Saved Font

Trước/189Sau

Tà Vương Sửu Phi

Chương 174: Chương 174: Thịnh Yến

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
CHƯƠNG 19: THỊNH YẾN

Editor: Luna Huang

“Ha ha…”

Tại nơi phụ nữ ba người còn chưa có tiếp cận, Địch Diên Diên không khỏi cười khẽ, nhìn hai vị đại mỹ nhân dung mạo nhất tuyệt kia, trong lúc giở tay nhấc chân đều ưu nhã cao quý, nhìn ra được, là hiệu quả kinh qua trường kỳ huấn luyện mới đạt được, thật không nghĩ tới, ở Lạc Châu này vốn có không náo nhiệt, cũng sẽ thấy hai vị đại mỹ nhân thủy tích tích như thế, chỉ là, trong những thứ này, Địch Diên Diên nhìn ra chút mánh khóe!

“Làm sao vậy?”

“Diên Diên cười các nàng, rõ ràng không đẹp như ngươi, lại vẫn như cũ trước mặt người khác thể hiện tư thái đại mỹ nhân, để ngươikhông vui?”

Lời của Lam Thần vẫn như cũ chỉ có ba người nghe, bất quá, rõ ràng là cười nói, cũng chăm chú không gì sánh được…

Đương nhiên, hình dạng nghiêm túc này cũng chỉ có triển lộ ra với Địch Diên Diên, còn ánh mắt căm thù đối với Tà Vô Phong, Lam Thần một mực chiếu thu, không chút nào lộ ra một chút ý tứ muốn để ý tới.

“Hai nữ nhi Lâm Kính Nghiêu vẫn kiêu ngạo này, nhất định không phải là thân sinh của Lâm Kính Nghiêu!”

Còn nhớ rõ, trước đây thời gian lên đại học từng nghe một khóa giảng sư, giữa thân sinh, cho dù là một chút, cũng sẽ có chỗ tương tự, cho dù hai nữ nhân này lớn lên giống thân nương của các nàng đi nữa, cũng không có khả năng đến một chỗ giống Lâm Kính Nghiêu cũng không có, nhất là hai lúm đồng tiền!

Đứng ở sau hai nữ nhân, thẳng đến bọn họ đi tới mới bị người, phụ nhân xinh đẹp vóc người tương đối thấp bé đại khái chính là mẫu thân của các nàng, nguyên phối phu nhân của Lâm Kính Nghiêu, ngoại trừ tương đối thấp một chút, mặt mày là hoàn toàn giống.

Cái này phải là thân sinh, đây không khó giải thích, thế nhưng, vị Lâm phu nhân kia đồng dạng là nở nụ cười, nhưng má lúm đồng tiền cũng không có nửa phần, vậy nếu cha cùng nương cũng không có má lúm đồng tiền, tại sao sinh ra một đôi nữ nhi có má lúm đồng tiền mê người như vậy? Hơn nữa, Lâm Kính Nghiêu nguyên vốn cũng không cao, sóng vai đứng chung một chỗ với Tà Vô Phong, quả thực tựa như người lùn! Phu nhân kia cũng không cao a! Tại sao có thể sinh ra hai vị mỹ nhân có má lúm đồng tiền cao như vậy?

Đây là nhất định có cổ quái! Chỉ là Lâm Kính Nghiêu tự có một điểm thật đúng là không rõ ràng lắm! Sự thật này cũng là không khó đoán được, bởi vì Lâm Kính Nghiêu từ lúc nữ nhi đi ra đến bây giờ, vẫn hỉ kiểm nghênh nhân, vẫn có thần tình kiêu ngạo hai nữ nhi, lấy tính cách cao ngạo của hắn như vậy, nếu là biết được hai nữ nhi này không phải là của mình, hắn sẽ đắc ý như vậy? Đây là thế nào cũng không nói được!

“Ngọc nhi, Lan nhi, qua đây gặp qua tôn chủ cùng Làm môn chủ!”

Đưa hai nữ nhi nhà mình đến trước mặt Tà Vô Phong cùng Lam Thần, ngay lúc cách bàn không được một thước thì ngừng lại, hai vị Lâm tiểu thư đã rất tự giác cúi đầu, khom lưng, hành một lễ lễ gặp mặt, chỉ là sau khi đứng lên, đầu vẫn không có nâng lên, tựa hồ đang đợi cha hoặc mẫu thân mình ra chỉ thị tiếp theo…

“Gặp qua tôn chủ, gặp qua Lam môn chủ!”

Người đẹp thanh điềm, đại khái nói đã là như thế, cho dù Địch Diên Diên xinh đẹp nữa, nói đến thanh âm, cũng không có hoạt thoát thoát ngọt như hai vị đại mỹ nhân trước mắt này, lời nói nhỏ nhẹ ôn nhu, đủ để nhu lòng của người ta, sợ là người ở chỗ này, tuy rằng những lời này không phải là nói với bọn họ, nhưng bọn hắn cũng đã hòa tan, ngọt như vậy, giống như suối nước chảy qua trái tim, một trận lạnh lẽo, theo đó mang tới thư thích, thấu thiết tâm tỳ!

Đây cũng là huấn luyện ra, vô luận thanh âm của một người vốn có bao nhiêu ngọt, chỉ là dưới tình cảnh làm bộ làm tịch này nói ra, cũng đủ để cho Địch Diên Diên cảm thấy khó chịu, bất quá, đây đều là chuyện của người khác, chỉ cần các nàng không tới quấy rầy, nàng cũng sẽ không chăm chú nhéo không tha, bởi vì nàng không có nhàm chán như vậy!

“Tôn chủ, Lam môn chủ, hai nữ nhi của ta đều nghe danh của hai vị đã lâu, hôm nay vừa gặp, các nàng cũng thực sự may mắn! Hy vọng có thể cùng hai vị cộng tiến nhất tịch, để hiểu rõ hơn! Hy vọng hai vị không nên để ý! Ngọc nhi, Lan nhi, ngồi đi, phu nhân, ngươi cũng ngồi…”

Lời đã nói rất thẳng, muốn hiểu rõ hơn, một loạt động tác cũng rất trôi chảy, không đợi Tà Vô Phong cùng Lam Thần nói nhiều một câu, liền để hai nữ nhi ngồi xuống, vị trí vừa vặn, một ngay bên người Lam Thần, một ngay bên vị trí của Tà Vô Phong, mà Lâm phu nhân, an vị bên người Địch Diên Diên, Lâm Kính Nghiêu như trước đứng, đợi Lam Thần cùng Tà Vô Phong lên tiếng…

“Lam môn chủ, ngươi không phải là chưa có môn chủ phu nhân sao? Hai vị Lâm tiểu thư này, nhìn qua niên kỷ tương xứng với ngươi, có thể suy nghĩ một chút!”

Tà Vô Phong khó có được nói ra như vậy, thế nhưng ngay sau một khoảng thời gian lời của Lâm Kính Nghiêu dừng lại, tất cả mọi người đang nhìn Lâm Kính Nghiêu lúng túng đến không được, giống như là muốn chờ xem chuyện cười của hắn một dạng, mà đúng lúc này, một câu nói của Tà Vô Phong phá vỡ cục diện bế tắc!

Cũng vì những lời này, hai vị Lâm tiểu thư thoáng cái nâng hai tròng mắt lên, thật chặt nhìn về phía Tà Vô Phong, tựa hồ muốn nhìn xuyên qua mặt nạ màu bạc, nhìn kỹ dung mạo của Tà Vô Phong, về phần đây là vì sao, rất dễ đoán rằng, từ hai vị Lâm tiểu thư tiến đến, các nàng là toàn nhìn Tà Vô Phong, cũng rõ ràng là có thêm hứng thú nồng hậu với Tà Vô Phong, chỉ tiếc, hết thảy hứng thú cùng ái mộ, cũng dừng lại ở dưới mặt nạ màu bạc, nếu không có mặt nạ màu bạc, có lẽ Tà Vô Phong còn có thể còn hơn Lam Thần một bậc, chỉ là hiện tại một nam tử tuyệt thế thật to chút nào che lấp biểu diễn trước mặt, các nàng có thể nào không ái mộ?

Nên, đặt lực chú ý trên người Tà Vô Phong cũng là không có lớn như vậy, thế nhưng, một câu như vậy của Tà Vô Phong, liền cải biến tất cả!

Tựa như nhân gia còn chìm đắm trong mỹ sắc của các nàng, sau đó các nàng lại dùng thanh tuyến ngọt ôn nhu vô cùng chinh phục mọi người ngoại trừ ba người Địch Diên Diên ra, hòa tan lòng của bọn họ. Tà Vô Phong cho dù mang theo mặt nạ, cũng đã tỏ rõ khí chất cùng vóc người hoàn mỹ, mà thanh âm đầy truyền cảm êm tai như thế vang lên bên tai, bọn họ lại có thể không chấn động?

Mà phu phụ Lâm Kính Nghiêu, trên mặt như trước lộ vẻ dáng tươi cười, mà là tiếu ý lại không rõ ràng, hình như lo đàn lắng chút gìm bởi vì không khó hiểum Tà Vô Phong chung thủy cũng không có tán thưởng nửa phần mỹ lệ của nữ nhi của bọn bọ, bất quá là nói niên kỷ tương xứng, trực tiếp để Lam môn chủ tự chọn, những lời này thẳng tắp bại lộ vị tôn chủ này căn bản không có nửa chút ý tứ muốn chọn một trong hai nữ nhi của bọn họ! Đây chính là để Lâm Kính Nghiêu cảm thấy ngoài ý muốn, nguyên bản hắn còn có đầy đủ lòng tin, cho rằng chỉ cần nữ nhi của bọn bọ vừa ra, nhất định sẽ đoạt được niềm vui của tôn chủ! Cho dù là không thể đồng thời coi trọng cả hai, cũng nhất định có thể coi trọng một!

Bất quá, tuy rằng không như mong muốn, nhưng đây bất quá là vừa mới bắt đầu, đợi một chút mới có thể nói được a! Không vội!

“Tôn chủ không phải là không biết, trong mắt, trong lòng, trong đầu của bổn môn chủ cũng chỉ có một nữ nhân là tôn phu nhân, nếu tôn chủ thật cảm thấy hai vị tiểu thư này không sai, không bằng suy nghĩ chút, đương nhiên, tôn phu nhân sẽ không tiếp tục ở bên cạnh ngươi nữa, đến lúc đó, bổn môn chủ nhất định sẽ dùng hành động chân thành nhất cảm động phu nhân, làm môn chủ phu nhân chân chân chính chính của ta!”

Đồng dạng, thời gian Lam Thần nói lời nói này, đại sảnh cũng là tương đối thanh tĩnh, chính là hai hai ba ba tiếng nói chuyện cũng không ảnh hưởng các vị ở đây nghe thanh thanh sở sở những lời này! Đây là công khai khiêu chiến a! Quỷ môn môn chủ đối với phu nhân tôn chủ Mị Vực có lòng mơ ước, lẽ nào một điểm cũng không thu liễm? Có thể nói thẳng ra?

Trực tiếp nói trước mặt của tôn chủ nhân gia, phu nhân của hắn chính là duy nhất trong lòng hắn? Đây cũng là hành vi thẳng tắp tuyên chiến, nhất thời, các vị ở tại đây đều có mồ hôi trên trán, chỉ còn chờ xem tôn chủ là muốn thu thập môn chủ Quỷ môn Quỷ môn thế nào, vậy có phải biểu thị bọn họ chuẩn bị được xem đại chiến tiên hữu trong chốn võ lâm hay không?

Mà đối với Địch Diên Diên, tôn chủ phu nhân che mặt bằng lụa trắng này, bọn họ càng nhiều vài phần hiếu kỳ, đây cũng là một vị mỹ nhân tuyệt thế sao?

“Tướng công, đừng nổi giận, nhân gia bất quá là nói đùa, ngươi hà tất cho là thật?”

Biết Tà Vô Phong bên người mình luôn luôn lãnh tĩnh, thế nhưng lúc này, hắn là chuẩn bị muốn lật bàn, nhẹ nhàng xoa bàn tay đã nắm chặt thành quyền trên đùi hắn, là một cái động tác nho nhỏ như vậy, tựa như một luồng xuân phong, cho dù thanh lương, đồng dạng là ấm áp!

“Phu nhân nên biết…”

“Ta nói môn chủ, ngươi tốt nhất câm miệng!”

Địch Diên Diên không đợi Lam Thần nói cho hết lời, trực tiếp lệ mắt nhìn hắn, trực bạch cảnh cáo, nhãn thần lên án, để Lam Thần trực tiếp câm miệng, sau khi thâm tư thục lự, vẫn là có phản ứng!

“Hảo, ta không nói nữa…”

Biết Diên Diên tức giận không phải chuyện đùa, cho dù không sợ Tà Vô Phong trực tiếp huy kiếm hắn, hắn cũng sẽ sợ sau này Diên Diên không để ý tới hắn nữa! Nên không thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn câm miệng!

Mà đối với mọi người thấy một màn như thế, không khỏi là kinh hách! Thế nào? Hai câu của một tiểu nữ nhân, liền trực tiếp để một cuộc tranh đấu bắt đầu nổi lên trở thành gió êm sóng lặng?

“Đây… Các vị, phi thường cảm tạ mọi người đến, lần này…”

Lâm Kính Nghiêu vì đánh vỡ không khí ngột ngạt, chỉ có nói đoạn lời dạo đầu như thế bổ cứu!

Đối với hai nữ nhi bị coi như vật phẩm đẩy tới đẩy lui không ai muốn của mình, Lâm Kính Nghiêu cũng chỉ có một ánh mắt ý bảo an tâm một chút chớ nóng, cũng chỉ có thể làm được như vậy…

Theo ngồi xuống, Lâm Kính Nghiêu tự nhiên là sẽ không từ bỏ, về phần hai nữ nhi kia, cũng không phải tỉnh du đích đăng, cả hai đồng thời bắt đầu phát động tiến công, người ngồi ở bên cạnh Tà Vô Phong chuyên tấn công Tà Vô Phong, người ngồi ở bên người Lam Thần chuyên tấn công Lam Thần, trình độ không biết xấu hổ thẳng tắp kéo lên, tuy rằng vẫn là xấu hổ, thế nhưng tâm cơ bên trong hoàn toàn bạo lộ ra!

“Tướng công, trên mặt ngươi không phải là có thê một vết sẹo mới sao? Cũng không cần ăn cái này, độc!”

Nhìn Lâm tiểu thư nhân gia gắp chút đồ vào chén của tướng công mình, Địch Diên Diên nói ra một câu, liền để Tà Vô Phong dươi tình huống không cần nội giận đẩy chén đũa đi, để vị Lâm tiểu thư kia gắp vào một khoảng không!

Nàng làm như vậy, mọi người thấy, là ăn dấm, là nhắc nhở, nhưng trong lòng nàng một chút vị chua cũng không có, đây cũng chỉ có nàng tự biết, bởi vì nàng rất hiểu, Tà Vô Phong, nếu để đồ gắp vào trong chén của hắn, sợ là trực tiếp để người đổi chén. càng là trực tiếp đổi vị trí với Địch Diên Diên, hay hoặc là càng nghiêm trọng hơn, chính là trực tiếp lôi kéo Địch Diên Diên ly khai!

Mà Địch Diên Diên, hảo tâm, giúp Lâm tiểu thư nhân gia, thế nhưng, người ở bên ngoài thấy, tự nhiên không phải là như vậy!

(Luna: Hơi nhảm rồi nha, tự nhiên đi giúp hồ ly tinh chi vậy bà???)

—— đề lời nói ngoài ——

Cảm tạ các vị chi trì!

Trước/189Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Đan Đế