Saved Font

Trước/189Sau

Tà Vương Sửu Phi

Chương 35: Chương 35: Cự Hôn

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Editor: Luna Huang

“Đó là phi tử bổn vương muốn chọn, bất luận kẻ nào đều không được hỏi đến, bổn vương liền muốn thú Địch Diên Diên vi phi, bất luận kẻ nào có thành kiến, án theo tội danh miệt thị hoàng tộc trọng phạt!”

Khi Địch Diên Diên nghe ngữ kiên định của Phượng Linh Tuyệt, chậm rãi ngẩng đầu, thẳng tắp nhìn về phía hắn, không chút nào quan tâm ánh mắt những người chung quanh nhìn mình.

Mà lúc này trong con ngươi, chỉ có nghi vấn cùng bất mãn, được rồi, vẻ mặt Phượng Linh Tuyệt quyết đoán liền có thể cho rằng mặc kệ ý kiến của tất cả mọi người, nói thẳng muốn thú nàng, thế nhưng điểm trọng yếu nhất, hắn cũng bỏ quên, hắn căn bản cũng không hỏi qua nàng có muốn gả cho hắn hay không, thế nào liền quyết định như vậy, hình như tình thế không được rồi…

Nhìn các loại ánh mắt trên đại điện, gương mặt của Địch Diên Diên bị nùng trang che giấu không phát ra được một tia quang thải, chỉ là trong con ngươi hắc diệu hiện lên vị đạo kháng cự, chỉ là Phượng Linh Tuyệt lại trực tiếp bỏ qua…

Ngoài đương sự ra, sợ rằng chỉ có hoàng thượng hoàng hậu cùng Địch Ngưỡng Thiên là thật cao hứng, đám phi tần hậu cung, tựa hồ đang nhìn náo nhiệt, phản chính bản thân đã là người của hậu cung, nam nhân hoàn mỹ như Tuyệt vương vậy, từ lâu cùng các nàng không quan hệ! Chỉ là, lấy tư sắc của Địch Diên Diên như vậy, có thể nào xứng đôi với Tuyệt vương!

Mà những đại thần kia nhìn Địch Diên Diên, ngoại trừ phẫn uất đó là bất mãn, Tuyệt vương phi như vậy, để cho bọn họ có thể nào tiếp thu!

Chớ nói chi là mỗi tiểu thư tự tin mình có thể được chọn, bại bởi một xấu nữ vô tài lại không có đức, các nàng vô luận như thế nào cũng sẽ không tin tưởng!

Nhìn trên điện ánh mắt các loại không đồng nhất hướng mình đố kỵ, hâm mộ, khinh thường, trên mặt Địch Diên Diên biểu lộ ra chút khó chịu như vậy, vì sao những người đó đã đem tội danh toàn bộ đội lên trên người của mình, Phượng Linh Tuyệt muốn thú nàng, không phải là nàng tự nguyện, cũng không có kinh qua đồng ý của nàng, càng không phải là nàng câu dẫn, không đúng cũng chỉ có nàng?

“Như vậy, trẫm sẽ hạ chỉ tứ hôn…”

Ngay thời gian bầu không khí trên điện hầu như đọng lại đang nhìn mặt Phượng Linh Tuyệt lộ hài lòng, thanh âm của hoàng thượng uy nghiêm vang lên, mọi người không dám tiếp tục có bất kỳ ý nghĩa gì, sợ rằng hôn sự này sắp thành rồi, mà lúc này hoàng hậu từ lâu ở trên mặt treo dáng tươi cười thời thời khắc khắc cũng không có buông xuống…

“Chờ một chút… Hoàng thượng, ta cự tuyệt!”

Là thời gian nàng ra sân, chuyện của mình liền có thể nào làm phiền người khác giúp nàng quyết định! Vì vậy, ngay lúc hoàng thượng tiếp tục nói, Địch Diên Diên không chút do dự đứng lên.

Ánh mắt của mọi người quả thực lập tức ngã xuống, đều tại hoài nghi lỗ tai của mình có đúng hay không phát sinh chuyện, xấu nữ hoa si kia cự tuyệt? Đây chính là chuyện trên đời này để cho người cảm thấy kỳ quái! Bất quá lúc này, tất cả mọi người cũng không nói gì, tựa hồ đang đợi chuyện phát triển, ai cũng không tin, nữ nhân này sẽ cự tuyệt hoàng thượng tứ hôn, hơn nữa đối tượng là Tuyệt vương, nên, mọi người chỉ nghĩ đến nữ nhân kia rốt cuộc muốn rốt cuộc muốn cái xiếc gì?

” Diên Diên, ngươi đang nói cái gì?” Dáng tươi cười lập tức tán đi, vẻ mặt hoàng hậu nghi vấn nhìn Địch Diên Diên từ bên cạnh nàng đi tới ngay phía trước hoàng thượng, làm sao vậy, Diên Diên chẳng lẽ không thích Tuyệt nhi sao? Tại sao muốn nói cự tuyệt?

Lúc này Phượng Linh Tuyệt cũng không nói gì, chỉ là vẻ mặt lạnh như băng nhìn Địch Diên Diên, hình như dự liệu được nàng sẽ cự tuyệt, chỉ là thời gian thực sự nghe được, cũng một kích trí mạng, bất quá, trong lòng vẫn như cũ kiên định, chỉ cần là hắn muốn thú, Địch Diên Diên nhất định phải gả cho hắn, hiện tại phụ hoàng mẫu hậu đều là đứng ở bên bản thân…

Mà lúc này, tất cả mọi người đã sớm đem mắt chăm chú nhìn kỹ trên người xấu nữ vẻ mặt ngạo khí đứng ở trên điện, tất cả mọi người đang mong đợi một câu của nàng, đến hô hấp cũng không dám mạnh, rất sợ sẽ bỏ qua bất kỳ một từ nào nàng nói…

Trên đại điện, một nữ nhân ngạo thế mà đứng, toàn thân tản ra một loại khí chất từ chối người từ ngoài ngàn dặm, nàng lúc này vô luận là dáng người hay là khí thế, đều đủ để làm cho nam nhân bái phục, chỉ là đảo mắt xem tàn nhang cùng có một rất lớn trên mặt của nàng, mọi người liền lần thứ hai lựa chọn nhìn địa phương khác, dù sao si cũng không muốn bị người quái dị này làm hai mắt của mình!

Bất quá, vị trí bên trái trên điện, một đạo ánh mắt ý tứ hàm xúc phồn sâu không chút nào che giấu, thẳng tắp nhìn về phía nàng…

“Tiểu nữ tử thực sự không xứng với Tuyệt vương, hơn nữa, tiểu nữ tử hy vọng hôn sự của mình có thể do mình làm chủ, đây cũng là một hứa hẹn hoàng thượng thiếu tiểu nữ tử, hiện tại liền thỉnh hoàng thượng làm tròn…” Câu nói kia khiêm tốn, chỉ là lời nói này lại làm cho người nghe không ra một tia khiêm tốn, mà còn có quyết đoán…

Quay hoàng thượng, cũng có thể cao như vậy nói ra một “thiếu”, đây là người đầu tiên trong lịch sử! Hơn nữa còn là nữ tử, đây càng cho người cảm thấy ngoài ý muốn…

“Này…” Vậy phải làm sao bây giờ? Đến anh minh quả quyết ngày thường lúc này hoàng thượng cũng không biết nên làm cái gì bây giờ…

Bởi vì kinh qua nhắc nhở của Địch Diên Diên, hắn nhớ lại, sau giờ ngọ, thời gian ở Phượng Hi cung dùng xong ngọ thiện, Địch Diên Diên trở lại Phượng Hi cung, hắn hỏi nàng, cứu hoàng hậu muốn ban cho cái gì, vốn tưởng rằng, Địch Diên Diên sẽ giống những nữ tử khác, sẽ càn vàng bạc châu bảo lăng la tơ lụa, chỉ là, nàng nhàn nhạt nói muốn hoàng thượng ứng với nàng một điều thỉnh cầu, về phần là cái gì, nàng nghĩ xong mới nói, mà hoàng thượng cũng sảng khoái đáp ứng rồi.

Nguyên lai, cái hứa hẹn này là dùng như vậy, hy vọng hôn sự của mình có thể do mình làm chủ? Chỉ là, hắn không rõ, nhi tử của mình là nhân trung long phượng, mà Địch Diên Diên nàng chỉ là nữ tử xấu danh tại ngoại vô tài vô đức, có thể để cho người để mắt liền chỉ có nàng vì cái thân phận đích nữ thừa tướng này, nàng dựa vào cái gì cứ như vậy cự tuyệt ái nhi của mình!

“Diên Diên, ngươi sỏa hài tử này, kết hôn chỉ là cho tới bây giờ đều là phụ mẫu chi ngôn, Địch thừa tướng, hôn sự này, ngươi đáp ứng không?”

Hoàng hậu không biết Diên Diên vì sao cự tuyệt như vậy, chỉ là, nàng cũng cho rằng Địch Diên Diên nhất thời hồ ngôn loạn ngữ, trực tiếp gọi Địch Diên Diên, hướng về Địch Ngưỡng Thiên hỏi, dù sao cũng là thân gia tương lai, là phải thật tốt tôn trọng.

“Thỉnh hoàng thượng hoàng hậu thứ tội, cựu thần nhiều năm trước từ lâu đáp ứng Diên Diên, hôn sự của nàng sẽ do chính nàng làm chủ…”

Lúc Địch Ngưỡng Thiên nghe thấy Địch Diên Diên nói ra cự tuyệt, cũng đã chọn lựa kiên định đứng ở bên nữ nhi, cho dù ở vừa mới bắt đầu, Tuyệt vương nói muốn thú Diên Diên, hắn cũng theo đó vui vẻ, chỉ là, nếu Diên Diên không muốn, hắn làm cha, cũng sẽ không ép nàng!

“Hoàng thượng, di nương, ta biết ý tốt của các ngươi, chỉ là, đây là ta tâm nguyện duy nhất của ta, phải gả, ta hy vọng mình gả cho nam nhân yêu mình.”

Địch Diên Diên tiếp tục nhàn nhạt nói, nếu không phải Phượng Linh Tuyệt đột nhiên hiện bí mật của mình, hí của nàng vĩnh viễn cũng có thể diễn thôi, tứ hôn cái gì không ban hôn cái gì vĩnh viễn sẽ không xuất hiện trên người của nàng, hoàn hảo, bởi vì Mộ Dung Phỉ, để cho mình có cơ hội cầu được một hứa hẹn của hoàng thượng, vậy nếu cơ hội tới, nàng liền phải thật tốt nắm chặt!

“Nói như vậy, Diên Diên là không yêu bổn vương?”

Lúc này, Phượng Linh Tuyệt lại như trút được gánh nặng một dạng, đúng vậy, nữ nhân hắn coi trọng sao có thể là như đám nhân nữ nhân này, đã nói thích liền thích, nàng không giống nông cạn như vậy, hắn cùng với nàng căn bản không tính là từng có cái gì cùng xuất hiện, bây giờ cự tuyệt không có nghĩa là sau này cự tuyệt, chẳng biết tại sao, thời gian nghe Địch Diên Diên nói ra hy vọng gả cho nam nhân chân chính yêu mình, trong lòng hắn liền lập được một loại tín niệm, hắn nhất định phải trở thành nam nhân chân chính trong lòng nàng thích, nên, lúc này, nàng có đáp ứng hay không, đã không trọng yếu nữa, bởi vì, cho dù là hiện tại không đáp ứng, tương lai không lâu, cũng nhất định sẽ đáp ứng!

“Đúng vậy, không yêu…”

Những lời này đủ để nháy mắt giết tất cả mọi người tại chỗ, đây cũng là lời xấu nữ hoa si thành tính Địch Diên Diên nói ra? Vì sao lúc này Địch Diên Diên hoàn toàn thay đổi, tuyệt không như nàng lúc bình thường?

“Như vậy, sẽ chờ nàng yêu, lại gả cho bổn vương, Vương phi vị của bổn vương vĩnh viễn chỉ vì nàng giữ lại!”

“Tin tức về?”

Tà Vô Phong băng lãnh yêu nghiệt chi dung tà mị, hết đường bất an.

Mới ly khai hai ngày, không nghĩ tới thời gian trở về chuẩn bị đến tướng phủ cầu thân liền nghe một tin tức, Địch Diên Diên tiến cung tham gia tuyển phi yến của tứ vương gia!

Đáng ghét! Nếu là nàng được chọn, vậy làm sao bây giờ? Để hắn đi đoạt thân? Không sai, hắn tuyệt đối làm được! Chỉ là, hắn không muốn, hắn không muốn nhìn thất nữ nhân của mình bị dán lên tiêu chí dành riêng cho nam nhân khác, nên, tốt nhất tiểu nữ nhân kia sẽ đùa giỡn chút mờ ám, không để cho mình không để cho mình được chọn, nếu không, hắn cũng không biết bản thân sẽ làm ra những chuyện gì!

“Đúng vậy, chủ nhân, Địch tiểu thư đích xác bị chọn, hơn nữa, ta hoài nghi, chọn thân lần này của Tuyệt vương, căn bản là vì ở văn võ bá quan nói ra muốn thú Địch tiểu thư vi phi mới tổ chức.”

Lãnh Lăng Trần đem toàn bộ thuộc hạ báo cho hắn cùng chuyện bản thân đoán nói ra, chỉ là hắn vì chuyện về sau cảm thấy kỳ quái, nên trong đầu đang suy tư, liền không có tiếp tục nói, chỉ là hắn không biết, Tà Vô Phong lại vì một câu nói như vậy mà điên cuồng…

” Cái gì…! Vậy, hoàng đế kia tứ hôn rồi? Lúc nào? Lập tức điều động người vào kinh! Diên Diên có đúng hay không trở về phủ? Lập tức đi đem nàng đoạt lấy!”

(Luna: Truyện tiến triển nhanh quá nhỉ @@)

Lãnh Lăng Trần nhìn trên mặt tuyệt diễm biểu tình nguyên bản không nhiều lắm liền hiện lên kích động cùng tức giận, hắn không khỏi nghĩ, chủ nhân a, chủ nhân, ngươi là thật muốn thú Địch Diên Diên trở lại khí lão đầu tử, hay là đáy lòng thực sự thích nữ nhân kia?

Xem ra Cảnh Thương không có nói sai, chủ nhân loại nam nhân này, yêu liền yêu, chỉ sẽ vĩnh vĩnh viễn viễn thích nữ nhân này, thế nhưng Địch Diên Diên đến cùng có mị lực gì, vì sao chủ nhân của mình cùng Tuyệt vương là nam nhân đều trên đời này ưu tú hoàn mỹ như thế nam nhân đều nàng điên cuồng?

“Chủ nhân, ngươi bình tĩnh một chút, Địch tiểu thư, cự hôn rồi!”

Trời ạ, nếu bản thân không nói ra, chủ nhân sợ rằng sẽ lập tức đem Địch phủ san bằng đem Địch Diên Diên trực tiếp đoạt lấy!

” Nàng cự hôn rồi? Ha ha, nữ nhân này… Ha ha!”

Từ địa ngục đến thiên đường là tư vị gì, hôm nay hắn rốt cục có thể thể nghiệm được! Người có thể để cho hắn chật vật điên cuồng như vậy, trên đời này, chỉ sợ cũng chỉ có một mình nàng!

Nhìn chủ nhân như vậy không hợp thường ngày Lãnh Lăng Trần không khỏi há hốc mồm, đây rốt cuộc có phải là hắn hay không có phải là chủ nhân của hắn, chủ nhân của hắn sẽ cười xán lạn sẽ cười?

—— đề lời nói ngoài ——

Ha ha, các vị thân cuối tuần vui sướng a! Bởi vì là cuối tuần, sở dĩ sớm đi canh tân a… Cám ơn đã ủng hộ! Phía dưới nam chủ lại muốn lên sân khấu lạc! Hội càng ngày càng đặc sắc tích…

Trước/189Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chiến Thần Long Tế Giang Bắc Thần Vương Tuyết Vũ