Saved Font

Trước/189Sau

Tà Vương Sửu Phi

Chương 178: Chương 178: Tà Minh Diên

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
CHƯƠNG 23: TÀ MINH DIÊN

Editor: Luna Huang

Một khúc đã xong, rơi xuống vô số tiếng vỗ tay, hai vị Lâm gia tiểu thư nhìn thấy vũ đạo của mình để nhiều người kinh thán như vậy, tựa hồ cũng không có quá nhiều vui vẻ, bởi vì ánh mắt của các nàng thẳng tắp nhìn về phía người nào đó, thế nhưng người nào đó lại là một bộ hình dạng bất vi sở động…

Chính bởi vì hai người các nàng nhìn chăm chú cũng không có nhìn các nàng một mắt, cũng không muốn tiếp tục đứng mất mặt xấu hổ Lâm gia tiểu thư thể hiện sắc mặt rất bất mãn, chỉ là ngẩng đầu nhìn mẫu thân mình một mắt, tất cả bất mãn trong nháy mắt lui bước lần thứ hai quay lại dáng tươi cười…

Hai vị Lâm gia tiểu thư biểu diễn xong, tất cả mọi người cảm thấy đã tối, đều ly khai, Địch Diên Diên cũng tự nhiên theo Tà Vô Phong về viện lạc

Ngay lúc Tà Vô Phong tắm rửa, Địch Diên Diên một thân một mình đi trong đình viện, tuy rằng cả đêm ở Lâm phủ xem tiết mục bất đồng, thế nhưng nghi vấn trong lòng một mực không có ngừng, vị Diên Diên kia cùng nàng một chỗ, rốt cuộc là người phương nào, vì sao trong lòng của nàng vẫn một loại cảm giác quen thuộc? Nhất là đối với trang phục của nàng, thanh nhã không mất phong cách cá nhân, thực sự thập phần tương tự y sam trong khuê phòng nữ nhi của Thành vương phi, nếu nàng không có đoán sai, liền là một người. Hơn nữa lúc đó ở Thành vương phủ, nàng cũng đã cơ bản có thể xác định, vị quận chúa kia căn bản là vẫn còn sống!

Chỉ là, việc này không có được đương sự chính mồm thừa nhận, còn không thể vọng kết luận, nếu có thể chính mồm nghe nàng nghiệm chứng, nghi ngờ trong lòng liền có thể bỏ đi, không thì như vậy, tình thiết Thành vương phi tư nữ, nếu vị Diên Diên cô nương kia thật là nữ nhi của nàng, vô luận có khổ gì, cũng không thể trở ngại tiếp tục duyên mẫu nữ, có lẽ, nàng còn có thể giúp được cái gì! Vì vậy, lưu lại tờ giấy lập tức mở cửa phòng ra, đi đến phương hướng chính viện…

Địch Diên Diên không phải là không biết, vị nam nhân bên người Diên Diên kia có bao nhiêu lãnh tình, nói không chừng nàng mới đến Bắc viện, sẽ bởi vì kinh động Lãnh Tác mà bị thương! Vốn định chờ thêm Tà Vô Phong, nhưng càng ở trong phòng, thì càng ngồi không yên, nếu đợi Tà Vô Phong đi ra, nói không chừng nhân gia đã ngủ rồi…

Từ chính viện đến Bắc viện, sau khi đi vào không nhất định có thể thuận lợi tìm được căn phòng của bọn họ ở, thuận lợi tìm được vị Diên Diên cô nương kia, đồng dạng cơ cấu, phía trước viện tử, trái phải hai bên còn có tận cùng bên trong đều là gian nhà, cũng không biết bọn họ dẫn theo bao nhiêu người qua đây, hay là chỉ có hai người bọn họ, phản chính trong viện là rất thanh tịnh, cũng chỉ có gian nhà ở giữa có đèn sáng, hai bên đều là một mảnh đen kịt, Địch Diên Diên biết, lúc này vẫn là phải tiên chế nhân, nếu không để cho bị phát hiện, chủ động xuất kích, nàng thực sự bị cho rằng là người xâm nhập, chỉ có bị công kích!

“Có ai không?”

Thanh âm của Địch Diên Diên không lớn vang vọng trong viện không đãng, căn phòng vốn là còn điểm động tĩnh đột nhiên trở nên lặng yên không một tiếng động, xem ra người ở bên trong là đã bắt đầu đề cao cảnh giác…

“Ta không có ác ý… Chỉ là muốn tới gặp Diên Diên cô nương một mặt…”

Thanh âm êm dịu, là vô luận như thế nào cũng nghe không ra một điểm địch ý, thế nhưng, không khí chung quanh vẫn như cũ đọng lại, thời khắc để Địch Diên Diên nâng tim lên…

“Ngươi là ai?”

Đại môn rất nặng bị đẩy ra, Lãnh Tác từ bên trong đi ra, chỉ là không có tiến lên nữa, vẻ mặt cảnh giác nhìn về phía Địch Diên Diên, hình dạng giống như là tùy thời chuẩn bị động thủ…

“Ta không có ác ý, chỉ là muốn gặp vị Diên Diên cô nương kia, nàng giống một bằng hữu của ta…”

Thanh âm của Địch Diên Diên tận lực ép tới rất thấp, cùng dáng vẻ tự tin bình thường của nàng rất bất đồng, bởi vì nàng biết, Tà Vô Phong không ở, nàng thế nào cũng rơi ở vào một thế yếu, nếu Lãnh Tác muốn động thủ, nàng thế nào trốn không thoát, nên, nàng muốn cho Lãnh Tác cảm thấy nàng cũng không có ác ý trước, chẳng qua là trong lòng muốn cầu một minh bạch!

“Mặc kệ ngươi là ai, có ác ý hay không, nàng sẽ không gặp ngươi, mau ly khai, nếu không đừng trách ta không khách khí!”

Lãnh Tác khẳng nói nhiều như vậy, đã là rất nể tình, nếu đổi thành trước đây, nữ nhân này chưa nói hai câu, cũng đã đem dao nhỏ gác ở trên cổ của nàng, nhưng bởi vì biết nữ nhân mình yêu thích cũng không hy vọng bản thân tiếp tục trở thành sát thủ lãnh huyết, trước khi hắn ra cửa nghìn vạn lần căn dặn, hắn mới nói chuyện, nhưng một câu cũng không có chút tình cảm nào, tràn ngập ý tứ hàm xúc cảnh cáo!

“Ta chỉ muốn thấy tận mắt Diên Diên cô nương một mặt, nhìn xa, hỏi nàng mấy câu cũng được!”

Địch Diên Diên sẽ dễ bị dọa như vậy được, Lãnh Tác đã nói những lời này, liền đại biểu hắn chắc là sẽ không tùy tiện động thủ với nàng!

“Ngươi không nên được voi đòi tiên!”

Nói. Lãnh Tác đã đẩy kiếm phong của mình ra, phản quang lăng liệt bắn tới, một thanh kiếm thật là sắc bén, phỏng chừng chết tại thanh kiếm này cũng không phải chuyện đùa!

Ngay quang chiết xạ nhập hai tròng mắt của Địch Diên Diên một khắc kia, một thân ảnh cao lớn chắn trước mặt của Địch Diên Diên, hương khí vừa tắm rửa xông vào mũi, mang theo khí tức cương dương, mùi vị quen thuộc để Địch Diên Diên nhất thời cảm thấy an tâm!

“Ban đêm quấy rối thực sự mạo muội, chỉ là, nương tử nhà của ta muốn thấy tận mắt gặp vị Diên Diên cô nương kia một mặt, hỏi mấy câu!”

Tuy nói rõ ràng nên giọng thỉnh cầu, thế nhưng trong ngữ điệu lạnh như băng của Tà Vô Phong quả thực tựa như một thanh lợi kiếm, có thể cắm thẳng vào nhân tâm bẩn! Không khó nghe ra, kỳ thực Tà Vô Phong lúc này là rất giận, hắn hận không thể tức khắc tiến lên hung hăng giáo huấn nam nhân rút kiếm với Diên Diên này, chỉ là, hiện tại chuyện của Diên Diên quan trọng hơn, hắn mới nguyện ý thả Lãnh Tác một con ngựa!

“Là các ngươi ép ta xuất thủ!”

Rõ ràng, những lời này báo cho biết đối tượng cũng không phải hai người Địch Diên Diên, mà là thanh âm so với vừa rồi nặng hơn, đây là muốn nói cho người ở bên trong phòng nghe được, muốn nói cho nàng, hắn không phải là không có nhẫn nại, mà là tình thế bất đắc dĩ xuất thủ! Hắn cũng rõ ràng cảm thấy sát khí trên người Tà Vô Phong, thấy Tà Vô Phong tình huống của hắn không hề dự liệu được có thể bay ra che ở trước mặt nữ nhân này, liền biết thân thủ của hắn nhất định không đơn giản, có thể là trên hắn! Chỉ là chuyện cho tới bây giờ, muốn Diên Diên không tiếp tục bị quấy rầy, chỉ có xuất thủ!

“Chờ! Diên Diên cô nương, ngươi cũng không muốn hai nam nhân tại bọn họ ở đây động thủ chứ? Sao không ra nghe ta nói vài câu?”

Nhìn hai nam nhân nhất phó muốn động thủ, Địch Diên Diên vô luận như thế nào cũng không muốn nhìn thấy! Từ trong do dự của Lãnh Tác vừa rồi cũng không khó nghe ra hắn là bởi vì người trong phòng mới thay đổi tố chậm chạp bình thường, chậm chạp không hề động võ, chỉ là lạnh như băng cảnh cáo!

Cho nên lúc này nàng càng hy vọng Diên Diên trong phòng kia có thể mau mở cửa ra, nói chuyện rõ ràng, hai người bọn họ liền biết nàng là không có ác ý!

“Bớt sàm ngôn đi!”

Dứt lời, Lãnh Tác liền rút kiếm sắc bén ra, chuẩn bị hướng về Tà Vô Phong…

“Đợi chút!”

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, ngay thời gian Lãnh Tác chuẩn bị bước ra bước đầu tiên, ngọn đèn từ trong nhà bắn ra, cửa phòng cà một tiếng bị mở ra, một trưởng nữ nhất thời xuất hiện, ánh trăng phi sái, hiện lên đỏ ửng, xem bộ dáng là càng nhìn càng có chút lo lắng.

“Rốt cục đi ra rồi… Diên Diên cô nương, nói mấy câu muốn hỏi ngươi, ngươi nghe xong, trả lời hay không, là quyền tự do của ngươi, tuy rằng không biết vì sao ngươi sợ người lạ như vậy, thế nhưng có chuyện, ta nhất định phải hỏi rõ… Ngươi biết một nhà Thành vương gia của Mị quốc không?”

Nguyên bản tiểu thư tên Diên Diên là có chút lo âu nhìn về phía Địch Diên Diên, chẳng qua là khi những lời này của Địch Diên Diên nói ra, rất rõ ràng, trên mặt của nàng hiện lên chính là kinh ngạc còn có biểu tình phức tạp!

“Ngươi vốn họ Tà? Ngươi chính là nữ nhi của Thành vương phi, Tà Minh Diên? Đúng không?”

Mặc dù có khoảng cách nhất định, thế nhưng vẫn như cũ không khó thấy rõ trên mặt thanh lệ của nàng một bên nghe lời của Địch Diên Diên, một bên biến hóa! Địch Diên Diên đem đây hết thảy thu về đáy mắt, nàng hiện tại đã cũng đủ khẳng định, cô nương thanh lệ trước mắt này, chính là nữ nhi của Thành vương phi, Tà Minh Diên không sai!

Tuy rằng, đứng ở bên người Tà Minh Diên Lãnh Tác vẫn không nói gì, thế nhưng trên môi mím chặt của hắn còn ánh mắt đầy cảnh giác lăng liệt nhìn về phía bọn họ cũng đủ để nhìn ra, hắn thực sự rất không muốn Địch Diên Diên nói hết, trong này còn có ẩn tình gì?

“Các ngươi đến cùng là ai? Vì sao biết nhiều chuyện của ta như vậy?”

Lúc này, Tà Minh Diên cũng không có phủ nhận nữa, tuy rằng vẫn tồn tại lo lắng như cũ, nhưng khi nhìn trên mặt Địch Diên Diên không có chút muốn hại nàng nào, nàng ngược lại là có chút buông đề phòng xuống, mặc kệ bọn họ là người phương nào, trước phải lý giải động cơ của bọn họ! Nếu việc này truyền đi, bị uy hiếp đó là danh tiếng của Thành vương phủ, liên lụy danh tiếng của là cả Tà hoàng tộc!

“Ta đã thấy mẫu thân của ngươi, nàng rất nhớ ngươi… Chỉ là muốn biết, có cái gì có thể giúp được các ngươi, tuy rằng không biết, ngươi vì sao tuổi trẻ giả chết rời nhà, nhưng là có thể khẳng định, ngươi vẫn là rất tưởng niệm người nhà của ngươi phải không?”

Thời gian nói câu nói này, Địch Diên Diên nhìn thoáng qua Lãnh Tác, ngược lại không phải là lo lắng hắn sẽ động thủ ngăn cản nàng nói hết, mà là tuy nói nàng không rõ vì sao Tà Minh Diên giả chết rời nhà, thế nhưng, nàng lại có thể suy đoán, Tà Minh Diên phải là vì nam nhân bên cạnh… Vì một chữ tình, dứt bỏ tất cả, như vậy hiện tại ngoại trừ Thành vương phi, tư nữ tình thiết, Tà Minh Diên làm sao không phải như vậy?

“Tác, để cho bọn họ vào trong mới nói…”

Lại nhìn kỹ Địch Diên Diên còn có Tà Vô Phong bên người nàng một mắt, tổng cảm giác, người nam nhân kia cho nàng một loại cảm giác quen thuộc, tuy rằng gương mặt xa lạ như thế, nhưng cảm giác nhưng thật giống như gặp qua, mà Lãnh Tác cũng đã nói, thuật dịch dung trên giang hồ là có thể đánh tráo, nên nam nữ trước mắt, nói không chừng chính là dịch dung mà đến…

Thế nhưng không có ác ý, điểm ấy có lẽ là khẳng định, hơn nữa, nàng thật sự là tưởng niệm mẫu phi, nếu có thể từ trong miệng bọn họ nghe được một ít về trạng huống của mẫu phi, vậy cũng là có thể an ủi lòng của nàng một chút!

Quay đầu lại đi vào trong nhà, mà Lãnh Tác cũng chỉ êm tai lời của Tà Minh Diên, trực tiếp phất phất tay, để Tà Vô Phong Địch Diên Diên đi vào, đứng tại chỗ, nhìn trong phòng một chút, Địch Diên Diên lôi kéo cánh tay của Tà Vô Phong, ý bảo phải đi vào trước chút nữa trở về mới tính sổ nàng sau, nàng biết Tà Vô Phong có chút tức giận nàng một thân một mình hành động, nhưng bây giờ hắn cũng sẽ không lập tức tính sổ…

—— đề lời nói ngoài ——

Cảm tạ các vị chi trì nga!

Trước/189Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nhất Phẩm Đích Nữ