Saved Font

Trước/1618Sau

Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 15: Giáng Long Phục Hổ Quyền (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bên cạnh xe lăn còn nửa ngồi một con sư tử màu lông thuần trắng, lớn cỡ Tiểu Mã câu, bộ lông rất dài, không rảnh thắng tuyết, rung đùi đắc ý, nhìn chằm chằm vào Khương Tư Nam, trong ánh mắt lộ ra thần sắc thân cận.

- Vũ Điệp, Đại ca, các ngươi đã tới.

Khương Tư Nam xoa xoa mồ hôi trên trán, cười đi tới.

- Tư Nam, bộ Giáng Long Phục Hổ Quyền pháp này là tuyệt học Khương gia ta, chẳng những là pháp môn đỉnh cấp Hậu Thiên cảnh Tôi Luyện Nhục Thân, hơn nữa tu luyện tới Tiên Thiên cảnh, có thể huyễn hóa ra Long Hổ thực hình, uy lực vô cùng, ngươi đánh rất không tồi, nhưng mà có mấy địa phương phải chú ý một chút.

Khương Vân Thiên mặt lộ vẻ tán thưởng, nói khẽ.

- Xin Đại ca chỉ điểm!

Khương Tư Nam biết rõ Đại ca thiên tư không kém mình chút nào, năm đó mười tám tuổi đột phá Tiên Thiên cảnh, là Ngọc Kinh Thành đệ nhất thiên tài, ở trên Giáng Long Phục Hổ Quyền chìm đắm lâu ngày, nếu như không phải sự kiện ba năm trước kia, tu vi của Đại ca khẳng định không kém gì cường giả thế hệ trước.

- Chỉ điểm chưa nói tới, chỉ là chút tâm đắc của ta mà thôi.

Khương Vân Thiên cười nhạt một tiếng.

- Tư Nam, chiêu thức của ngươi, lực lượng đều có thể nói hoàn mỹ, nhưng mà quyền pháp cương mãnh có thừa, Quyền Ý lại thiếu, thời điểm luyện quyền, không nên chỉ cường điệu ở quyền pháp chiêu thức, mà chú trọng quyền ý.

- Ngươi có thể tưởng tượng mình chính là Mãnh Hổ, mình chính là Thần Long, thân hình cột sống, tứ chi đầu lâu, hình thành Long Hổ chi hình, lĩnh hội Long Hổ thần tủy, tâm như Mãnh Hổ, thân như Thần Long, như vậy ra quyền mới có thể có cái loại khí thế chưa từng có từ trước đến nay.

- Mặt khác chiêu Long Chiến Vu Dã cuối cùng, có một ít pháp lực kỹ xảo, lợi dụng lực lượng ngũ tạng, xỏ xuyên qua thân hình cùng tứ chi, mượn nhờ lực lượng hư không, như Thần Long coi rẻ nhân gian, ngươi xem địch nhân như con sâu cái kiến, mới có thể đơn giản giết chết con sâu cái kiến!

Khương Vân Thiên nói một ít nhận thức cùng kỹ xảo của mình cho Khương Tư Nam, Khương Tư Nam lập tức cảm giác được địa phương trước kia Quyền Ý có chút ngưng trệ, bỗng nhiên quán thông.

- Mãnh Hổ Hạ Sơn!

Khương Tư Nam tưởng tượng mình là một Vạn Thú chi Vương, ở trong Thương Mang Sơn mở rộng thân hình.

- Rống!

Thân hình của hắn nhảy lên, tứ chi như bốn móng vuốt của Mãnh Hổ, lực lượng toàn thân cổ đãng, ngưng mà không tiêu tan, hắn cảm giác một quyền này của mình, uy lực vậy mà gia tăng lên ba thành!

- Mãnh Hổ Khiêu Giản! Mãnh Hổ Phiên Thân! Mãnh Hổ Khiếu Thiên! Thần Long Xuất Hải! Thần Long Bãi Vĩ! Kiến Long Tại Điền! Phi Long Tại Thiên!

Trong nội tâm Khương Tư Nam vui sướng, phảng phất như sa vào một loại cảnh giới vong ngã, Long Hổ đại lực quyền pháp ở trong tay hắn thế như Bôn Lôi, hoặc xê dịch khiêu dược, hoặc hai đấm quấy không khí, thân hình như rồng hổ, quyền thế càng thêm cô đọng.

- Long Chiến Vu Dã!

Một chiêu cuối cùng, Khương Tư Nam căn cứ Đại ca truyền thụ điều chỉnh kỹ xảo phát lực, cả người như đạn pháo xông lên giữa không trung, như một Thần Long Ngạo Khiếu Cửu Thiên, mang theo lực lượng vô cùng bá khí, bay thẳng xuống, không khí nổ đùng không ngừng.

- Ngang!

Nương theo một tiếng rồng ngâm, đại địa nổ vang, không ngừng rung động lắc lư, một khe hở rộng nửa xích xuất hiện, lan tràn ra vài chục trượng, vô số lá khô lập tức hóa thành bột phấn.

- Tốt! Tư Nam, không nghĩ tới ngươi nhanh như vậy liền lĩnh ngộ vận dụng quyền thế, chỉ sợ dùng không được bao lâu, ngươi có thể đột phá đến Hậu Thiên Lục Trọng!

Trong ánh mắt của Khương Vân Thiên cũng lộ ra một tia khiếp sợ, tán thưởng không thôi, bất quá đột nhiên nghĩ tới điều gì, ánh mắt trở nên có chút ảm đạm, thanh âm có chút tiêu điều.

- Vũ Điệp, không nên quấy rầy Tư Nam luyện công, chúng ta đi thôi!

Khương Vũ Điệp cũng nhìn ra Khương Tư Nam còn ở vào Vong Ngã chi cảnh, đành phải lưu luyến ah một tiếng, phụ giúp Khương Vân Thiên đi ra ngoài.

- Đại ca, tin tưởng ta, ta nhất định sẽ làm cho kinh mạch của ngươi phục hồi như cũ, ngươi vẫn sẽ là thiên kiêu chói mắt nhất của Ngọc Kinh Thành, những người thương tổn ngươi kia, một cái cũng chạy không thoát!

Tuy Khương Tư Nam đang luyện công, nhưng mà thần hồn của hắn cường đại, chung quanh phát sinh hết thảy đều bị hắn nhìn ở trong mắt, tự nhiên ánh mắt ảm đạm của Khương Vân Thiên cũng bị hắn bắt được.

Hắn nhìn thân ảnh của Khương Vân Thiên có chút cô đơn, trong ánh mắt có hào quang lăng lệ ác liệt lập loè.

Hắn biết rõ, ba năm này Đại ca chán chường trầm mặc, ngăn cách ngoại giới, thường xuyên mượn rượu tiêu sầu, nếu như không phải lúc này đây mình gặp chuyện không may, Đại ca đau lòng mình, tuyệt đối sẽ không cùng mình nói nhiều như vậy.

- Hồng Mông Tạo Hóa Kinh bao hàm toàn diện, trong đó càng có Linh Đan Linh khí, bảo dược kỳ trân, thế giới địa lý... Khẳng định có Linh Đan làm cho người thoát thai hoán cốt, chỉ là những Linh Đan kia đều cần đến Tiên Thiên cảnh, có được Tiên Thiên Chân Khí mới có thể luyện chế, hiện tại nhất nhiệm vụ chủ yếu của ta, là sớm ngày đến Tiên Thiên cảnh!

Trong óc Khương Tư Nam, một tòa ngọc tháp bảy tầng tản ra khí tức thần bí tọa lạc trung ương, quang mang bạch sắc bao phủ thần hồn của hắn, không ngừng tẩm bổ, để cho thần hồn của hắn càng ngày càng tinh khiết.

Hắn vơ vét nội dung trong Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, cuối cùng hai mắt tỏa sáng, sưu tầm đến một loại Linh Dược có thể trị liệu thương thế của Đại ca.

Sinh Sinh Tạo Hóa Đan!

- Nhị phẩm Linh Đan, có thể cải tạo kinh mạch toàn thân, thoát thai hoán cốt, thành tựu Tiên Thiên Thuần Tịnh Vô Hạ Chi Thể, thấp nhất cần Tiên Thiên cảnh mới có thể luyện chế, cần Linh Dược Tử Diệp Huyết Sâm, Âm Dương Hoa, Thanh Mộc Linh Quả...

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, quả nhiên, muốn luyện chế Linh Đan nhất định phải Tông Sư Tiên Thiên cảnh mới được.

- Dùng tư chất cùng tốc độ tu luyện của ta hiện tại, trong vòng nửa năm thành tựu Tiên Thiên Tông Sư, hẳn không phải vấn đề lớn!

Khương Tư Nam trầm ngâm, tuy hắn không biết Thổ Chi Bản Nguyên trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp là cái gì, nhưng mà có thể làm cho hắn khởi tử hồi sinh, cải tạo thân thể, nhất định là chí bảo vô thượng, tư chất của mình vốn không kém, tăng thêm nhục thân hôm nay, tốc độ tu luyện nhất định là gấp mấy lần trước kia.

- Hiện tại bất quá là một ngày thời gian, ở dưới Giáng Long Phục Hổ Quyền rèn luyện, khí huyết của ta đã thẩm thấu đến trong thận, tinh khí tràn đầy, chỉ sợ không cần nửa tháng ta có thể đột phá đến lục trọng luyện phổi!

Trước/1618Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Phẩm Cuồng Long