Chương Trước/30Chương Sau

Tàn Nguyệt Tình Thương

Chương 27

Trước hết vẫn là đi ngự thư phòng chờ phụ hoàng! Ta trộm trở lại mật thất ngày hôm qua, còn chưa có hảo hảo nhìn xem mà! Dù sao cũng không có việc, nhìn xem đi! Phân hai cái phòng, phía bên ngoài đêm hôm qua đã đại khái xem qua, bên trong còn có một cửa nhỏ, từ cửa nhỏ đi vào, oa…… Ôn tuyền a! Thật biết hưởng thụ a! Chẳng thể trách tất cả mọi người đều muốn làm hoàng đế mà!

Ha ha, nước ấm, hẳn là không ai vào! Đã lâu không có thư thái tắm như vậy, ngồi bên cạnh ao, hảo hảo hưởng thụ, thoải mái, thật là thoải mái!

Có người từ phía sau ôm lấy ta:“ Phụ hoàng “ Nói xong xoay người ôm lấy phụ hoàng.

Phụ hoàng lấy da mặt giả ta ra, tùy tay ném ra ngoài “ Về sau đều không dùng đến nó “.

“ Phụ hoàng a, cái gì gọi là về sau không dùng đến a?”

“ Đêm nay ngươi sẽ biết!” Phụ hoàng thần bí nói.

Tiếp theo, ôn tuyền truyền ra tiếng rên rỉ. Hảo dọa người, cùng phụ hoàng ngang nhiên ở ôn tuyền làm, phụ hoàng chuẩn bị quần áo cho ta, ta lại biến trở về thập tứ hoàng tử được phụ hoàng tối sủng ái, phụ hoàng rốt cuộc làm cái gì a?Thật lâu mới đến tối, thật sự chờ không được.

“ Phụ hoàng phụ hoàng, đêm nay rốt cuộc làm sao vậy?”

“ Tiểu bảo bối, đừng có gấp, trời còn chưa đủ tối, chờ một chút, phụ hoàng tặng lễ vật cho ngươi….”

Đêm khuya, trên đỉnh hoàng cung ba bóng đen bay tới bay lui, đừng hiểu lầm không phải thích khách, ta, phụ hoàng còn có Dạ nữa! Ta đến bây giờ còn không hiểu được, vì cái gì chúng ta ba người đều thay y phục đen, còn bịt mặt? Quên đi, đi theo bọn hắn, đây không phải Vân Long cung sao? Phụ hoàng trộm đến Vân Long cung làm cái gì? Để cho ta cùng Dạ canh giữ ở cửa, một mình phụ hoàng đi vào, ta dùng ánh mắt hỏi Dạ, rốt cuộc sao lại thế này?

Dạ, nhún nhún vai! Không nói cho ta biết coi như xong, keo kiệt! Chỉ chốc lát sau, phụ hoàng đã đi ra, trên người còn ôm một người, là tiểu hồ ly tinh kia! Hừ! Phụ hoàng còn ôm hắn, ta mới không cần đi theo, làm trò với tiểu hồ ly tinh kia trước mặt ta, làm ta tức chết a! Tức chết ta!

Phụ hoàng cùng Dạ dùng ánh mắt ý bảo ta đi theo, ta mới không cần đi mà! Để cho ta muộn như vậy đi ra ngoài, cùng ngươi bay qua bay lại, là để cho ta nhìn ngươi cùng tiểu hồ ly tinh kia, ta mới không thèm như vậy!

Nói không đi thì không đi, phụ hoàng cùng Dạ đi hai bước, thấy ta không theo,chuẩn bị lôi kéo ta, ta mới không cần mà! Ta chính là không đi! Phụ hoàng lôi kéo ta đi, muốn nắm ta, tay trái trên vai khiêng tiểu hồ ly tinh kia, tay phải lại nắm ta, ngươi rất tốt a,được cả hai a!

Phụ hoàng có thể nhìn ra ta không thích hợp, cười cười, còn nhéo cái mũi nhỏ của ta, sau đó đem tiểu hồ ly tinh giao cho Dạ, ôm lấy ta, bay ra ngoài!

Ha ha, phụ hoàng vẫn là coi trọng ta, ôm ta, không ôm cái tiểu hồ ly tinh kia, hì hì……

Phụ hoàng ôm ta, Dạ khiêng tiểu hồ ly tinh, cùng nhau bay vào u viện, sao lại đến nơi này? Ta từ trong lòng phụ hoàng nhảy xuống, phụ hoàng nói:

“ Tốt lắm, hiện tại an toàn, hẳn là không ai phát hiện “.

Dạ đem tiểu hồ ly tinh đặt ở trên mặt đất, ta thật sự không hiểu được, liền lấy khăn bịt mặt xuống hỏi: “ Phụ hoàng, đến nơi này làm gì? Ngươi muốn cùng tiểu hồ ly tinh ở chỗ này hẹn hò sao?”

“ Vật nhỏ, nói bừa cái gì vậy! Phụ hoàng còn không phải là vì ngươi a!” Thật là vật nhỏ không có lương tâm.

“ Dạ, đi mỗi nơi trong u viện này kiểm tra một chút, nơi nào có thể chạy, toàn bộ phong kín “ Dạ đi ra ngoài.

“ Trong hoàng cung chỉ có thể có một Triển Triệt, cho nên muốn một cái biến mất “.

“ Phụ hoàng,ngươi muốn cho ta ở lại u viện sao?” Kỳ thật ở nơi này cũng không có cái gì không tốt.

“ Phụ hoàng làm sao để ngươi ở lại đây được? Ta là cho hắn ở nơi này, hơn nữa vĩnh viễn đều ra không được “ Phụ hoàng dùng chân đá đá người trên mặt đất.

“ Vì cái gì? Giống như bây giờ không tốt sao? Hơn nữa không có hắn, không phải đả thảo kinh xà sao? Manh mối liền chặt đứt “.

“ Phụ hoàng nói cho ngươi biết, trong cung này chỉ có thể có một Triển Triệt, đây là hắn tự làm tự chịu, nếu hắn không khi dễ ngươi, phụ hoàng có lẽ còn có thể cho hắn thoải mái vài ngày, chính là hắn không biết quý trọng, cũng đừng trách ta không khách khí ”.

“ Phụ hoàng, manh mối kia làm sao bây giờ a? Chúng ta làm sao mới có thể tìm ra nội gián a?”

“ Tiểu đồ đần, nội gián kia chính là muốn thập tứ hoàng tử, phụ hoàng liền cho hắn một thập tứ hoàng tử a, chính là trẫm cho hắn một thập tứ hoàng tử chân chính”.

“ Phụ hoàng, nhĩ hảo thông minh nga! Ta như thế nào không nghĩ tới? Cái nội gián kia lại không biết là ta thật sự hay là hắn đóng giả, hắc hắc…… Còn không sợ chứng cớ không đến tay sao?” Ta như thế nào ngốc như vậy ……

“ Chủ nhân, mọi việc đã làm tốt!” Dạ vô thanh vô tức đi ra.

“ Dạ, lấy dịch dung trên mặt hắn, cho trẫm nhìn xem, hắn rốt cuộc là ai?”

Da mặt bị đem xuống, ách, người này lớn lên thực xấu,thực làm cho người ta thất vọng, xem ra cuộc sống sau này, hắn phải ở trong u viện! Trước khi đi,phụ hoàng còn đem cửa u viện phong kín, cho dù làm gì cũng không thoát ra được!

Ba thân ảnh lại biến mất ở trong bóng tối.Ta cùng phụ hoàng quang minh chính về tới Vân Long cung.

“Phụ hoàng, ngươi phong kín cổng, hắn không phải chết đói sao?”

“ Đói? Không chết được, Dạ đã phái một ám vệ quan sát hắn, cơm nước một ngày ám vệ kia sẽ đúng hạn đưa đi! Tiểu bảo bối, hiện tại yên tâm chứ?”

“ Ân, ân……”

Đêm khuya đúng là thời khắc tốt để làm chuyện xấu, trong Vân Long cung truyền đến thanh âm của người nào đó

“ Phụ hoàng, từ bỏ, người ta mệt mỏi quá a, ta muốn ngủ “.

“ Bảo bối, như thế nào mới làm hai lần liền mệt mỏi, phải luyện tập nhiều một chút, bây giờ còn sớm, phụ hoàng cùng ngươi luyện tập“.

“ A……”

Tiếp theo truyền đến âm thanh rên rỉ làm cho người ta mặt đỏ tim đập ……

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Chi Nữ Xứng Công Đức Vô Lượng
Chương Trước/30Chương Sau

Theo Dõi