Saved Font

Trước/189Sau

Tà Vương Sửu Phi

Chương 59: Chương 59: Ăn Dấm Rồi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Editor: Luna Huang

Xuyên qua âm mưu của Phượng Linh Sương, hoàng hậu biết được tất cả tình huống, liền hạ lệnh hồi cung.

Sắc mặt của hoàng hậu một chút cũng không có tốt, luôn luôn nộ ưu nửa nọ nửa kia, nhìn hoàng hậu cái dạng này, Địch Diên Diên cũng khó tránh khỏi đau lòng, di nương là đang suy nghĩ cảm thụ của hoàng thượng, dù sao Phượng Linh Sương là hắn nữ nhi duy nhất của hắn.

“Diên Diên, ngươi bị kinh hách, không nên bản thân ngồi kiệu, cùng Tuyệt nhi ngồi chung một xe ngựa, đi về trước đi.”

Hoàng hậu là thẳng ra lệnh, để Địch Diên Diên cùng Phượng Linh Tuyệt ngồi chung một xe ngựa, nàng nghĩ mà sợ, nàng đã sớm đem Diên Diên trở thành thân nữ nhi, nàng thừa nhận là nàng ích kỷ, nàng nhất định phải đem Diên Diên ở lại bên cạnh mình, gả cho Tuyệt nhi là lựa chọn tốt nhất, hơn nữa nàng tin tưởng, Tuyệt nhi nhất định sẽ rất thương yêu Diên Diên.

Nên, nàng mới có thể trực tiếp đối cới Diên Diên phân phó trực tiếp, miễn cho nghe Diên Diên cự tuyệt cùng ngăn cản của Tà vương, hoàng hậu tùy theo ngồi trên cỗ kiệu.

“Vâng…”

Kinh qua sau chuyện này, thái độ của di nương trở nên càng thêm kiên quyết, xem ra sau này có điểm phiền toái, bất quá bây giờ nàng trái lại không có cự tuyệt yêu cầu của hoàng hậu, hảo hảo thừa cơ hội này cùng Phượng Linh Tuyệt nói rõ ràng cũng tốt.

“Diên Diên, muốn ngồi cũng là cùng ta ngồi!”

Tà Vô Phong nghe nói, vẻ mặt không vui, vốn có nhìn hoàng hậu đối với Diên Diên không sai còn tưởng rằng là người tốt, không nghĩ tới cũng chỉ thiên giúp nhi tử của mình.

“Ngồi cùng với ai do ta quyết định, ta muốn cùng Phượng Linh Tuyệt ngồi chung, Phượng Linh Tuyệt, ngươi không có vấn đề chứ?”

Nàng cũng không hy vọng Tà Vô Phong ở chỗ này trở ngại đối thoại của nàng cùng Phượng Linh Tuyệt, cho nên liền trực tiếp nói như vậy, không chút nào cố kỵ Tà Vô Phong nghe những lời này xong sẽ có phản ứng như thế nào.

“Địch Diên Diên, nàng dám!”

Nghe Địch Diên Diên nói, tất cả có lý trí trong đầu Tà Vô Phong hoàn toàn tiêu thất, vẻ mặt băng lãnh, lẽ nào nàng lựa chọn? Chọn Phượng Linh Tuyệt? Không được, tuyệt đối không được! Diên Diên là của hắn!

“Tà Vô Phong, ta muốn làm gì, cùng ngươi không quan hệ, hơn nữa, ta cùng Phượng Linh Tuyệt, là có chuyện cần bàn, ngươi lo lắng mù cái gì!”

Tuy rằng thời gian mở đầu vẫn như cũ mạnh miệng, nhưng nhìn Tà Vô Phong băng lãnh mang theo tức giận, giọng của Địch Diên Diên lại từ từ hòa hoãn chút, ở sâu trong nội tâm hình như muốn nói rõ ràng cho Tà Vô Phong biết mình muốn làm cái gì.

“Có chuyện gì không thể nói trước mặt của ta?”

Giọng của Tà Vô Phong cũng thoáng hòa hoãn chút, nhìn Địch Diên Diên vốn mạnh miệng, cuối cùng lại đối với mình giải thích một chút, hắn cảm thấy rất hài lòng, thế nhưng muốn cho Diên Diên cùng Phượng Linh Tuyệt ngồi cùng một chỗ một đoạn thời gian dài như vậy, Tà Vô Phong vẫn là khó có thể mở miệng đáp ứng.

“Diên Diên, chúng ta trước lên xe ngựa đi, cỗ kiệu của mẫu hậu cũng đã xuất phát…”

Hảo tâm một câu nhắc nhở, trực tiếp tách cự ly của Địch Diên Diên cùng Tà Vô Phong, hắn tại ý lời của Diên Diên, phân minh chính là phân rõ cự ly của bọn họ, sau đó để Tà Vô Phong minh bạch, nàng cùng bản thân không có chút gì…

“Được rồi, Tà Vô Phong, ngươi lên xe ngựa của ngươi đi, không nên chậm trễ thời gian nữa.”

Sau khi trở về còn phải xử lý chuyện của mẫu nữ Phượng Linh Sương, nàng cũng không muốn trì hoãn nữa, nếu không, sẽ ngừng lại thời gian xuất môn tìm Bạch Tuyết, nàng hiện tại lo lắng nhất, vẫn là Bạch Tuyết!

“Diên Diên, có cái gì gọi ta!”

Cực độ lo lắng, không cam lòng xoay người sang chỗ khác, bất quá cũng biết Diên Diên nói được thì làm được, nói vậy Diên Diên là thật có chuyện gì muốn cùng Phượng Linh Tuyệt nói, thế nhưng, hắn vẫn như cũ lo lắng…

Bên trong xe ngựa.

“Thái độ của di nương bắt đầu kiên quyết, ngươi cũng thấy đấy… Nhưng ta thực sự không thích ngươi, cũng không muốn gả cho ngươi, nên, không nên ép ta.”

Vẫn là như vậy từ chối người từ ngoài ngàn dặm, để Phượng Linh Tuyệt cảm thấy thật xa lạ, nguyên lai Diên Diên cần nói với hắn là những thứ này, vừa rồi hắn còn âm thầm sinh duyệt, cho rằng Diên Diên là thật tâm đáp ứng cùng hắn ngồi chung một xe ngựa.

“Diên Diên, hiện tại ngươi không muốn gả, ta sẽ không ép ngươi, thế nhưng ta tuyệt đối không cho phép Tà Vô Phong cướp ngươi đi, nên, trước hết nghe lời của mẫu hậu, để phụ hoàng hạ chỉ tứ hôn, cắt đứt nghĩ cách của Tà Vô Phong, ta có thể chờ ngươi, ngươi không nguyện ý, ta sẽ không ép ngươi, ta sẽ đợi được ngươi gật đầu mới thôi…”

Phượng Linh Tuyệt cũng đem tâm ý của mình đối với Địch Diên Diên đạm nhiên nói ra, hắn nguyện ý chờ, hắn tin tưởng có một ngày, Diên Diên sẽ thật tình tiếp thu bản thân, đến lúc đó hắn phong quang phong quang quang đem nàng thú vào cửa!

“Ngươi không cần chờ ta, chúng ta đời này đều là không có khả năng!”

“Diên Diên, vì sao ngươi tổng nói như vậy? Cái gì gọi là Cái gì gọi là không có khả năng, lẽ nào hiện tại ngươi thấy không rõ ta đối với ngươi là thật tâm? Ngươi rốt cuộc muốn cái gì? Lẽ nào, ngươi thích Tà Vô Phong?”

Phượng Linh Tuyệt không rõ vì sao Địch Diên Diên luôn luôn không muốn cho hắn một cơ hội, hắn không muốn ép nàng, nhưng bây giờ nàng đang ép hắn!

“Muốn nhất sinh nhất thế song nhân, ngươi không thể cấp cho ta, cho dù ngươi nguyện ý, quốc dân của Phượng Dạ quốc cũng sẽ không cho phép ngươi làm như vậy! Ta muốn cuộc sống tự do tự tại, ta không muốn ngồi ở trong thâm cung hàng đêm phán lang về, ta không muốn cuộc sống của ta toàn bộ vây quanh một mình ngươi, tất cả những thứ ta không cần, ngươi đều có thể cho ta, vàng bạc châu báu, danh phận địa vị, thậm chí là hoàng hậu vị tương lai mỗi nữ nhân đều khát vọng, nhưng ta muốn, ngươi một dạng cũng không thể cho ta, tự do tự tại, vô câu vô thúc, đây chính là nguyên nhân đến cơ hội chờ ta cũng không muốn cho ngươi, từ vừa mới bắt đầu, ngươi sẽ không trở thành người cả đời ta tuyển chọn…”

Đau dài không bằng đau ngắn, nếu không có khả năng, không bằng mau chóng đoạn tình cây, phản chính tương lai ở trước mặt hắn nhiều nữ nhân như hằng hà đầy sao, giữa bọn họ không là thuộc về nhau, đây chính là phương thức giải quyết tốt nhất.

“Ngươi thậm chí cũng không hỏi ta, ngươi lại làm sao biết, ngươi muốn, ta không thể cho?”

Nghe Địch Diên Diên nói, Phượng Linh Tuyệt trở nên rất thất vọng, vì sao nàng liền hỏi liền hỏi cũng không hỏi, liền trực tiếp nhận định, hắn sẽ tham luyến quyền thế, gả cho hắn sẽ mất đi tất cả nàng mong muốn? Nàng không tin mình như vậy?

” Ngươi có thể cho, trừ phi ngươi không làm Vương gia, tương lai không làm vị hoàng đế của Phượng Dạ quốc, thế nhưng, nếu thật như vậy, ta chẳng phải trở thành tội nhân thiên cổ, để Phượng Dạ quốc rơi vào hiểm địa? Ta đây thật đúng là một đời hồng nhan, nhưng là người lạ nếu thấy ta đây hồng nhan, sẽ nghĩ đến ngươi là mù…”

Địch Diên Diên khẽ cười ra tiếng, nguyên lai Phượng Linh Tuyệt còn có thể có nghĩ cách như vậy a, vì nàng mà không mà không giang sơn cần mỹ nhân? Hắn thật nguyện đến Vương gia cũng không làm, bồi nàng chu du tứ hải? Thế nhưng, đây hết thảy còn phải muốn hỏi nàng có nguyện ý không a!

“Diên Diên, đến lúc này, ngươi đang nói đùa? Ta là nghiêm túc, ngươi đã không thích loại cuộc sống đó, ta vì ngươi, có thể không làm Vương gia!”

Nói câu nói này, Phượng Linh Tuyệt chưa từng có nghĩ tới, bản thân thật đúng là sẽ nói ra lời như vậy, như bị ma quỷ ám ảnh một dạng, quay Diên Diên, nữ nhân hắn yêu, không nghĩ tới, hắn còn có thể buông tha nhiều như vậy!

Hắn chưa bao giờ một người quyến luyến ngôi vị hoàng đế, hắn sẽ trở thành quốc quân tiếp theo của Phượng Dạ quốc, mọi người đều biết, nhưng hắn cũng từ vì thế cảm thấy cao hứng, chẳng qua là cảm thấy đó là phụ hoàng ban cho trách nhiệm, hắn hảo hảo hoàn thành liền thôi, thẳng đến nghe Diên Diên nói ra, nguyên nhân nàng không thích mình, liền thân phận của mình, hắn cũng không suy nghĩ nhiều, những quyền thế hư vô này, không cần cũng được.

“Ai, cần nói như thế nào ngươi mới có thể hiểu, chuyện tình cảm căn bản không thể miễn cưỡng, nếu thích, động lòng, ta cũng có thể vì ngươi buông tha mong muốn của ta, thế nhưng, ta không thương ngươi, mà cố chấp thân phận của ngươi, ta càng không thể nào thích ngươi. Ta vừa đối với người nói lời này, căn bản không đại biểu, nếu ngươi không làm Vương gia, ta sẽ đáp ứng với ngươi cùng một chỗ!”

“Diên Diên, ta…”

“Diên Diên, đã đến giờ, nàng muốn nói cũng là nói xong rồi, xuống xe, đến xe ngựa của ta ngồi! Ta cũng có chuyện muốn bàn với nàng!”

Ngay thời gian Phượng Linh Tuyệt còn muốn nói tiếp cái gì, xe ngựa của bọn họ liền dừng lại, bên ngoài liền truyền đến âm thanh của Tà Vô Phong tràn ngập thố ý

Tà Vô Phong ở xe ngựa của mình kiềm chế thật lâu, trong đầu không ngừng hiện lên cảnh tượng Địch Diên Diên cùng Phượng Linh Tuyệt ở chung với nhau, kết quả hắn phát hiện, hắn căn bản chịu không nổi nữ nhân mình yêu thích cùng nam nhân đối với nàng có lòng mơ ước ngồi chung một xe ngựa, nên hắn một thân một mình không ở trên xe ngựa vượt qua dài dòng một khắc đồng hồ, liền nhảy xuống xe ngựa, đi tới trước mặt mã xa Địch Diên Diên hai người đang ngồi.

Hắn thừa nhận là hắn ghen tị, mặc dù không biết Diên Diên cùng Phượng Linh Tuyệt nói cái gì, thế nhưng hắn không muốn nhẫn nại xuống phía dưới nữa, thừa nhận ăn dấm cũng không có gì lớn, đối nữ nhân của mình, cũng không nói gì rộng lượng hay không rộng lượng!

“Ngươi còn có chuyện gì muốn cùng ta bàn? Tuyệt vương, ta nói muốn nói cũng đã nói xong, chính ngươi suy nghĩ thật kỹ, Tà vương, ngươi cùng Tuyệt vương ngồi chung một xe ngựa đi, ta một nữ hài tử, ngồi với ai cũng không tiện, ta liền cùng Thanh nhi cùng nhau thì tốt rồi, ngươi nếu muốn bồi, liền để Tuyệt vương bồi, nếu không, phía sau còn một mã xa, còn có công chúa kia!”

Nói xong, Địch Diên Diên liền xoay người xuống xe, mang theo Thanh nhi, đi lên mã xa Tà Vô Phong vốn đang ngồi.

Tà Vô Phong thấy vậy, cũng không có miễn cưỡng nữa, nhưng nhìn một chút Phượng Linh Tuyệt vẻ mặt không vui bên trong xe ngựa, tự nhiên hắn cũng sẽ không cùng hắn ngồi chung một chỗ, liền trực tiếp tiếp nhận một con ngựa Lãnh Lăng Trần dắt tới, cưỡi.

—— đề lời nói ngoài ——

Hai ngày này tác giả bị bệnh, nhắn lại tạm thời không trở về phục, hai ngày nữa khỏi bệnh, tất cả khôi phục bình thường, hy vọng các vị không nên buông tha khán văn. Cảm tạ!

Trước/189Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Yêu Thánh Tổ