Saved Font

Trước/189Sau

Tà Vương Sửu Phi

Chương 46: Chương 46: Người Xấu Mặt Là Ai

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Editor: Luna Huang

“Có thể thả ra chưa?”

Đi ra viện tử, Địch Diên Diên không mặn không lạt nói, mặc dù không thể nói rõ thích nam nhân này, nhưng, lại không ghét, bị bàn tay rộng lớn kia của hắn nắm chặt, hình như cũng có chút ấm áp.

Mặc dù nàng không ngại nam nữ hữu biệt, nhưng hành tẩu ở trong cung, cũng quá đẹp mắt rồi, nếu không phải đi tới đường có chút tĩnh, người đi qua không nhiều lắm, phỏng chừng không bao lâu nữa, nàng là được vi danh nhân rồi trong cung rồi…

Vừa rồi nàng không có phản kháng, đó là bởi vì nàng có ý định muốn chọc giận nữ nhân Phượng Linh Sương kia, nhìn nữ nhân tự mình đa tình vậy, hình dạng nén giận, miễn bàn cao hứng biết bao nhiêu!

“Thế nhưng, ta không muốn thả!”

Tà Vô Phong cũng không có ý tứ muốn buông ra, hắn chưa bao giờ quan tâm ánh mắt của người khác, huống chi, thật vất vả, Diên Diên rốt cục đối với mình có chút thả lỏng, hắn hài lòng cũng không kịp!

Hơn nữa, đôi tay nhỏ bé kia, nhìn qua, da đen nhẻm, hình như không đẹp mắt, chỉ là, cảm giác nắm tuyệt vời như vậy, lúc này liền chỉ có một mình hắn biết, hoạt hoạt vậy, tay nhỏ bé mềm mềm, nắm chặt trong tay, hình như thoáng cái nhiw bị điện giật, trong lòng ngứa một chút, cảm giác kia thật là vô cùng tốt! Nên, hắn như thế nào nỡ được buông tay?

(Luna: cổ đại có điện cho nam chủ hình dung :v)

“Buông ra!”

Tay bị hắn nắm chặt không buông, cho dù nàng muốn hất, cũng hất không ra, thanh âm của Địch Diên Diên từ từ lạnh lùng, nàng không thích bị người buộc, ép, nàng tự nhiên không có sắc mặt tốt!

“Vẻ tức giận của Diên Diên cũng đẹp mắt!”

Bàn tay lưu luyến không rời buông ra, nhìn Địch Diên Diên hình như có chút tức giận, Tà Vô Phong xấu xa cười.

“Cái dạng này cũng đẹp mắt? Hình dạng đêm hôm đó? Ngươi còn không tán thưởng qua sao? Nói ngươi là mở mắt nói mò, hay là một mặt lấy lòng?”

“Chỉ cần là Diên Diên của ta, cái dáng vẻ nào đều đẹp mặt! Dĩ nhiên, nếu là sau này Diên Diên đều chỉ đem tướng mạo chân thực biểu diễn cho ta xem, ta đây cũng không ngại!”

Tà Vô Phong là ước gì Địch Diên Diên vĩnh viễn cũng không dung mạo tuyệt thế của mình biểu diễn trước người khác! Chính là cái hình dạng này đã rước lấy một Phượng Linh Tuyệt, nếu là đem hình dáng kia, vậy hắn cũng không biết có nhiều hơn bao nhiêu tình địch!

“Ta cảnh cáo ngươi, đừng tưởng rằng đã cứu ta, ta sẽ đối với ngươi vô cùng cảm kích, ta đã với ngươi nói lời cảm tạ, huống chi ngươi cũng không có tổn thất gì, đêm hôm đó ngươi xông vào khuê phòng ta, ta còn chưa có cùng ngươi tính toán! Nên, huề nhau, sau này chớ đến phiền ta!”

Thật không biết địa phương nào chọc tới nam nhân này, rất thích quấn quít lấy bản thân! Lấy thân phận của hắn, muốn tìm cái gì nữ nhân gì mà không có?

“Diên Diên, nàng ngươi thật giống như quên mất một chút lời ta đã nói, ta muốn thú nàng, tự nhiên sau này cũng sẽ cùng nàng dây dưa không rõ…”

Thân thể cúi xuống, gương mặt của lãnh diễm thẳng tắp đối diện mặt xấu xí của Địch Diên Diên, phượng mâu chân thành tha thiết nhìn tinh mâu của Địch Diên Diên, kiên định không gì sánh được, ái muội không gì sánh được. . .

. . .

Rất nhanh lại bay qua hai ngày, trong hia ngày này, Địch Diên Diên đối với cha mình nói muốn đến Vân sơn bồi Địch Hiểu Nhược, thật sự là dịch dung, đến Lan thành bên kia xử lý chuyện của Ánh Tương các, Bạch Tuyết truyền thư về, nói nàng tất cả an hảo, chỉ là Thương Song để cho nàng đi qua một chuyến, có việc thương lượng, nên, nàng liền trực tiếp mượn cớ, xuất môn, trực tiếp chạy vội tới Lan thành.

Sau khi ngày thứ hai trở về đã là ngày Tà vương chọn thân, từ ngày đó, Địch Diên Diên vốn không muốn đi, chỉ là, sáng sớm, cha cũng đã hình dạng chuẩn bị xuất môn đi tới Thanh tâm trai, hơn nữa vẻ mặt không khí vui mừng, hình như là thật sự gặp chuyện gì tốt, Địch Diên Diên cũng rất ít nhìn thấy cha mình sẽ vui vẻ như vậy.

Nhìn Địch Diên Diên cũng không có ăn mặc xiêm y muốn xuất môn, Địch Ngưỡng Thiên liền trực tiếp cười để cho nàng hoán y, còn có thánh chỉ đã hạ, để cho nàng thiên kim thừa tướng chưa qua cửa phải tham gia.

Nếu thánh chỉ đã hạ, nàng làm sao còn thể không tuân, chỉ là, nghe cha nói với nàng trên đường ngồi xe ngựa tiến cung, Địch Diên Diên liền phát giác, nguyên lai, cha của nàng cũng đã bắt đầu phản chiến ở bên Tà Vô Phong.

Địch Ngưỡng Thiên là y phục ngữ trọng tâm trường phân tích với Địch Diên Diên, Tà vương yêu nàng, mà Tà vương là một nam nhân tốt tuyệt thế, sẽ không thú hai người, hơn nữa còn là nhân trung long phượng chuyên tình sâu vô cùng, nói vậy gả cho hắn tuyệt đối sẽ không thụ ủy khuất. . .

Nghe cha lải nhải, Địch Diên Diên không có cảm thấy tâm phiền, trái lại uất ức, cha vô luận làm thế nào đều nghĩ để cho nàng hạnh phúc, hy vọng nàng có thể sống tốt, cha cũng không xa cầu danh vọng, hắn lại không biết hiếm lạ làm quốc trượng Mị quốc, chỉ là một lòng muốn tốt cho nàng, nàng sao không biết.

Đích xác, lấy điều kiện của Tà Vô Phong, nàng là nên suy nghĩ thật kỹ, nhưng vẫn là một câu, chuyện tình cảm, nàng cho tới bây giờ cũng sẽ không miễn cưỡng bản thân, nàng bây giờ, đối với Tà Vô Phong chưa từng có nhiều cảm giác.

Dọc theo đường đi, nghe cha khuyên bảo, một đường cười nhạt, nàng không phải là không muốn hảo hảo cùng cha giải thích tâm ý của mình, mà là, lấy một tư tưởng nữ tính của thế kỷ hai mươi mốt, cha nàng cho dù là một người thông minh cũng sẽ khó có thể lý giải? Trước có thể làm được cái dáng vẻ kia, đã là rất tốt!

Lập tức một đường thông suốt, trực tiếp tiến nhập cửa cung, liền dừng lại ở trước Thiên Hồ các, nơi này là tổ chức địa điểm yến hôm nay, cũng là địa phương hoàng tộc Phượng Dạ quốc dùng để chiêu đãi quý khách, thường ngày là không có nhiều người tiến nhập. . .

Đây chỉ là lúc buổi sáng, ánh nắng tươi sáng, chậm rãi đến gần trong các, thân ảnh kiều mị kiều diễm loá mắt như bách hoa thua, các thiên kim tiểu thư ăn mặc đẹp, khi thì thấp giọng trò chuyện, khi thì xấu hổ giấu mặt, màu sắc rực rỡ rất là minh diễm. . .

Đến đại thần hậu duệ quý tộc lúc này đều tụ tập cùng một chỗ, không biết trò chuyện gì, lang lảnh cười, khi thì hài lòng nhìn nữ nhi của mình, hình dạng nhất định phải được, coi như đem vũ khí chuẩn bị đã lâu, hiện tại lấy ra nữa, tuyên cáo tin tức thắng. . .

“Diên Diên, cha cần đi theo đồng liêu chào hỏi, ngươi tự mình một người hảo hảo đi một chút. . .”

Từ đình môn đi vào, tất cả mọi người trước tiên nhìn kỹ một phen, xem người phương nào đẹp, đối với mình vô uy hiếp, khi nhìn đến phụ nữ Địch Ngưỡng Thiên, mọi người vốn mang tâm tình đề cao cảnh giác tùy theo buông xuống, ngược lại thay vào ánh mắt khinh bỉ.

“Sửu nữ nhân này cũng có mặt mũi tới đây?”

“Đúng vậy, sửu nữ nhân này cũng không sợ dơ mắt của Tà vương!”

“Ai nha, nếu như Tà vương trước nhìn thấy nàng, cảm thấy nữ nhân đều Phượng Dạ quốc chúng ta nữ nhân đều xấu xí như vậy, trực tiếp xoay người rời đi, làm sao bây giờ?”

. . .

Các tiểu thư này bề ngoài mỹ hảo, nội tại âm u, ngươi một lời ta một lời nói, sợ là Địch Diên Diên không nghe được, vừa nói vừa cười, thanh âm liền càng lúc càng lớn, rụt rè dịu dàng vừa rồi thoáng cái đột nhiên tiêu thất.

“Nhìn a, nha hoàn kia đều so với nàng xinh đẹp hơn, chỉ là, nha hoàn này cũng chỉ xứng làm hàng thông thường, không vào được mắt của người nào a!”

“Tiểu thư. . .”

Thanh nhi là không chống nén nổi tức giận, đi ở bên người Địch Diên Diên, mặc dù không dám làm nói, nhưng trên mặt cũng vẻ mặt tức giận nhất nhất đem những nữ nhân kia trừng trở lại, mắt đơn thuần mở thật to, nhưng lại đổi lấy âm thanh chế nhạo của những nữ nhân kia càng lớn hơn.

Thanh nhi ngược lại không phải là chú ý người khác thế nào nói nàng, thế nhưng, nghe những người đó nói những lời khó nghe, lại gương mặt bình tĩnh của tiểu thư mình, nàng là thay tiểu thư chẳng đáng! Rõ ràng mỹ mạo nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần bày ra, nữ nhân nơi này sợ rằng sẽ xấu hổ vội vã tìm hầm ngầm chui vào! Nhưng vì sao, tiểu thư hiện tại phải ở chỗ này chịu khổ như vậy?

“Thanh nhi, lời của những người đó, ngươi xem như truyện cười mà nghe là được. . .”

Kỳ thực, ở sâu trong nội tâm của Địch Diên Diên, không chỉ có không cảm thấy không vui, trái lại cảm thấy chơi thật khá cùng buồn cười, không phải sao? Nhìn nhưng khuôn mặt mang ánh mắt ác độc khinh thường đối với mình, coi như đang nhìn quái vật gì, thế nhưng, các nàng không biết, kỳ thực, người buồn cười nhất đó là các nàng, các nàng trước mặt người khác cười mình, nhưng không biết người vô tri nhất đó là bản thân!

Đây chính là một chuyện cười, hơn nữa, nàng căn bản không lưu ý người nông cạn này nói cái gì, chỉ cần mình biết đang làm cái gì không phải tốt sao?

“Tiểu thư, nếu là ngươi muốn giáo huấn các nàng một chút, đó cũng là một chuyện rất chuyện dễ dàng a!”

Biết tiểu thư dùng độc cungd ám khí đều lợi hại, Thanh nhi liền dụ dỗ, hy vọng tiểu thư xuất khẩu ác khí này, nếu không phải nàng không có thiên phú ở phương diện này, học võ công học bất hảo, học dụng độc học ám khí cũng học nửa thùng treo, nàng liền từ lâu vì tiểu thư xuất khẩu ác khí này!

“Đừng làm rộn, ngoan ngoãn theo ta đi sang một bên, chúng ta ngày hôm nay dễ làm khán giả một ngày. . .”

Nàng có dự cảm, Tà Vô Phong sẽ là chọn nàng, thế nhưng, nàng cũng không sợ, phản chính hứa hẹn kia của hoàng thượng, nàng cũng không có gì, chỉ cần ngày hôm nay, nàng hảo hảo ở một góc, nhìn những người đó quyến rũ thế nào, xem kịch là được.

Cũng mới có thể, vào hôm nay, Tà Vô Phong sẽ thực sự chọn một Vương phi sính tâm như ý cũng không nhất định, nói như thế nào ở đây mỹ nữ như mây, hơn nữa tiểu thư khuê phòng cầm kỳ thư họa, giỏi ca múa, nói không chừng thật là có người có thể nắm được lòng của Tà Vô Phong!

Nhưng này Địch Diên Diên làm sao sẽ biết, lòng của Tà Vô Phong, cũng sớm đã một người tiến vào, bất tại hồ bên ngoài, bất tại hồ học thức tài đức, hắn yêu liền người là của nàng, vô luận ưu thiếu, hắn đều yêu, nên, yêu, liền sẽ không lại thay đổi, tiến vào chiếm giữ tim của hắn, liền sẽ không rút ra, càng không thể nào lại để cho bất luận kẻ nào tiến vào chiếm giữ. . .

“Vĩnh Lạc công chúa, Bình An An công chúa, Bình Nguyệt công chúa giá lâm. . .”

Ngay khi Địch Diên Diên đi tới lương đình thông thường trong viện ngồi xuống, mọi người lại tiếp tục khôi phục hoan thanh tiếu ngữ, ngay khi mọi người xấu hổ suy đoán dung mạo của Tà vương, nói chuyện của Tà vương Mị quốc, một tiếng âm nhu thanh âm vang dội truyền đến, coi như tuyên cáo, bổn tràng thí sinh đại nhiệt tuyển tú chính thức lên sân khấu.

Tuy rằng ba người lên sân khấu, lần tuyển phi yến này mở màn thực sự còn lâu. . .

Phượng Linh Sương tuyệt mỹ mang trên mặt dáng tươi cười ôn nhã, dưới chân mày lá liễu, phượng mâu vừa chuyển, hình như quét mắt cái gì, nhìn thấy một góc thật là xa, thân ảnh “Hèn mọn” Đang ngồi, khóe miệng giương lên, Địch Diên Diên, ngày hôm nay bổn cung không hảo hảo thu thập ngươi không được! Đến lúc đó, nhìn ngươi thế nào xấu mặt trước mặt người khác!

Nhìn phía xa Phượng Linh Sương chặt nhìn mình chằm chằm, Địch Diên Diên cũng không có để ý tới, vị công chúa điện hạ tôn quý kia, hôm nay kinh qua một phen hảo hảo trang phục! Nhìn la quần hồng nhạt kiều diễm, mặt trên còn hoa sắc hồ điệp, là rất đẹp, không chỉ không hiện tục khí, trái lại có thể để người mặc toát ra hoạt bát cùng khả ái, còn có trâm gài tóc tương khảm ttrân châu hoa lệ, hôm nay Phượng Linh Sương càng nhiều kinh diễm. . .

Muốn nhìn nàng xấu mặt sao? Địch Diên Diên nhìn nhãn thần Phượng Linh Sương nhìn mình, liền đủ để đoán được nàng suy nghĩ cái gì, bất quá, Phượng Linh Sương này tốt nhất không nên chọc nàng, nếu không, nữ nhân ngu xuẩn này làm ra những chuyện gì, cuối xấu mặt cũng chỉ có phần của nàng!

—— đề lời nói ngoài ——

Cảm tạ các vị thân của chi trì! Thân môn nhìn xong văn có ý kiến gì cần nhắn lại, thấy thân của ý kiến, ngẫu mới biết được thế nào khứ cải tiến của, này văn văn ngẫu là viết xong đại cương sau đó đè xuống đại cương lai viết tình tiết phát triển thế nhưng ngẫu kinh qua ngẫm nghĩ tài nghĩ ra được nga, bất quá có chút thời gian, ngẫu cũng gặp phải não bế tắc lúc lạp, có lẽ có chút tình tiết sẽ chẳng phải hấp dẫn người, nếu thân phát hiện ngẫu viết trật nói, phải nhớ đắc nhắc nhở nga! Cảm tạ! Truyền lên của thời gian phát hiện cất dấu cực kỳ ba nghìn liễu, thật vui vẻ oh, bất quá, này có thể hay không kéo dài nữa ni. . .

Trước/189Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tu La Chiến Thần Giang Sách