang theo một đống hạ lễ lớn, nói muốn cho Diên Diên mang về Mị quốc, ai cũng có thể biết, Diên Diên căn bản sẽ không thiếu chút đồ như thế!

Nói là một phen tâm ý, ngay cả tiểu hài tử đều thấy rõ ràng những người này căn bản cũng không có tốt với Diên Diên! Nhiều năm qua châm chọc khiêu khích Diên Diên, tuyệt đối sẽ không bởi vì dung mạo cùng thân phận của Diên Diên cải biến màn gạt bỏ phần chán ghét cùng đáng ghê tởm ở chỗ sâu nhất đáy lòng với Diên Diên!

“Tham kiến Tà vương, Tà vương phi!”

Trưởng lão cùng ha tỷ muội quỳ xuống, chỉ là động tác kia rất giả, bất quá là phải sử công phu mặt mũi, nên này đây vì quỳ xuống một nửa thời gian, làm hậu bối, càng để Diên Diên thấy là người nhà sẽ lập tức cho đứng lên, lễ phép một chút chắc là trực tiếp chính tay đỡ bọn họ lên!

Thế nhưng thẳng đợi bọn hắn quỳ ở trên mặt đất, Địch Diên Diên vẫn là không nói một lời!

“Cha, mệt nhọc vài ngày, ngươi ngồi là được…”

Trực tiếp lướt qua tổ tôn sáu người, đi tới bên người Địch Ngưỡng Thiên, đỡ hắn liền đi tới trên ghế gỗ ngồi xuống. Địch Diên Diên không phải là không biết những người này muốn thế nào, làm được đủ lễ nghi như vậy không phải là tự nguyện.

Nhưng Địch Diên Diên không có mong muốn bọn họ để đưa bọn họ đứng lên, mà là trực tiếp đi tới bên người Địch Ngưỡng Thiên, đỡ hắn đi tới trước ghế ở chính đường ngồi xuống.

Ba trưởng lão này còn có ba tỷ muội, cũng vẫn quỳ như cũ…

Ai cũng không có thấy sắc mặt có bao nhiêu khó coi, bởi bọn họ đều là cúi thấp đầu!

Nguyên tưởng rằng cho dù Tà vương không làm, Địch Diên Diên làm hậu bối càng người của Địch gia, nên tự nâng bọn họ lên, nhưng Địch Diên Diên lại như nhìn không thấy, quả thật là dã hài tử không có giáo dưỡng!

“Các vị vẫn là thỉnh đứng lên đi…”

Cuối cùng đợi Địch Diên Diên bọn họ ngồi xuống xong, nguyên bản Phúc công công đứng ở trong chính đường mới ung dung nói rằng. ╔ ╗

Sắc mặt của chủ tử hắn làm sao nhìn không hiểu, vị tân vương phi này, rất có tính cách, không thích, chính là không thích từ đáy lòng, tuyệt đối sẽ không dùng mặt giả kỳ nhân!

Nên chủ tử không thích, hắn tự nhiên cũng sẽ không có chút tôn trọng gì, giọng nói, tự nhiên cũng không có tốt!

“Tà vương, Vương phi, những lễ vật này đều là ba tỷ muội Doanh Đường các nàng tỉ mỉ chọn lựa, thành tâm hy vọng các ngươi sẽ thích!”

Đại trưởng lão dẫn đầu nói, chỉ là trong quá trình chậm rãi đứng lên tựa hồ xen lẫn rất nhiều gian nan, nhưng bọn gia đinh đều thẳng tắp đứng, ai cũng không có muốn đến đó đỡ một tay, bởi vì ai cũng thấy rõ ràng sắc mặt của chủ nhân mình…

Mà vị đại trưởng lão này làm như vậy không phải là muốn hất mặt mũi của Địch Diên Diên sao, để nàng trước mặt người khác rơi vào tội không tôn trọng trưởng bối, nhưng ở đây trừ sáu tổ tôn bọn họ ra, ai mà không đứng ở bên phụ nữ Địch Ngưỡng Thiên!

Địch Diên Diên nhìn tuổi tác của ba vị trưởng lão đã lớn tuổi, ở chỗ sâu trong đôi mắt tẫn mang tiếu ý bất tận, hí này làm được thật là đủ, nếu sau này truyền đi, Địch Diên Diên nàng lại trở thành một bất hiếu bất hiếu!

Chỉ là, Địch Diên Diên nàng chưa bao giờ lưu ý người khác nói cái gì ở sau lưng, phản chính bản thân không có làm sai, những người này trước đáng thương, sau lại liên tục lén lút làm việc hại người, căn bản không đáng giá nàng tôn trọng!

Cho rằng sau lưng làm mờ ám không ai biết, nếu muốn người không biết, trừ phi mình không làm, ở bên ngoài tổn hại người hại mình, dĩ nhiên là bị người khác thu thấp!

“Cảm tạ, bất quá chúng ta không thiếu…”

Đại trưởng lão còn chuẩn bị đi đến chỗ lễ vật, mở một hộp hảo hảo giới thiệu một chút, không nghĩ tới, một câu nói của Địch Diên Diên, liền để hắn lùi bước!

Khí như vậy, hắn thật là không muốn thụ, chỉ là tất cả cũng không có cách nào, Địch Diên Diên nàng hôm nay là Tà vương phi, nói cái gì phía sau đều cũng có Tà vương làm chỗ dựa!

Âm thầm thấp cúi đầu, lão nhãn gắn đầy nếp nhăn của đại trưởng lão bỗng nhiên hiện lên một tia ngoan tuyệt, cấp tốc cấp tốc trong nháy mắt ngẩng đầu ảm đạm xuống, hắn giờ phút này phải thật vững vàng, tuyệt đối không thể phá hỏng kế hoạch!

Chỉ cần được chuyện, tất cả cũng dễ nói!

Phụ nữ Địch Ngưỡng Thiên này, nhất định sẽ trở thành hai bàn tay trắng, phụ nữ bọn họ có, nhất định đều sẽ biến thành của bọn họ, sau này làm đương gia chủ Địch gia, sẽ chỉ là người chi thứ hai bọn họ!

“Cái này, Vương phi, tốt xấu là một phen tâm ý, vẫn là hy vọng tiếp nhận, đều là người trong tộc, cũng không cần khách khí…”

Lần thứ hai lui trở về vị trí bản thân ngồi lúc đầu, tùy theo liền ngồi xuống, cũng không có lần thứ hai chờ Tà vương cùng Địch Diên Diên phân phó, dù sao bọn hắn giờ phút này đã là một bụng tức giận, chỉ là không có bộc phát ra…

“Phúc công công, vậy thu đi…”

Đảo mắt nghĩ Phúc công công nói nhẹ nhàng, chính là thái độ đối đãi với Phúc công công, cũng rõ ràng tốt hơn ba người bọn họ rất nhiều! Trong mắt Địch Diên Diên, Phúc công công là người nàng tôn trọng, mà ở trong mắt bọn hắn, Địch Diên Diên nàng bất quá là quạ đen bên lên đầu cành, không biết tốt xấu,đối với một công công cũng tốt hơn bọn hắn!

“Đúng vậy, Vương phi!”

Vì vậy Phúc công công liền vẫy vẫy tay, cho người đem lễ vật xuống đi…

“Vương phi, Doanh Đường có việc muốn thỉnh giáo ngươi, không biết có thể di giá sang bên cạnh hay không?”

Địch Doanh Đường hôm nay một thân phấn sắc la quần, chói mắt, chỉ là tiên diễm vô cùng, đồ trang sức rườn rà, chỉ có thể cho người nhìn yên chi tục phấn, cảm thấy tục không chịu được!

Giãy dụa eo nhỏ nhắn chậm rãi ra trước, khom người, cúi đầu như nữ tử xấu hổ ôn nhu nói. ╔ ╗

“Tốt…”

Địch Diên Diên trái lại trả lời sảng khoái, nếu muốn nàng phối hợp, nàng sẽ hảo hảo phối hợp, coi như lâu rồi khong có chơi trò chơi với các nàng, hiện tại hảo hảo bồi các nàng vui đùa một chút, tự chui đầu vào rọ, cùng người vô vưu!

Vì vậy, ba tỷ muội liền đi theo Địch Diên Diên ra chính đường, đi ở ngoài hoa viên, vẫn như cũ không nói được một lời, mà Địch Diên Diên, cũng không có nói một câu, bốn người cứ như vậy chậm rãi đi tới, ai cũng không nói gì.

Đột nhiên, tiếng bước chân của ba người dừng lại, nguyên lai người thứ tư đã, đi tới trung ương hoa viên, thị tỳ chung quanh đều đã bị khiển đi, mà bên người Địch Diên Diên, liền chỉ còn lại có Thanh nhi cùng Bạch Tuyết.

Đột nhiên thanh âm của vật cứng gì đập xuống đất, Địch Diên Diên vừa quay đầu lại ba người liền đồng loạt ở trên mặt đất, trên mặt đã lê hoa đái vũ, ở chỗ sâu trong đôi mắt lộ vẻ hối hận!

“Diên Diên, chuyện trước kia, thực sự là lỗi của chúng ta, từ lúc ngươi gả đi, chúng ta đều một mực bế môn trong nhà tư qua, cũng nhận ra bản thân sai! Hiện tại, chúng ta mong muốn cầu được ngươi tha thứ một câu!”

Thanh âm mềm mại khóc động nhân, tiếng khóc này rất thật, thực sự cho người khó có thể phân thật giả, mà nhìn ba gương mặt xinh đẹp lê hoa đái vũ, nếu người bên ngoài nhìn nói không nên lời tha thứ, người nọ có ý chí sắt đá!

Đáng tiếc, người các nàng đối mặt, là Địch Diên Diên, Địch Diên Diên không ưa nhất chính là người diễn trò, những thứ tiết mục khóc cầu người tha thứ, nàng không thích nhìn nhất…

“Chuyện trước kia… Bổn cung đã quên mất…”

Đích xác, trước đây ba tỷ muội này xin lỗi Địch Diên Diên rất nhiều, chính là loáng thoáng ở chỗ sâu trong ký ức, thời đại hài đồng, các nàng bình thường cùng nhau liên hợp lại khi dễ Địch Diên Diên, bất quá lúc Địch Diên Diên hài đồng đã rất thông minh, lúc này mới lúc này mới tách ra, nếu không, thật có bị các nàng khi dễ!

Mà thôi phát sinh lúc trước nhiều chuyện như vậy, Địch Diên Diên quả thực không cần thiết nhớ kỹ, chỉ là, chuyện tương lai, nàng vẫn có dự cảm, nàng càng sẽ thấy rõ ràng, hiện tại những sắc mặt khóc này, đến cùng thật hay giả!

“Chúng ta đều biết, Diên Diên ngươi nhất định sẽ là một người hiểu chuyện, trước là chúng ta hơi quá đáng, cư nhiên tin tưởng người khác cũng không nguyện tin tưởng tỷ muội của mình, sau này, thực sự sẽ không! Chúng ta sau này cũng sẽ là tỷ muội tốt của ngươi! Thực sự! Ngươi tha thứ chúng ta có được hay không.”

Nghe câu nói kia của Địch Diên Diên cho rằng Địch Diên Diên là muốn cố tình cầu hoà, Địch Doanh Quyên thẳng thắn trùng tu tình tỷ muội!

Đáng tiếc, nàng sai rồi, cho tới bây giờ đều chưa từng có tình tỷ muội, hôm nay lại có thể nào trùng tu!

—— đề lời nói ngoài ——

Cảm tạ các vị chi trì! Các vị cuối tuần vui sướng nga

Trước/189Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh 60 Kiều Thê Có Không Gian ( Trọng Sinh Phúc Thê Có Không Gian )