Chương Trước/688Chương Sau

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 681: Đối Mặt Tử Vong

Trong bụi cỏ.

Nhìn màn biểu diễn xuất sắc phía xa của Sasuke, Rock Lee nghẹn họng nhìn trân trối: "Thế này... Thế này cũng quá khoa trương đi, mình còn không dám tin Sasuke là đồng học cùng khóa chúng ta nữa á!"

Tenten cũng một mặt kinh ngạc: "Vừa rồi lấy một địch bốn trong làn khói dày đặc, vậy mà chỉ là một bộ ảnh phân thân sao? Sasuke là lúc nào phát động? Tớ hoàn toàn không có phát giác nha!"

Vẫn gắt gao nhìn chằm chằm chiến trường nơi xa, Neji trầm giọng giải thích: "Ngay lúc xông vào làn khói, cậu ấy đã mượn sương mù yểm hộ, phát động "Ảnh Phân Thân thuật"."

Tenten bình tĩnh trở lại: "Trách không được tớ không có phát hiện!"

Rock Lee nói: "Dùng Shuriken phóng ra đạo cụ chế tạo sương mù, sau đó mượn nhờ sương mù yểm hộ thi triển "Ảnh Phân Thân thuật", năng lực tác chiến của Sasuke mạnh thật!"

Neji bình thản nói ra: "Chuyện này rất bình thường, dưới tình huống không rõ các thầy am hiểu nhẫn thuật gì, đổi lại là mình, mình cũng sẽ lựa chọn dùng ảnh phân thân đi dò xét một cái."

Tenten không biết nói gì: "Chuyện này rất không bình thường có được hay không? Cũng không phải ai cũng giống như cậu và Sasuke, biết thi triển "Ảnh Phân Thân thuật", vừa rồi nếu đổi lại là tớ và Rock Lee, nhất định đã bị đại chùy của thầy Kotetsu đập trúng!"

Rock Lee vội vàng gật gật đầu.

Trên khuôn mặt đầy vẻ nghiêm túc của Neji, lộ ra nụ cười hiếm thấy, bởi vì nó tự nghĩ, nếu như vừa rồi là nó ở vào vị trí của Sasuke, thì dù không cần ảnh phân thân, nó cũng có thủ đoạn chống cự đòn tấn công bằng đại chùy của thầy Hagane Kotetsu.

Cái thủ đoạn này chính là Bí Thuật Nhu Quyền "Hồi Thiên" mà nó vừa nắm giữ cách đây mấy ngày.

Sau khi thua dưới tay Sasuke trong lần khảo hạch thể thuật trước đó, Neji cứ canh cánh trong lòng, dù chỉ một khắc cũng chưa từng buông lỏng. Bây giờ nó đã nắm giữ "Hồi Thiên", cái Bí thuật Nhu quyền được xưng là "Phòng ngự tuyệt đối", cho nên nó mới có tự tin sẽ đánh bại Sasuke trong trận thực chiến hôm nay!

Trên chiến trường.

Dùng kunai gác lên phần gáy Hagane Kotetsu, Sasuke cười nói: "Thầy Kotetsu, nếu như các thầy lỡ thua, thì phải chăng cũng nên đưa cho tụi em một cái quyển trục?"

"Hừ, nhóc con!"

Hagane Kotetsu nhẹ mắng một cái, chợt "Bành" một tiếng, cả người hóa thành một làn khói trắng.

Sasuke nhíu mày lại: "Ảnh phân thân?"

Lúc này, sau một cây đại thụ cách đó không xa, chân thân của Hagane Kotetsu hiện ra, vung tay một cái, cái đại chùy giống vỏ sò kia lập tức thay đổi hình thái, tựa như phi tiêu bay vòng vòng về trong tay hắn.

Hagane Kotetsu có chút nghiến răng nghiến lợi: "Tiểu tử, ngươi cũng đừng có mà xem thường mấy thầy nha!"

Sasuke ánh mắt trầm xuống, dùng Sharingan một câu ngọc trong hốc mắt đánh giá bốn vị trung nhẫn đã án ngữ bốn phía, ẩn ẩn đã vây mình lại ở giữa.

Thông qua đợt giao thủ vừa rồi, nó cũng đã ý thức được, nếu đơn đả độc đấu, bản thân nó không sợ bất kỳ người nào trong đội giáo viên cả, nhưng nếu là lấy một địch bốn, vậy thì có chút miễn cưỡng.

Đó còn là dưới tình huống đội giáo viên đã hạ thủ lưu tình, nếu như bốn vị Trung nhẫn đội giáo viên chém giết thật như trên chiến trường, vậy áp lực của nó sẽ càng lớn!

"Quả nhiên vẫn còn quá miễn cưỡng!" Liếc mắt nhìn hai người đồng đội Naruto và Sakura đang hoàn toàn không biết phải làm gì kia, Sasuke thầm bĩu môi: "Đáng tiếc Naruto và Sakura đều là phế vật kéo chân, nếu là Neji, hai chúng ta liên thủ, đánh bại đội giáo viên cùng không phải việc gì quá khó!"

Chíu chíu chíu...

Ngay lúc Sasuke đang tính toán làm thế nào thoát thân ở trước mặt đội giáo viên, thì từng đợt âm thanh xé gió không có dấu hiệu nào vang lên, ngay sau đó, ba bóng người đột ngột xuất hiện ở chiến trường!

Con ngươi Sasuke bỗng nhiên co rụt lại: "Akat... Akatsuki!?"

"Sao có thể?"

Bốn vị Trung nhẫn đội giáo viên cũng lắp bắp kinh hãi.

Cách đó không xa, Naruto và Sakura thì tức khắc bị dọa đến ngã bệch xuống đất.

Sau khi thấy rõ ba kẻ đột nhiên xuất hiện ở đây đều khoác trang phục hồng vân mang tính tiêu chí của Akatsuki, thì bất luận là đội học viên của Sasuke, hay là bốn vị Trung nhẫn đội giáo viên, toàn bộ đều giật nảy mình, rối loạn cả lên.

Tổ chức Akatsuki từng trước sau hủy diệt qua hai đại nhẫn thôn thuộc hàng lớn nhất Nhẫn giới là Làng Lá và Làng Mây, uy danh của chúng không phải giỡn chơi. Nhẫn giới trước mắt thậm chí có thể nói là vừa nghe tới cái tên "Akatsuki", là lập tức biến sắc.

Hagane Kotetsu lớn tiếng quát: "Khốn kiếp, các ngươi lẻn vào thôn muốn làm gì?"

Kamizuki Izumo thì hung tợn nói: "Bất luận đám chó các ngươi muốn làm gì, đều sẽ không thực hiện được, Ngũ Kage đang ở ngay trong thôn, hôm nay các ngươi một tên cũng đừng hòng chạy thoát!"

Iruka lúc này trực tiếp chạy đến bên người Sasuke, gấp gáp phân phó nói: "Diễn luyện thực chiến hôm nay kết thúc, Sasuke, em mau mang theo Naruto và Sakura rời khỏi nơi này, chúng ta sẽ ngăn cản những tên kia!"

"Ngăn cản chúng ta? Hắc, chỉ bằng mấy tên các ngươi sao?"

Asuma mang theo mặt nạ màu xám, khoác trên người trang phục hồng vân, dựa theo những gì Hyuga Kagami yêu cầu, nghiêm túc diễn vai thành viên Akatsuki này.

Iruka nắm chặt kunai trong tay, hét lớn: "Sasuke, em còn thất thần ở đó làm gì, mau mang theo Naruto và Sakura trốn đi!"

Nhìn đội giáo viên trước mắt đã rối loạn, Sasuke lúc này mới nhận ra rằng tất cả những thứ trước mắt này không phải là hư ảo, không phải là huyễn thuật, mà là một sự cố chân thật đang phát sinh. Trong một trận diễn luyện thực chiến mà nó vẫn xem là một cuộc thi, tổ chức Akatsuki đã thật sự xuất hiện!

"Nếu không mau chạy trốn, ta sẽ thật sự chết ở chỗ này!"

Chỉ trong nháy mắt, trong lòng Sasuke liền lóe lên ý nghĩ này.

Nhưng ngay lúc nó muốn vứt bỏ đội giáo viên để quay người chạy trốn, thì không biết vì sao, dưới chân lại như nhũn ra, thân thể cũng bắt đầu không ngừng run rẩy, ẩn ẩn có chút nhấc không lên khí lực.

"Đây mới là chiến trường chân chính sao? Mình... Mình sợ hãi?"

Sau khi phát giác được thân thể mình bởi vì sợ hãi mà phát sinh phản ứng theo bản năng, Sasuke vừa sợ vừa giận, nó vẫn cho rằng mình đã là một Ninja có thể đảm đương một phía. Nhưng bây giờ nó mới biết, hóa ra bản thân mình vẫn chưa chuẩn bị đủ tốt để đối mặt với tử vong!

Đúng lúc này, cũng mang mặt nạ, khoác trang phục hồng vân, Kureinai nhanh chóng kết ấn, phát động huyễn thuật.

Bịnh bịch...

Cùng với hai tiếng trầm đục, hai vị Trung nhẫn Hagane Kotetsu và Kamizuki Izumo không có chút lực chống cự, ngã bất tỉnh trên mặt đất.

So với hai người nắm giữ Mangekyou Sharingan là Itachi và Shisui, huyễn thuật của Kureinai xác thực phải kém hơn một bậc, nhưng trước mặt Ninja phổ thông, Kureinai vẫn luôn chuyên tu Huyễn thuật có thế nói là đại sư môn này cũng không ngoa.

Bởi vậy, một chiêu Huyễn thuật của Kureinai liền dễ như trở bàn tay chế phục Hagane Kotetsu và Kamizuki Izumo.

"Mau trốn đi!"

Sau khi hét lên một tiếng cuối cùng với Sasuke, Iruka liền đánh về phía Asuma.

Nhưng Trung nhẫn như Iruka, căn bản không phải là đối thủ của vị Thượng nhẫn như Asuma. Dù Asuma đã thu liễm, nhưng vẫn chỉ mấy chiêu là đã đánh gục Iruka.

Thấy toàn bộ những người khác trong đội giáo viên đã bị đánh gục, Mizuki nuốt nước bọt một cái, sau đó trực tiếp bỏ lại đội học viên Sasuke, quay đầu bỏ chạy ra khỏi Tử Vong Sâm Lâm.

Bành...

Nhưng mà Mizuki vừa mới vọt ra, liền bị một bóng người trong suốt từ giữa không trung đập xuống, đánh gã ngã văng ra đất.

Sau đó, bóng người trong suốt kia cũng lộ ra thân hình, cũng giống những kẻ trước, tên này cũng đeo mặt nạ màu xam, trên người khoác trang phục hồng vân Akatsuki.

"Chuyện này...!?"

Chỉ một cái nháy mắt, toàn bộ đội giáo viên đã bị giải quyết ngay trước mặt mình. Ba đứa Sasuke, Naruto, Sakura đều sững sờ ở tại chỗ, không biết phải làm sao...

Chương Trước/688Chương Sau

Theo Dõi