Chương Trước/30Chương Sau

Tàn Nguyệt Tình Thương

Chương 2

(Chữ xéo hình như là của tác giả)

Đinh…… Đinh, trước nghe điện thoại rồi nói sau!

“Phùng Cách, ta là Trương kiệt, ngươi hiện tại có rảnh không? Ta muốn mời ngươi đi ăn kem!”

“Trương Kiệt? Kem? Tốt, ta đi!” Hắc hắc, mặc kệ là ai, chỉ cần có kem, để cho ta nhảy lầu ta cũng nguyện ý a!

Nửa giờ sau,trong tiệm thức ăn ngọt,ngồi hai người trẻ tuổi.“Trương Kiệt, cám ơn ngươi mời ta ăn kem nga! Hắc hắc…… Có phải hay không, ăn thêm chút gì đó cũng có thể?”

“Ân, tùy tiện ngươi gọi! Ta mời khách!”

Ta chớp động đôi mắt to ngập nước kia đối với bồi bàn nói! Bồi bàn đi rồi, khí phân như thế nào đột nhiên biến xấu hổ đi lên.

“Phùng… Phùng Cách, này…… kỳ thật…… Nay…… Hôm nay…… Ta…… Ta…… Ta……”

Ta nửa ngày cũng không còn ta đi ra, ta cái kia a:

“Trưởng lớp “ Trương Kiệt, chúng ta là bạn cùng lớp “, có cái gì nói ngươi nói đi, có nơi nào cần hỗ trợ, ta nhất định sẽ giúp!”

“Thật sự?”

“Thật sự, ta,Phùng Cách lấy nhân cách cam đoan, ta tuyệt đối sẽ hỗ trợ!”“Có vẻ như tiểu cách tử, nhĩ hảo giống không gì nhân cách?”

“Phùng Cách, ta thích ngươi, thích ngươi đã lâu rồi, mời ngươi theo ta kết giao.” Trưởng lớp ở của ta bày tỏ, lôi kéo tay của ta nói.

“Ân? Ân? Ân ân?” Ta ngây người:“Trưởng lớp, chính là chúng ta đều là nam sinh nha!”

“Ta biết, ta không cần, ta chỉ thích một mình ngươi, ta là thiệt tình đối tốt với ngươi.”

“Chính là trưởng lớp, ngươi có thể hay không…… Có thể hay buông tay ta trước không a?”

“Không để, ta không để, chỉ cần ngươi không đáp ứng ta, ta không để!”

Ta dùng ánh mắt ngắm ngắm vừa mới bị bồi bàn đưa tới:kem siêu cấp vô địch của ta. ô…… Ô…… Nếu không ăn sẽ rớt, vì cái gì trưởng lớp còn không buông tay a, người ta muốn ăn kem! Ta chỉ biết thiên hạ không có bữa cơm nào không phải trả tiền, nói cái gì mời người ta ăn kem, hừ, căn bản chính là lòng dạ hiểm độc, không đáp ứng yêu cầu của hắn, sẽ không làm cho nhân gia ăn, ô…… Ô…… Hừ, ‘’sĩ khả sát bất khả nhục’’, đừng tưởng rằng một cái kem là có thể thu mua ta, hừ, ta Phùng Cách cũng có tự tôn!

“Uy, ngươi xem, hai nam sinh kia lôi kéo tay nha, hình như là BL nga! Ngươi xem tiểu nam sinh bị nắm tay kia, thật đáng yêu nga, mặt trắng nõn nà, giống như búp bê nga!” Theo bàn cách vách đến truyền đến thanh âm bàn tán xì xào.

Mọi người không cần nhìn nơi khác, mấy người … nữ sinh kia nói đúng là Phùng Cách ta rồi, trắng nõn nà búp bê, từ nhỏ đến lớn đều bị người khác nói như vậy, người ta là nam sinh da thuần, như thế nào có thể nói người ta như a! Người ta trưởng thành như vậy cũng không phải tại ta. “ nhưng là ngươi đi ra chính là ngươi lỗi “, ách, không đúng, hiện tại không phải thời điểm tưởng điều này, hẳn là trước đem chuyện trước mắt giải quyết!

Xem ánh mắt thâm tình, là người đô thị cảm động đi! Ách, ta suy nghĩ cái gì a, ta chính là nam sinh, sao có thể mà thích nam sinh!

“Trưởng lớp, thực xin lỗi, ta…… ta…… Có thể cho ta suy nghĩ không?” Tốt nhất nhanh lên buông tay, ở trong lòng cuối cùng một câu.

“Hảo, ta cho ngươi thời gian, cho ngươi suy nghĩ, hy vọng ngươi đừng để cho ta chờ lâu lắm nga, hắc hắc…… Đến, xem kem đều sắp chảy, nhanh ăn đi!” Nói xong trưởng lớp buông tay của ta ra, còn đem kem đổ lên trước mặt của ta.

Ta vừa thấy, ta cái kia, tận dụng thời cơ, đợi đã lâu da, khách khí ăn cũng không mang tức giận mải miết khổ “phạm,làm” đứng lên.

“Tiểu Cách, ta thật lâu liền thích ngươi, cho nên ta cố gắng học tập, chính là vì khiến cho ngươi chú ý, ta sẽ vĩnh viễn thương ngươi, sủng ngươi, không cho ngươi chịu tí xíu ủy khuất……”

Chán ghét, thời điểm người ta hưởng thụ mỹ thực, như thế nào có sâu ở bên tai ong ong, không để ý tới nó, ta ăn

uy, tiểu Cách tử, kia không phải sâu ong ong rồi, là một cái si tình đối với ngươi thổ lộ nga, uy, uy, uy, ngươi đừng cố ăn a, ta ở nói chuyện với ngươi mà!……”

“Tiểu Cách, nhà của ta điều kiện tốt lắm, chờ chúng ta về sau kết hôn, ngươi không cần khổ cực công tác như vậy, ta công tác kiếm tiền dưỡng ngươi, mỗi ngày mua thức ăn ngươi thích nhất cho ngươi, kem cùng bánh ngọt, muốn ăn bao nhiêu có bấy nhiêu, còn có……”

“Ta đáp ứng gả cho ngươi!”

“Ân? Tiểu Cách, ngươi vừa mới nói cái gì?”

“Trưởng lớp, trước mặc kệ ta nói cái gì, ngươi đem câu ngươi nói sau cùng lặp lại lần nữa!”

“Ân? Tiểu Cách, ngươi vừa mới nói cái gì?” Trưởng lớp lặp lại.

“Không đúng, không phải câu này, là trước đó một câu!”

“Muốn ăn bao nhiêu có bấy nhiêu”

‘’Trở lên một câu’’.

“Mỗi ngày mua kem cùng bánh ngọt ngươi thích ăn nhất.”

“Đúng, chính là câu này, trưởng lớp, ngươi nói là thật sao?”

“Đương nhiên, tiểu Cách, ta đối với ngươi là thật tâm! Ta đem một lòng của ta đều tặng cho ngươi”

“Trưởng lớp, ta gả cho ngươi…… Ta không cần lòng của ngươi, chỉ cần ngươi mỗi ngày mua kem cùng bánh ngọt cho ta thì tốt rồi!” (đuối!!!!kem cùng bánh ngọt aaaaaaaa)

Thời điểm Trương Kiệt nghe đến nửa câu đầu cao hứng muốn bay lên,nghe xong đầy đủ tựa như theo thiên đường rơi vào địa ngục, một lòng dập nát.

“Trưởng lớp, ta ăn xong rồi, cám ơn ngươi mời khách nga! Ta muốn về nhà, ngươi phải nhanh đến thú ta nga, như vậy là ta có thể mỗi ngày ăn kem cùng bánh ngọt, hắc hắc…… Trưởng lớp, tái kiến!” Nói xong đứng dậy, đi ra ngoài cửa, để lại Trương Kiệt cười so với khóc còn khó coi hơn! (ta cũng tội anh lắm,nhưng tiểu Cách không thuộc về anh,hic,thông cảm cho cái chị tác giả nhé)

Truyện convert hay : Tuyệt Phẩm Tiểu Thần Y
Chương Trước/30Chương Sau

Theo Dõi